Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quận Ba Đình uy tín hàng đầu

Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quận Ba Đình chuyên tư vấn và hỗ trợ giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc sang tên sổ đỏ trên địa bàn Quận Ba Đình nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Sau khi thực hiện chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế…đất đai và nhà của sẽ làm dẫn đến việc thay đổi chủ sở hữu của bất động sản đó. Theo quy định, khi thay đổi chủ sở hữu thì phải tiến hành đăng ký biến động hay còn gọi là sang tên sổ đỏ. Vì việc thực hiện sang tên sổ đỏ đối với nhiều người khá mất thời gian và gặp nhiều khó khăn. Do đó Tổng Đài Pháp Luật 1900.6174 đã đưa ra dịch vụ sang tên sổ đỏ tại quận Ba Đình để hỗ trợ khách hàng thực hiện công việc này.

dich-vu-sang-ten-so-do-tai-quan-ba-dinh
Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quận Ba Đình

Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quận Ba Đình của Tổng Đài Pháp Luật

 

>> Gọi ngay 1900.6174 để đặt lịch hẹn với Luật sư giàu kinh nghiệm 

Tổng Đài Pháp Luật là đơn vị tư vấn pháp luật uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, Tổng Đài Pháp Luật luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng. Tổng Đài Pháp Luật cung cấp các dịch vụ sang tên sổ đỏ tại quận Ba Đình như sau:

– Tư vấn từng trường hợp cụ thể khi sang tên sổ đỏ tại quận Ba Đình cho khách hàng

– Hỗ trợ liên hệ văn phòng công chứng để thực hiện công chứng hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho hoặc công chứng văn bản phân chia di sản thừa kế

– Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ đến Văn phòng đăng ký đất đai;

– Hỗ trợ khách hàng xin xác nhận nộp thuế phi nông nghiệp tại UBND phường

– Soạn đơn và hoàn thiện hồ sơ sang tên sổ đỏ; kê khai các tờ khai thuế, phí, lệ phí

– Đại diện khách hàng nộp hồ sơ, theo dõi và xử lý hồ sơ trong quá trình thực hiện; đại diện khách hàng đi nộp các khoản phí, lệ phí, thuế theo quy định

– Đại diện nhận sổ đỏ

Với các công việc nêu trên, Tổng Đài Pháp Luật 1900.6174 luôn sẵn sàng đem đến dịch vụ sang tên sổ đỏ tại quận Ba Đình tốt nhất cho khách hàng.

>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quận Ba Đình của Tổng Đài Pháp Luật?

 

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai, dịch vụ sang tên sổ đỏ tại quận Ba Đình của Tổng Đài Pháp Luật sẽ đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng, cụ thể

– Tư vấn chi tiết trình tự thủ tục sang tên sổ đỏ tại quận Ba Đình

– Khách hàng chỉ cần cung cấp một số giấy tờ còn các quy trình khác sẽ do Tổng Đài Pháp Luật thực hiện

– Luôn luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc cho khách hàng trong quá trình thực hiện thủ tục

– Khách hàng không phải di chuyển, đi lại nhiều; không phải chờ đợi xếp hàng nộp hồ sơ

– Chi phí thực hiện thấp, tiết kiệm thời gian và hoàn thành công việc theo thời gian yêu cầu

– Nhận kết quả và trao tận tay khách hàng

Chỉ với một cuộc gọi đến đường dây nóng 1900.6174 mọi vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng.

>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quận Thanh Xuân uy tín, chuyên nghiệp nhất

dich-vu-sang-ten-so-do-tai-quan-ba-dinh-uy-tin
Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quận Ba Đình uy tín

Sang tên sổ đỏ là gì? Có bắt buộc phải sang tên sổ đỏ tại Quận Ba Đình không?

 

>> Tư vấn miễn phí quy định về việc sang tên sổ đỏ, gọi ngay 1900.6174

Sổ đỏ là cách người dân thường gọi để chỉ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất. Sang tên sổ đỏ là việc đăng ký biến động thay đổi tên chủ sở hữu đối với quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở. 

Theo Điều 95 Luật đất đai 2013, quy định về việc đăng ký đất đai, nhà ở và tài sản gắn liền với đất như sau:

– Thứ nhất, việc đăng ký đất đai là hoạt động bắt buộc đối với người sử dụng đất để quản lý còn việc đăng ký quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất thực hiện theo yêu cầu của chủ sở hữu.

