time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

[TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Đắk Lắk chuyên nghiệp nhất

Luật sư Đắk Lắk và những văn phòng Luật sư Đắk Lắk uy tín nhất hiện nay là nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn thông qua bài viết sau đây. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp phần nào có thể giúp đỡ bạn trong việc đi tìm những địa chỉ uy tín để tìm sự hỗ trợ cho các vấn đề pháp lý mà mình gặp phải.

van-phong-luat-su-dak-lak

Danh sách luật sư Đắk Lắk

 

Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Luật sư Đắk Lắk nổi tiếng mảng tố tụng hình sự

 

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến là một trong những Luật sư uy tín nhất hiện nay ở tỉnh Đắk Lắk nói riêng và trên cả nước nói chung. Ông được các chuyên gia trong ngành cũng như đông đảo khách hàng đánh giá cao trong mảnh tố tụng hình sự. Không dừng lại ở đó ông còn là một luật sư chuyên nghiệp trong các lĩnh vực khác như Dân sự, Hành chính, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Đầu tư, Doanh nghiệp…

Trong suốt quá trình hành nghề của mình Luật sư Nguyễn Văn Hùng đã tham gia bào chữa cũng như bảo về thành công quyền và lợi ích hợp pháp cho hàng ngàn khách hàng trên thực tế.

Mang trong mình sứ mệnh cao cả của Luật sư đó là bảo vệ công lý, góp phần duy trì công bằng xã hội, phát huy quyền dân chủ nhân dân, bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa thông qua việc thực hiện chức năng tố tụng, tư vấn pháp luật và làm cách dịch vụ pháp lý để giúp các cá nhân cũng như tổ chức trong xã hội có thể bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình đã được Hiến pháp và pháp luật quy định.

Vì vậy để hoàn thành sứ mệnh cao cả đó Luật sư Nguyễn Văn Hùng luôn cố gắng không ngừng trong việc trau dồi kiến thức lý luận cũng như đạo đức nghề nghiệp để mang lại sự tin tưởng cho mọi khách hàng mỗi khi cần đến sự trợ giúp của ông.

Ngoài việc luôn phải nắm rõ kiến thức chuyên môn thì theo ông đạo đức nghề nghiệp cũng là yếu tố hàng đầu quyết định tố chất của một Luật sư. Ông cho rằng đầu tiên Luật sư được thuê để bảo vệ tối đa quyền và lợi ích của khách hàng. Thứ hai là vai trò xã hội quan trọng của Luật sư đó là tuân thủ pháp luật, bảo đảm công lý. Do đó một Luật sư chân chính phải đáp ứng cả hai yếu tố này. Luật sư bảo vệ quyền lợi của khách hàng nhưng không thể vì thế mà đi ngược lại với công lý.

Sở dĩ ông nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như tín nhiệm của đông đảo khách hàng là bởi ông luôn nắm bắt được mấu chốt của vấn đề cũng như giải quyết nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất những vấn đề mà khách hàng gặp phải. Với tư cách là một cố vấn pháp lý Luật sư Nguyễn Văn Hùng luôn mang đến cho khách hàng của mình những hiểu biết về quyền cũng như nghĩa vụ của họ và giải thích về việc thực thi các quyền cũng như nghĩa vụ đó.

Với tư cách là một người biện hộ, Luật sư Nguyễn Văn Hùng luôn cố gắng bảo vệ được tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Còn với tư cách là một nhà đàm phán Luật sư Nguyễn Văn Hùng như là cầu nối trung hòa những quyền lợi khác nhau của các bên và thực hiện chức năng của một người phát ngôn cho mỗi khách hàng.

Với sự nỗ lực của Luật sư Nguyễn Văn Hùng cùng với đội ngũ Luật sư, chuyên gia, chuyên viên pháp lý thì Tổng Đài Pháp Luật đã đang và sẽ trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy, đóng vai trò như một điểm tựa pháp lý vững chắc cho mọi khách hàng.

luat-su-dak-lak-nguyen-van-hung

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900 633 705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư Đà Nẵng giỏi, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Luật sư Vũ Trọng Tâm – Luật sư Đắk Lắk mảng dân sự

 

Luật sư Vũ Trọng Tâm hiện đang là một trong những Luật sư Đắk Lắk uy tín hàng đầu hiện nay đặc biệt trong mảng dân sự. Sở hữu tư duy logic và phân tích vấn đề Luật sư Vũ Trọng Tâm luôn vận dụng khả năng phân tích và phán đoán của mình để có thể giải quyết được những tình huống pháp lý phức tạp một cách đơn giản và thấu đáo nhất.

