[TOP 6] Trung tâm tư vấn pháp luật uy tín nhất tại Việt Nam

Bạn cần cần tìm một Trung tâm tư vấn pháp luật uy tín? Bạn đang cần tư vấn pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình nhưng không biết tìm các trung tâm tư vấn uy tín ở đâu? Có phải bạn đang sợ họ không uy tín, chuyên nghiệp. Đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề đó. Tổng đài pháp luật 1900.6174 đã tổng hợp giúp bạn danh sách các Trung tâm tư vấn pháp luật uy tín bậc nhất, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm với chi phí hợp lý.

Top 6 trung tâm tư vấn pháp luật uy tín nhất trên cả nước

 

Tổng đài pháp luật – Trung tâm tư vấn pháp luật uy tín

 

Lịch sử hình thành và phát triển của Tổng đài pháp luật

 

Nhắc tới Top 6 trung tâm tư vấn pháp luật uy tín nhất không thể nào không nhắc tới Tổng đài pháp luật 1900.6174. Trung tâm được thành lập bởi luật sư Nguyễn Văn Hùng – luật sư có hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề và đã từng làm việc cho những công ty luật hàng đầu Việt Nam.

Trải qua chặng đường 7 năm hình thành và phát triển, Tổng đài pháp luật là nơi hội tụ của đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ đều là những cá nhân xuất sắc, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm ở các vị trí cố vấn, chuyên gia tư vấn tại các tổ chức luật sư trong và ngoài nước. Dù vấn đề pháp lý có phức tạp, các luật sư của Tổng đài pháp luật đều giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tổng đài pháp luật đã tư vấn cho hàng nghìn khách hàng, giải quyết các vướng mắc về pháp lý, đồng thời bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, trung tâm luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm tư vấn pháp luật tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh của Tổng đài pháp luật

 

Với sứ mệnh mang pháp luật tới gần hơn với người dân, Tổng đài pháp luật đã triển khai dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí thông qua đường dây nóng 1900.6174 và tư vấn trực tiếp qua email, tin nhắn. 1000 là số lượng cuộc gọi và email mà trung tâm nhận được mỗi ngày yêu cầu về dịch vụ này. Như vậy, dù đang ở bất cứ đâu, bất kỳ thời điểm nào, chỉ bằng một email hay 1 cuộc gọi, khách hàng đã nhận được tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Với châm ngôn “Tận tình-Tận lực-Tận Tâm” cùng năng lực làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, Tổng đài pháp luật 1900.6174 chắc chắn là đơn vị tư vấn pháp luật miễn phí uy tín nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Lĩnh vực tư vấn pháp luật miễn phí tại Tổng đài pháp luật

 

Tổng đài pháp luật cung cấp các dịch vụ pháp lý rất đa dạng, bao gồm:

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN

hoi-dong-luat-su

 

Các hình thức tư vấn tại Tổng đài pháp luật 1900.6174

 

Tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900.6174

>> Liên hệ luật sư vấn pháp luật miễn phí, nhanh chóng, gọi ngay 1900.6174 

Dịch vụ tư vấn qua tổng đài 1900.6174  là hoàn toàn miễn phí nên chúng tôi sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào. Các bạn sẽ không cần phải đắn đo suy nghĩ về phí dịch vụ hay bất kỳ một khoản phí phát sinh nào. Bạn chỉ cần trả duy nhất cước phí viễn thông khi kết nối với chúng tôi theo quy định của nhà mạng. Chúng tôi đã niêm yết cước phí rõ ràng trên lời chào tổng đài. Cước phí mỗi cuộc gọi sẽ được miễn phí 10s đầu và bắt đầu tính từ giấu thứ 11 theo đúng quy định của cơ quan có thẩm quyền.

Bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn qua số điện thoại 1900.6174 thay vì phải tốn một khoản chi phí khi đi tư vấn trực tiếp. Bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn qua điện thoại một cách nhanh hơn, tiện hơn và tiết kiệm hơn. 

Sự tiện lợi và tiết kiệm đồng thời mang lại hiệu quả cao khi sử dụng hình thức này nên chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi tư vấn về các vấn đề pháp lý. Trong một số trường hợp, đường dây nóng sẽ xảy ra tình trạng quá tải. Bạn vui lòng đợi 5 – 10 phút rồi gọi lại cho chúng tôi. Trường hợp của bạn sẽ được chúng tôi tiếp nhận ngay khi có thể. Hy vọng rằng các bạn sẽ thông cảm cho chúng tôi về sự bất tiện này. 