– Thứ hai, Người sử dụng dụng đất, chủ sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất thực hiện các quyền chuyển đổi, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho thì phải thực hiện đăng ký biến động. 

Vì vậy, có thể nói rằng việc sang tên sổ đỏ là bắt buộc phải thực hiện khi thực hiện việc chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế…quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quận Tây Hồ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

Sang tên sổ đỏ tại Quận Ba Đình cần đáp ứng điều kiện gì?

 

>> Giải đáp miễn phí điều kiện sang tên sổ đỏ tại quận Ba Đình, gọi ngay 1900.6174

Để thực hiện việc chuyển nhượng và tặng cho quyền sử dụng đất thì người chuyển nhượng, tặng cho phải đáp ứng một số điều kiện và người nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho cũng không được thuộc các trường hợp không được nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho. Cụ thể như sau:

Thứ nhất, Theo khoản 1 Điều 188 Luật đất đai 2013, người chuyển nhượng, tặng cho phải đáp ứng điều kiện: 

– Phải Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, trừ quy định tại Khoản 3 Điều 186 và khoản 1 Điều 168 Luật đất đai;

– Đất đang không có tranh chấp với ai;

– Quyền sử dụng đất không bị kê biên để đảm bảo thực hiện thi hành án;

– Đất đó phải còn thời hạn sử dụng đất.

Thứ hai, Người nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho không thuộc các trường hợp không được nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho. Các trường hợp đó là: 

– Tổ chức, cá nhân, hộ gia đình, công đồng dân cư, cơ sở tôn giao, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không được phép nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho quyền sử dụng đất đối với trường hợp pháp luật không cho phép;

– Tổ chức kinh tế không được nhận chuyển nhượng đất trồng lúa, đất rừng phòng hộ, rừng đặc dụng của cá nhân hộ gia đình, trừ trường hợp được cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất;

– Cá nhân, hộ gia đình không trực tiếp sản xuất nông nghiệp không được nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho đất trồng lúa;

– Cá nhân, hộ gia đình không được nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho đất ở, đất nông nghiệp trong khu vực rừng phòng hộ, khu bảo vệ nghiêm ngặt, khu phục hồi sinh thái thuộc rừng đặc dụng, nếu không sinh sống trong khu vực rừng bảo hộ hoặc rừng đặc dụng.

Trên đây là những điều kiện để thực hiện sang tên sổ đỏ, nếu bạn đang băn khoăn không biết mình có đủ điều kiện hay không, hãy gọi cho chúng tôi theo số 1900.6174 để được tư vấn.

>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quận Cầu Giầy uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

Sang tên sổ đỏ tại Quận Ba Đình nhưng không đổi bìa có được không?

 

Chị Hà ở quận Ba Đình, thành phố Hà Nội có câu hỏi:

“Gia đình chúng tôi vừa một mảnh đất có gồm nhà ở phường Quán Thánh, quận Ba Đình từ gia đình em trai tôi. Hiện nay, chúng tôi đang cần sổ đỏ gấp nhưng nếu cấp lại sổ mới thì mất khá nhiều thời gian. Nên chúng tôi muốn chỉnh lý luôn vào sổ đỏ hiện có mà không cấp sổ mới có được không?”

Phần trả lời:

Cảm ơn chị Hà đã gửi câu hỏi đến với chúng tôi, chúng tôi xin trả lời trường hợp của chị như sau: 

Theo Điều 17 Thông tư 23/2014/TT-BTNMT Quy định về giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, có quy định các trường hợp được xác nhận thay đổi vào sổ đỏ và các trường hợp được cấp mới sổ đỏ.

Trong trường hợp của chị Hà, gia đình chị là bên nhận chuyển nhượng bất động sản từ em trai. Do đó theo điểm a khoản 1 Điều 17 Thông tư 23/2014/TT-BTNMT, thì trường hợp “Nhận quyền sử dụng toàn bộ diện tích đất, quyền sở hữu toàn bộ tài sản gắn liền với đất đã cấp Giấy chứng nhận trong các trường hợp chuyển đổi, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho, góp vốn….” sẽ được xác nhận thay đổi vào sổ đỏ mà không cần thay đổi bìa. 

