time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

[TOP 20] Luật sư giỏi, Văn phòng luật sư Cao Bằng chuyên nghiệp

Bạn đang cần tìm luật sư, văn phòng luật sư Cao Bằng uy tín để giải quyết các vấn đề pháp lý cho mình? Hiện nay, dịch vụ tư vấn pháp luật tại Cào Bằng chưa phát triển, số lượng luật sư, văn phòng luật sư Cao Bằng còn nhiều hạn chế. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp danh sách các luật sư, công ty luật, văn phòng luật chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua.

luat-su-cao-bang

Danh sách luật sư Cao Bằng

 

Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Luật sư Cao Bằng nổi tiếng trong lĩnh vực tố tụng hình sự

 

Nhắc đến luật sư Cao Bằng giỏi, không thể không nói đến Luật sư Nguyễn Văn Hùng. Luật sư Hùng từng theo học và tốt nghiệp chuyên ngành Luật học tại trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Ông cũng từng tham gia lớp đào tạo và tốt nghiệp Luật sư tại Học viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp. Quá trình học tập của ông không dừng lại ở đó, ông tham gia học và tốt nghiệp Thạc sĩ Luật tại Học viện Khoa học xã hội.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng hiện đang giữ chức Giám đốc kiêm người sáng lập Công ty Luật TNHH Thiên Mã. Bên cạnh đó, ông cũng là một trong những luật sư uy tín ở Cao Bằng, thành viên nổi bật của Hội Luật Gia Việt Nam.

Luật sư Hùng có kiến thức chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dặn. Trong tư vấn, ông đã từng tham gia hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp như các Công ty đa quốc gia, Công ty có vốn nước ngoài và các Tập đoàn kinh tế có như cầu giải quyết tranh chấp, cố vấn pháp luật.

Trong hoạt động tranh tụng, giải quyết các vụ án, ông đã tham gia nhiều vụ án lớn, chẳng hạn như các vụ án Dân sự, Hình sự, Đất đai, Kinh tế thương mại, Hành Chính. Luật sư Nguyễn Văn Hùng cực thành công khi tạo được chỗ đứng nhất định trong giới luật sư Việt Nam hiện nay.

Trong gần 10 năm hoạt động trong nghề, Luật sư Hùng đã tham gia bào chữa thành công cho hàng trăm vụ án lớn nhỏ, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người dân. Đối với ông một người luật sư giỏi là luật sư không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà cần phải đặt đọa đức nghề nghiệp và đạo đức cá nhân làm nền tảng cho sự phát triển.

Do đó, Luật sư Hùng không chấp nhận bào chữa cho những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp coi Luật sư là công cụ để thực hiện các hành vi trái pháp luật của mình.

Luật sư Hùng luôn cho rằng ông chưa bao giờ giải quyết hai vụ án giống nhau. Đối với ông mỗi vụ án đều mang một cái hay, cái khó riêng. Chính quá trình làm việc khó khăn, vất vả những đầy màu sắc này đã giup ông tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế. Vụ án dù có khó khăn hay vất cả những Luật sư luôn hướng tới việc mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, lấy giá trị đó làm động lực để ngày càng nỗ lực làm việc, đem lại hành công cho khách hàng.

Nếu bạn đang gặp các vướng mắc liên quan đến pháp lý, cần sự giúp đỡ của luật sư Cao Bằng thì Luật sư Nguyễn Văn Hùng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời và yên tâm nhất dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

>> Xem thêm: TOP 20 luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất [MỌI LĨNH VỰC]

luat-su-cao-bang-nguyen-van-hung

Luật sư Nguyễn Thị Thuý – Luật sư Cao Bằng mảng thừa kế – di chúc

 

Luật sư Nguyễn Thị Thúy là một trong những luật sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động tư vấn, bảo vệ lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong lĩnh vực thừa kế, hôn nhân và gia đình, lao động, kinh doanh, thương mại, hợp đồng.