Tổng đài tư vấn của chúng tôi phục vụ và hỗ trợ các bạn trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trong thời gian từ 7h30 – 22h30 tất cả các ngày trong tuần. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn!

Dịch vụ tư vấn trực tiếp qua email

>> Tư vấn trực tiếp qua email, gọi ngay 1900.6174 

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua email của chúng tôi bạn sẽ nhận được:

+ Sự tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi và hoàn thành các thủ tục thanh toán chi phí tư vấn, các luật sư của Tổng đài pháp luật sẽ tiếp nhân và xử lý những yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức

+ Sự tư vấn chính xác với đầy đủ các căn cứ pháp lý: Các luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn chính xác những yêu cầu tư vấn của bạn theo quy định của pháp luật. Nội dung trả lời của các luật sư bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật cho từng trường hợp cụ thể.

+ Hỗ trợ giải quyết tất cả vấn đề: Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc mọi vấn đề, tư vấn rõ ràng, cụ thể và rành mạch để các bạn có thể sử dụng kết quả tư vấn giải quyết vấn đề thực tế đang mắc phải

+ Nhận được sự trả lời trực tiếp từ luật sư: Câu hỏi của bạn sẽ được các luật sư trả lời. Chúng tôi cam kết đó là các luật sư có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và có khả năng tư vấn, giải quyết vấn đề của bạn. 

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ các vấn đề pháp lý trực tiếp tại văn phòng

 

Nếu bạn muốn gặp để trao đổi và xin ý kiến tư vấn trực tiếp với luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi. Bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900.6174 để có thể đặt lịch hẹn tại văn phòng. Chúng tôi sẽ cử những luật sư, chuyên gia tư vấn phù hợp với vấn đề bạn đang cần tư vấn và hỗ trợ. 

trung-tam-tu-van-phap-luat-tong-dai-phap-luat

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Văn phòng thành phố Hồ Chí Minh: SAV2-2.26, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900.6174

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Website: tongdaiphapluat.vn

Trung tâm tư vấn pháp luật – Đại học Luật Hà Nội

 

Trung tâm tư vấn pháp luật – Đại học Luật Hà Nội là đơn vị được thành lập năm 2010 do Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động. Kể từ khi thành lập đến nay, trung tâm ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao của các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn pháp lý thường xuyên.

Với đội ngũ tư vấn là những giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ có trình độ chuyên môn cao thuộc tất cả các chuyên ngành luật của Đại học Luật Hà Nội, trung tâm đã đáp ứng nhu cầu tư vấn và đào tạo cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các lĩnh vực hoạt động chính của trung tâm tư vấn pháp luật – Đại học luật Hà Nội bao gồm:

+ Tư vấn pháp luật

+ Tổ chức, quản lý các khóa đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn

+ Tổ chức thực hành luật cho sinh viên, giảng viên trẻ

+ Nghiên cứu, giảng dạy môn học Kỹ năng chung về tư vấn pháp luật

+ Các hoạt động khác theo sự phân công của Trường Đại học Luật Hà Nội

trung-tam-tu-van-phap-luat-dai-hoc-luat-ha-noi

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 87 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Email: lcc_hlu@yahoo.com

Trung tâm tư vấn pháp luật – Học Viện Tư Pháp

 

Trung tâm tư vấn pháp luật – Học viện tư pháp được thành lập năm 2011 theo quyết định của giám đốc Học viện Tư pháp. Đây là đơn vị trực thuộc Học viện tư pháp, hoạt động theo Nghị định của Chính phủ về tư vấn pháp luật.

Trung tâm chịu trách nhiệm tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý theo đúng quy định của pháp luật và theo yêu cầu của khách hàng, cụ thể bao gồm:

+ Hướng dẫn, giải đáp pháp luật

+ Cung cấp ý kiến pháp lý

+ Soạn thảo hợp đồng và các giấy tờ khác

+ Đại diện ngoài tố tụng cho các vụ việc có liên quan đến pháp luật

+ Cử luật sư làm việc theo hợp đồng cho Trung tâm tham gia tố tụng, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các cá nhân và tổ chức

trung-tam-tu-van-phap-luat-hoc-vien-tu-phap

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 9 Đường Lê Đức Thọ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Email: jalcc.vn@gmail.com

Công ty Luật TNHH Thiên Mã – Trung tâm tư vấn luật chuyên nghiệp

 

Công ty Luật TNHH Thiên Mã là một trong những trung tâm tư vấn pháp luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được thành lập năm 2014 bởi nhóm các luật sư sáng lập tại thành phố Hà Nội. Luật Thiên Mã luôn được khách hàng đánh giá cao với dịch vụ tư vấn uy tín, dịch vụ pháp lý chất lượng, luôn sẵn sàng bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Đội ngũ luật sư của công ty Luật Thiên Mã đều là những cá nhân ưu tú đến từ các trường Luật danh tiếng trong và ngoài nước. Họ đều là những luật sư có kiến thức chuyên môn xuất sắc và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty tư vấn pháp luật hàng đầu Việt Nam.

Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – Tận tình – Tận tâm” Luật Thiên Mã luôn cập nhật tình hình thường xuyên cho khách hàng, giúp họ nắm rõ được tiến trình giải quyết sự việc. Các thủ tục luôn được luật sư theo sát triển khai một cách nhanh chóng, đảm bảo giải quyết nhanh nhất vấn đề của khách hàng. Với định hướng rõ ràng, Luật Thiên Mã đã và đang khẳng định được năng lực, chuyên môn và sự phát triển bền vững của mình.

Trải qua chặng đường 9 năm hình thành và phát triển, công ty Luật Thiên Mã đã cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tư vấn đa dạng, cụ thể bao gồm: dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, dịch vụ luật sư đại diện, dịch vụ luật sư tranh tụng, dịch vụ luật sư thường xuyên, xử lý nợ xấu khó đòi và một số dịch vụ pháp lý chuyên sâu khác.

Trong quá trình hoạt động, Luật Thiên Mã luôn mong muốn tuyên truyền và phổ biến từng quy định của pháp luật tới từng người – từng nhà để ai cũng có kiến thức nhằm tự bảo vệ mình khỏi những rắc rối về pháp lý trong cuộc sống thường ngày. Đây chính là lý do khiến cho Luật Thiên Mã được đánh giá là văn phòng luật sư có tâm nhất và có tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

trung-tam-tu-van-phap-luat-luat-thien-ma

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Trụ sở TP. Hồ Chí Minh: SAV2-2.26, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093.638.0888

Email: luatthienma@gmail.com

Website: luatthienma.com.vn

Công ty Luật Minh Khuê

 

Công ty Luật Minh Khuê được thành lập năm 2013 bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm và uy tín. Hơn 9 năm qua, công ty đã tư vấn và bảo vệ quyền lợi cho hàng nghìn khách hàng là các cá nhân, tổ chức trên phạm vi cả nước. Với đội ngũ luật sư tư vấn được đào tạo bài bản về chuyên môn, kỹ năng cũng như đạo đức nghề nghiệp, Luật Minh Khuê luôn cam kết tư vấn những giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ tư vấn pháp lý của Luật Minh Khuê bao gồm:

+ Tư vấn luật doanh nghiệp

+ Tư vấn luật hình sự

+ Tư vấn luật dân sự

+ Tư vấn các vấn đề về nghĩa vụ quân sự

+ Tư vấn luật đất đai

+ Tư vấn luật giao thông

+ Tư vấn luật BHXH

+ Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

trung-tam-tu-van-phap-luat-luat-duong-khue

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 119, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Website: luatminhkhue.vn

Công ty Luật Dương Gia

 

Công ty luật Dương Gia được thành lập năm 2012 bởi luật sư Nguyễn Văn Dương dưới sự quản lý của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội. Với châm ngôn “Thống nhất – Tiên phong”, Luật Dương Gia luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất bằng chính nỗ lực và kinh nghiệm của mình. Bên cạnh đó, trung tâm khát khao phổ biến các quy định của pháp luật đến tất cả mọi người, đóng góp vào việc phát triển nền tư pháp nước nhà.

Luật Dương Gia là đơn vị tư vấn pháp luật chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn uy tín hàng đầu trên nhiều lĩnh vực khác nhau như:

+ Tư vấn pháp luật trực tuyến

+ Hỗ trợ các vấn đề pháp lý trực tiếp

+ Giải quyết các thủ tục hành chính

+ Tham gia tố tụng trong các vụ việc

+ Cung cấp các dịch vụ tư vấn luật dài hạn cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc

trung-tam-tu-van-phap-luat-luat-duong-gia

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 89, Phố Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, QuậnThanh Xuân, Hà Nội

Email: lienhe@luatduonggia.vn

Trên đây là bài viết tổng hợp của Tổng đài pháp luật về Top 6 trung tâm tư vấn pháp luật uy tín nhất trên cả nước năm 2022. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thể lựa chọn được một đơn vị hỗ trợ pháp lý phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc về dịch vụ và các vấn đề cần được giải quyết, vui lòng liên hệ đến hotline 1900.6174 để nhận được sự tư vấn miễn phí từ các luật sư dày dặn kinh nghiệm.

  19006174