Tổng đài tư vấn tâm lý online 24/7 – Giảm bớt âu lo về tâm lý

Tâm lý con người là một trong những nhân tố quan trọng tác động trực tiếp đến cuộc sống của mỗi chúng ta. Mỗi con người gặp phải rất nhiều cảm xúc từ tích cực đến từ những câu chuyện vui cho đến cả những tiêu cực đến từ phía những áp lực, khó khăn của cuộc sống. Với sự phát triển của thời đại 4.0 như hiện nay đã có rất nhiều người lựa chọn dịch vụ tư vấn tâm lý online để kết nối với chuyên gia. Trong bài viết dưới đây, Luật sư của Tổng Đài Pháp Luật sẽ cùng bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Trong trường hợp cần tư vấn khẩn cấp, hãy gọi ngay đến tổng đài 1900.6174 để được hỗ trợ kịp thời!

tong-dai-tu-van-tam-ly-online-247

Tư vấn tâm lý online là gì?

 

Anh Phú Tài (An Giang) đặt câu hỏi như sau:
“Xin chào Tổng Đài Pháp Luật, tôi tên là Phú Tài năm nay 32 tuổi. Hiện nay tôi đang làm công việc văn phòng tại một doanh nghiệp về sản xuất đầu tư trên địa bàn thành phố Cần Thơ.
Thời gian gần đây tôi nhận ra rằng, tâm lý tôi đang bất ổn và có biểu hiện không ổn định khi làm việc. Có thể là do những áp lực từ chuyện gia đình lẫn những ảnh hưởng sau khi cách ly dài ngày tại nhà do đại dịch Covid-19 chính là những nguyên nhân khiến tâm lý của tôi có những biểu hiện bất thường như vậy.
Hiện nay tôi được biết đến hình thức tư vấn tâm lý online trực tuyến và hình thức này đang dần trở nên phổ biến hơn trong xã hội chúng ta. Vậy tôi muốn hỏi rằng hình thức tư vấn tâm lý online trực tuyến là gì? Mong trung tâm giải đáp giúp tôi với ạ! Tôi xin cảm ơn!”

 

>> Tư vấn tâm lý trực tuyến hiệu quả nhất, gọi ngay 1900.6174

Trả lời:

Xin chào anh Phú Tài, cảm ơn anh đã tin tưởng gửi câu hỏi về lĩnh vực tư vấn tâm lý online đến tổng đài của chúng tôi. Sau khi tìm hiểu về vấn đề mà anh đặt câu hỏi ra thì đội ngũ Luật sư của chúng tôi xin giải đáp câu hỏi như sau:

Với bất kì ai cũng vậy, trong cuộc sống này sẽ có những thời điểm chúng ta cảm thấy mình cô độc, bế tắc. Đôi khi ta không biết tìm đến ai để được sẻ chia và thấu hiểu. Có những điều khó khăn mà ta không thể tự mình giải quyết được, khi đó bạn có thể tìm đến một chuyên gia tâm lý để trò chuyện. Nhờ vào đó bạn sẽ được thấu hiểu và mở ra những cánh cửa mới cho tương lai.

Trước sự phát triển nhanh chóng của thời kỳ 4.0 cùng với đó là một số vấn đề nóng diễn ra trên toàn toàn cầu trong suốt thời gian dài vừa qua như dịch bệnh Covid 19 để tạo cơ hội cho vấn đề chuyển đổi số phát triển mạnh mẽ hơn và trong đó có bao gồm có lĩnh vực tư vấn tâm lý.

Hình thức tư vấn tâm lý online xuất hiện đã đem lại những dấu hiệu tích cực nhất định ví dụ như hình thức tư vấn tâm lý online còn giúp bạn không phải lo ngại về vấn đề bị ai đó quen biết phán xét, để ý, tò mò hay vấn đề bảo mật về những câu chuyện chuyện cá nhân của bạn cũng được bảo đảm. Trong quá trình thực hiện việc việc tư vấn các chuyên gia tâm lý có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn có cách giải quyết những vấn đề đúng đắn nhất.

