time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

Danh sách 20+ Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Hải Dương uy tín nhất

Bạn đang ở Hải Dương? Bạn đang cần tìm luật sư giỏi, văn phòng luật sư Hải Dương uy tín để giải quyết các vấn đề pháp lý cho mình? Hiện nay, dịch vụ pháp lý tại Hải Dương còn nhiều hạn chế, số lượng luật sư, văn phòng luật sư còn ít. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp giúp bạn danh sách các luật sư giỏi, văn phòng luật sư Hải Dương chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua. Mời bạn tham khảo.

luat-su-hai-duong

Danh sách luật sư Hải Dương

 

Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Luật sư giỏi Hải Dương trong lĩnh vực tố tụng hình sự

 

Nhắc đến các Luật sư giỏi và nổi tiếng tại Hải Dương thì không thể không nhắc đến Luật sư Nguyễn Văn Hùng. Luật sư Hùng là Luật sư có thâm niên gần 10 năm trong nghề. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với sự am hiểu sâu rộng về chuyên môn, Luật sư Hùng luôn là một trong những Luật sư uy tín hàng đầu của tỉnh Hải Dương.

Luật sư Hùng tốt nghiệp chuyên ngành Luật học tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Quá trình học tập của ông không chỉ dừng lại ở đó, ông tiếp tục tham gia lớp đào tạo và tốt nghiệp Luật sư tại Học viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp. Ông tham gia học và tốt nghiệp Thạc sĩ Luật tại Học viện Khoa học xã hội. Ông hiện đang là người sáng lập kiêm luật sư tại văn phòng Tổng Đài Pháp Luật – văn phòng luật cung cấp dịch vụ pháp lý tại Hải Dương.

Với kinh nghiệm thực chiến lâu năm của mình, Luật sư Hùng đã đại diện cho khách hàng tham gia tố tụng hình sự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ của mình. Tính đến nay, Luật sư Hùng đã trực tiếp tham gia bào chữa và bảo vệ thành công quyền lợi của khách hàng với hàng trăm vụ án thực tế tại Tòa án.

Mỗi vụ án đều mang một cái hay, cái khó riêng. Luật sư Hùng cho rằng ông chưa bao giờ giải quyết hai vấn đề pháp lý giống nhau, điều đó đã tạo nên một quá trình làm việc khó khăn nhưng đầy màu sắc của luật sư.

Ngoài ra, Luật sư Hùng còn được chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao trong hoạt động các lĩnh vực khác nhue: Giải quyết các tranh chấp liên quan đến đất đai, dân sự, hôn nhân gia đình và Luật sư riêng cho doanh nghiệp.

Ngoài việc phải luôn trau dồi kiến thức chuyên môn, đối với ông, đạo đức là một yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định tố chất của một Luật sư. Ông luôn cho rằng, Luật sư giỏi chỉ có kiến thức chuyên môn là chưa đủ, phải đạt đạo đức nghề nghiệp và đạo đức cá nhân làm nền tảng cho quá trình hành nghề của mỗi Luật sư.

Ông sẽ không chấp nhận tư vấn cho những người coi luật sư là công cụ để thực hiện hành vi vi phạm của đạo đức và pháp luật. Hơn nữa, một Luật sư giỏi là người phải biết đảm bảo an toàn pháp lý cho khách hàng, sự thoải mái trong quá trình làm việc. Mọi vấn đề pháp lý và tranh chấp cần trợ giúp từ luật sư thì Luật sư Hùng là địa chỉ tin cậy mà bạn không nên bỏ qua.

luat-su-hai-duong-nguyen-van-hung

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

>> Xem thêm: TOP 20 luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Nguyễn Mạnh Cường – Luật sư Hải Dương nổi tiếng trong lĩnh vực hình sự

 

Luật sư Mạnh Cường đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, hành nghề luật sư; đã tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp thành công cho nhiều khách hàng trong các vụ án điểm, có tính chất phức tạp. Luật sư Cường cũng được khách hàng tin tưởng đánh giá là luật sư uy tín, có hiểu biết chuyên sâu trong các lĩnh vực hành nghề luật như: Hình sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình,…

Bên cạnh đó, Luật sư luôn quan tâm và dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động trợ giúp pháp lý cho các cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt, các thương binh, gia đình chính sách…

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 091 229 5505 hoặc 098 758 7763

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Hải Phòng uy tín nhất

Luật sư Hoàng Thị Huế – Luật sư Hải Dương tranh tụng nổi tiếng

 

