Fe Credit đòi nợ – Cách xử lý khi Fe Credit nhắn tin đòi nợ

Fe credit đòi nợ và cách xử lý khi Fe credit đòi nợ trên facebook ra sao? Không thanh toán nợ đúng hạn cho Fe Credit có bị xử lý hình sự không? Khi tình hình dịch bệnh covid đang diễn biến phức tạp, nhiều người lao động đang rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính nên số lượng người tìm đến Fe credit vay tiền ngày càng tăng. Tuy nhiên, những trường hợp không thanh toán tiền đúng kỳ hạn khiến Fe credit phải làm mọi cách để đòi nợ. Để biết những cách xử lý khi bị Fe Credit đòi nợ mdùa dịch và những rủi ro pháp lý khi không thanh toán nợ cho ngân hàng, các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây hoặc liên hệ tới số điện thoại 1900.6174 để được luật sư tư vấn miễn phí.

Fe Credit đòi nợ

Bị Fe Credit đòi nợ thì xử lý thế nào? Gọi luật sư tư vấn miễn phí 1900.6174

Vay Fe Credit không trả có bị phạt tù không?

Chị Trang (Hà Nội) có câu hỏi như sau:

Chào luật sư, do tôi muốn kinh doanh thời trang nhưng chưa đủ vốn nên tôi đã vay của Fe credit với số tiền 30 triệu đồng và mỗi tháng phải góp 3.120.000 trong vòng 1 năm. Tuy nhiên, do dịch bệnh nên tôi phải đóng cửa hàng suốt 3 tháng ròng khiến tôi phải chịu cảnh vỡ nợ. Tôi mới đóng lãi được 6 tháng, còn 4 tháng nữa tôi không có khả năng để tiếp tục đóng vì giờ tôi chưa tìm được việc làm mới. Bên phía Fe đòi nợ và sự thật thì họ hết nhắn tin lại gọi điện liên tục cho tôi và người thân để giục đóng tiền, nếu tôi không đóng sẽ có thể bị ngồi tù vì tội chiếm đoạt tài sản. Bây giờ tôi không biết phải làm sao, khi bị Fe credit đòi nợ như vật thì bị phạt tù có đúng không luật sư?

>> Tư vấn cách xử lý khi bị Fe credit đòi nợ mùa dịch – Gọi luật sư hỗ trợ miễn phí 1900.6174

Trả lời

Theo quy định hợp đồng vay tài sản thì việc giao dịch giữa bạn và Fe credit được coi là giao dịch dân sự và có mối quan hệ dân sự.

Theo điều 463 bộ luật dân sự 2015 đã quy định về hợp đồng vay tài sản như sau:

Hợp đồng vay tài sản là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên cho vay giao tài sản cho bên vay; khi đến hạn trả, bên vay phải hoàn trả cho bên cho vay tài sản cùng loại theo đúng số lượng, chất lượng và chỉ phải trả lãi nếu có thỏa thuận hoặc pháp luật có quy định.

Khi có quan hệ dân sự trong hợp đồng vay tài sản, bên vay phải có nghĩa vụ thanh toán tất cả số nợ cho bên cho vay theo đúng số lượng, chất lượng và trả toàn bộ số lãi mà 2 bên đã thỏa thuận. Đối với trường hợp của bạn, bạn đã vay số tiền 30 triệu đồng và phải đóng lãi hàng tháng với số tiền 3.120.000 trong vòng 1 năm nên bạn có trách nghiệm phải trả cả gốc lẫn lãi, nếu bạn không trả nợ trong 4 tháng cuối rất có thể sẽ bị xử phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự về tội vi phạm hợp đồng vay tiền tùy thuộc vào mức độ truy tố của bên cho vay. Có thể là buộc đóng lãi những tháng bị chậm, phạt khi nộp lãi chậm, hoặc gửi đơn kiện lên tòa án nhân dân cấp huyện.