Tóm lại, chúng ta có rất nhiều cách hiểu về tư vấn tâm lý trực tuyến, nhưng điểm khác biệt giữa chúng chỉ nằm ở góc độ tiếp cận. Do vậy chúng ta có thể tiếp cận và hiểu vấn đề này một cách đơn giản và cơ bản nhất dưới góc độ của khách hàng hay chúng xác hơn là người sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý online trực tuyến.

Hình thức tư vấn tâm lý online là tư vấn trực tuyến là một hình thức tư vấn sức khỏe tâm thần chuyên nghiệp được thực hiện qua các công cụ hỗ trợ kết nối trực tuyến (hoặc Internet). Những người tư vấn chuyên nghiệp và các cá nhân tìm kiếm dịch vụ tư vấn sử dụng các thiết bị công nghệ hỗ trợ để giao tiếp thay vì tương tác mặt đối mặt như thông thường.

Từ những lý giải trên đây về cơ bản chúng ta có thể nhận thấy, tư vấn tâm lý trực tuyến chỉ khác so với tư vấn tâm lý trực tiếp về mặt hình thức. Nếu thay vì gặp mặt trực tiếp và trao đổi trực tiếp với nhau thì chúng ta sẽ gặp mặt online bằng việc sử dụng thiết bị có kết nối Internet và các ứng dụng kết nói trực tuyến cho phép gọi điện facetime như Zoom, Google Meets, Skype, MS Team,.v..v

Mọi thắc mắc về tư vấn tâm lý online, vui lòng để lại câu hỏi qua email của Tổng Đài Pháp Luật hoặc liên hệ ngay số điện thoại 1900.6174 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

>> Xem thêm: Tổng đài tư vấn tâm lý tình cảm online MIỄN PHÍ cùng chuyên gia

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý online

 

Chị Bích Trâm (Tây Ninh) có gửi câu hỏi:
Xin chào tổng đài, xin tự giới thiệu tôi tên là Bích Trâm, năm nay tôi 40 tuổi. Hiện tại tôi đang sinh sống và làm việc tại Tây Ninh. Tôi có một đứa con gái năm nay cháu vừa tròn 15 tuổi gần đây tôi nhận thấy cháu có dấu hiệu bất thường về tâm lý. Cháu thường xuyên gặp khó khăn và không điều tiết được cảm xúc của bản thân, cháu dễ nổi nóng, cáu giận với mọi người xung quanh vì những chuyện vụn vặt rất nhỏ.
Tôi đã nhiều lần tâm sự, trao đổi với cháu nhưng vẫn không tìm ra nguyên nhân và giải pháp để loại bỏ tình trạng này. Trong thời gian gần đây tôi thường nghe mọi người nhắc đến tư vấn tâm lý trực tuyến, vậy không biết khi tư vấn tâm lý trực tuyến sẽ đem lại những lợi ích gì? Mong các chuyên gia của Tổng Đài Pháp Luật có thể giải đáp giúp tôi để tôi có thể tìm được phương pháp giúp đỡ con gái mình với ạ. Tôi xin cảm ơn!”

 

>> Giảm bớt lo âu với tư vấn tâm lý online , gọi ngay 1900.6174

Trả lời:

Xin chào chị! Luật sư đã tiếp nhận câu hỏi của chị và đưa ra tư vấn như sau:

Trong quá trình làm việc các chuyên gia sử dụng kỹ năng cũng như kiến thức của mình một cách rõ ràng và có mục đích để giúp đỡ, hỗ trợ các thân chủ khai thác các câu chuyện, tình huống của chính cá nhân họ. Cùng với đó, các chuyên gia tâm lý sẽ xác định và triển khai những giải pháp có tính khả thi, hiệu quả trong giới hạn cho phép đem đến cho thân chủ.

Mục đích cuối cùng là để khách hàng, người sử dụng dịch vụ cảm thấy thoải mái nhất sau cuộc nói chuyện, trao đổi mà nhà tư vấn không hề áp đặt, ép buộc những gì họ cho là tốt cho thân chủ.

