Công an huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên – Địa chỉ, thông tin liên hệ

Công an huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên là một đơn vị chức năng quan trọng đảm bảo an ninh trật tự và trật tự công cộng trên địa bàn huyện Đại Từ. Đồng thời, Công an huyện Đại Từ cũng có vai trò trong việc thực hiện các nhiệm vụ pháp luật và công tác xã hội. 

Để biết thêm về địa chỉ, số điện thoại, các cách thức liên hệ khác với Công an huyện Đại Từ, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Tổng đài pháp luật. Trong quá trình tìm hiểu nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi đến số điện thoại 1900 6174 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ các chuyên viên pháp lý của chúng tôi. 

Thông tin liên hệ Công an huyện Đại Từ

 

Công an huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên là một đơn vị chức năng chủ chốt trong việc duy trì an ninh trật tự và trật tự công cộng trên địa bàn. Với đội ngũ cán bộ, chiến sĩ lành nghề, có trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, Công an huyện Đại Từ không ngừng nâng cao năng lực, hiệu quả trong công tác phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh quốc gia, góp phần xây dựng đời sống xã hội trong sạch, văn minh, an toàn. Người dân có thể tham khảo các thông tin liên hệ Công an huyện Đại Từ dưới đây:

1. Địa chỉ Công an huyện Đại Từ: Tổ dân phố Chợ 2, Thị trấn Hùng Sơn, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên

2. Số điện thoại Công an huyện Đại Từ: 02083824201

3. Email: congandaitutn@gmail.com

4. Website: http://congandaitu.vn/

5. Thời gian làm việc

Công an huyện Đại Từ làm việc theo khung giờ hành chính như sau: 

 • Buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
 • Buổi chiều: từ 13h30 đến 17h
 • Lịch làm việc bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (Trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết)

Ngoài ra cơ quan công an luôn bố trí cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo giải quyết kịp thời mọi vấn đề liên quan đến an ninh và trật tự trên địa bàn.

>>> Lịch làm Căn cước công dân huyện Đại Từ? Gọi ngay: 1900.6174 

Danh sách thông tin một số địa chỉ công an xã tại huyện Đại Từ

 

Đơn vị công an huyện Đại Từ đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan công an cấp xã trên địa bàn huyện Đại Từ, cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh và trật tự, đồng thời tiếp nhận và xử lý các thông tin, yêu cầu từ cộng đồng dân cư. Dưới đây là danh sách công an xã trên địa bàn huyện Đại Từ:

1. Công An Thị trấn Quân Chu, Huyện Đại Từ

– Địa chỉ: Tỉnh Lộ 38, Quân Chu, Đại Từ, Thái Nguyên

– Số điện thoại: 

2. Công An Xã Bản Ngoại, Huyện Đại Từ

– Địa chỉ: xóm Khâu Giang, xã Bản Ngoại, huyện Đại Từ, Thái Nguyên

– Số điện thoại: 036 586 3449

cong-an-huyen-dai-tu

3. Công An Xã Hà Thượng, Huyện Đại Từ

– Số điện thoại: 098 253 26 68

4. Công An Xã Hoàng Nông, Huyện Đại Từ

– Địa chỉ: Xã Hoàng Nông, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên

– Số điện thoại: 097 190 53 33

5. Công An Xã Khôi Kỳ, Huyện Đại Từ

– Địa chỉ: Xã Khôi Kỳ, Đại Từ, Thái Nguyên

6. Công An Xã La Bằng, Huyện Đại Từ

– Số điện thoại: 097 900 73 45

7. Công An Xã Phú Lạc, Huyện Đại Từ

– Địa chỉ: Xã Phú Lạc, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên

8. Công An Xã Phúc Lương, Huyện Đại Từ

– Địa chỉ: Xóm Cầu Tuất, Xã Phúc Lương, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên

9. Công an Xã Na Mao, Huyện Đại Từ

– Địa chỉ: Xã Na Mao, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên

– Số điện thoại: 096 535 31 38

10. Công an Xã Minh Tiến, Huyện Đại Từ

– Địa chỉ: Xã Minh Tiến, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên

11. Công an xã Lục Ba, huyện Đại Từ

– Số điện thoại: 097 863 62 81

12. Công an Xã Ký Phú, Huyện Đại Từ

– Địa chỉ: Xã Ký Phú, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên

– Số điện thoại: 097 841 49 99

>>> Xem thêm: Công an thành phố Thái Nguyên – Địa chỉ, thông tin liên hệ

Cơ cấu tổ chức Công an huyện Đại Từ

 

Cơ cấu tổ chức và hoạt động của Công an huyện Đại Từ, Thái Nguyên được tổ chức một cách có hệ thống và phân cấp, nhằm đảm bảo hiệu quả trong việc bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn. Công an huyện này hoạt động dưới sự chỉ đạo của Bộ Công an và Công an tỉnh Thái Nguyên. 