Khi bị Fe credit đòi nợ, nhận được tin nhắn đòi nợ fe và đòi kiện về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Căn cứ theo điều 174 Bộ luật hình sự 2015 và được sửa đổi bổ sung năm 2017 quy định về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản như sau:

1. Người nào bằng thủ đoạn gian dối chiếm đoạt tài sản của người khác trị giá từ 2.000.000 đồng đến dưới 50.000.000 đồng hoặc dưới 2.000.000 đồng nhưng thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:

a) Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi chiếm đoạt tài sản mà còn vi phạm;

b) Đã bị kết án về tội này hoặc về một trong các tội quy định tại các điều 168, 169, 170, 171, 172, 173, 175 và 290 của Bộ luật này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm;

c) Gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội;

d) Tài sản là phương tiện kiếm sống chính của người bị hại và gia đình họ; …

Như vậy, theo như pháp luật quy định nếu người nào có thủ đoạn gian dối muốn chiếm đoạt tài sản của người khác với tài sản có trị giá từ 20 đến dưới 50 triệu đồng thì sẽ bị xử phạt cải tạo không giam giữ 3 năm hoặc có thể bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm. Nên với trường hợp của bạn, không trả tiền gốc là 30 triệu đồng và tiền lãi 4 tháng tổng cộng là 42.480.000 đồng nên bạn rất có thể bị xử phạt hình sự với mức phạt như chúng tôi đã nói ở trên. Vì vậy, dù trả ít hay nhiều bạn vẫn phải cố để trả cho bên Fe credit để tránh trường hợp trên xảy ra.

Khi bị Fe credit đòi nợ nhưng không biết xử lý như thế nào cho hợp lý, hãy nhanh tay nhấc máy và gọi điện đến số điện thoại luật sư 1900.6174 để được các luật sư hỗ trợ giải đáp.

>>>Xem thêm: Bị gọi điện làm phiền đòi nợ

Các hình thức FE Credit đòi nợ

Anh Minh (Hà Nội) có câu hỏi về những cách mà Fe credit đòi nợ như sau:

Thưa luật sư, chuyện là tôi đã đứng lên vay tiền cho em tôi nhưng tôi không biết rằng em tôi đã tham gia vào đường dây cá cược bóng đá. Khi muốn tôi vay tiền thì em đã nói số tiền đó để làm kinh doanh nên tôi đã tin tưởng và đi vay tiền tại Fe credit với số tiền trị giá 20 triệu và mỗi tháng phải đóng 2,1 triệu tiền lãi suất. Hiện tại, em tôi đã lấy hết số tiền rồi bỏ trốn, vì không đóng đủ tiền lãi hàng tháng nên tôi liên tục bị Fe credit nhắn tin, gọi điện đến gây rối, làm phiền. Nếu vẫn tiếp tục không trả tiền thì họ sẽ dùng hình thức nặng tay hơn. Như vậy khiến tôi rất lo lắng, không biết cách thức mà Fe credit đòi nợ sẽ đến mức nào vì hoàn cảnh của tôi cũng rất khó khăn, rất khó có thể trả nợ cho em trai trôi. Xin luật sư tư vấn giúp tôi.

>> Tư vấn cách tra cứu nợ xấu tại Fe credit – Gọi 1900.6174

Trả lời

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp đi vay nhưng không có đủ điều kiện để tiếp tục trả nợ giống với tình cảnh của bạn, khi bị rơi vào trường hợp nợ xấu đó thì bên phía Fe credit đòi nợ sẽ sử dụng những hình thức sau để thúc giục, thông báo, yêu cầu bên vay phải trả đủ tiền, cụ thể:

Fe credit nhắn tin đòi nợ

Với hình thức nhắn tin đòi nợ, đây được coi là hình thức đòi nợ đơn giản nhất và chỉ áp dụng với những khách hàng có nợ quá hạn nhưng không đến mức nợ xấu. Nếu để nợ quá hạn càng lâu thì tần suất nhận được tin nhắn fe credit đòi nợ sẽ càng nhiều. Ban đầu, tin nhắn đòi nợ của fe credit chỉ được gửi 1 tin/ ngày nhưng về sau, nếu bạn vẫn kiên quyết không trả số nợ thì tin nhắn đòi nợ fe có thể nhận được 2-3 tin nhắn/ ngày.