Luật sư Vũ Trọng Tâm hoạt động trên nhiều lĩnh vực như Dân sự, Hình sự, Doanh Nghiệp, Thương mại…, đã và đang nhận được nhiều sự tín nhiệm cũng như tin tưởng của quý khách hàng trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 23/6 Giải Phóng, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Số điện thoại: 0500 3843 339

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Khánh Hòa uy tín nhất

Luật sư Lưu Thị Thu Hiền – Luật sư Đắk Lắk mảng hình sự

 

Luật sư Đắk Lắk – Lưu Thị Thu Hiền với bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn, tranh tụng cũng như hỗ trợ pháp lý cho các khách hàng trong các vụ án hình sự, kinh tế lớn.

Do đó Luật sư Lưu Thị Thu Hiền luôn được đông đảo khách hàng yêu mến, tin tưởng và nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối. Với cái tâm làm việc nhiệt tình, cống hiến, chuyên nghiệp kết hợp với đội ngũ chuyên gia, cố vấn pháp lý cao cấp Luật sư Lưu Thị Thu Hiền đã và đang khẳng định được năng lực, tên tuổi cũng như tầm vóc của mình trong giới Luật sư cũng như trong lòng mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 374 Phan Bội Châu, Thống Nhất, Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Số điện thoại: 050 391 7927

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Nghệ An danh tiếng nhất

Luật sư Đàm Quốc Chính – Luật sư Đắk Lắk mảng kinh doanh – thương mại

 

Luật sư Đắk Lắk – Đàm Quốc Chính có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trên nhiều lĩnh vực pháp lý chẳng hạn như Dân sự, Hình sự Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân gia đình,Thừa kế, Đất đai….

Luật sư Đàm Quốc Chính trong suốt quá trình làm việc của mình đã xuất sắc bảo vệ được một cách tối đa quyền và lợi ích của hàng ngàn khách hàng đến với ông. Với tinh thần trách nhiệm cao và luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức của một Luật sư do đó ông luôn coi trọng việc bảo vệ quyền lợi cho khách hàng giống như là bảo vệ cho chính người thân của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 74 Y JUT, Phường Thống Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Số điện thoại: 050 956 996

>> Xem thêm: Danh sách 20+ Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Hà Tĩnh uy tín

Luật sư Hồ Ngọc Hùng – Luật sư Đắk Lắk mảng dân sự

 

Luật sư Hồ Ngọc Hùng hiện đang điều hành văn phòng Luật sư Hồ Ngọc Hùng tại tỉnh Đắk Lắk. Ông có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật cũng như cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực như:

– Tham gia bào chữa trong các vụ án Hình sự

– Tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp về hôn nhân gia đình, lao động, thương mại, đất đai…

– Đại diện ngoài tố tụng theo yêu cầu của khách hàng

– Tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp…

Qua quá trình làm việc chăm chỉ và tích cực, luật sư hồ Ngọc Hùng luôn được mọi khách hàng trao gửi niềm tin, giúp họ bảo vệ được quyền và lợi ích chính đáng của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: I10 Trần Khánh Dư, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Số điện thoại: 0935 706 171

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Quảng Bình chuyên nghiệp

Luật sư Nguyễn Tiến Thịnh – Luật sư Đắk Lắk mảng hôn nhân gia đình

 

Luật sư Nguyễn Tiến Thịnh hiện là một trong những Luật sư Đắk Lắk uy tín nhất hiện nay. Với quan niệm là “Điểm tựa Pháp lý của mọi nhà” Luật sư Nguyễn Tiến Thịnh luôn cố gắng không ngừng trong việc hoàn thiện trình độ chuyên môn cũng như nâng cao chất lượng các dịch vụ pháp lý mà mình cung cấp như Luật sư bào chữa, bảo vệ trong các vụ án; Tư vấn pháp luật, hỗ trợ khách hàng soạn thảo đơn từ, hợp đồng; Tư vấn quản trị nội bộ cho doanh nghiệp; Tư vấn các thủ tục liên quan đến ly hôn….