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực tư vấn tâm lý dưới hình thức tư vấn tâm lý online nó đã và đang đem lại những lợi ích nhất định cho người sử dụng dịch vụ. Một số trong đó có thể kể đến như:

Khắc phục được những hạn chế về khoảng cách

Tư vấn tâm lý online thực sự đã có ý nghĩa rất lớn trong việc thu hẹp khoảng cách giữa người tư vấn tâm lý và người cần tư vấn. Thông thường, để tiến hành một buổi tư vấn tâm lý trực tiếp gặp nhau mặt đối mặt, chúng ta phải tìm đến những cơ sở, phòng khám tâm lý hay có lịch hẹn với chuyên gia tư vấn ở một địa điểm cụ thể nào đó để có được sự hỗ trợ từ các chuyên viên tâm lý.

Tuy nhiên, khi sử dụng hình thức tư vấn tâm lý trực tuyến được áp dụng, bạn sẽ chỉ cần ngồi ở nhà hay bất kì địa điểm nào bạn muốn mà vẫn có thể kết nối với các chuyên gia thông qua đường truyền internet. Có thể thấy rõ ràng, đối với những người ở các khu vực ngoại thành, ở nơi xa hoặc vô cùng bận rộn với cuộc sống hằng ngày, với công việc muốn được tư vấn tâm lý tại các cơ sở uy tín trong thành phố, hình thức online hoàn toàn là một giải pháp phù hợp.

Linh hoạt và tiết kiệm về thời gian

Tư vấn tâm lý trực tuyến cũng giống như tư vấn tâm lý trực tiếp, chúng ta cần phải lên lịch hẹn trước với các chuyên gia tư vấn. Tuy nhiên, bằng hình thức tư vấn tâm lý online này chúng ta sẽ luôn có cảm giác thời gian linh hoạt, chủ động vì chúng ta tham gia buổi tư vấn ngay tại nhà hay bất kì địa điểm nào mà bản thân cảm thấy thuận tiện cho mình. Với cảm giác thoải mái, chủ động về mặt thời gian, bản thân mỗi chúng ta sẽ có cảm giác luôn sẵn sàng để được các chuyên gia tư vấn giúp tháo bỏ những rào cản tâm lý của bản thân.

Cùng với đó, khi không phải di chuyển qua lại giữa phòng khám, văn phòng hay trung tâm tư vấn và nơi ở, nơi làm việc của bản thân bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian và tiền bạc đáng kể. Những khoảng thời gian trống từ việc di chuyển giữa các địa điểm sẽ là một lợi thế giúp bạn có những hoạt động cải thiện sức khỏe tinh thần của mình.

Chi phí tư vấn phù hợp

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý trực tuyến đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải chi trả chi phí cho việc thuê văn phòng, trung tâm địa điểm nơi bạn tư vấn. Bạn cũng không phải trả các loại phí phụ thêm cho chuyên gia tư vấn tâm lý trực tuyến như phí đi lại, phí cho trung tâm,…

Khác với việc tư vấn trực tiếp, chi phí của một lần tư vấn tâm lý trực tuyến sẽ thấp hơn đáng kể so với tư vấn tâm lý trực tiếp. Vậy nên bạn hoàn toàn có khả năng chi trả cho những buổi tư vấn của mình dù khả năng kinh tế của bản thân bạn không mấy dư giả. Từ đây, vấn đề chi phí sẽ không còn là một rào cản, nỗi lo lắng quá lớn đối với những người cần được tư vấn tâm lý.

Như vậy, việc sử dụng hình thức tư vấn tâm lý online không chỉ thu hẹp khoảng cách tạo sự thuận lợi mà còn giúp tiết kiệm chi phí di chuyển, thời gian đi lại cho người cần tư vấn tâm lý.

Dễ dàng tiếp cận đối với những người dễ bị tổn thương trong xã hội

Việc sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý trực tuyến online còn có một ý nghĩa cả về nhân văn và thực tiễn rất lớn đối với những đối tượng là người dễ bị tổn thương trong xã hội. Đầu tiên, đối với những đối tượng có hạn chế về thể chất, đây là một hình thức tuyệt vời để có thể nhận các tư vấn tâm lý giúp cải thiện sức khỏe tinh thần. Tư vấn tâm lý trực tuyến sẽ giúp nhiều người hơn tiếp cận lĩnh vực tâm lý và giúp tăng cường nhận thức của mọi người về các vấn đề sức khỏe tinh thần.