Với hình thức này sẽ ít đánh vào tâm lý của người đi vay nhất nên hình thức này chỉ phù hợp với những người nợ ít hoặc những trường hợp quên không trả để bên phía ngân hàng nhắc nhở.

Fe credit gọi điện đòi nợ

Fe credit gọi điện nhắc nhở là hình thức đòi nợ có mức độ thành công cao hơn so với việc nhắn tin. Vì được nghe giọng và lời nói của bên phía cho vay nên rất dễ đánh trúng vào lòng tự trọng, tâm lý của người đi vay. Từ đó, ngân hàng có thể nhận được số nợ quá hạn mà bên vay phải trả. Ngoài ra, hình thức này được sử dụng khi nhắn tin cho khách hàng nhưng không thấy sự phản hồi để nhắc nhở về việc đóng nợ đúng hạn.

FE Credit đòi nợ cách liên hệ với bạn bè, người thân để nhờ nhắc nợ

Trong quá trình thực hiện giao dịch, làm hợp đồng vay tiền thì người đi vay phải cung cấp thông tin về người thân, bạn bè bao gồm các thông tin như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ để ngân hàng có thể xác nhận thân phận và phòng trường hợp không liên lạc được với người đi vay. Ngoài ra, không chỉ kê khai thông tin của bạn bè và người thân, bạn còn phải khai những tài khoản mạng xã hội để tránh trường hợp hết đường liên lạc với bạn. vì vậy, đó chính là nguyên nhân tại sao mà nhân viên Fe credit đòi nợ có nhiều cách thức liên lạc đến bạn để nhắc nhở trả nợ.

Nếu bạn không muốn làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của bạn bè, người thân thì bạn hãy thực hiện trả nợ đúng hạn theo hợp đồng đã được thỏa thuận với bên cho vay.

FE Credit đòi nợ bằng cách gửi giấy báo nợ về nơi ở

Trong quá trình ký hợp đồng vay tiền, bên đi vay phải khai báo tất cả thông tin cá nhân bao gồm tên, số điện thoại và địa chỉ thường trú. Vì vậy, khi bên Fe credit đòi nợ bằng cách nhắn tin và gọi điện mà người vay không phản hồi về việc trả nợ thì họ sẽ dùng đến biện pháp gửi giấy báo nợ đến địa chỉ nhà của bạn. Họ sẽ không thiếu cách để liên lạc với bạn buộc bạn phải trả nợ đúng số lượng và đúng thời gian.

FE Credit nhờ can thiệp bằng luật pháp

Nếu trong trường hợp người vay vẫn cố tình phớt lờ với những cách báo nợ như nhắn tin, gọi điện hay gửi giấy báo về nhà thì bên phí Fe credit đòi nợ buộc phải sử dụng hình thức mạnh tay hơn để buộc bạn phải trả nợ đúng quy định đã thỏa thuận trong hợp đồng. Hiện nay, không chỉ ngân hàng Fe credit mà tất cả các ngân hàng khác có thể sử dụng pháp luật để răn đe hoặc tố cáo về việc có ý định bùng nợ hoặc có ý định chiếm đoạt tài sản. Nếu không thực hiện trả nợ thì người vay rất có thể sẽ bị kiện ra tòa và sẽ bị xử phạt hành chính và truy cứu trách nhiệm hình sự về tội cố ý cướp đoạt tài sản của cá nhân, tổ chức khác.