Luật sư, Thạc sĩ Hoàng Thị Huế là một những Luật sư kỳ cựu và có tiếng tại Hải Dương. Bà đã có nhiều năm công tác tại các văn phòng Luật sư lớn với hơn 15 năm đi tranh tụng, bào chữa cho hàng ngàn vụ án khác nhau. Phương châm hoạt động là mang lại sự “An toàn pháp lý” cho khách hàng, Luật sư Hoàng Thị Huế luôn cố gắng đem lại những giá trị pháp lý tốt nhất và uy tín nhất cho khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, Luật sư cũng luôn trân trọng những giá trị công đồng, trách nhiệm với xã hội bằng hoạt động tư vấn pháp luật thường xuyên, hỗ trợ pháp lý miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 090 229 3579

Email: hoanghue1724@gmail.com

>> Xem thêm: [TOP 25] Công ty luật, văn phòng Luật sư tại Bắc Giang uy tín

Luật sư Nguyễn Anh Đức – Luật sư Hải Dương mảng dân sự

 

Luật sư Nguyễn Anh Đức là thành viên thuộc đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư, ông Nguyễn Anh Đức đã tư vấn cho rất nhiều công ty trong nước cũng như nước ngoài. Ông cũng được biết đến rộng rãi là một Luật sư nổi tiếng và uy tín tại Hải Dương trong việc đại diện và bảo vệ cho khách hàng trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Tài chính, Đất đai, kinh doanh thương mại.…

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 091 522 0884

Email : lsduc84@gmail.com

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư tại Hưng Yên uy tín nhất

Luật sư Nguyễn Hồng Quân – Luật sư Hải Dương tranh tụng nổi tiếng

 

Thạc sỹ, Luật sư Nguyễn Hồng Quân chủ yếu hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực tranh tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, đất đai, kinh doanh thương mại … Với nhiều năm kinh nghiệm, Luật sư đã tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng trong nhiều vụ án khó, án phức tạp, án oan sai.

Với phương châm “Quyền lợi hợp pháp của khách hàng là trên hết”, Luật sư Nguyễn Hồng Quân luôn đưa ra những phương án tư vấn và hỗ trợ giải pháp pháp lý tốt nhất cho vụ việc của khách hàng. Đồng thời, Luật sư cũng sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn pháp lý miễn phí cho người nghèo và các đối tượng chính sách.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 098 981 5198

Email: ls.trungquan@gmail.com

Luật sư Phạm Hồng Hải – Luật sư giỏi Hải Dương

 

Luật sư Hải đã có hơn 6 năm kinh nghiệm hành nghề trong nhiều lĩnh vực như đất đai, hôn nhân gia đình, hình sự, dân sự, doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, đầu tư, sở hữu trí tuệ,…

Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình Luật sư Phạm Hồng Hải đã tham gia tranh tụng tại Tòa án, hỗ trợ và tư vấn thành công cho nhiều vụ việc trong các lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, Luật sư Hải luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng gia đình chính sách.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 098 221 6183

Luật sư Đinh Ngọc Phán – Luật sư Hải Dương nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn dân sự

 

Nhắc tới danh sách các Luật sư giỏi của Hải Dương thì không thể thiếu Luật sư Đinh Ngọc Phán. Với lòng khao khát và sự tâm huyết với nghề luật, ông Đinh Ngọc Phán luôn đề cao việc cập nhật kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp cũng như xây dựng sự uy tín, đề cao trách nhiệm và tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp.

Trải qua hơn 10 năm hành nghề, Luật sư Phán đã tham gia bào chữa và bảo vệ thành công cho rất nhiều khách hàng, tham gia hàng trăm vụ án lớn nhỏ, trong đó có những vụ án oan sai cực kỳ phức tạp và kéo dài hàng chục năm trời.

Qua đó, Luật sư đinh Ngọc Phán ngày càng khẳng định được sự uy tín và vị thế của mình trên con đường pháp lý, trở thành một trong những Luật sư giỏi và đáng tin cậy nhất trong lòng khách hàng.

luat-su-hai-duong-dinh-ngoc-quan

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0983 250 870

Địa chỉ: Số 30, phố Lạc Long Quân, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Luật sư Phạm Chí Công – Luật sư Hải Dương nổi tiếng mảng Hình sự

 

Luật sư Phạm Chí Công là một trong những luật sư nổi tiếng ở Hải Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Luật sư Phạm Chí Công có chuyên môn cao trong các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình, Lao động, Hành chính… Luật sư đã tham gia hỗ trợ và tư vấn pháp lý thành công nhiều vụ việc cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Luật sư cùng thường xuyên tham gia các hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí cho những người nghèo, đối tượng chính sách, những người có hoàn cảnh khó khăn. Ông luôn nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng cùng chuyên gia trong cùng lĩnh vực về kiến thức chuyên môn và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: (84 – 04) 5641441