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 306 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Số điện thoại: 0983 590 345

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Phú Yên uy tín nhất

Luật sư Nguyễn Đình Bảo – Luật sư Đắk Lắk mảng hành chính

 

Luật sư Nguyễn Đình Bảo hiện là trưởng văn phòng Luật sư Đắk Lắk. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư hơn nữa ông còn có 5 năm công tác trong ngành kiểm sát từng là kiểm sát viên do đó Luật sư Nguyễn Đình Bảo là một Luật sư dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp lý cũng như giải quyết các tranh chấp phát sinh trong các lĩnh vực như Dân sự, Kinh doanh thương mại, Hợp đồng, Đầu tư, Doanh nghiệp….

Không những thế Hình sự, Hành chính và Thi hành án dân sự cũng là một trong những thế mạnh của Luật sư Nguyễn Đình Bảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 865A Hùng Vương, phường Thiện An, Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lắk

Số điện thoại: 0986 069 369

>> Xem thêm: [Top 20] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Ninh Thuận chuyên nghiệp

Luật sư Lê Quang Trình – Luật sư Đắk Lắk mảng doanh nghiệp

 

Luật sư Lê Quang Trình hiện đang là trưởng Văn phòng Luật sư Lê Quang Trình đồng thời ông cũng là Trưởng Chi nhánh tại tỉnh Đăk Lăk. Luật sư Lê Quang Trình từng làm việc và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp luật chẳng hạn như Ngân hàng, Chứng khoán, Công chứng, Đấu giá ….

Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm với vị trí là Luật sư tư vấn, đại diện theo ủy quyền cho khách hàng và tham gia tố tụng tại Tòa án đối với các vụ án dân sự, hình sự, hành chính, hôn nhân,… Với những lý do trên quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi sử dụng các dịch vụ pháp lý mà Luật sư Lê Quang Trình cung cấp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 166 Phan Chu Trinh, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk

Số điện thoại: 0907 421 919

Danh sách văn phòng luật sư Đắk Lắk

 

Tổng Đài Pháp Luật – Văn phòng luật sư Đắk Lắk uy tín

 

Lịch sử hình thành phát triển của Tổng Đài Pháp Luật

 

Khi nhắc đến văn phòng luật sư, công ty luật uy tín cung cấp các dịch vụ pháp luật không thể không nhắc tới Tổng Đài Pháp Luật. Tổng Đài Pháp Luật 1900 633 705 là một trong những văn phòng luật sư tư vấn pháp luật miễn phí có uy tín cũng như chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tổng Đài Pháp Luật được thành lập bởi Luật sư Nguyễn Văn Hùng cùng các cộng sự, có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội.

Hiện nay Tổng Đài Pháp Luật đã gây dựng cho mình một thương hiệu riêng, dành trọn được lòng tin của hàng ngàn khách hàng bởi lẽ văn phòng luôn cung cấp các dịch vụ pháp lý một cách chuyên nghiệp về tất cả các lĩnh vực pháp luật, chẳng hạn như Tư vấn pháp luật Dân sự, Hình sự, Hôn nhân gia đình…, tham gia giải quyết các tranh chấp về Kinh doanh thương mại, Đất đai…, hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính với cơ quan nhà nước có thẩm quyền,….

Khi sử dụng dịch vụ pháp lý của Tổng Đài Pháp Luật, quý khách hàng sẽ được trực tiếp trao đổi cũng như nhận được lời khuyên, khuyến cáo từ đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm cho những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Tổng Đài Pháp Luật luôn cam kết giải quyết các vấn đề của quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi hợp pháp của bạn.