Trên đây là các hình thức mà Fe credit đòi nợ mà bạn nên biết, nếu đã quá hạn mà bạn vẫn chưa trả xong hết chỗ nợ của em trai bạn thì bạn sẽ gặp những cách đòi nợ từ nhẹ đến phức tạp như: nhắn tin, gọi điện cho bạn bè, người thân, gửi giấy báo nợ, sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê và nặng tay nhất là đòi nợ bằng việc can thiệp của pháp luật. Để tránh trường hợp bị xử phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, bạn hãy cố gắng thu xếp số tiền dù ít hay nhiều rồi thực hiện trả cho bên Fe credit càng sớm càng tốt.

Mọi thắc mắc liên quan đến việc Fe credit đòi nợ hay khi bị home credit đòi nợ phải làm gì, hãy nhanh tay nhấc máy gọi điện đến cho luật sư của Tổng đài pháp luật qua số điện thoại 1900.6174 để được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc.

>>>Xem thêm: Bị ngân hàng khởi kiện đòi nợ

Fe Credit nhắn tin đòi nợ

Fe Credit đòi nợ như nào thì phạm pháp? Gọi 1900.6174

Quy trình FE Credit đòi nợ

Chị Hương (Bắc Giang) có câu hỏi:

Thưa luật sư, dạo gần đây bạn tôi có mời tôi tham gia làm nhân viên tại Fe credit. Vì trước đây, tôi có học về ngân hàng nên có biết về kiến thức chuyên môn. Nhưng theo tôi được kể lại thì khi làm tại vị trí Fe credit đòi nợ, nếu đến hạn khách hàng không trả nợ thì nhân viên phải tìm mọi cách để lấy lại số tiền nếu không lấy được thì nhân viên sẽ bị phạt. Tôi rất hoang mang khi chưa biết quy trình đòi nợ của Fe credit như thế nào, fe đòi nợ và sự thật ra sao? luật sư có thể tư vấn giúp tôi để tôi có thể lường trước được không ạ?

>> Tư vấn home credit đòi nợ phải làm sao – Gọi 1900.6174

Trả lời

Ngày nay, hầu hết tất cả các ngân hàng tại Việt Nam nói chung và ngân hàng Fe credit nói riêng đều sử dụng chung 1 quy trình đòi nợ, để biết thêm cụ thể quy trình như thế nào, các bạn hãy cùng tham khảo thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây:

Bước 1: Nếu trong kỳ hạn thanh toán mà người vay chưa nộp tiền thì nhân viên tại vị trí Fe Credit đòi nợ sẽ nhắn tin hoặc gọi điện để nhắc nhở về kỳ hạn thanh toán khoản vay. Hầu hết, các số điện thoại mà Fe credit sử dụng không phải là số điện thoại của tổng đài tư vấn mà đều là những sim rác, không cố định, điều này sẽ rất tiện lợi và phục vụ trong quá trình thu hồi nợ. Nếu bạn đã quá hạn đóng tiền lãi trong thời gian ngắn thì nhân viên sẽ gọi điện đến cho bạn với tần suất 1 lần/ ngày. Tuy nhiên, sau những lần nhắc nhở nhẹ nhàng mà bạn vẫn không chịu nghe máy hoặc không có phản hồi gì với ngân hàng về việc trả nợ thì tần suất gọi điện sẽ nhiều hơn trước đó, 1 ngày bạn có thể nhận được 3-4 cuộc gọi và 2-3 tin nhắn đòi nợ fe. Hiện nay, tất cả các ngân hàng trên cả nước đều có một đội ngũ nhân viên chuyên thu hồi, đòi nợ khách hàng, nếu đến kỳ hạn thanh toán mà bạn vẫn chưa nộp tiền thì hồ sơ vay tiền của bạn sẽ được gửi đến bộ phận nhân viên đòi nợ của ngân hàng. Bộ phận này làm việc hoàn toàn riêng biệt với ngân hàng vì nếu được biết ngân hàng sử dụng những hành vi này thì sẽ ảnh hưởng xấu đến danh tiếng và uy tín của ngân hàng đó. Hầu hết, nhưng số điện thoại được sử dụng đều khác nhau và chúng được sử dụng với mục đích làm phiền khách hàng. Nếu bạn trở thành nhân viên của bộ phận này thì yêu cầu bạn phải sử dụng những lời nói khó nghe, mất lịch sự để làm ảnh hưởng đến tâm lý của người vay.