Với bề dày kinh nghiệm tham gia tố tụng các vụ án trong nhiều lĩnh vực khác nhau, luật sư luôn nhanh chóng đưa ra những giải pháp tối ưu để tư vấn, giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 14, Phường Ngọc Xuân, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Hải Phòng uy tín nhất

Luật sư Mai Anh Giáp – Luật sư tố tụng uy tín hàng đầu Cao Bằng

 

Luật sư Mai Anh Giáp có hơn 10 năm tham gia tố tụng các vụ án trong nhiều lĩnh vực như: Hành chính, Doanh nghiệp, Lao động… Trong quá trình hoạt động, luật sư đã tạo dựng cho mình thương hiệu riêng, có chỗ đứng và luôn giữ được sự uy tín đối với khách hàng cũng như các cộng sự.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 038, tổ 18, đường 3–10, Phường Sông Bằng, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Thái Nguyên uy tín nhất

Luật sư Nguyễn Trung Dũng – Luật sư Cao Bằng nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp

 

Với hơn 13 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Dũng đã hỗ trợ và tư vấn thành công nhiều vụ việc cho khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Luật sư Nguyễn Trung Dũng có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản…

Kinh nghiệm dày dặn, sự tận tâm, lòng nhiệt tình, Luật sư Nguyễn Trung Dũng luôn luôn sẵn sàng đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, Luật sư còn cam kết tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 048, Tổ 9, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

>> Xem thêm: [TOP 12+] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Hà Nam uy tín

Luật sư Ý Hồng – Luật sư Cao Bằng giỏi trong lĩnh vực hình sự

 

Luật sư Ý Hồng là một trong những luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Cao Bằng. Với kinh nghiệm hơn 5 năm hành nghề, luật sư Ý Hồng đã hỗ trợ pháp lý và tư vấn nhiều vụ cho khách hàng. Luật sư Ý Hồng có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao trong những lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản…

Với sự nhiệt huyết và tình yêu nghề, luật sư Ý Hồng hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý nhanh chóng, tối ưu nhất. Hơn nữa, luật sư luôn sẵn sàng tư vấn cho đối tượng chính sách và cho người nghèo miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 5, Phường Tân Giang, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

Luật sư Đinh Quang Dũng – Luật sư tranh tụng giỏi Cao Bằng

 

Luật sư Đinh Quang Dũng là một luật sư uy tín của tỉnh Cao Bằng với hơn 20 năm hành nghề luật. Luật sư Dũng đã luôn luôn cố gắng và không ngừng nỗ lực nên gặt hái được rất nhiều thành tựu.

Ông đã và đang dần khẳng định năng lực của mình khi không chỉ là một luật sư giỏi về chuyên môn mà còn là luật sư giỏi tiếng Anh pháp lý, đóng góp công sức không nhỏ vào nền Tư pháp Việt Nam, bảo vệ hiệu quả quyền lợi hợp pháp và lợi ích chính đáng của thân chủ, tham gia vào quá trình bào chữa trong nhiều vụ án lớn, trọng điểm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 03, ngõ 120, đường Hiến Giang, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

Luật sư Vương Bá Hùng – Luật sư Cao Bằng mảng doanh nghiệp

 

Luật sư Vương Bá Hùng là luật sư có bề dày 15 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư thuộc lĩnh vực Doanh nghiệp. Ông là một trong những luật sư thông thạo hai thứ tiếng – tiếng Anh và tiếng Pháp, có bằng thạc sĩ Luật Kinh doanh Quốc tế của Đại học François Rabelais de Tours của Pháp.