Còn đối với những đối tượng như trẻ em, phụ nữ hay người già khi gặp vấn đề về tâm lý họ thường sợ hãi, ngại chia sẻ và sợ mọi người trong xã hội biết những vấn đề của mình, sợ những lời đàm tiếu hay đồn thổi của dư luận.

Vậy nên việc sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý online sẽ giúp khắc phục được điều này khi mà toàn bộ thông tin cá nhân cũng như hồ sơ của bạn sẽ được bảo mật trên hệ thống dữ liệu và việc không đên trực tuyến địa điểm trung tâm hay phòng tư vấn bạn cũng sẽ không phải lo sợ xảy ra tình huống gặp phải người quen.

Có cách nhìn tổng quan hơn đối với vấn đề của bản thân gặp phải

Khi tiến hành hình thức tư vấn tâm lý nói chung và tư vấn tâm lý trực tuyến nói riêng nó sẽ giúp bạn có cách nhìn tổng quan hơn đối với vấn đề của bản thân đã và đang gặp phải. cùng với đó nó cũng giúp bạn nhận ra các giá trị của của chính mình và những nguồn lực sẵn có. Từ đó khiến bạn trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn không còn cảm giác sợ hãi, lo lắng hay quá tự ti về bản thân để có thể tự quyết định và giải quyết những vấn đề mà bản thân gặp phải một cách ổn thỏa nhất.

Chị Trâm thân mến, như chúng tôi đã phân tích phía trên thì anh cũng có thể nhận ra giống như tư vấn tâm lý trực tiếp thì tư vấn tâm lý online cũng đem đến những lợi ích nhất định cho người sử dụng dịch vụ chỉ là tất cả cuộc nói chuyện, trao đổi giữa người tư vấn và người cần tư vấn đều thực hiện thông qua đường truyền internet bằng hình thức online (có thể đó là qua cuộc gọi điện thoại, qua tin nhắn, email hoặc online Video qua app…).

Hy vọng chia sẻ của Luật sư Tổng Đài Pháp Luật sẽ giúp chị có thể giải đáp được những băn khoăn về lợi ích của hình thức tư vấn tâm lý online. Nếu còn bất kì điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ ngay đến đường dây nóng 1900.6174 để được tư vấn cụ thể.

>> Xem thêm: Tư vấn tâm lý học đường cho học sinh

tu-van-tam-ly-online-247

Dịch vụ tư vấn tâm lý online của Tổng Đài Pháp Luật

 

Anh Tuấn Nam (Hà Giang) có câu hỏi:
“Xin chào Tổng Đài Pháp Luật, tôi tên là Tuấn Nam năm nay 36 tuổi. Hiện tại tôi đang làm việc tại cho một ngân hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Khoảng một năm trở lại đây tôi nhận thấy tâm lý của bản thân mình có những sự bất ổn nhất định. Khi làm việc tôi không thể nào tập trung tiến hành công việc của mình được dẫn đến thường xảy ra sai sót và kết quả công việc không tốt.
Đồng thời trong cuộc sống hằng ngày tâm trạng tôi luôn bất ổn, thường xuyên có cảm giác lo âu, lo lắng sợ sệt rất nhiều chuyện gì đó là những chuyện vô cùng bình thường và nhỏ nhặt trong cuộc sống.
Qua việc tìm hiểu trên mạng và lắng nghe ý kiến từ bạn bè, người thân tôi được biết đến Tổng Đài Pháp Luật tôi được biết đến hình thức tư vấn tâm lý trực tuyến. Tuy nhiên tôi vẫn chưa tìm hiểu được đơn vị mình có thể tư vấn tâm lý trực tuyến cho những vấn đề nào? Mong Luật sư trả lời thắc mắc này giúp tôi với ạ. Xin cảm ơn!”