Bất kể bạn là ai, ở đâu, vào thời điểm nào hay gặp vấn đề gì hãy liên hệ ngay đến Tổng Đài Pháp Luật 1900 633 705 để nhận sự trợ giúp của chúng tôi. Tổng Đài Pháp Luật luôn mong muốn trở thành một điểm tựa pháp lý vững chắc cho mọi người dân, giúp họ phần nào yên tâm hơn về những vấn đề mình gặp phải, đồng thời củng cố thêm niềm tin cho họ về công lý, về pháp luật nước nhà.

Sứ mệnh của Tổng Đài Pháp Luật

 

Tổng Đài Pháp Luật ra đời với sứ mệnh là bảo vệ công bằng và lẽ phải cho tất cả người dân. Tổng Đài Pháp Luật luôn mong muốn có thể góp sức mình để bảo vệ cán cân công lý, giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội để đảm bảo tất cả mọi người đều được hưởng sự công bằng.

Để tạo dựng được niềm tin cho khách hàng như ngày hôm nay Tổng Đài Pháp Luật luôn xem xét mọi vấn đề một cách độc lập, trung thực, tôn trọng sự thật khách quan. Tổng đài luôn lên án những hành vi vì lợi ích vật chất, tinh thần hoặc bất kỳ một áp lực nào khác mà làm trái với quy định của pháp luật và đạo đức nghề nghiệp.

Hoạt động với châm ngôn “Tôn trọng pháp luật – Trung thực – Trách nhiệm – Tận tâm” cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả Tổng Đài Pháp Luật 1900 633 705 là văn phòng luật sư tư vấn pháp luật miễn phí tại tỉnh Đắk Lắk nói riêng cũng như trên cả nước nói chung uy tín nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Đội ngũ luật sư của Tổng Đài Pháp Luật

 

Tổng Đài Pháp Luật sở hữu đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài ban và tốt nghiệp tại các trường hàng đầu Việt Nam về đào tạo Luật. Họ là những người có trình độ chuyên môn cao cùng với nhiều năm hoạt động trong nghề do đó họ khả năng nắm bắt trọng tâm vấn đề một cách nhạy bén từ đó có thể đưa ra các phương án tư vấn cho khách hàng một cách chính xác nhất.

Đến với Tổng Đài Pháp Luật bạn sẽ được trao đổi, nhận những lời tư vấn, giải đáp từ đội ngũ Luật sư uy tín của Tổng đài pháp luật. Họ là những người nắm bắt đầy đủ và chính xác nhất những quy định của pháp luật hiện hành đồng thời biết cách để có thể vận dụng những quy định đó một cách linh hoạt và chính xác nhất.

Đội ngũ Luật sư của Tổng Đài Pháp Luật sẽ bao gồm các Luật sư thuộc Tổng Đài Pháp Luật cùng các luật sư hợp tác với từng chuyên môn khác nhau để thực hiện các công việc tại Tổng đài.

Lĩnh vực tư vấn miễn phí tại Tổng Đài Pháp Luật

 

Văn phòng luật sư – Tổng Đài Pháp Luật luôn cố gắng cung cấp đến cho quý khách hàng các dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí đồng thời phải đảm bảo uy tín cũng như chất lượng, mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng và đối tác. Tổng Đài Pháp Luật cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm nhưng không hạn chế ở các lĩnh vực như:

Tư vấn pháp luật Dân sự như tư vấn về soạn thảo hợp đồng và việc soạn thảo hợp đồng; tư vấn pháp luật liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ; tư vấn về cách thức để giải quyết các tranh chấp pháp sinh trong các giao dịch dân sự….

Tư vấn pháp luật Hình sự như tư vấn về các dấu hiệu cấu thành tội phạm; tư vấn về mức hình phạt đối với mỗi tội danh vụ thể; tư vấn về các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự…

Tư vấn pháp luật về Hôn nhân gia đình như điều kiện kết hôn; thủ tục tiến hành việc kết hôn, ly hôn; tư vấn về cách xác định tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng…

Tư vấn pháp luật về Đất đai như tư vấn về quyền nghĩa vụ của người sử dụng đất, tư vấn các thủ tục hành chính liên quan đến đất đai, tư vấn về quy hoạch đất đai…

Tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp như tư vấn các loại hình doanh nghiệp hiện nay; tư vấn về ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, tư vấn các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp…

– Tư vấn các vấn đề pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng

Các hình thức liên hệ với Tổng Đài Pháp Luật 1900.633.705

 

Tư vấn qua số điện thoại 1900.633.705

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua số điện thoại 1900 633 705 của Tổng Đài Pháp Luật bạn sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào trong suốt quá trình tư vấn. Bạn chỉ cần phải trả duy nhất cước phí viễn thông đã được chúng tôi niêm yết giá theo quy định của nhà mạng trên lời chào của hệ thống.