Do đó, thế mạnh của ông là tư vấn về các lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp và kinh doanh và thương mại. Luật sư chuyên đảm nhận việc tư vấn cho các dự án và giao dịch với quy mô lớn ở các lĩnh vực năng lượng, bất động sản, thương mại của quyền sở hữu trí tuệ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 11 (xưởng gỗ ), Xã Ngọc Xuân, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

Luật sư Đinh Thị Hà – Luật sư Cao Bằng hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn lao động

 

Luật sư Đinh Thị Hà là một luật sư của Đoàn Luật sư tỉnh Cao Bằng. Bà là người có nhiều kinh nghiệm trong hành nghề luật với thái độ chuyên nghiệp, uy tín và dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực như: thương mại, xây dựng, đất đai, doanh nghiệp, thuế, sở hữu trí tuệ,…

Trong suốt quá trình hành nghề của mình, luật sư Đinh Thị Hà luôn được các đối tác, khách hàng, các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước tín nhiệm, tin tưởng và đánh giá cao. Bà luôn nằm trong danh sách luật sư giỏi tiếng Anh pháp lý và cung cấp dịch vụ luật sư tố tụng, hỗ trợ tư vấn pháp lý của các công ty, tập đoàn lớn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Vườn Cam, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

Luật sư Trịnh Văn Núng – Luật sư Cao Bằng uy tín trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp

 

Luật sư Trịnh Văn Núng chuyên tư vấn cho các doanh nghiệp trong những lĩnh vực: doanh nghiệp, bất động sản, lao động, thương mại điện tử. Luật sư Núng có ưu thế trong các lĩnh vực mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, giải quyết các tranh chấp xảy ra trong doanh nghiệp, vấn đề tồn đọng của công ty.

Không chỉ vậy, ông còn tham gia tư vấn trong việc khởi nghiệp cho các công ty trong nước, công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam để đảm bảo an toàn pháp lý khi doanh nghiệp còn non trẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 046, tổ 7, Phường Sông Bằng, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

Luật sư Lưu Thị Thu Hiền – Luật sư Cao Bằng giỏi trong lĩnh vực tư vấn tranh chấp đất đai

 

Luật sư Lưu Thị Thu Hiền là luật sư có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ giải đáp những vấn đề pháp lý, là một trong những thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Cao Bằng. Bà được coi như chuyên gia giải quyết các vấn đề pháp lý lớn, phức tạp liên quan đến mảng dân sự, kinh doanh thương mại, bất động sản và sở hữu trí tuệ.

Trong quá trình hành nghề của mình, bà đã hỗ trợ hơn 10.000 lượt khách hàng thành công trong việc bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp trước pháp luật. Luật sư Lưu Thị Thu Hiền luôn làm việc với phương châm mình phải mang một sứ mệnh cao cả. Đó là sứ mệnh thay đổi cách sử dụng dịch vụ pháp lý của doanh nghiệp, của người dân để tất cả mọi người đều có hành vi đúng pháp luật.

Bên cạnh đó, bà cũng luôn sẵn sàng bảo vệ tối đa quyền lợi và lợi ích hợp pháp của khách hàng, giảm các chi phí hành chính ở mức tối thiểu, dự đoán và kiểm soát, loại trừ rủi ro.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

Luật sư Nông Sỹ Hiệp – Luật sư Cao Bằng uy tín trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh – thương mại

 

Luật sư Nông Sỹ Hiệp là một trong những luật sư Cao Bằng nổi tiếng. Ông được khách hàng cùng chuyên gia đánh giá cao trong các lĩnh vực như: Tư vấn thành lập doanh nghiệp, Lao động, Kinh doanh – Thương mại, Đất đai – Nhà ở, Tư vấn tranh chấp hợp đồng, Tư vấn tranh chấp đất đai, Bảo hiểm, Thuế,…

Hoạt động với phương châm đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Luật sư đã được được những thành công trong sự nghiệp của mình. Nếu bạn đang gặp các vướng mắc liên quan đến pháp lý, muốn nhận được sự tư vấn của luật sư thì Luật sư Hiệp sẽ là một lựa chọn tuyệt vời và yên tâm nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

Luật sư Nguyễn Đình – Luật sư Cao Bằng hàng đầu trong lĩnh vực thừa kế – di chúc

 

Luật sư Nguyễn Đình là một trong những luật sư uy tín nhất tại Cao Bằng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ông luôn được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn khi có nhu cầu pháp lý. 