 

>> Dịch vụ tư vấn tâm lý online hiệu quả 24/7, gọi ngay 1900.6174

Trả lời:

Chào anh! Chúc anh một ngày tốt lành! Luật sư tư vấn thắc mắc của anh về tư vấn tâm lý online như sau:

Hiện nay, hình thức tư vấn tâm lý trực tuyến có thể giải quyết được khá nhiều vấn đề về về tâm lý mà mỗi người chúng ta hay gặp phải. Những vấn đề này phổ biến này bao gồm:

Tư vấn tâm lý online về vấn đề tình cảm: Tư vấn tình yêu miễn phí như làm sao để bản thân có thể chinh phục được người ấy, cách thức để trở thành một người phụ nữ quyến rũ hơn trong mắt mọi người hay cách hòa giải khi đôi lứa phát sinh mâu thuẫn, giữ lửa tình yêu,…

Tư vấn tâm lý trực tuyến về vấn đề hôn nhân gia đình: Các vấn đề về đời sống vợ chồng trong hôn nhân như cách để bắt đầu một cuộc hôn nhân hạnh phúc; tư vấn cách giữ lửa hôn nhân; giữ gìn hạnh phúc; cách để tránh thai hiệu quả, vấn đề về bạo lực gia đình, ngoại tình…

Không chỉ vậy, trong vấn đề này còn bao gồm cả việc giải quyết mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, thái độ, lối sống giữa các thế hệ như những mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu, giữa bố mẹ với con cái hay giữa ông bà với cháu chắt của mình.

Các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống hôn nhân, cách giải quyết mâu thuẫn trong gia đình luôn là vấn đề thường trực trong cuộc sống sau kết hôn.

Bên cạnh những cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì có nhiều cuộc sống hôn nhân vợ chồng sống với nhau chỉ vì “trách nhiệm”, vì muốn con có đủ bố mẹ.

Sau kết hôn, có những người con dâu được gia đình chồng yêu thương hết mực, Nhưng có những người lại rơi vào tình cảnh mẹ chồng nàng dâu luôn xảy ra mâu thuẫn. Đó chính là sự khác biệt của người biết cách và không biết cách điều khiển cảm xúc trong cuộc sống sau kết hôn.

Đội ngũ tư vấn viên của Tổng Đài Pháp Luật được đào tạo kỹ năng, tư vấn và hỗ trợ những giải pháp trị liệu tâm lý trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. Mỗi tư vấn viên của chúng tôi đều giỏi về chuyên môn và thấu hiểu được khách hàng để có những cách tiếp cận độc đáo, phù hợp với từng đối tượng riêng.

Với dịch vụ tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình tại Tổng Đài Pháp Luật, các chuyên gia, tư vấn viên sẽ là người đồng hành cùng khách hàng, người cần được tư vấn để cùng họ tìm ra những khúc mắc, nút thắt tâm lý. Đồng thời, chia sẻ lúc khách hàng gặp bế tắc, khó khăn và giúp họ đưa ra định hướng giải quyết, tháo gỡ những nút thắt, khó khăn từ đó giúp hàn gắn hạnh phúc gia đình bạn.

Tư vấn tâm lý online về vấn đề giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi, stress do công việc: Trước áp lực của cuộc sống hiện đại, áp lực công việc về doanh số, môi trường làm việc trong chốn công sở hay mối quan hệ với đồng nghiệp, quan hệ giữa cấp trên, cấp dưới khiến ảnh hưởng lớn đến tâm lý của con người.

Vậy nên việc giải tỏa những trạng thái tâm lý căng thẳng, phiền não này sẽ giúp người sử dụng dịch vụ tư vấn cảm thấy thoải mái hơn góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống. Bằng việc sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý online trực tuyến mỗi khách hàng đều có thể

Tư vấn tâm lý online về vấn đề về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống và các kỹ năng mềm khác: Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, việc trang bị năng lực làm việc của con người được đánh giá không chỉ trên kiến thức mà nó còn phải kết hợp cả các loại kỹ năng và thái độ trong khi làm việc, khi giao tiếp với mọi người. Các loại kỹ năng như kỹ năng mềm, kỹ năng sống hay kỹ năng giao tiếp đều là yếu tố rất quan trọng góp phần vào sự thành bại của một cá nhân trong công việc cũng như trong đời sống của bản thân mình.

