Tổng đài bảo hiểm thất nghiệp quận 12- Luật sư tư vấn luật uy tín

Tổng đài bảo hiểm thất nghiệp quận 12 19006174 luôn sẵn sàng trợ giúp và giải đáp các vấn đề của người dân xoay quanh bảo hiểm thất nghiệp như mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp, chính sách, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp..vv. Mọi thắc mắc được người dân gửi về cho số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp quận 12 19006174 của Tổng Đài Pháp Luật đều được đội ngũ luật sư và cố vấn giàu kinh nghiệm chuyên môn tiếp nhận và xử lý một cách nhanh chóng.

tong-dai-tu-van-bao-hiem-that-nghiep-thi-xa-tan-uyen

Tổng đài bảo hiểm thất nghiệp quận 12 tư vấn những nội dung gì?

Tổng đài bảo hiểm thất nghiệp quận 12 ra đời với mong muốn hỗ trợ và giúp đỡ người dân nhanh chóng được giải quyết các vấn đề xoay quanh bảo hiểm thất nghiệp. Bởi trong giai đoạn thất nghiệp việc được hưởng đầy đủ các chính sách hỗ trợ từ bảo hiểm thất nghiệp là rất quan trọng. Bảo hiểm thất nghiệp xuất hiện với mục đích nhằm bù đắp một phần thu nhập của người lao động do bị mất việc làm, đồng thời trợ giúp người lao động bị thất nghiệp học nghề, và tìm kiếm việc làm cũng như cung cấp dịch vụ bảo hiểm y tế trong quá trình hưởng lao động thất nghiệp. Tuy nhiên việc giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp hiện nay còn nhiều chậm trễ gây ra khó khăn cho người dân trong việc hưởng quyền lợi của mình.

Thấu hiểu được những khó khăn của người lao động về vấn đề bảo hiểm thất nghiệp và dựa trên cơ sở am hiểu quy định của pháp luật về vấn đề này, tổng đài bảo hiểm thất nghiệp quận 12 ra đời và sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn bảo hiểm thất nghiệp trực tuyến tốt nhất về các vấn đề liên quan tới bảo hiểm thất nghiệp bao gồm:

>> Tư vấn giải quyết tranh chấp phát sinh liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp, gọi ngay 19006174

– Các quy định chung của pháp luật xoay quanh bảo hiểm thất nghiệp

– Những đối tượng nào bắt buộc tham gia bảo hiểm thất nghiệp

– Quyền lợi được hưởng khi tham gia bảo hiểm thất nghiệp

– Điều kiện, mức hưởng, tháng hưởng trợ cấp thất nghiệp

– Một số trường hợp tạm dừng, chấm dứt, bảo lưu bảo hiểm thất nghiệp

– Hướng dẫn thủ tục nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp

– Cách tính bảo hiểm thất nghiệp

– Một vài quyền lợi khác khi hưởng trợ cấp thất nghiệp

– Các chính sách hỗ trợ việc làm cho người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp

– Tư vấn tổ chức, cơ quan có thẩm quyền giải quyết về bảo hiểm thất nghiệp

– Giải quyết tranh chấp phát sinh liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp

– Các vấn đề khác liên quan tới bảo hiểm thất nghiệp…

Vì vậy, nếu bạn có bất kì vướng mắc gì cần giải đáp liên quan tới bảo hiểm thất nghiệp hãy liên hệ số điện thoại của bảo hiểm thất nghiệp quận 12 để được các luật sư chuyên môn trực tiếp hỗ trợ.

>> Xem thêm: Bảo hiểm thất nghiệp Quận 4 – Hotline tư vấn luật 1900.6174

Hình thức tư vấn của tổng đài bảo hiểm thất nghiệp quận 12

>>Tư vấn thủ tục nộp hồ sơ hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp liên hệ 19006174

Với mong muốn được hỗ trợ nhu cầu tư vấn khác nhau của khách hàng, tổng đài tư vấn bảo hiểm thất nghiệp quận 12 của chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn thông qua qua nhiều hình thức như tư vấn qua điện thoại, email hay tư vấn trực tiếp tại văn phòng…

Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp qua số điện thoại 

+ Cách thức kết nối với số điện thoại của bảo hiểm thất nghiệp quận 12 

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại di động cố định gọi tới sđt bảo hiểm thất nghiệp quận 12 028 3715 3288

Bước 2: Đưa ra yêu cầu cần gặp các luật sư chuyên tư vấn bảo hiểm thất nghiệp.