Email: kplawyers@gmail.com

Luật sư Nguyễn Thanh Bình – Luật sư giỏi Hải Dương mảng Hình sự

 

Luật sư Nguyễn Thanh Bình hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Hải Dương. Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Nguyễn Thanh Bình hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng để đưa ra giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho người nghèo, đối tượng chính sách, những người có hoàn cảnh khó khăn. Luật sư Nguyễn Thanh Bình có chuyên môn cao trong các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình, Lao động…

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0978 811 627

Email: vplstamducphuc@gmail.com

Luật sư Phạm Thị Dịu – Luật sư nổi tiếng Hải Dương

 

Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề cùng trình độ chuyên môn cao, Luật sư Phạm Thị Dịu đã hỗ trợ và tư vấn pháp lý thành công nhiều vụ việc cho khách hàng. Bên cạnh đó, sự tận tâm với nghề, Luật sư luôn tìm những giải pháp pháp lý tốt nhất cho vấn đề khách hàng gặp phải. Luật sư luôn được khách hàng và chuyên gia trong cũng luật sư đánh giá cao về kiến thức chuyên môn và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Đối với Luật sư Dịu, mỗi vụ việc đều mang một cái hay riêng. Những vụ việc đã tạo nên quá trình làm việc vô cùng khó khăn nhưng cũng đầy màu sắc của luật sư.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 30 đường Lạc Long Quân, Hải Tân, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: 0967 654 666

Luật sư Nguyễn Kiều Đông – Luật sư Hải Dương chuyên mảng Hình sự

 

Luật sư Nguyễn Kiều Đông là luật sư thuộc Đoàn Luật sư Á Đông. Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư đã tham gia hỗ trợ và tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng không chỉ là cá nhân mà còn cả doanh nghiệp. Luật sư được đánh giá có chuyên môn cao trong các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản…Luật sư luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có các nhu cầu pháp lý.

luat-su-hai-duong-nguyen-kieu-dong

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15A, đường Hồng Quang, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: 0978 018 878

Luật sư Đồng Đức Khiển – Luật sư Hải Dương chuyên mảng đất đai

 

Luật sư Đồng Đức Khiển là một trong những luật sư nổi tiếng ở Hải Dương. Luật sư hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Hải Dương. Đồng thời, Luật sư Khiển là Luật sư thuộc văn phòng Luật sư Thiên Bình. Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư được đánh giá cao trong các lĩnh vực như Đất đai, hà cửa, Lao động, Doanh nghiệp…Hoạt động với châm ngôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, Luật sư luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn pháp lý cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Trong quá trình hoạt động pháp lý, luật sư đã tạo dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng và luật sư, đồng nghiệp, chuyên gia trong cùng lĩnh vực. Luật sư Khiển là luật sư bạn không nên bỏ qua khi cần tư vấn pháp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 20 Phố Hào Thành, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: 0903.265.442

Luật sư Chu Thanh Nhân – Luật sư giỏi Hải Dương chuyên mảng Hôn nhân gia đình

 

Luật sư Chu Thanh Nhân hiện thuộc Đoàn luật sư tỉnh Hải Dương. Luật sư chuyên tư vấn trong các lĩnh vực như Hôn nhân gia đình, Dân sự, Đất đai, Doanh nghiệp, Hình sự. Luật sư luôn tận tâm trong giải quyết công việc của khách hàng. Luật sư luôn được khách hàng đánh giá cao về kiến thức chuyên môn cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp. Luật sư luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi nơi, mọi lúc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 140 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Số điện thoại:  0902.044.533

Luật sư Đinh Vinh Dự – Luật sư Hải Dương chuyên mảng Dân sự

 

Luật sư Đinh Vinh Dự là một trong những luật sư uy tín tại tỉnh Hải Dương. Luật sư hiện đang là thành viên của văn phòng luật sư Hải Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý, Luật sư được đánh giá cao trong các lĩnh vực như Dân sự, Đất đai, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Doanh nghiệp.

Luật sư được khách hàng và chuyên gia trong cùng lĩnh vực đánh giá cao về kiến thức chuyên môn cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, luật sư còn thường xuyên tham gia các hoạt động tư vấn miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách để mang pháp luật đến gần hơn với người dân, giúp người dân bảo vệ quyền lợi chính đáng, mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 77B, phố An Thái, Phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương,Tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: 0912 354 682

Danh sách văn phòng luật sư Hải Dương uy tín

 

Tổng Đài Pháp Luật – Văn phòng luật sư hàng đầu tại Hải Dương

 

Khi nhắc đến những văn phòng luật sư, công ty luật uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật tại Hải Dương, không thể không nhắc tới Tổng Đài Pháp Luật. Đây là một trong những văn phòng Luật sư uy tín và có những dịch vụ tốt nhất của địa phương.