Phương thức tư vấn qua số điện thoại 1900 633 705 là phương thức tối ưu nhất giúp cho bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí đi lại nhưng vẫn được trải nghiệm dịch vụ cũng như nhận được những lời khuyên, giải đáp tận tình chu đáo từ phía đội ngũ Luật sư chúng tôi giống như việc gặp mặt trực tiếp.

Do phương thức này mang lại sự tiện lợi cao do đó hàng ngày chúng tôi nhận được đồng loạt rất nhiều cuộc gọi cùng một lúc nhằm hỗ trợ tư vấn các vấn đề pháp lý. Do đó không thể tránh khỏi việc đường dây nóng của chúng tôi gặp phải tình trạng quá tải. Vì vậy bạn vui lòng đợi từ 5 đến 10 phút sau đó tiếp tục gọi lại cho Tổng đài, lúc đó chúng tôi sẽ tiếp nhận cuộc gọi của bạn nhanh nhất có thể.

Tổng đài Pháp luật tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ đến Tổng đài trong thời gian từ 7h30 đến 22h30 tất cả các ngày trong tuần. Chỉ cần bạn có nhu cầu, Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 633 705 luôn luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp.

Tư vấn qua email

Đối với những khách hàng gặp phải những vấn đề mang tính phức tạp hơn, hoặc do nhu cầu muốn những căn cứ pháp lý cụ thể, có thể giúp họ đọc đi đọc lại thì phương thức tư vấn pháp luật qua email mà Tổng Đài Pháp Luật sẽ là một sự lựa chọn hợp lý trong trường hợp này. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua email của Tổng đài pháp luật, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Bạn sẽ nhận được những lời giải đáp, tư vấn gần như ngay lập tức: Ngay sau khi bạn gửi nội dung câu hỏi cũng như những vấn đề cần thắc mắc qua email và hoàn thành các thủ tục thanh toán chi phí tư vấn thì các Luật sư của Tổng đài pháp luật sẽ nhanh chóng tiếp nhận và giải quyết vấn đề của bạn ngay lập tức.

Nhận được sự tư vấn chính xác, đầy đủ những căn cứ pháp lý: Các Luật sư của Tổng đài pháp luật sẽ tiến hành tư vấn chính xác những nội dung mà bạn yêu cầu theo quy định của pháp luật. Đồng thời trong nội dung câu trả lời của Luật sư sẽ bao gồm cả những trích dẫn căn cứ pháp lý theo quy định hiện hành cho từng trường hợp cụ thể.

Hỗ trợ giải đáp tất cả những vấn đề: Tổng đài pháp luật luôn cam kết hỗ trợ và tư vấn một cách rõ ràng, cụ thể, rành mạch mọi thắc mắc để các bạn có thể sử dụng kết quả mà Tổng đài tư vấn trong việc giải quyết vấn đề thực tế mà mình mắc phải.

Nhận được sự trả lời trực tiếp từ đội ngũ Luật sư: Câu hỏi của bạn sẽ được các chuyên gia pháp lý cũng như các Luật sư có nhiều kinh nghiệm làm việc và trình độ chuyên môn cao tư vấn cũng như giải đáp, đồng thời đưa ra những lời khuyên, lời khuyến cáo hữu ích để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy đến trong tương lai.

Tư vấn theo địa chỉ yêu cầu

Nếu trong trường hợp khách hàng muốn gặp trực tiếp Luật sư của Tổng đài pháp luật để có thể dễ dàng trao đổi và xin ý kiến trực tiếp tuy nhiên do điều kiện hoàn cảnh không cho phép có thể di chuyển đi lại thì lúc này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ yêu cầu.