Bước 2: Nếu trong quá trình gọi điện mà bên vay vẫn tiếp tục không nghe máy, không thanh toán nợ đúng thời hạn thì nhân viên tại vị trí Fe credit đòi nợ sẽ gọi điện đến số điện thoại của bạn bè, người thân của bạn theo thông tin bạn cung cấp trong hợp đồng vay tiền. Trong hợp đồng, nếu bạn muốn vay tiền tại Fe credit thì ngoài việc phải khai báo thông tin cá nhân thì bạn cần phải khai báo tên, số điện thoại, địa chỉ của những người thân thiết để phòng trường hợp không gọi điện cho người vay thì bên đòi nợ sẽ gọi đến số những người liên quan.

Bước 3: Nếu người vay vẫn tiếp tục không trả tiền thì ngân hàng Fe credit sẽ gửi thông báo về địa chỉ thường trú mà người vay đã thực hiện khai báo trên hợp đồng, kèm với đó là hợp đồng cho vay, đơn tố cáo và đơn yêu cầu bạn hoàn tất khoản nợ. Ngoài cách gửi thư nhắc nhở thì nhân viên đòi nợ sẽ đến trực tiếp địa chỉ nhà ở của người vay để yêu cầu trả lại số tiền cần thanh toán.

Bước 4: Nếu người vay vẫn im lặng và không đưa ra cách giải quyết xứng đáng thì bên đòi nợ sẽ làm đơn kiện ra tòa để buộc bạn thanh toán khoản nợ theo đúng quy định của pháp luật. Tùy thuộc vào hạn mức mà bạn vay có thể phải chịu xử phạt hành chính hoặc có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội cố ý chiếm đoạt tài sản của người khác.

Trên đây là tất cả những quy trình mà 1 nhân viên đòi nợ tại ngân hàng Fe credit phải làm, nếu bạn cảm thấy bản thân phù hợp với công việc trên thì bạn có thể nhận lời mời. Nếu trong trường hợp bạn là nhân viên đòi nợ đó nhưng vẫn không thể giải quyết được số nợ thì ngân hàng sẽ bán nợ cho bên thứ 3 và đây là công ty chuyên thu hồi nợ nhưng những công ty này sẽ không phải là nhóm xã hội đen, giang hồ, họ chỉ là những người biết cách xử lý vụ việc và yêu cầu người vay phải thanh toán đầy đủ số nợ.

Nếu các bạn có thắc mắc liên quan đến ngân hàng Fe credit, tin nhắn đòi nợ của fe credit hay cách ngân hàng Fe credit đòi nợ thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 1900.6174 để được các luật sư tư vấn giải quyết các vấn đề bạn đưa ra một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

>>>Xem thêm: Làm gì khi bị xã hội đen đòi nợ?

FE Credit đòi nợ trên facebook có thật không?

Anh Tùng (Hưng Yên) có câu hỏi:

Thưa luật sư, trước đây tôi có vay tại Fe credit với số tiền 20 triệu, thực hiện đóng lãi trong 6 tháng, mỗi tháng 1.5 triệu. Tháng vừa rồi là tháng thứ 4 tôi đóng lãi nhưng bị muộn mất 20 ngày, bên phía ngân hàng đã thúc giục hết nhắn tin đến gọi điện cho tôi rồi đến người thân, tôi đã xin gia hạn đến tháng thứ 5 thì tôi đóng gộp lại nhưng họ không nghe. Đến trưa hôm qua, đang ngồi lướt facebook thì thấy có bài đăng đòi nợ có hình ảnh của tôi, tố tôi là lừa đảo. Tôi rất bức xúc về chuyện này, tôi đã thỏa thuận bên ngân hàng nhưng đã không chịu gỡ bài đó xuống và họ nói khi nào tôi đóng tiền đầy đủ thì họ mới gỡ. Như vậy bên phía ngân hàng có quyền đăng bài lên facebook gây ảnh hưởng xấu đến danh dự, uy tín của tôi được không, họ làm thế có được coi là hành vi vi phạm pháp luật không?