Lịch sử hình thành phát triển của Tổng Đài Pháp Luật

 

Tổng Đài Pháp Luật là một tổ chức hành nghề được cấp phép và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tổng đài pháp luật 1900.633.705 là văn phòng tư vấn pháp luật miễn phí, được sáng lập bởi Luật sư Nguyễn Văn Hùng và các cộng sự.

Hiện nay, Tổng Đài Pháp Luật cung cấp các dịch vụ pháp lý về đa dạng các lĩnh vực, nhưng chủ yếu là tư vấn về luật giao thông, giải quyết các vấn đề về tranh chấp đất đai, khởi kiện đòi nợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, chế độ thai sản….

Tổng Đài Pháp Luật luôn đặt tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thước đo đánh giá độ uy tín của mình. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý, chuyên gia, cố vấn nhiều kinh nghiệm, Tổng đài đã tham gia tư vấn, giải quyết các vụ việc của hàng trăm khách hàng trong nước và quốc tế. Với những thành tựu đó, Tổng đài đã, đang và không ngừng cố gắng, nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ uy tín và an toàn nhất.

Sứ mệnh của Tổng Đài Pháp Luật

 

Với sứ mệnh mang lại công bằng và lẽ phải cho con người, dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật, Tổng đài pháp luật luôn cố gắng mang lại những dịch vụ tốt và uy tín nhất cho khách hàng.

Thông qua các dịch vụ tư vấn pháp lý, Tổng Đài Pháp Luật hi vọng sẽ đáp ứng được những nhu cầu, nguyện vọng, mong muốn của khách hàng. Bên cạnh đó, cùng với phương châm “Tôn trọng pháp luật – Trung thực – Trách nhiệm – Tận tâm”, đội ngũ Luật sư của Tổng đài cam kết tạo ra những giá trị tốt nhất không chỉ cho khách hàng mà còn tạo ra những giá trị cho xã hội.

Đội ngũ luật sư của Tổng Đài Pháp Luật

 

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công cũng như tiếng vang của Tổng Đài Pháp Luật là nhờ có đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp.

Đội ngũ Luật sư của Tổng đài đều là những người được đào tạo chuyên sâu về mảng pháp luật, có sự hiểu biết sâu rộng kiến thức chuyên môn cũng như các kiến thức xã hội. Từ khi thành lập đến nay, đội ngũ Luật sư đã hỗ trợ và tư vấn cho trên 1000 vụ án lớn nhỏ, đồng hành cùng các khách hàng và đối tác trong mọi giai đoạn của vụ án. Các Luật sư của Tổng Đài Pháp Luật đang không ngừng cố gắng và luôn là đối tác tin cậy của các khách hàng trong nước cũng như trên toàn thế giới.

Tổng Đài Pháp Luật là đơn vị Luật sư chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế dày dặn với hàng chục năm hành nghề. Với mong muốn trở thành đơn vị tư vấn pháp luật trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tư vấn chất lượng – giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho khách hàng.

Lĩnh vực tư vấn miễn phí tại Tổng Đài Pháp Luật

 

Tổng Đài Pháp Luật là nơi cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng, bền vững. Tổng đài cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giúp cho khách hàng bảo vệ được tối ưu các quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Tại đây, bạn đọc sẽ được cung cấp đa dạng các dịch vụ tư vấn miễn phí về pháp luật đối với những vấn đề sau:

Tư vấn luật Dân sự

Tư vấn luật Hình sự

Tư vấn luật doanh nghiệp

Tư vấn luật lao động

Tư vấn luật Bảo hiểm xã hội

Tư vấn luật Đất đai

Tư vấn thừa kế

Tư vấn Hôn nhân và gia đình

Tư vấn luật Giao thông….

Các hình thức liên hệ với Tổng Đài Pháp Luật 1900.633.705

 

Đối với hình thức liên hệ của Tổng Đài Pháp Luật, bạn đọc sẽ có những phương thức liên hệ sau đây:

Tư vấn qua số điện thoại 1900.633.705

Những dịch vụ pháp lý được cung cấp thông qua phương thức gọi điện theo đường dây nóng 1900.633.705 đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại Tổng Đài Pháp Luật. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần trả duy nhất cước phí viễn thông được niêm yết khi kết nối qua điện thoại của Tổng đài.