Từ đó, có thể khẳng định nếu sự thay đổi thuộc vào các trường hợp được quy định tại Khoản 1 Điều 17 Thông tư 23/2014/TT-BTNMT thì sẽ chỉ cần xác nhận thay đổi vào sổ đỏ mà không phải thay đổi sổ mới.

Thời hạn sang tên sổ đỏ tại Quận Ba Đình

 

>> Tư vấn miễn phí thời hạn sang tên sổ đỏ, gọi ngay  1900.6174

Khoản 4 Điều 95 Luật đất đai 2013 quy định Người sử dụng đất, chủ sở hữu tài sản gắn liền với đất thực hiện quyền nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất phải thực hiện đăng ký biến động. Việc sang tên sổ đỏ khi có sự thay đổi là bắt buộc.

Căn cứ khoản 6 Điều 95 Luật Đất đai 2013 thì thời hạn để sang tên sổ đỏ là 30 ngày kể từ khi có sự biến động. Trường hợp thừa kế quyền sử dụng đất thì thời hạn đăng ký biến động tính kể từ khi phân chia xong quyền sử dụng đất là di sản thừa kế.

Thủ tục sang tên sổ đỏ tại Quận Ba Đình như thế nào?

 

Thủ tục sang tên sổ đỏ tại Quận Ba Đình khi chuyển nhượng, tặng cho như thế nào?

 

Thủ tục sang tên sổ đỏ tại Quận Ba Đình trong trường hợp chuyển nhượng, tặng cho như sau:

Bước 1: Công chứng hợp đồng chuyển nhượng, hợp đồng tặng cho

Tại bước này, cả bên chuyển nhượng/tặng cho và bên nhận chuyển nhượng sẽ cùng đến tổ chức hành nghề công chứng để công chứng hợp đồng chuyển nhượng/hợp đồng tặng cho. Khi đi, các bên cần lưu ý mang theo sổ đỏ, Giấy tờ pháp lý nhân thân (CMND, CCCD, hộ chiếu…), giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân… để thực hiện việc công chứng.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Đối với trường hợp chuyển nhượng, tặng cho thì các bên phải chuẩn bị các hồ sơ như sau:

+ Đơn đăng ký biến động đất đai

+ Hợp đồng chuyển nhượng, hợp đồng tặng cho đã công chứng;

+ Sổ đỏ;

+ Các tờ khai thuế, phí như tờ khai lệ phí môn bài, tờ khai thuế thu nhập cá nhân, tờ khai thuế đất phi nông nghiệp…

+ Các giấy tờ cá nhân như CCCD, CMND, Hộ chiếu, Giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy khai sinh…..

+ Các giấy tờ chứng minh đã hoàn thành các nghĩa vụ tài chính về đất hoặc giấy tờ chứng minh được miễn giảm các khoản đó.

+ Giấy ủy quyền cho bên thứ ba thực hiện thủ tục (nếu có).

Bước 3: Nộp hồ sơ 

Người sử dụng đất sẽ nộp hồ sơ tại Văn phòng đăng ký đất đai hoặc Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai nơi có đất. Ngoài ra, cá nhận hộ gia đình nếu có nhu cầu nộp ở UBND xã thì cũng có thể nộp ở đây, sau đó UBND xã sẽ chuyển hồ sơ lên Văn phòng đăng ký đất đai để xử lý.

Bước 4: Hoàn thành các nghĩa vụ tài chính

Sau khi nộp hồ, Văn phòng đăng ký đất đai sẽ chuyển thông tin sang cơ quan thuế để ra thông báo nộp thuế còn thiếu. Người sử dụng đất phải tiến hành nộp thuế trước khi nhận kết quả sang tên sổ đỏ.

Bước 5: Nhận kết quả

Kết quả sẽ được trả cho người sử dụng đất tại nơi nộp hồ sơ.

Thủ tục sang tên sổ đỏ tại Quận Ba Đình khi nhận thừa kế như thế nào?