Sự phân cấp này giúp cho việc quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ của Công an huyện Đại Từ trở nên hiệu quả và linh hoạt, đồng thời đảm bảo sự tiếp cận và hỗ trợ kịp thời cho cộng đồng dân cư trên địa bàn.

cong-an-huyen-dai-tu

Bao gồm 09 đội công tác, đứng đầu là đồng chí Trưởng Công an huyện Đại Từ Ông Trần Minh Cường

 • Đội An ninh: tiếp nhận, xử lý và giám sát các thông tin, phản ánh liên quan đến an ninh trật tự của cộng đồng dân cư trên địa bàn
 • Đội Tổng hợp: tổng hợp thông tin, phối hợp hoạt động giữa các đơn vị trong Công an huyện và các cơ quan, tổ chức khác trên địa bàn.
 • Đội Điều tra tổng hợp: thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau như nhân chứng, chứng cứ vật chất, hồ sơ, và các nguồn thông tin điện tử. 
 • Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội: đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ trật tự và an ninh xã hội, đồng thời đảm bảo sự an toàn và yên bình cho cộng đồng dân cư trên địa bàn.
 • Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy: tập trung vào các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến gian lận, lừa đảo, trốn thuế, rửa tiền và các hoạt động kinh doanh không đúng quy định.
 • Đội Cảnh sát giao thông – trật tự: kiểm tra và xử lý các vi phạm giao thông như vi phạm tốc độ, không đội mũ bảo hiểm, vi phạm tín hiệu đèn giao thông, vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông, và các hành vi gây nguy hiểm cho người và tài sản.
 • Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội: tiến hành giám sát và kiểm soát các hoạt động trật tự xã hội như giao thông, quản lý công cộng, quản lý vệ sinh môi trường, và các hoạt động công cộng khác.
 • Đội xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự: tổ chức các hoạt động tuyên truyền và giáo dục để nâng cao nhận thức và ý thức của cộng đồng về vai trò của mình trong việc duy trì an ninh, trật tự trên địa bàn.
 • Đội thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp: giám sát và hỗ trợ người đang thụ án trong quá trình thực hiện các biện pháp thi hành án, đồng thời cung cấp sự hỗ trợ và tư vấn pháp lý khi cần thiết.

>>> Số điện thoại Phòng Cảnh sát giao thông huyện Đại Từ, Thái Nguyên? Gọi ngay: 1900.6174 

Cách thức liên hệ với Công an huyện Đại Từ

 

Tùy thuộc vào mục đích và tính chất của vấn đề cần giải quyết, khi muốn liên hệ với Công an huyện Đại Từ công dân có thể liên lạc qua những hình thức sau: 

–  Trực tiếp trụ sở làm việc Công an huyện Đại Từ tại địa chỉ: Tổ dân phố Chợ 2, Thị trấn Hùng Sơn, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên

–  Liên hệ qua đường dây nóng/ số điện thoại Công an huyện Đại Từ: 02083824201

–  Gửi thư điện tử theo địa chỉ email Công an:    congandaitutn@gmail.com

Ngoài ra, người dân có thể liên hệ qua hotline 1900 6174 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn về các vấn đề pháp lý như tư vấn về thủ tục thừa kế, phân chia di sản, trộm cắp, tai nạn giao thông… hay các vấn đề liên quan tới Công an huyện Đại Từ

>>> Lịch làm việc Công an huyện Đại Từ? Gọi ngay: 1900.6174 

Dịch vụ tư vấn Luật Thiên Mã – Luật sư tư vấn pháp lý chuyên sâu trên toàn quốc

Trong thời đại ngày nay, xã hội đang phải đối mặt với một loạt các thách thức và tệ nạn có ảnh hưởng lớn đến sự ổn định và phát triển. Tội phạm, bất ổn xã hội và những khó khăn trong thủ tục hành chính đang trở thành những vấn đề đáng lo ngại. 

dich-vu-luat-thien-ma

Để giải quyết những vấn đề này, sử dụng dịch vụ pháp lý là cần thiết để bảo vệ quyền lợi cho mỗi cá nhân. Luật Thiên Mã đã khẳng định vị thế của mình là một trong những dịch vụ pháp lý hàng đầu, cung cấp các giải pháp và tư vấn chuyên nghiệp để giúp khách hàng vượt qua các thách thức pháp lý.