Bước 3: Nêu vấn đề cần giải quyết và lắng nghe luật sư tư vấn và giải đáp.

Khi có nhu cầu tư vấn về bảo hiểm thất nghiệp chúng tôi khuyến khích khách hàng nên sử dụng hình thức tư vấn qua sđt bảo hiểm thất nghiệp quận 12 vì các vấn đề pháp luật xoay quanh bảo hiểm thất nghiệp thường là các vấn đề pháp luật không quá phức tạp. Việc tư vấn qua sđt bảo hiểm thất nghiệp quận 12 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức khi phải trực tiếp đến văn phòng luật để tư vấn.

>> Tư vấn mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp nhanh chóng gọi ngay 19006174

Tuy nhiên, trong một số trường hợp vấn đề khách hàng gặp phải phức tạp như tranh chấp phát sinh liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp thì ngoài tư vấn qua số điện thoại của bảo hiểm xã hội quận 12 Tổng đài bảo hiểm thất nghiệp quận 12 còn hỗ trợ tư vấn bằng các hình thức khác cho đến khi xử lý xong vấn đề.

Bảo hiểm thất nghiệp quận 12 tư vấn trực tiếp 

Khi vướng vào vấn đề pháp lý phức tạp liên quan tới bảo hiểm thất nghiệp mà khó có thể tư vấn qua sđt bảo hiểm thất nghiệp quận 12, khách hàng có thể đến trực tiếp điểm hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp quận 12 có địa chỉ tại 802 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư của chúng tôi sẽ trao đổi, đưa ra đánh giá về vụ việc và phương hướng giải quyết giúp đảm bảo được đầy đủ quyền lợi cho bạn.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn của tổng đài bảo hiểm thất nghiệp quận 12

Dưới đây là một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Tổng Đài bảo hiểm thất nghiệp quận 12.

+ Là hệ thống tư vấn bảo hiểm uy tín, đảm bảo chấp hành và tuân theo đúng tất cả các quy định của pháp luật tại Việt Nam.

+ Giải đáp tất cả các vấn đề khác về liên quan đến các loại bảo hiểm tại Việt Nam.

+ Khi gặp vấn đề phức tạp chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng kết hợp dịch vụ.

+ Nếu muốn sử dụng dịch vụ tư vấn trực tiếp tại văn phòng hãy đặt lịch trước để chúng tôi sắp xếp thời gian và luật sư chuyên môn tư vấn. Trước 1 ngày tư vấn nên liên hệ lại một lần nữa xác nhận.

+ Thực hiện thanh toán trước khi tư vấn nếu là dịch vụ tư vấn có phí.

+ Một số trường hợp từ chối tư vấn:

  • Người có hành vi chống phá nhà nước, phỉ báng chính quyền nhà nước.
  • Người có thái độ không tôn trọng luật sư, chuyên viên tư vấn hỗ trợ
  • Người trong tình trạng không tỉnh táo, không làm chủ được hành vi.

Địa chỉ, số điện thoại bảo hiểm xã hội quận 12

Địa chỉ: 802 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3715 3288

Một số tình huống tư vấn của tổng đài bảo hiểm thất nghiệp quận 12

Thiếu số tháng đóng BHTN thì làm thế nào?

Câu hỏi của anh Hoàng (HCM): “Thưa luật sư, tôi đã làm bảo hiểm trợ cấp thất nghiệp từ ngày 15/2/2020 và được hưởng 5 tháng. Nhưng sau 3 tháng hưởng trợ cấp thì tôi đã tìm được việc làm nên tôi bảo lưu trợ cấp 2 tháng còn lại. Từ 10/4/2020 đến nay tôi vẫn tiếp tục đóng bảo hiểm thất nghiệp bình thường. Tuy nhiên, khi tra cứu trên app VSSID chỉ thấy hiện có 22 tháng. Vậy giờ tôi phải làm thế nào để cập nhật thêm 2 tháng trợ cấp còn lại? Mong luật sư hỗ trợ giải đáp.”