Cước phí này sẽ được miễn phí 10 giây đầu và bắt đầu tính từ giây thứ 11 theo đúng quy định của cơ quan có thẩm quyền. Do đó, ngoài cước phí điện thoại này thì quý khách sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác. Đây có thể được xem là một lợi thế của Tổng đài bởi bạn đọc sẽ vừa được tư vấn bởi các chuyên gia uy tín, có chuyên môn giỏi mà không cần phải mất thời gian, chi phí di chuyển hay mất những khoản tiền bên ngoài khác.

Tổng đài tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ quý khách trên toàn quốc. Bạn đọc có thể liên hệ trong khoảng thời gian từ 7h30 – 22h30 tất cả các ngày trong tuần. Chỉ cần bạn có nhu cầu, Tổng đài 1900.633.705 luôn luôn sẵn sàng tư vấn!

Tư vấn qua email

Ngoài hình thức tư vấn qua Tổng đài, khách hàng có thể chọn phương thức khác để nhận được sự tư vấn đó là tư vấn thông qua email. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua email, khách hàng sẽ được tư vấn chính xác bởi các Luật sư có chuyên môn cao và có kinh nghiệm thực chiến.

Các Luật sư của Tổng đài pháp luật sẽ tư vấn và làm việc với khách hàng thông qua email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com. Tương tự như tư vấn qua tổng đài, khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông qua email thì cũng sẽ không mất bất kỳ chi phí phát sinh nào. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được câu trả lời một cách nhanh chóng và chính xác nhất từ các Luật sư uy tín của Tổng đài pháp luật.

Tư vấn theo địa chỉ yêu cầu

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu muốn gặp để trao đổi và xin ý kiến tư vấn trực tiếp từ luật sư thì có thể sử dụng dịch vụ tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Tổng đài. Bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900.633.705 để có thể đặt lịch hẹn tại văn phòng. Văn phòng luật sẽ cử những luật sư, chuyên gia tư vấn phù hợp với vấn đề bạn đang cần tư vấn và hỗ trợ.

van-phong-luat-su-hai-duong-tong-dai-phap-luat

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Website: https://tongdaiphapluat.vn/

>> Xem thêm: [TOP 25] công ty Luật, văn phòng Luật sư tại Hà Nội uy tín nhất

Văn phòng luật Bảo Tín – Văn phòng luật sư Hải Dương uy tín

 

Luật Bảo Tín là một trong những văn phòng luật được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây có nhiều dịch vụ khác nhau để bạn đọc có thể linh hoạt lựa chọn. Với đội ngũ luật sư tới từ những trường đại học danh tiếng, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, bài bản về lĩnh vực pháp lý, các Luật sư của văn phòng Luật Bảo Tín luôn đảm bảo tư vấn một cách tận tâm, nhiệt tình nhất cho mỗi khách hàng.

Luật Bảo Tín được sáng lập bởi các luật sư, luật gia có tầm, có tâm, có tài. Đội ngũ cán bộ, nhân sự của Luật Bảo Tín được chọn lọc kỹ càng, hành nghề luật một cách bài bản, thấu hiểu các khó khăn pháp lý mà khách hàng đang gặp phải, từ đó đưa ra những giải pháp an toàn trên cơ sở pháp luật nhưng đầy hiệu quả.

Song song đó, Văn phòng Luật Bảo Tín không ngừng mở rộng và củng cố đội ngũ chuyên gia cố vấn, cộng tác viên cơ hữu và theo vụ việc nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu pháp lý phong phú, đa dạng, phức tạp của khách hàng.

Dịch vụ pháp lý của luật sư tại văn phòng Luật sư Bảo Tín bao gồm tất cả những việc liên quan tới pháp lý như tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng và nhiều dịch vụ pháp lý khác. Phương châm hoạt động “An toàn pháp lý – Nối kết thành công” luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của văn phòng Luật Bảo Tín.

Trên cơ sở mang lại sự an toàn pháp lý cao đồng hành cùng hiệu quả công việc cho khách hàng, Luật sư Bảo Tín luôn tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp pháp lý hoàn hảo cho mọi yêu cầu của khách hàng.

Văn phòng luật Bảo Tín luôn luôn nỗ lực nâng cao dân trí pháp lý cho xã hội nói riêng và nâng tầm của người Việt nói chung trong khu vực và trên thế giới. Với mong muốn tạo ra những giá trị lớn và mang tính đột phá trong hoạt động hành nghề luật, Luật Bảo Tín cam kết rằng khi sử dụng các dịch vụ pháp lý của Văn phòng, khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ.