Khi đến với Tổng Đài Pháp Luật của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tâm lý bởi các bác sĩ, chuyên gia tâm lý chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tư vấn tâm lý nhiều năm. Đặc biệt hơn chúng tôi tư vấn tâm lý trong các trường hợp bạn lo lắng liên quan đến pháp luật nhưng lại không có đủ chuyên môn để tự giải quyết…

Nếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh như trên mà không biết tâm sự cùng ai, luôn cảm thấy gánh nặng hay có những khúc mắc về tâm lý, hãy gọi ngay đến Tổng Đài Pháp Luật qua hotline 1900.6174 để được Luật sư giúp bạn tháo gỡ, gỡ rối những tảng đá đang đè nặng trong tâm lý bạn.

>> Xem thêm: Tổng đài tư vấn tình yêu MIỄN PHÍ với các chuyên gia tâm lý

Các hình thức dịch vụ tư vấn tâm lý online trực tuyến tại Tổng Đài Pháp Luật

 

>> Liên hệ Luật sư tư vấn tâm lý online nhanh nhất, gọi ngay 1900.6174

Hiện nay, tại Việt Nam chưa có một đơn vị nào thực sự chuyên sâu và đầy đủ về hình thức tư vấn tâm lý trực tuyến. Thực tiễn hiện nay chủ yếu là phát triển thêm với mục đích hỗ trợ việc tư vấn trực tiếp ngay tại trung tâm hay văn phòng. Đặc biệt, một số trung tâm triển khai dịch vụ tư vấn tâm lý online nhưng lại có khá ít chuyên gia và chỉ tập trung vào một số lĩnh vực nhất định thiếu đi tính đa dạng.

Tại Tổng Đài Pháp Luật, chúng tôi cung cấp một số hình thức tư vấn tâm lý online phổ biến và tiện lợi nhất hiện nay bao gồm:

Tư vấn tâm lý online qua số điện thoại 1900.6174

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn vô cùng thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Đội ngũ Luật sư chuyên gia chuyên viên tại Tổng Đài Pháp Luật làm việc liên tục luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ những thông tin, thắc mắc nào của bạn.

Cách kết nối đến tổng đài tư vấn tâm lý

Để được các Luật sư và chuyên viên của chúng tôi tư vấn tâm lý online trọn vẹn nhất, khách hàng thực hiện 05 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số điện thoại 1900.6174

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn, khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp những thắc mắc hay thông tin mà khách hàng đưa ra

Bước 4: Lắng nghe tư vấn viên của Luật sư chuyên gia chuyên viên

Bước 5: Kết thúc quá trình tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo khi cần thiết

Thời gian làm việc tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến tại Tổng Đài Pháp Luật

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 8h30h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Một số lưu ý khi lựa chọn tư vấn tâm lý online tại Tổng Đài Pháp Luật:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng liên hệ qua đường dây nóng để lắng nghe được những hướng dẫn và lựa chọn cho mình lĩnh vực cần tư vấn để gặp cung như đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với các tư vấn viên hay luật sư chuyên môn về vấn đề mà khách hành muốn được tư vấn.

Tuy nhiên, không phải trông tất cả các trường hợp đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi đều có thể thể tư vấn tâm lý online trực tuyến được thông qua điện. Mà trong một số trường hợp đặc biệt các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Tổng Đài Pháp Luật sẽ thu thập thông tin, dữ liệu và trả lời tư vấn cho khách hàng thông qua văn bản như qua Email, thư điện tử, bưu điện… hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn tâm lý online qua Email

Tư vấn tâm lý lý online trực tuyến thông qua email cũng là hình thức rất phổ biến và nó chỉ phổ biến đứng thứ 2 xếp sau điện thoại mà thôi. Tuy nhiên, hình thức tư vấn tâm lý trực tuyến này sẽ có nhược điểm ở chỗ đó là hai bên giữa khách hàng hay nói cách khách là người cần được tư vấn với người tư vấn viên sẽ không thể tương tác với nhau được nhiều.