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của luật sư:

– Tư vấn tranh chấp hôn nhân gia đình

– Tư vấn luật Dân sự

– Tư vấn thừa kế – di chúc

– Tư vấn Kinh doanh – Thương mại

– Tư vấn luật đất đai – nhà ở

– Tư vấn Hợp đồng

– Tư vấn thành lập doanh nghiệp

– Đại diện tham gia tố tụng…

Bên cạnh đó, Luật sư cũng tham gia tư vấn pháp luật miễn phí cho những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn để mang pháp luật đến từng nhà, từng người, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người dân, từ đó mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

Danh sách văn phòng luật sư Cao Bằng

 

Tổng Đài Pháp Luật – Văn phòng luật sư Cao Bằng cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu 

 

Lịch sử hình thành phát triển của Tổng Đài Pháp Luật

Khi nhắc đến văn phòng luật sư, công ty luật uy tín không thể không nhắc tới Tổng Đài Pháp Luật. Tổng Đài Pháp Luật 1900.633.705 là một trong những văn phòng luật sư Cao Bằng tư vấn về các vấn đề pháp luật miễn phí hàng đầu Việt Nam được thành lập bởi Luật sư nổi tiếng Nguyễn Văn Hùng cùng các đồng nghiệp.

Tổng Đài Pháp Luật là đơn vị chuyên về cung cấp các dịch vụ pháp lý trong hầu hết tất cả lĩnh vực cho khách hàng toàn quốc: tư vấn luật giao thông đường bộ, giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai hoặc bảo hiểm xã hội, chế độ hưu trí, bảo hiểm y tế,…

Khi sử dụng các dịch vụ pháp lý của Tổng Đài Pháp Luật, bạn sẽ nhận được hỗ trợ tận tình từ các luật sư có nhiều kinh nghiệm trong nghề đảm bảo cao nhất lợi ích cho khách hàng. Tổng đài luôn cam kết tiến độ xử lý công việc nhanh chóng, đảm bảo thời gian giải quyết vừa nhanh nhất, vừa hiệu quả nhất các vấn đề của khách hàng.

Trong suốt gần 10 năm hoạt động, Tổng Đài Pháp Luật luôn được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ các vấn đề pháp lý. Tổng đài 1900.633.705 không ngừng ghi nhận những phản ánh của khách hàng và luôn nỗ lực nhằm hoàn thiện hơn để phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

Tổng đài luôn hy vọng mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ tư vấn này. Tổng Đài Pháp Luật mong muốn sẽ trở thành điểm tựa pháp lý của người dân trên mọi tỉnh thành của Tổ quốc!

Sứ mệnh của Tổng Đài Pháp Luật

 

Tổng Đài Pháp Luật được thành lập với sứ mệnh bảo vệ công bằng và lẽ phải. Trên tinh thần tôn trọng pháp luật, bất cứ ai đều xứng đáng được đối xử một cách công bằng.

Qua các dịch vụ tư vấn pháp lý trực tuyến, Tổng đài luôn mong muốn sẽ trở thành điểm tựa pháp lý, tuyên truyền các quy định trong Hiến pháp và pháp luật đến cho mọi người, mang đến sự công bằng cho toàn thể xã hội, đặc biệt là những người yếu thế, củng cố vững chắc niềm tin của người dân vào pháp luật của Việt Nam.

Hoạt động với châm ngôn “Tôn trọng pháp luật – Trung thực – Trách nhiệm – Tận tâm”, cùng sự làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, Tổng Đài Pháp Luật 1900.633.705 là một trong những văn phòng luật sư tư vấn pháp luật miễn phí, uy tín nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Đội ngũ luật sư của Tổng Đài Pháp Luật

 

Đội ngũ luật sư đều học tập và tốt nghiệp chuyên ngành Luật tại các trường đại học đào tạo pháp lý hàng đầu Việt Nam. Họ là những người am hiểu pháp luật, có thể đưa ra các phương án tư vấn vừa chính xác vừa hiệu quả.