>> Xem thêm: [TOP 12+] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Hà Nam uy tín nhất

Công ty Luật Hiệp Thành – Văn phòng luật sư Hải Dương nổi tiếng

 

Công ty Luật TNHH Hiệp Thành là đơn vị đem đến giải pháp về pháp lý tốt nhất, an toàn và bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách tối đa trong từng giao dịch, từng vụ việc. Đội ngũ luật sư của Luật Hiệp Thành cam kết luôn nhiệt thành, tâm huyết và sẵn sàng phục vụ khách hàng trong các lĩnh vực:

– Tư vấn Doanh nghiệp, Kinh doanh – thương mại

– Tư vấn thủ tục Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

– Tư vấn các giao dịch về bất động sản, nhà ở, xây dựng

– Dịch vụ Luật sư tham gia giải quyết các vụ án về Đất đai, Dân sự, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Kinh doanh thương mại, Lao động, Hành chính

Các Luật sư của Hiệp Thành hiểu rất rõ môi trường kinh doanh cũng như chính sách pháp luật ở Việt Nam. Do đó, Luật sư của Công ty luôn ưu tiên sử dụng các phương pháp phù hợp để tiếp cận vụ việc theo hướng đa chiều, toàn diện và bám sát diễn biến thực tế để đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Luật Hiệp Thành cũng cam kết thực hiện các dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất để bảo vệ quyền lợi của thân chủ một cách tối đa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 27 phố Nguyễn Viết Xuân, phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: 0942 141 668

Website: https://luathiepthanh.com/

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Thái Nguyên uy tín nhất

Văn phòng luật Hùng Bách – Văn phòng luật sư Hải Dương uy tín

 

Văn phòng luật sư Hùng Bách là một trong những văn phòng luật sư uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn và tố tụng. Các luật sư trực văn phòng Hùng Bách là các chuyên gia tư vấn Luật có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm, kết hợp cùng với các luật sư trẻ tuổi đầy nhiệt huyết. Các luật sư thành viên đã từng hoạt động nhiều năm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật khác nhau và đã từng thực hiện nhiều giao dịch có yếu tố nước ngoài, lĩnh vực chuyên môn sâu…

Bên cạnh đó, văn phòng đang tiếp mục mở rộng sự hợp tác với các chuyên gia tư vấn cao cấp, có kinh nghiệm trong các ngành và lĩnh vực khác nhau nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Để cung cấp dịch vụ chuyên sâu cho khách hàng, văn phòng đã chia thành nhiều Nhóm Luật sư, mỗi nhóm sẽ phụ trách chuyên sâu từng lĩnh vực luật. Các luật sư phụ trách từng lĩnh vực luật chuyên sâu tại văn phòng luật Hùng Bách có trách nhiệm phụ trách chuyên sâu về việc tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực mà mình phụ trách, tham gia tích cực vào việc nghiên cứu các chính sách pháp luật, sự thay đổi của chính sách pháp luật tác động đến đời sống kinh tế và xã hội. Văn phòng

Luật Hùng Bách không chỉ cung cấp các kiến thức pháp lý thuần túy mà luôn luôn nỗ lực tối đa đưa ra các giải pháp lý toàn diện để đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Công ty luật TGS – Văn phòng luật sư Hải Dương uy tín hàng đầu

 

Với tầm nhìn xa trông rộng và bề dày kinh nghiệm của mình, công ty Luật TGS đã và đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của Quý khách hàng nhờ có đội ngũ Luật Sư với chuyên môn cao, cùng với sự am hiểu của các chuyên gia tâm lý. Bên cạnh đó, TGS cũng cung cấp các dịch vụ pháp lý với nhiều lĩnh vực từ mua bán doanh nghiệp, hòa giải ly hôn, hay các dịch vụ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu cho các công ty lớn, doanh nghiệp lớn.

Với sứ mệnh đem đến những dịch vụ cần thiết nhất cho khách hàng mọi lúc mọi nơi thì TGS Law luôn luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất có thể. Bởi vậy, đội ngũ Luật sư của TGS luôn xây dựng dịch vụ dựa trên sự trung thực, minh bạch, bảo mật và tính chuyên nghiệp. Do đó, khi trở thành một khách hàng tại TGS LAWFIRM, khách hàng sẽ được tư vấn, tiếp cận đầy đủ nhất từ các luật sư của Công ty.