Trong tình huống này, khách hàng sẽ gửi một email mô tả vấn đề vướng mắc và trình bày những thông tin của bản thân với điều mong muốn của mình. Đồng thời, lúc này khách hàng cũng sẽ thanh toán chi phí, sau đó sẽ có chuyên gia tâm lý trả lời email và tư vấn cho khách hàng để giải quyết vấn đề của họ.

Cách thức sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý online qua Email:

Bước 1:

Bạn chuẩn bị các câu hỏi và hồ sơ liên quan muốn nhờ luật sư tư vấn

Bước 2:

Bạn gửi câu hỏi của mình về hòm thư Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com. Nội dung email bạn cần ghi rõ những thông tin sau:

Yêu cầu tư vấn pháp luật qua email có trả phí

Họ tên người yêu cầu tư vấn

Số điện thoại người yêu cầu tư vấn

Nội dung câu hỏi và vấn đề cần tư vấn

Sau đó, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ để hướng dẫn bạn nộp phí tư vấn. Bạn tiến hành nộp phí theo thông tin thanh toán như sau:

– Tài khoản Ngân hàng: MB Bank

– Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Hùng

– Số tài khoản: 0936380888

– Mức phí tư vấn: 300.000 VNĐ/email tư vấn

– Nội dung chuyển khoản: Tư vấn email + Họ và tên + Số điện thoại

Bước 3:

Sau khi gửi câu hỏi qua email và hoàn thành các thủ tục thanh toán, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 1900.6174 để xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận đã thanh toán. Ngay sau khi bạn xác nhận thông tin thành công, luật sư của chúng tôi sẽ tiếp nhận và hỗ trợ tư vấn.

Bước 4:

Trong khoảng thời gian 24 – 48h tiếp theo, chúng tôi sẽ tiến hành phản hồi phần giải đáp qua email cho bạn. Bạn có thể sử dụng ý kiến tư vấn từ luật sư để giải quyết các vấn đề thực tế của mình.

Với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể kết nối trực tiếp với các chuyên gia, luật sư giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ tư vấn và giải quyết tận gốc mọi vấn đề bạn đang gặp phải.

>> Xem thêm: Tổng đài tư vấn tâm lý – Nơi hàn gắn nỗi đau tâm hồn

Tư vấn tâm lý online Video Call qua App

Tư vấn tâm lý online qua những cuộc gọi video thông qua các app (ví dụ có thể như Zalo, Facebook, Teams hay Zoom,…). Nếu như khách hàng không muốn đến trực tiếp trung tâm hay văn phòng thì việc lựa chọn hình thức tư vấn tâm lý online video call thông qua các app là hình thức vô cùng thuận tiện và hiệu quả nhất mà khách hàng có thể tìm đến. Lúc này, bạn và chuyên gia tư vấn của mình sẽ được tương tác liên tục, chia sẻ liên liên tục. Cũng từ đó chuyên gia sẽ dễ nắm bắt cảm xúc và hiệu quả tư vấn cao hơn.

Việc tương tác trực tuyến thấy rõ được mặt nhau cũng với những sắc thái biểu cảm của cả đôi bên sẽ tạo cảm giác gần gũi và thân thuộc với nhau hơn. Hiện nay, Tổng Đài Pháp Luật là một trong những trong những đơn vị đang cung cấp dịch vụ này và đem lại những hiệu quả tối đa cho người dùng.

dich-vu-tu-van-tam-ly-online

Tư vấn tâm lý online qua tin nhắn, chat

Tư vấn tâm lý qua tin nhắn/chat là một hình thức tư vấn rất thú vị. Hiện nay, có lẽ nhiều người sẽ thích cách tư vấn này vì nó đảm bảo tính riêng tư rất cao. Đồng thời, đây cũng là hình thức tư vấn tâm lý online mà nhiều bạn trẻ tin dùng bởi sự thuận tiện của nó. Nhưng hiện nay lại có rất ít đơn vị cung cấp dịch vụ này và cũng với đó đôi khi họ vẫn chưa tạo được những sự tiện lợi nhất cho người dùng.