 

Thủ tục sang tên sổ đỏ tại Quận Ba Đình trong trường hợp thừa kế như sau:

Bước 1: Thực hiện thủ tục khai nhận di sản thừa kế (nếu có)

Tại bước này, các đồng thừa kế sẽ phải đến tổ chức công chứng để Khai nhận di sản thừa kế. Khi đến cần phải chuẩn bị các giấy tờ sau: Sơ yếu lý lịch của các đồng thừa kế, Giấy tờ pháp lý cá nhân của người để lại di sản và người nhận di sản; Giấy chứng tử của người để lại di sản ; Giấy chứng minh quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở là di sản thừa kế.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Đối với trường hợp thừa kế thì các bên phải chuẩn bị các hồ sơ như sau:

+ Đơn đăng ký biến động;

+ Sổ đỏ;

+ Giấy tờ chứng quyền được thừa hưởng di sản thừa kế;

+ Văn bản khai nhận phân chia di sản thừa kế đã công chứng;

+ Các tờ khai thuế, phí như tờ khai lệ phí môn bài, tờ khai thuế thu nhập cá nhân, tờ khai thuế đất phi nông nghiệp…

+ Các giấy tờ cá nhân của các người để lại di sản và những người hưởng di sản như CCCD, CMND, Hộ chiếu, Giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy khai sinh…..

+ Giấy chứng tử của người để lại di sản;

+ Các giấy tờ chứng minh đã hoàn thành các nghĩa vụ tài chính về đất hoặc giấy tờ chứng minh được miễn giảm các khoản đó.

+ Giấy ủy quyền cho bên thứ ba thực hiện thủ tục (nếu có).

Bước 3: Nộp hồ sơ 

Người sử dụng đất sẽ nộp hồ sơ tại Văn phòng đăng ký đất đai hoặc Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai nơi có đất. Ngoài ra, cá nhận hộ gia đình nếu có nhu cầu nộp ở UBND xã thì cũng có thể nộp ở đây, sau đó UBND xã sẽ chuyển hồ sơ lên Văn phòng đăng ký đất đai để xử lý.

Bước 4: Hoàn thành các nghĩa vụ tài chính

Sau khi nộp hồ, Văn phòng đăng ký đất đai sẽ chuyển thông tin sang cơ quan thuế để ra thông báo nộp thuế còn thiếu. Người sử dụng đất phải tiến hành nộp thuế trước khi nhận kết quả sang tên sổ đỏ.

Bước 5: Nhận kết quả

Kết quả sẽ được trả cho người sử dụng đất tại nơi nộp hồ sơ.

Trong quá trình thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, hãy liên hệ ngay đến đường dây nóng 1900.6174 để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

Sang tên sổ đỏ tại Quận Ba Đình mất bao lâu?

 

>> Giải đáp miễn phí thời gian sang tên sổ đỏ, gọi ngay 1900.6174

Theo Khoản 40 Điều 2 Nghị định 01/2017/NĐ-CP sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định 43/2014/NĐ-CP, thời gian Thực hiện cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho người nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở là không quá 10 ngày.

Lưu ý: Do để có thể nhận được kết quả sang tên sổ đỏ, người sử dụng đất cần lưu ý phải hoàn thành các nghĩa vụ tài chính về đất trước. Vì vậy, trong khoảng thời gian 10 ngày này, người sử dụng đất phải chú ý thông báo nộp thuế của cơ quan thuế để tiến hành nộp thuế. 

Đối với trường hợp đăng ký biến động mà có nhu cầu cấp lại Sổ đỏ mới thì thời gian nhận sổ đỏ mới sẽ phải mất thêm khoảng 2-3 tuần kể từ khi hồ sơ được giải quyết xong.

Nếu như bạn đang muốn sang tên sổ đỏ tại quận Ba Đình nhưng không có thời gian thực hiện, các bạn có thể tham khảo dịch vụ sang tên sổ đỏ tại quận Ba Đình của Tổng Đài Pháp Luật.

Sang tên sổ đỏ tại Quận Ba Đình mất những chi phí nào?

 

Khi thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ, thì người sử dụng đất phải nộp các khoản phí, lệ phí và thuế như sau: 

– Tiền lệ phí trước bạ: Căn cứ vào Điều 3 Thông tư 13/2022 và khoản 1 Điều 8 Nghị định 10/2022, lệ phí trước bạ = 0,5% x giá trị hợp đồng mua bán hoặc giá đất theo bảng giá đất. 

– Thuế thu nhập cá nhân là 02% giá trị chuyển nhượng. Công thức tính thuế thu nhập cá nhân từ hoạt động chuyển nhượng = 2% x giá trị hợp đồng mua bán hoặc giá đất theo bảng giá đất. Lưu ý, nếu cơ quan thuế nhận thấy giá chuyển nhượng không phù hợp với giá thực tế thì sẽ áp chịu thuế theo bảng giá đất của UBND cấp tỉnh ban hành.