>> Tư vấn cách xử lý khi bị Fe Credit đòi nợ trên facebook – Gọi 1900.6174

Trả lời

Với câu hỏi của bạn thì việc Fe credit đòi nợ bằng cách sử dụng Facebook thì có được không? Thì câu trả lời của chúng tôi là có thể, tùy thuộc vào số tiền vay của bạn là nhiều hay ít thì bên phía ngân hàng sẽ có quyền đòi nợ theo cách đo. Tuy nhiên, khi gọi đến tổng đài haowjc đại diện của ngân hàng này thì họ hoàn toàn phủ nhận về việc đó để tránh ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của công ty.

Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quy trình mà Fe credit sử dụng để đòi nợ trên Facebook, cụ thể như sau:

– Trước hết, khi bạn ký hợp đồng vay tiền của Fe credit sẽ có mục bạn khai hết tất cả những thông tin cá nhân và kèm theo đó là những tài khoản mạng xã hội mà bạn dùng. Họ sẽ dùng thông tin đó, lên facebook tìm kiếm profile và chủ động gửi tin nhắn, comment vào các bài mà người vay đã đăng.

– Nếu những việc đó vẫn chưa khiến bạn có hành vi muốn trả nợ thì họ sẽ tiếp tục đăng bài lên trang cá nhân của bạn, sử dụng hình ảnh ở mặt trước của CMND/ CCCD để làm bằng chứng và có ghi các nội dung liên quan đến hợp đồng vay nợ.

Mục đích lớn nhất của việc sử dụng facebook để đòi nợ là đánh vào tâm lý của đối phương, cách này cực kỳ hữu hiệu nếu như người vay đó là người của công chúng và được nhiều người biết đến.

Vì vậy, đối với trường hợp của bạn thì nhân viên tại vị trí Fe credit đòi nợ vẫn sẽ có quyền đăng bài lên facebook để đòi nợ. Nếu bạn không muốn chuyện này tiếp tục tái diễn thì hãy nhanh chóng đóng đủ số tiền đã ký trong hợp đồng và yêu cầu bên ngân hàng xóa, gỡ tất cả những bài viết đó.

Nếu bạn muốn biết thêm về đòi nợ kiểu Fe credit hay những cách fe đòi nợ và sự thật đằng sau những vụ đòi nợ của home credit như thế nào, hãy nhanh tay gọi đến tổng đài của chúng tôi 1900.6174, các luật sư với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ giải đáp cho các bạn với tất cả các vấn đề liên quan đến đòi nợ và các vấn đề khác liên quan đến pháp luật.

>>>Xem thêm: Đòi nợ trên mạng xã hội

Fe credit đòi nợ trên facebook

Fe credit đòi nợ trên facebook thì xử lý thế nào? Gọi 1900.6174

Làm gì để không bị FE Credit đòi nợ, làm phiền nữa?

 

Chị Phương (Lâm Đồng) có câu hỏi như sau:

Thưa luật sư, hiện tại tôi đang quá mệt mỏi với những số điện thoại rác của bên phía ngân hàng Fe credit. Được biết là trước đây em tôi có vay 1 khoản tiền ở ngân hàng đó nhưng bỏ đóng tiền lãi 2 tháng, trong quá trình làm hợp đồng thì em nó có ghi số điện thoại của tôi và người thân vào để tăng sự tin tưởng nên giờ tôi không phải là người đi vay nhưng vẫn bị đòi nợ. Được biết thì em tôi không có ý định trốn lãi mà muốn đóng gộp 2 tháng một lần nhưng bên ngân hàng vẫn tiếp tục làm phiền. Bây giờ tôi phải làm sao để không bị Fe credit đòi nợ và làm phiền nữa vậy luật sư?