Như vậy, bạn có thể tự lựa chọn cho bản thân mình các hình thức tư vấn tâm lý trực tuyến trên sao cho phù hợp với nhu cầu và tình trạng của bản thân mình. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng rằng hình thức tư vấn tâm lý online sẽ không đem lại được nhiều hiệu quả và giá trị mà hình thức tư vấn hình thức mặt đối mặt truyền thống (trực tiếp) sẽ hiệu quả hơn cả, thì hình thức tư vấn tâm lý online video call thông qua app sẽ đáp ứng được một phần nào đó của yêu cầu của bạn.

Nếu bạn cần cung cấp những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc, tình huống của bản thân thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn tâm lý trực tiếp từ các tư vấn viên thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại của Tổng Đài Pháp Luật là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Hãy để Luật sư của chúng tôi là của riêng bạn bằng cách nhấc điện thoại lên và gọi đến số hotline 1900.6174 để được lắng nghe tư vấn chuyên sâu từ Luật sư dày dặn kinh nghiệm tại tổng đài chúng tôi.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý online Tổng Đài Pháp Luật

Giữa muôn vàn nỗi lo ngại về sức khỏe thì vấn đề tâm lý vẫn luôn là một trong những vấn đề quan trọng nhất và luôn luôn đáng được quan tâm, chăm sóc. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý online trực tuyến của Tổng Đài Pháp Luật bạn sẽ được:

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Khi yêu cầu tư vấn của bạn được gửi đến trung tâm sẽ được các Luật sư, chuyên viên tư vấn chính xác dựa trên các kiến thức chuyên môn lĩnh vực và các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp (nếu có).

Tư vấn ngay lập tức, nhanh chóng nhất ngay sau khi chúng tôi nhận được câu hỏi và thanh toán phí tư vấn các Luật sư, tư vấn viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề, tình huống mà bạn đưa ra: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do các chuyên gia tư vấn, Luật sư có chuyên môn trong từng lĩnh vực bảo đảm trực tiếp trả lời: Sau khi tiếp nhận được câu hỏi, tình huống của bạn đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ phân tích và trả lời! Chúng tôi đảm bảo đây đều là những tư vấn viên, Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và theo sát bạn đến phút cuối cùng.

Về vấn đề phí tư vấn tâm lý online: Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc cũng như thời gian tư vấn để tiến hành giải quyết được tình huống mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Việc bảo mật dữ liệu cá nhân là có ý nghĩa hết sức quan trọng bởi nếu dữ liệu bị đánh cắp có thể gây ra những tổn thất tài chính nghiêm trọng, nguy cơ bị tống tiền, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, bôi nhọ, xâm phạm danh dự, nhân phẩm, xâm hại tình dục…, gây hậu quả cả về vật chất và tinh thần, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền và lợi ích hợp pháp của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và mỗi cá nhân.

Như vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý online tại Tổng Đài Pháp Luật trước hết tổng đài chúng tôi sẽ bảo đảm thực hiện tốt bảo mật dữ liệu của khách hàng để ngăn chặn hành vi trộm cắp dữ liệu, đảm bảo tính toàn vẹn của các thông tin cá nhân; bảo vệ quyền riêng tư và tránh được những hệ lụy, rủi ro phát sinh khi bị lộ, lọt, đánh cắp dữ liệu cá nhân. Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại với Luật sư đều được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư, tư vấn viên. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Tổng Đài Pháp Luật cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Nếu có bất cứ vướng mắc gì hay cần tư vấn cụ thể hơn một vấn đề tâm lý mà bạn đang gặp phải mà chưa biết cách giải quyết ra sao, bạn có thể kết nối đến tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến qua hotline 1900.6174 để nhận được tư vấn trọn vẹn nhất!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, đem lại cho khách hàng sự hài lòng và mong muốn sự đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian tới!

Trên đây là những thông tin cơ cần thiết về tư vấn tâm lý online nói chung và dịch vụ tư vấn online trực tuyến của Tổng Đài Pháp Luật nói riêng. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, chưa rõ không chỉ riêng về vấn đề tư vấn tâm lý online mà cả những vấn đề tư vấn tâm lý hay pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 1900.6174 để được đội ngũ Luật sư chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất!

  19006174