Đây là dịch vụ tư vấn và hỗ trợ pháp lý có thu phí, mức phí sẽ được Tổng đài thông báo cụ thể khi nhận được thông tin về địa chỉ nơi tư vấn của khách hàng. Đối với hình thức tư vấn này thì các Luật sư sẽ qua trực tiếp địa chỉ mà các bạn yêu cầu để có thể tư vấn và giải đáp vấn đề của khách hàng.

Để có thể sử dụng dịch vụ này của Tổng Đài Pháp Luật quý khách hàng chỉ cần liên hệ ngay đến số điện thoại 1900 633 705 để có thể đặt lịch hẹn sau đó đội ngũ của Tổng đài sẽ xác nhận và sắp xếp Luật sư chuyên môn phù hợp với vấn đề bạn đang gặp phải để có thể trực tiếp tư vấn và hỗ trợ vấn đề của khách hàng một cách tốt nhất.

van-phong-luat-su-dak-lak-tong-dai-phap-luat

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Website: https://tongdaiphapluat.vn/

>> Xem thêm: [TOP 20] Văn phòng luật sư, Công ty luật Đà Nẵng uy tín nhất

Văn phòng luật Lê Quang Trình – Văn phòng luật sư Đắk Lắk uy tín

 

Văn phòng Luật Lê Quang Trình có thời gian dài hoạt động trong nhiều lĩnh vực chẳng hạn như Ngân hàng, Đấu giá, Công chứng, Chứng khoán, hay đại diện theo ủy quyền cho khách hàng, tham gia tố tụng tại Tòa án đối với các vụ án Dân sự, Hình sự, Hành chính, Doanh nghiệp, Hôn nhân gia đình,…

Văn phòng Luật Lê Quang Trình luôn hoạt động với phương châm đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi sử dụng các dịch vụ pháp lý của Văn phòng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 166 Phan Chu Trinh, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0907 421 919

Luật Đại An – Văn phòng luật sư Đắk Lắk chuyên nghiệp

 

Luật Đại An là một trong những văn phòng được đánh giá cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết cũng như hòa giải các tranh chấp tại tỉnh Đắk Lắk như tranh chấp về nhà đất, về hợp đồng… Ngoài ra, văn phòng Luật Đại An còn chuyên tư vấn, hỗ trợ khách hàng soạn thảo các loại hợp đồng hợp đồng; tư vấn luật lao động, bảo hiểm xã hội; tư vấn về thủ tục ly hôn; đại diện khách hàng giải quyết các thủ tục hành chính…

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo và tốt nghiệp tại nhiều đại học danh tiếng đồng thời với kỹ năng nhạy bén, đàm phán tốt do đó đội ngũ Luật sư của văn phòng Luật sư Đại An luôn tự tin có thể bảo vệ tối đa quyền và lợi ích của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trụ sở chính: 02 Y Bih Alêô, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0500 855 0077

Luật Hàn Lâm – Văn phòng luật sư Đắk Lắk nổi tiếng

 

Văn phòng Luật Hàn Lâm chuyên sâu trong các lĩnh vực: Hình sự, Dân sư, Đất đai, Doanh nghiệp, Hôn nhân và gia đình… Văn phòng luật Hàn Lâm có đội ngũ cộng sự là những Luật sư, chuyên gia pháp lý dày dặn những kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực vì vậy có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Qua nhiều năm hoạt động Văn phòng luật Hàn Lâm luôn được khách hàng yêu mến, tin tưởng và dành sự tín nhiệm tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: K13 Lý Thường Kiệt, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0914 167 918

Văn phòng luật Nguyễn Mai Hiệp – Văn phòng luật sư Đắk Lắk nổi tiếng

 

Trong suốt quá trình hoạt động Văn phòng luật Nguyễn Mai Hiệp đã hỗ trợ thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân cũng như doanh nghiệp trong các lĩnh vực như Dân sự, Hình sự, Hôn nhân Gia đình, Nhà đất – Xây dựng, hành chính, Hộ tịch – Tư pháp, Lao động – Bảo hiểm, Di chúc – Thừa kế, …