Đến với Tổng đài, bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ các luật sư, chuyên gia pháp lý dày dặn kinh nghiệm trong hầu hết lĩnh vực. Họ là những người mang trong mình đầy sự nhiệt huyết và lòng đam mê với nghề luật. Họ sẵn sàng lắng nghe, cũng như đồng hành với bạn để giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp. Tổng Đài Pháp Luật luôn hy vọng xây dựng một hệ thống tư vấn, hỗ trợ pháp luật đầy đủ trong tất cả các lĩnh vực của đời sống.

Đội ngũ này gồm có các luật sư thuộc Tổng Đài Pháp Luật cùng các cộng sự hợp tác ở từng chuyên môn khác nhau.

Lĩnh vực tư vấn miễn phí tại Tổng Đài Pháp Luật

 

Văn phòng luật sư Cao Bằng – Tổng Đài Pháp Luật chuyên cung cấp tới khách hàng những dịch vụ pháp lý miễn phí, tận tình và chất lượng, mang lại những lợi ích bền vững cho khách hàng cũng như đối tác. Tổng Đài Pháp Luật mang đến các dịch vụ đa dạng ở nhiều lĩnh vực:

Dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên sâu:

Tư vấn luật Đất đai và giải quyết các vấn đề tranh chấp có thể xảy ra

Tư vấn luật Hình sự

Tư vấn Hôn nhân và gia đình

Tư vấn luật Bảo hiểm xã hội

Tư vấn luật Dân sự

Tư vấn luật Lao động

Tư vấn luật Doanh nghiệp

Tư vấn luật Giao thông

Dịch vụ luật sư đại diện và luật sư tranh tụng:

– Luật sư đại diện cho cá nhân, doanh nghiệp

– Luật sư đại diện giải quyết các tranh chấp

– Luật sư đại diện gặp gỡ và đàm phán

– Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án liên quan đến hình sự

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án liên quan đến dân sự

– Luật sư tranh tụng liên quan đến hành chính

– Luật sư tranh tụng liên quan các vụ án doanh nghiệp

Dịch vụ luật sư xử lý nợ xấu hợp pháp cho các cá nhân, doanh nghiệp

Dịch vụ đòi nợ thuê

– Dịch vụ xử lý nợ xấu cho các cá nhân, doanh nghiệp

– Dịch vụ luật sư tư vấn thủ tục khởi kiện đòi nợ

– Dịch vụ luật sư tư vấn việc chuẩn bị các thủ tục tố cáo hành vi lừa đảo vay tiền, chiếm đoạt tài sản

Hình thức liên hệ với Tổng Đài Pháp Luật 1900.633.705

 

Tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900.633.705

Dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900.633.705 hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào cho dịch vụ này. Bạn sẽ không cần phải chần chừ suy nghĩ về phí dịch vụ hay bất kỳ khoản phí nào khác. Bạn chỉ cần thanh toán duy nhất cước phí viễn thông đã được niêm yết bởi nhà mạng khi kết nối với chúng tôi. Cước phí mỗi cuộc gọi sẽ được miễn phí 10 giây đầu và bắt đầu tính từ giây thứ 11 theo đúng quy định của nhà mạng.

Thay vì phải đi tư vấn trực tiếp, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn qua số điện thoại 1900.633.705. Bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý qua điện thoại để tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc di chuyển.
Khi sử dụng hình thức này mang lại sự thuận tiện, đồng thời mang lại hiệu quả cao nên chúng tôi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi tư vấn về các vấn đề như bảo hiểm xã hội, chế độ thất nghiệp,…

Trong một số trường hợp bất khả kháng, đường dây nóng sẽ xảy ra tình trạng quá tải, bạn vui lòng đợi 5 – 10’, sau đó gọi lại cho chúng tôi, bạn sẽ được Tổng đài tiếp nhận nhanh chóng. Hy vọng bạn thông cảm cho sự bất tiện này.