 • Luật sư tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn làm thủ tục thường trú/ tạm trú
 • Luật sư tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn cấp chứng minh nhân dân, căn cước công dân, định danh điện tử mức 2 mới nhất và nhanh nhất
 • Luật sư tư vấn, hỗ trợ soạn đơn tố cáo tội phạm chuyên nghiệp, chi tiết nhất
 • Luật sư tư vấn luật giao thông
 • Luật sư tư vấn khi bị lừa đảo qua mạng
 • Luật sư tư vấn về tội mua bán, tàng trữ chất cấm
 • Luật sư hỗ trợ, soạn đơn truy tìm người mất tích nhanh và hiệu quả nhất
 • Luật sư hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng phản ánh, khiếu nại quá trình giải quyết giải quyết các vụ án, vấn đề phát sinh tại cơ quan công an hiệu quả
 • Luật sư tư vấn, hỗ trợ viết đơn trình báo công an khi bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản…

Với đội ngũ luật sư tận tâm và giàu kinh nghiệm, Luật Thiên Mã cam kết đem đến sự hỗ trợ toàn diện và hiệu quả trong việc giải quyết mọi vấn đề pháp lý của quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp tư vấn pháp luật mà còn đảm bảo vai trò đại diện pháp lý và giải quyết các tranh chấp liên quan đến kinh tế, lao động, hôn nhân và gia đình. 

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 6174 để được sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. 

>>> Luật sư tư vấn pháp lý chuyên sâu trên toàn quốc? Gọi ngay: 1900.6174 

Một số câu hỏi liên quan đến Công an huyện Đại Từ

 

Nơi làm căn cước công dân tại huyện Đại Từ

 

Từ ngày 01/7/2021, theo Thông tư 59/2021/TT-BCA của Bộ Công an, công dân tại huyện Đại Từ có thể làm thẻ Căn cước công dân tại cơ quan Công an có thẩm quyền. 

Việc làm thẻ Căn cước công dân có thể được thực hiện tại nơi tạm trú hoặc nơi thường trú, cho phép công dân linh hoạt hơn trong việc thực hiện thủ tục này. 

Do đó, những người dân đang đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc đăng ký tạm trú tại huyện Đại Từ có thể đến cơ quan Công an huyện Đại Từ để làm thẻ Căn cước công dân một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

>>> Xem thêm: Bao nhiêu tuổi làm CCCD? Mấy tuổi làm CMND theo quy định?

Lệ phí làm căn cước công dân tại huyện Đại Từ

Theo quy định, dưới đây là mức lệ phí áp dụng cho việc cấp Căn cước công dân từ ngày 01/07/2022 trở đi:

– Chuyển từ CMND, CMND 12 số sang cấp thẻ CCCD: 30.000 đồng/thẻ CCCD.

– Đổi thẻ CCCD khi bị hư hỏng hoặc thay đổi thông tin cá nhân: 50.000 đồng/thẻ CCCD.

– Cấp lại thẻ CCCD khi bị mất thẻ hoặc khi trở lại quốc tịch Việt Nam: 70.000 đồng/thẻ CCCD.

>>> Thủ tục làm căn cước công dân mới nhất? Gọi ngay: 1900.6174 

Thời hạn gia hạn tạm trú

Theo quy định tại Điều 27 của Luật Cư trú, khi di chuyển đến sinh sống tại một địa điểm nằm ngoài phạm vi đơn vị hành chính cấp xã đã đăng ký thường trú trong thời gian từ 30 ngày trở lên, công dân phải thực hiện đăng ký tạm trú.

Thời hạn tạm trú tối đa được quy định là 02 năm và có thể được gia hạn nhiều lần. Sau khi hết thời hạn đăng ký tạm trú, nếu muốn tiếp tục ở lại địa điểm đó, công dân phải thực hiện thủ tục gia hạn hoặc đăng ký lại tạm trú tại địa phương đó.

>>> Nộp hồ sơ gia hạn thẻ tạm trú ở đâu? Gọi ngay: 1900.6174 

Trên đây là các thông tin về Công an huyện Đại Từ được Tổng đài pháp luật tổng hợp và cung cấp lại cho bạn đọc. Nếu có bát kỳ thắc mắc hay khó khăn nào chưa được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi đường dây nóng 1900 6174 để được các chuyên gia hàng đầu hỗ trợ nhanh nhất. 

Khuyến cáo:
Bài viết này chỉ nhằm mục đích cung cấp các thông tin chung và không nhằm cung cấp bất kỳ ý kiến tư vấn pháp lý cho bất kỳ trường hợp cụ thể nào. Các quy định pháp luật được dẫn chiếu trong nội dung bài viết có hiệu lực vào thời điểm đăng tải bài viết nhưng có thể đã hết hiệu lực tại thời điểm bạn đọc. Do đó, chúng tôi khuyến nghị bạn luôn tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi áp dụng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi khách hàng giải quyết vấn đề theo nội dung bài viết mà không tham vấn ý kiến từ chuyên gia hay Luật Sư.
Các vấn đề liên quan đến nội dung hoặc quyền sở hữu trí tuệ của bài viết, vui lòng gửi email đến tongdaiphapluat.mkt@gmail.com.
Luật Thiên Mã là một công ty luật tại Việt Nam có kinh nghiệm và năng lực cung cấp các dịch vụ luật sư đa lĩnh vực như Hình sự, dân sự, giải quyết tranh chấp, hôn nhân….. Vui lòng tham khảo về dịch vụ của chúng tôi thông qua hotline 1900.6174.
  19006174