Đặc biệt văn phòng được giới chuyên môn đánh gia cao trong hoạt động ủy quyền thay mặt cho khách hàng trong việc khởi kiện cũng như tham gia giải quyết các vụ tranh chấp giúp khách hàng có thể hạn chế rủi ro, tiết kiệm được thời gian, bảo vệ được tối đa quyền và lợi ích của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 447/33/5 Lê Duẩn, Phường Ea Tam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Văn phòng luật Hiền và Liên Danh – Văn phòng luật sư Đắk Lắk

 

Văn phòng luật Hiền và Liên Danh hoạt động với phương châm “hành động bằng Trí và Tâm Việt” do đó đội ngũ của văn phòng luôn cố gắng hàng ngày để có hể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất, giúp đảm bảo được tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Bằng sự tận tụy, chuyên nghiệp cùng tinh thần thượng tôn pháp luật Văn phòng luật sư Hiền và Liên Danh đã gặt hái được nhiều thành công cũng như tạo được thương hiệu riêng cho mình trong suốt quá trình hoạt động.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 65 Nay Der, Phường Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: (0500) 3917927/ 3926868

Văn phòng luật Thanh Nhàn – Văn phòng luật sư Đắk Lắk

 

Văn phòng Luật Thanh Nhàn chuyên cung cấp ủy quyền tranh chấp, chuyển nhượng giấy tờ, đất đai; cung cấp các dịch vụ tư vấn về lao động – bảo hiểm xã hội nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động và người sử dụng lao động. Không những thế văn phòng của được đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ việc liên quan đến Hình sự, Dân sự, Kinh doanh thương mại, Doanh nghiệp…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2A, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Thắng Lợi, Thành Phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3918 391

Đoàn luật sư tỉnh Đắk Lắk

 

Với nhiều năm công tác Đoàn luật sư tỉnh Đắk Lắk đã dần khẳng định được tên tuổi cũng như độ tín nhiệm cao của khách hàng. Bởi lẽ Đoàn sở hữu đội ngũ Luật sư có khả năng đàm phán cũng như giải quyết vấn đề cực tốt. Đến nay Đoàn luật sư tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều thành công trong các cuộc kiện tụng, đàm phán chính vì thế chất lượng các dịch vụ pháp lý tại đây được cho là một trong những địa chỉ tốt nhất khu vực.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 46 đường Y Jút, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3857 609

Văn phòng luật Công Tâm – Văn phòng luật sư Đắk Lắk

 

Văn phòng Luật Công Tâm là một văn phòng luật chuyên nghiệp và có uy tín hàng đầu tại tỉnh Đắk Lắk trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp và xử lý tranh chấp. Rất nhiều trường hợp đã được văn phòng bảo vệ thành công giúp cho khách hàng thuận lợi trong mọi việc làm ăn, sinh sống cũng như đem lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Không dừng lại ở đó, văn phòng Luật sư Công Tâm còn hoạt động trên nhiều lĩnh vực pháp lý khác chẳng hạn như Hôn nhân gia đình, Đấu thầu, Kinh doanh – thương mại, Hộ tịch…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 170/16B Mai Hắc Đế, thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0988 947 979 – 0914 069 051

Văn phòng luật BMT – Văn phòng luật sư Đắk Lắk nổi tiếng

 

Qua nhiều năm hoạt động cho đến nay văn phòng luật sư BMT đã được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong hoạt động cung cấp các dịch vụ pháp lý tại tỉnh Đắk Lắk. Cùng với uy tín, khả năng và kinh nghiệm giải quyết trên nghìn vụ việc, văn phòng luật sư BMT luôn hoạt động gắn liền với thành công của khách hàng là thương hiệu của công ty.

Để đạt được thành công như ngày hôm nay văn phòng đã không ngừng phấn đấu để có thể chinh phục niềm tin của khách hàng, là một trong những địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu để hỏi tìm đến mỗi khi gặp vấn đề pháp lý trên thực tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 87/1 Nguyễn Lương Bằng, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 352 5555

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến Luật sư Đắk Lắk cũng như những địa chỉ văn phòng Luật sư ở Đắk Lắk uy tín nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết trên các bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy, có thể bảo vệ được tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của bạn theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Rate this post
  1900633705