Tổng đài tư vấn phục vụ và hỗ trợ các bạn trên khắp mọi miền Tổ quốc. Bạn có thể liên hệ đến hotline trong thời gian từ 7h30 – 22h30 tại tất cả các ngày trong tuần. Bạn đang gặp vấn đề gì, Tổng đài 1900.633.705 luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Dịch vụ tư vấn trực tiếp qua email

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua email bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

+ Sự tư vấn nhanh chóng: Ngay sau khi gửi câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, đồng thời hoàn thành các thủ tục thanh toán chi phí, các luật sư của Tổng đài sẽ tiếp nhận và xử lý những vấn đề cần tư vấn của bạn một cách nhanh chóng nhất.

+ Sự tư vấn chính xác với đầy đủ các căn cứ pháp lý quy định trong pháp luật hiện hành: Các luật sư của Tổng đài cùng cộng sự sẽ tư vấn chính xác những thắc mắc cần tư vấn của bạn theo quy định của pháp luật. Nội dung trả lời của các luật sư sẽ bao gồm trích dẫn quy định của pháp luật cho từng vấn đề cụ thể.

+ Hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề: Tổng đài luôn luôn cam kết không chỉ hỗ trợ mà còn tư vấn rõ ràng, cụ thể tất cả thắc mắc để các bạn có thể sử dụng chính kết quả tư vấn để giải quyết vấn đề thực tế đang gặp phải.

+ Nhận được sự trả lời trực tiếp từ luật sư của Tổng đài: Câu hỏi của bạn sẽ được các luật sư, chuyên gia pháp lý trả lời. Tổng đài chúng tôi cam kết đây là các chuyên gia pháp lý, luật sư giàu kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao và có đủ khả năng tư vấn vấn đề của bạn.

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ các vấn đề pháp lý trực tiếp tại địa chỉ yêu cầu 

Nếu bạn muốn gặp để trao đổi và xin tư vấn trực tiếp từ chuyên gia pháp lý, luật sư, bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn trực tiếp tại địa chỉ yêu cầu. Bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp đến hotline 1900.633.705 để đặt lịch hẹn tại văn phòng. Văn phòng luật sẽ cử những luật sư, chuyên gia pháp lý phù hợp với vấn đề bạn đang gặp phải.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Website: https://tongdaiphapluat.vn/

>> Xem thêm: [TOP 25] công ty Luật, văn phòng Luật sư tại Hà Nội uy tín nhất

van-phong-luat-su-cao-bang-tong-dai-phap-luat

Văn phòng luật Đinh Quang Dũng – Văn phòng luật sư Cao Bằng chuyên nghiệp

 

Văn phòng luật Đinh Quang Dũng được thành lập bởi luật sư Đinh Quang Dũng – Luật sư thành viên của Đoàn luật sư Cao Bằng. Với đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên môn pháp lý sâu rộng, kinh nghiệm giải quyết thành công nhiều vụ án lớn, luật Đinh Quang Dũng là luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng mọi vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Ưu điểm nổi bật của văn phòng luật Đinh Quang Dũng là thời gian tiếp nhận vụ việc nhanh, vì vậy, khách hàng không cần phải lo lắng cho việc phải chờ đợi để được trò chuyện với luật sư. Văn phòng luật Đinh Quang Dũng chắc chắn là một văn phòng luật bạn không nên bỏ qua. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 03, ngõ 120, đường Hiến Giang, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

Số điện thoại: 0913.279.425

Luật Ý Hồng – Văn phòng luật sư Cao Bằng uy tín

 

Trong danh sách các văn phòng luật sư nổi tiếng ở Cao Bằng, Luật Ý Hồng cũng được xem là một trong những văn phòng luật uy tín, địa chỉ đang tin cậy dành cho khách hàng. 