Phí dịch vụ của TGS LAWFIRM sẽ được tính toán dựa trên thời gian thực tế mà các luật sư/chuyên gia tư vấn thực hiện cung cấp dịch vụ. Luật sư và chuyên gia tư vấn của công ty sẽ ghi lại thời gian thực hiện công việc một cách chi tiết và lưu lại hàng ngày.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ, các luật sư và các Chuyên gia tư vấn của TGS LAWFIRM cam kết nghiêm túc tuân thủ những tiêu chuẩn bảo mật đối với các thông tin thu thập được trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Với dịch vụ toàn diện cùng đội ngũ Luật sư nhiều năm kinh nghiệm thì TGS Law luôn có cái nhìn bao quát về mọi vấn đề pháp lý mà một khách hàng quan tâm. Trước mỗi băn khoăn, thắc mắc hay nhu cầu khách hàng thì đội ngũ luật sư và tư vấn viên của TGS sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất giúp khách hàng yên tâm về mọi mặt cũng như tránh được những rủi ro phát sinh không đáng có.

Văn phòng luật Đại Hà – Văn phòng luật sư tại Hải Dương

 

Văn phòng Luật Sư tại Hải Dương của công ty Luật Đại Hà hứa hẹn đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật chất lượng, phù hợp nhất. Đến với Luật Đại Hà, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ các luật sư, chuyên gia có kiến thức chuyên môn vững chắc, bề dày kinh nghiệm cùng tác phong làm việc chính trực và chuyên nghiệp.

Nội dung tư vấn pháp luật của văn phòng luật sư Đại Hà tại Hải Dương bao gồm các dịch vụ sau:

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp: Thành lập doanh nghiệp; Đăng ký thay đổi doanh nghiệp; Tổ chức lại doanh nghiệp; Thủ tục giải thể doanh nghiệp;

–  Tư vấn pháp luật về lao động – tiền lương – bảo hiểm xã hội: Tư vấn về hợp đồng, đất đai, sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp, ly hôn…

Luật Đại Hà tự hào là công ty đem đến dịch vụ tư vấn pháp luật hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ Luật sư cũng như các cộng sự luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng trong mọi hoàn cảnh, chia sẻ và giải đáp những khó khăn, thắc mắc trong các vấn đề về pháp lý, cam kết giúp khách hàng có được giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo quyền và lợi ích tối đa của mình.

Đội ngũ Luật sư, chuyên gia tư vấn của văn phòng Luật Đại Hà đều là những người có chuyên môn, có nền tảng về pháp lý vững chắc, cùng kinh nghiệm sâu rộng trong đa dạng các lĩnh vực như: tư vấn pháp lý, nội bộ, quản lý doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Văn phòng đã đang và sẽ tiếp tục cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hướng đến việc trở thành một trong những văn phòng luật sư uy tín hàng đầu tại Hải Dương.

Văn phòng luật Á Đông – Văn phòng luật sư Hải Dương chuyên nghiệp

 

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, các Luật sư chủ chốt của Luật Á Đông đã có một bề dày kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực pháp luật đầu tư và pháp luật doanh nghiệp.

Bên cạnh những kinh nghiệm chuyên môn, các luật sư và chuyên viên pháp lý của Luật Á Đông luôn thấm nhuần tư tưởng “Luật sư luôn là người bạn đồng hành mang lại sự yên tâm và an toàn cho doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh”. Do vậy, trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình, Luật Á Đông luôn được khách hàng đánh giá là một đơn vị tư vấn có đội ngũ nhân viên tận tâm, đồng cảm với những vấn đề của khách hàng.

Là một văn phòng Luật, Á Đông luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực chủ chốt của doanh nghiệp, như pháp luật về đầu tư, pháp luật về doanh nghiệp, pháp luật về thuế, pháp luật về kinh doanh bất động sản.

Bên cạnh hoạt động tư vấn, các Luật sư và chuyên gia pháp lý của văn phòng cũng tham gia thực hiện các thủ tục hành chính về đầu tư và doanh nghiệp như thành lập công ty, đăng ký đầu tư, xin cấp các loại giấy phép, Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh…

Ngoài ra, Luật Đông Á cũng cung cấp các dịch vụ pháp lý khác theo nhu cầu của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước trong các lĩnh vực tố tụng dân sự, tố tụng trọng tài, tư vấn thương thảo hợp đồng kinh tế, dân sự, thiết lập giao dịch, tư vấn M&A… Dù thực hiện bất kỳ hình thức, loại dịch vụ và cho bất kỳ khách hàng nào, toàn bộ nhân viên của Luật Á Đông đều thực hiện công việc trên tinh thần: Đồng hành – Chia sẻ – Cảm thông – Tận tâm vì lợi ích chính đáng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 15A đường Hồng Quang, Phường Nguyễn Trãi, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: 0978 018 878

Website: https://www.luatsuhaiduong.com

Email: vplsadong@gmail.com

Văn phòng luật Bảo Công – Văn phòng luật sư Hải Dương uy tín hàng đầu

 

Văn phòng luật sư Bảo Công là một văn phòng luật uy tín khác để khách hàng có thể lựa chọn. Tại đây bạn sẽ được tư vấn về rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Luật sư tại đây đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu chuyên sâu về luật pháp, đảm bảo có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất cho những vấn đề của bạn. Hãy liên hệ với văn phòng này ngay để được tư vấn chi tiết hơn.