– Lệ phí thẩm định: Lệ phí thẩm định hồ sơ cấp giấy chứng nhận là 0.15% x giá trị hợp đồng mua bán hoặc giá đất theo bảng giá đất. 

– Phí xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở: phí cấp giấy chứng nhận sẽ được Hội đồng nhân nhân dân của các tỉnh tự quyết định.

– Ngoài ra thì việc sang tên sổ đỏ còn phải chịu các phí khác như phí Công chứng hợp đồng,văn bản khai nhận phân chia di sản thừa kế, thù lao công chứng…

Chậm sang tên sổ đỏ tại Quận Ba Đình bị xử phạt bao nhiêu tiền?

 

Theo quy định tại Điều 95 Luật Đất đai năm 2013 thì việc đăng ký đất đai là bắt buộc để nhà nước quản lý và khoản 4 Điều 95 cũng quy định việc người sử dụng đất chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế phải thực hiện đăng ký biến động. Thời gian để thực hiện sang tên sổ đỏ là 30 ngày kể từ ngày có biến động. Vì vậy, nếu thực hiện sang tên sổ đỏ chậm thì sẽ xử phạt theo quy định.

Căn cứ khoản 2, khoản 3 Điều 17 Nghị định 91/2019 NĐ-CP xử lý vi phạm trong lĩnh vực đất đai, khi sang tên sổ đỏ chậm sẽ bị phạt với các mức như sau:

– Tại khu vực nông thôn: 

+ Trong vòng 24 tháng kể từ khi quá hạn, phạt tiền từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng;

+ Quá 24 tháng kể từ khi quá hạn, phạt tiền từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng;

– Tại khu vực đô thị:

+ Trong vòng 24 tháng kể từ khi quá hạn, phạt tiền từ 2 triệu đồng đến 6 triệu đồng;

+ Quá 24 tháng kể từ khi quá hạn, phạt tiền từ 4 triệu đồng đến 10 triệu đồng;

Ngoài ra, người sử dụng đất sẽ phải thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả là phải đi đăng ký biến động theo quy định.

Để tránh trường hợp bị phạt do sang tên sổ đỏ muộn, các bạn có thể tham khảo dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quận Ba Đình của Tổng Đài Pháp Luật để có thể sang tên sổ đỏ một cách nhanh chóng.

dich-vu-sang-ten-so-do-tai-quan-ba-dinh-nhanh-chong
Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quận Ba Đình nhanh chóng

Phương thức liên hệ để sử dụng dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quận Ba Đình

 

Với những lợi ích mà dịch vụ sang tên sổ đỏ tại quận Ba Đình của Tổng Đài Pháp Luật mang đến đã có rất nhiều người tìm đến và sử dụng dịch vụ. Để sử dụng dịch vụ sang tên sổ đỏ tại quận Ba Đình, các bạn có thể liên hệ Tổng Đài Pháp Luật theo 2 cách:

– Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 1900.6174

– Cách 2: Gửi Email đến địa chỉ Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Sau đó liên hệ, các bạn sẽ trình bày vấn đề của mình và yêu cầu dịch vụ. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận, tư vấn và tiến hành xử lý hồ sơ cho bạn

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ sang tên sổ đỏ tại quận Ba Đình của Tổng Đài Pháp Luật. Nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan đến vấn đề này hoặc các vấn đề pháp luật khác, các bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số 1900.6174 để được giải đáp. 

Liên hệ với chúng tôi

 

Dịch vụ Luật sư ⭐️ Chuyên nghiệp: Dành cho cá nhân – gia đình – doanh nghiệp
Dịch vụ xử lý nợ xấu, nợ khó đòi ⭐️ Đúng pháp luật – Uy tín
Dịch vụ ly hôn ⭐️ Nhanh – Trọn gói – Giải quyết trong ngày
Dịch vụ Luật sư riêng ⭐️ Uy tín: Dành cho cá nhân – gia đình – doanh nghiệp
Dịch vụ Luật sư Hình sự ⭐️ Nhanh chóng – Hiệu quả
Dịch vụ Luật sư tranh tụng ⭐️ Giỏi – Uy tín – Nhận toàn bộ vụ việc
Dịch vụ Luật sư doanh nghiệp ⭐️ Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp
  19006174