 

> Tư vấn cách ngăn chặn Fe credit đòi nợ: Gọi 1900.6174

Trả lời

Để có thể ngăn cản việc Fe credit đòi nợ hoặc làm phiền thì trước hết bạn cần đảm bảo bạn đã thực hiện đúng những nhiệm vụ sau đây:

– Thứ nhất, hiểu rõ về lãi suất. Trên thực tế, các ngân hàng và công ty tài chính đều áp dụng hình thức cho vay lãi tính trên khoản dư nợ giảm dần và lãi phẳng. Đây được coi là cách quy đổi của nhân viên ngân hàng giúp cho khách hàng có thể hiểu được tổng tiền lãi hàng tháng và hàng năm của mình như thế nào

– Thứ hai, hãy có cách thanh toán sao cho phù hợp với tài chính của thân. Bạn có thể lựa chọn kỳ hạn thanh toán dài nhất có thể hoặc thanh toán với thời hạn ngắn nhất. Mỗi hình thức thanh toán tiền lãi đều có ưu và nhược điểm riêng. Đối với việc thanh toán dài hạn thì việc trả tiền lãi sẽ nhiều hơn so với việc bạn trả gộp trong thời gian ngắn. Vì thế hãy cân nhắc kế hoạch thanh toán trước hạn vì việc này sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến tổng số tiền cần thanh toán.

– Thứ ba, người đi vay phải có trách nhiệm đóng tiền trước 5 đến 10 ngày, chậm nhất là đúng ngày hẹn vì bên phía đòi nợ sẽ gọi cho bạn ngay sau khi bạn nộp muộn 1 ngày. Để tránh được những cuộc gọi làm phiền thì bạn nên đóng tiền trước hoặc đúng kỳ hạn thanh toán.

Với trường hợp của bạn nêu trên, bạn cần hướng dẫn cho em trai hiểu rõ về cách đòi nợ kiểu Fe credit và gọi điện hoặc gặp mặt trực tiếp để yêu cầu em trai bạn thanh toán số nợ đúng kỳ hạn. Nếu trong trường hợp em trai bạn có thể đóng đủ số tiền đó và toàn tất số nợ đầy đủ thì hãy gọi điện đến tổng đài của Fe credit để yêu cầu nhân viên tư vấn loại bỏ số điện thoại của mình ra khỏi danh sách thanh toán chậm hoặc sổ nhắc nợ.

Bài viết trên đây là những thông tin hữu ích mà Tổng đài pháp luật đưa ra, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến câu hỏi cần làm gì khi bị Fe credit đòi nợ và những cách xử lý khi bị home credit đòi nợ. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng về vấn đề cần làm gì khi bị Fe credit đòi nợ, cách đòi nợ kiểu fe credit, hãy liên hệ tới Tổng đài tư vấn theo số điện thoại 1900.6174 để được các luật sư tư vấn 24/7. Với những trường hợp mang tính chất phức tạp, bạn có thể hỏi qua email hoặc đặt lịch hẹn trực tiếp với luật sư để nhờ sự tư vấn. Sự đồng hành của các bạn là niềm vinh hạnh lớn đối với chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

 

Dịch vụ xử lý nợ xấu, nợ khó đòi ⭐️ Nhanh – Trọn gói – Giải quyết trong ngày
Dịch vụ ly hôn ⭐️ Đúng pháp luật – Uy tín
Dịch vụ Luật sư ⭐️ Chuyên nghiệp: Dành cho cá nhân – gia đình – doanh nghiệp
Dịch vụ Luật sư riêng ⭐️ Uy tín: Dành cho cá nhân – gia đình – doanh nghiệp
Dịch vụ Luật sư Hình sự ⭐️ Nhanh chóng – Hiệu quả
Dịch vụ Luật sư tranh tụng ⭐️ Giỏi – Uy tín – Nhận toàn bộ vụ việc
Dịch vụ Luật sư doanh nghiệp ⭐️ Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp
  19006174