Với đội ngũ Luật sư và nhân viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm, Văn phòng Luật sư Bảo Công luôn đứng trong danh sách những văn phòng luật có tính chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao. Tại Việt Nam, các Luật sư của văn phòng Bảo Công đã xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với những cơ quan nhà nước có thẩm quyền, thông qua đó công việc của khách hàng được giải quyết một cách nhanh chóng và có hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 2, Khu 1, Thạch Khôi, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0912 091 307

Fanpage: https://www.facebook.com/Văn-phòng-Luật-sư-Bảo-Công-104617891136956/

Công ty luật Khai Phong – Văn phòng luật sư Hải Dương

 

Công ty Luật Khai Phong là một văn phòng luật sư lâu đời tại Hải Dương. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình, đơn vị luôn cố gắng cung cấp các giải pháp về pháp lý chất lượng và an toàn nhất cho khách hàng. Đặc biệt, công ty sẽ bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách tối đa trong từng giao dịch, từng vụ việc. Đội ngũ luật sư của công ty Luật Khai Phong với sự nhiệt thành và sẵn sàng phục vụ khách hàng. Văn phòng luật sư Khai Phong cung cấp các dịch vụ:

– Tư vấn Doanh nghiệp, Kinh doanh – thương mại

– Tư vấn thủ tục Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

– Tư vấn các giao dịch về bất động sản, nhà ở, xây dựng

– Ngoài ra, công ty còn có thể giải quyết các vụ án về đất đai, dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, lao động và hành chính

Với đội ngũ luật sư trẻ, năng động, trách nhiệm và nhiệt huyết, công ty Luật Khai Phong luôn hiểu và đồng hành cùng khách hàng để tìm kiếm các giải pháp pháp lý an toàn, tiện lợi với thời gian nhanh nhất.

Bên cạnh đó, văn phòng còn cộng tác với nhiều chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, từng làm việc nhiều năm trên những cương vị quan trọng tại Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Bộ Tư pháp … cùng các luật sư danh tiếng đang hành nghề tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành khác.

van-phong-luat-su-hai-duong-khai-phong

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 15 phố Ga, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0462 809 900

Website: https://luatkhaiphong.com/index.php

Văn phòng luật An Phước – Văn phòng luật sư uy tín hàng đầu tại Hải Dương

 

Được thành lập từ năm 2009, văn phòng luật An Phước đã từng bước khẳng định uy tín của mình trong hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý. Hơn 7 năm qua, các Luật sư của An Phước đã tư vấn, cung cấp dịch vụ pháp lý cho hàng ngàn lượt khách hàng trên cả nước và đã trở thành địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến mỗi khi gặp vướng mắc vấn đề pháp lý.

Để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng cũng như hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận dịch vụ, An Phước còn thành lập các chi nhánh văn phòng luật sư tại nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Chi nhánh của văn phòng luật An Phước cung cấp chủ yếu về các loại hình dịch vụ pháp lý sau:

– Cử luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án trong các vụ án: hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính…

– Tư vấn pháp luật các lĩnh vực: kinh doanh, thương mại, đầu tư, lao động, dân sự, hành chính, đất đai, môi trường, tài chính, thuế, xây dựng…

– Tư vấn pháp luật thường xuyên cho cá nhân, tổ chức và cộng đồng doanh nghiệp…

– Dịch vụ pháp lý khác: đại diện cho khách hàng trong các vụ việc ngoài tố tụng; soạn thảo hợp đồng, di chúc, đơn từ; tham gia đàm phán ký kết hợp đồng…

Với nền tảng vững chắc đã tạo dựng, văn phòng luật An Phước hy vọng sẽ là người bạn đồng hành tin cậy và lâu dài trên con đường hướng đến sự thịnh vượng của khách hàng.

Trên đây là bài viết tham khảo về các Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Hải Dương uy tín nhất. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đọc đã có cho mình những kiến thức nhất định về các văn phòng luật sư tại Hải Dương, cũng như các dịch vụ pháp lý của từng văn phòng để giải quyết vấn đề đnag vướng mắc của mình.

Rate this post
  1900633705