>> Tư vấn giải quyết hiện trạng thiếu số đóng bảo hiểm thất nghiệp, gọi ngay 19006174 

Trả lời:

Do anh không cung cấp mã số sổ nên chúng tôi không thể nào tra cứu xem chính xác là hệ thống VSSID cập nhật thiếu tháng trợ cấp cho anh hay không. Tuy nhiên, nếu trường hợp bị thiếu thật thì có lẽ là do quá tải trong khâu đồng bộ dữ liệu tham gia đóng bảo hiểm thất nghiệp. Nhưng anh cũng không cần quá lo vì hiện nay bảo hiểm thất nghiệp Việt Nam đang khẩn trương khắc phục kỹ thuật này để trên ứng dụng VssID hiển thị đầy đủ thời gian tham gia đóng bảo hiểm thất nghiệp của anh.

Như vậy, bạn hãy liên hệ đến nơi tham gia đóng bảo hiểm thất nghiệp để cập nhật thời gian được bảo lưu bảo hiểm thất nghiệp hoặc liên hệ đến Tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi số 19006174.

Mất quyết định chấm dứt hưởng trợ cấp BHTN phải làm sao?

Câu hỏi của chị Yến (HCM): “Thưa luật sư, tôi có đóng bảo hiểm thất nghiệp vào tháng 1/2021. Sau một tháng trợ cấp thì tôi bị thu lại sổ bảo hiểm thất nghiệp. Nay tôi đã đóng tiền lại và muốn chấm dứt hưởng trợ cấp thất nghiệp. Nơi làm việc cũ cũng quyết định chốt sổ bảo hiểm cho tôi nhưng yêu cầu có giấy tờ. Mà tôi lại làm mất hết giấy tờ rồi nên giờ tôi phải làm thế nào để có thể xin lại quyết định này để chốt sổ bảo hiểm? Mong luật sư hỗ trợ tư vấn. Mã số sổ: 7411308***.”

>> Tư vấn giải quyết khi mất quyết định chấm dứt hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp, gọi ngay 19006174 

Trả lời: Dựa vào mã số chị cung cấp chúng tôi đã thử tra trên phần mềm của bảo hiểm xã hội Việt Nam thì có quá trình tham gia đóng bảo hiểm thất nghiệp như sau:

Từ tháng 1/2021 đến tháng 03/2014 tham gia tại Công ty TNHH dệt may Tân Tiến Thành

Từ tháng 06/2021 đến tháng 03/2022 tham gia tại Công ty TNHH dệt may Châu Giang

Việc thực hiện cấp lại quyết định chấm dứt hưởng trợ cấp thất nghiệp, chị hãy liên hệ đến Trung tâm dịch vụ việc làm nơi bạn nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp để được hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ đến sđt bảo hiểm xã hội quận 12 để được tư vấn nhanh chóng.

Trên đây là các nội dung tư vấn cũng như cách thức liên hệ tới Tổng đài bảo hiểm thất nghiệp quận 12 . Nếu bạn có khó khăn hay vướng mắc liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp cần sự hỗ trợ và giải đáp từ đội ngũ cố vấn luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn hãy nhấc máy gọi ngay đến số điện thoại của bảo hiểm xã hội quận 12.

Liên hệ với chúng tôi

 

Dịch vụ Luật sư ⭐️ Chuyên nghiệp: Dành cho cá nhân – gia đình – doanh nghiệp
Dịch vụ xử lý nợ xấu, nợ khó đòi ⭐️ Đúng pháp luật – Uy tín
Dịch vụ ly hôn ⭐️ Nhanh – Trọn gói – Giải quyết trong ngày
Dịch vụ Luật sư riêng ⭐️ Uy tín: Dành cho cá nhân – gia đình – doanh nghiệp
Dịch vụ Luật sư Hình sự ⭐️ Nhanh chóng – Hiệu quả
Dịch vụ Luật sư tranh tụng ⭐️ Giỏi – Uy tín – Nhận toàn bộ vụ việc
Dịch vụ Luật sư doanh nghiệp ⭐️ Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp

 

  19006174