Sứ mệnh của văn phòng Luật Ý Hồng là trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và uy tín nhất. Đội ngũ luật sư tại Ý Hồng cam kết bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng và đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 5, phường Tân Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

Văn phòng luật Trịnh Văn Núng – Văn phòng luật sư Cao Bằng hàng đầu

 

Văn phòng luật Luật Trịnh Văn Núng do luật sư Trịnh Văn Núng sáng lập. Văn phòng là một trong những địa chỉ cung cấp pháp lý được nhiều khách hàng lựa chọn.

Trải quả nhiều năm phát triển, văn phòng luật luôn lấy lợi ích của khách hàng làm nền tảng cho sự nỗ lực không ngững, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm pháp lý trên tất cả các lĩnh vực, Luật Trịnh Văn Núng luôn cam kết sẽ thực hiện công việc theo đúng sự thỏa thuận với khách hàng, phù hợp với tính chất và chi phí của từng vụ việc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 046, tổ 7, phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

Số điện thoại: 0983 198 550

Văn phòng luật Nguyễn Trung Dũng – Văn phòng luật sư Cao Bằng nổi tiếng

 

Luật Nguyễn Trung Dũng là một trong những văn phòng tư vấn luật uy tín tại Cao Bằng. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, văn phòng luật sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý, chuyên viên tư vấn có kiến thực chuyên môn, am hiểu về pháp luật và tận tâm, tận tình khi làm việc với khách àng đã tạo nên một thương hiệu tư vấn luật được nhiều khách hàng biết đến.

Văn phòng hoạt động với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của mình. Chính vì vậy, văn phòng luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và các chuyên gia rong cũng lĩnh vực.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 048, tổ 9, đường Bế Văn Đàn, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

Số điện thoại: 0943 925 589

Văn phòng luật Lô Nguyễn và Cộng sự – Văn phòng luật sư uy tín tại Cao Bằng

 

Luật Lô Nguyễn và Công sự là một trong những văn phòng luật sư tư vấn pháp lý được nhiều khách hàng lựa chọn tại Cao Bằng. Đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu tư vấn pháp lý.

Văn phòng sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm, sự am hiểu về pháp luật và đặc biệt rất tận tâm với công việc. Văn phòng luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 03, ngõ 120, tổ 18, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

Số điện thoại: 0913 279 425

Văn phòng luật Nguyễn Thị Thuỷ – Văn phòng luật nổi tiếng Cao Bằng

 

Văn phòng luật Nguyễn Thị Thủy được biết đến là một trong những văn phòng luật nổi tiếng ở Cao Bằng. Trải qua quá trình phát triển, văn phòng đã gặt hái được nhiều thành công. Văn phòng luôn là địa chỉ được khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tư vấn pháp lý. Với đội ngũ luật sư cùng chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, Luật Nguyễn Thị Thủy luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 034, tổ 10, phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

Số điện thoại: 0206 385 1521

Văn phòng luật Vương Bá Hùng – Văn phòng luật hàng đầu tại Cao Bằng

 

Bên cạnh những văn phòng luật được giới thiệu ở trên thì Luật Vương Bá Hùng cũng là một địa chỉ tin cậy à bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu tư vấn pháp luật. Sở hữu đội ngũ luật sư trẻ đầy nhiệt huyết và lòng đam mê với nghề, văn phòng luôn sẵn sàng tư vấn cho mọi khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Với phương châm làm việc là bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho mọi người dân, đội ngũ ngũ luật sư thường xuyên tham gia các hoạt động tuyên truyền để mang pháp luật đến từng nhà, từng người, giúp mọi người dân đều được tiếp cận và có sự am hiểu đối với pháp luật, từ đó mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 7, phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

Số điện thoại: 0912 209 539

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc về danh sách luật sư giỏi, văn phòng luật sư Cao Bằng uy tín nhất. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được luật sư, đơn vị pháp luật hỗ trợ và giải quyết những vướng mắc cho bạn.

Rate this post
  1900633705