Bảo hiểm thất nghiệp Bình Thạnh – Thông tin, địa chỉ, số điện thoại

Bảo hiểm thất nghiệp Bình Thạnh luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp tất cả các thắc mắc của người dân liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp như mức hưởng, chính sách hay thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp. Mọi thắc mắc gửi về cho tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp 1900.6174 của Tổng Đài Pháp Luật sẽ được đội ngũ luật sư và cố vấn giàu chuyên môn và kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp.

bao-hiem-that-nghiep-binh-thanh

Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Bình Thạnh tư vấn những nội dung gì?

Số diện thoại bảo hiểm thất nghiệp Bình Thạnh Nguyễn Cửu Vân ra đời để có thể hỗ trợ tư vấn cho người lao động với các vấn đề liên quan đên bảo hiểm thất nghiệp. Tại số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp quận Bình Thạnh chúng tôi tư vấn một vài nội dung cơ bản như sau:

– Thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp quận Bình Thạnh Nguyễn Cửu Vân;

– Điều kiện cũng như mức hưởng trợ cấp thất nghiệp;

– Thủ tục, hồ sơ để hưởng trợ cấp thất nghiệp;

– Mức thời gian, địa điểm để hưởng trợ cấp thất nghiệp tại Bình Thạnh;

– Các vấn đề liên quan đến bảo hiểm y tế trong suốt quá trình hưởng trợ cấp thất nghiệp

Trên đây chỉ là một số vấn đề mà khách hàng thường gửi câu hỏi đến. Tuy nhiên chúng tôi cũng tư vấn các vấn đề liên quan khác tại tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp quận Bình Thạnh. Nếu có thắc mắc gì về bảo hiểm thất nghiệp quận Bình Thạnh Nguyễn Cửu Vân vui lòng liên hệ đến số điện thoại 1900.6174 của Tổng Đài Pháp Luật để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

>> Xem thêm: Bảo hiểm xã hội Quận 4 – Hotline tư vấn luật 1900.6174

Hình thức tư vấn luật bảo hiểm thất nghiệp Bình Thạnh

Tổng đài tư vấn bảo hiểm thất nghiệp bình thạnh qua điện thoại

Để kết nối đến tổng đài tư vấn bảo hiểm thất nghiệp quận Bình Thạnh Nguyễn Cửu Vân.

Việc kết nối đến tổng đài tư vấn bảo hiểm thất nghiệp Bình Thạnh rất đơn giản. Để luật sư tư vấn về BHTN thì bạn có thể tham khảo các bước để kết nối mà chúng tôi gợi ý cho bạn:

Chuẩn bị tiền cước điện thoại, nội dung muốn luật sư tư vấn và pin điện thoại để tránh việc bị gián đoạn khi đang tư vấn. Trình bày nội dung cần tư vấn cùng với những thắc mắc và câu hỏi để Chuyên gia tư vấn giúp bạn

Luật sư tư vấn bảo hiểm thất nghiệp bình thạnh trực tiếp tại văn phòng

Nếu vấn đề bạn gặp phải ở bảo hiểm thất nghiệp bình thạnh cần đến sự tư vấn gặp gỡ trực tiếp từ luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn bảo hiểm thất nghiệp quận bình thạnh trực tiếp tại văn phòng, bạn có thể xin ý kiến cũng như trao đổi trực tiếp với tại văn phòng.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn của tổng đài bảo hiểm thất nghiệp bình thạnh
Lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn của tổng đài bảo hiểm thất nghiệp bình thạnh

Một số tình huống tư vấn của tổng đài bảo hiểm thất nghiệp bình thạnh

Bảo lưu hưởng trợ cấp thất nghiệp thế nào?

Chị Nguyệt ( Bình Thạnh) có câu hỏi: Tôi có một vài thắc mắc về vấn đề bảo hiểm thất nghiệp. Tôi muốn biết cách bảo lưu hưởng BHTN luật sư có thể hướng dẫn cho tôi được không? Ngoài ra, tôi cũng muốn hỏi về trường hợp cụ thể để có thể hướng dẫn người lao động ở tại đơn vị làm việc bởi vì có rất nhiều công nhân, nhân viên đang trong thời gian bảo lưu hưởng BHTN.

> Tư vấn bảo lưu hưởng trợ cấp thất nghiệp gọi ngay đến 1900.6174

Trả lời:

Chúng tôi xin phép trả lời câu hỏi của bạn như sau

Theo quy định tại Khoản 2 Điều 9 Thông tư số 28/2015/TT-BLĐTBXH ngày 31/7/2015 của Bộ Lao động- Thương binh và xã hội có quy định về trường hợp của người lao động khi đóng BHTN gồm:

Khi mà người lao động không đến nhận quyết định việc bảo lưu BHTN sẽ được thực hiện theo Khoản 3 và Khoản 4 Điều 18 Nghị định số 28/2015/NĐ-CP ngày 12/3/2015 của Chính phủ.

Khi mà người lao động không đến nhận tiền thì sẽ được bảo lưu thời gian đóng BHTN theo quy định tại khoản 6 Điều 18 Nghị định số 18/2015/NĐ-CP

Người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp mà bị chấm dứt hưởng trợ cấp thất nghiệp cũng được bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm theo quy định tại Khoản 7 Điều 18 Nghị định số 28/2015/NĐ-CP.

Trong trường hợp mà người lao động không nhận tiền và cũng không thông báo về việc tìm kiếm việc làm thì sẽ bị tạm dừng việc hưởng trở cấp thất nghiệp của người lao dộng tháng đó. Ngoài ra, người lao động sẽ không được phép bảo lưu thời gian tham gia BHTN theo quy định tại Điều 10 Thông tư số 28/2015 NĐ-CP.

Xuất khẩu lao động sang nước ngoài có cần đóng bảo hiểm thất nghiệp không?

Anh Hoàng (Bình Thạnh) có câu hỏi: Tôi có đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc. Vì thế luật sư cho tôi hỏi là người lao động ở nước ngoài như tôi có phải tham gia việc đóng bảo hiểm thât nghiệp không ạ?

> Tư vấn xuất khẩu lao động sang nước ngoài gọi 1900.6174

Trả lời:

Theo Điểm a và Điểm g, Khoản 1, Khoản 3, Điều 2; Khoản 1 và Khoản 2, Điều 85; Khoản 1, Điều 86 Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014; Khoản 1, Khoản 3, Điều 43; Điểm a, Điểm b, Khoản 1, Điều 57 Luật Việc làm. Người lao động khi mà làm việc tại nước ngoài sẽ được hưởng lương theo như hợp đồng lao động được giao kết với các doanh nghiệp trên Việt Nam nhận thầu tại nước ngoài hoặc được đầu tư ra nước ngoài sẽ thuộc các đối tượng tham gia vào BHXH bắt buộc và bảo hiểm thất nghiệp.

Bên cạnh đó thì khi mà người lao động làm việc tại nước ngoài theo như hợp đồng thì các đơn vị hoặc doanh nghiệp sẽ được đóng ở ngoài lãnh thổ tại Việt Nam và trực tiếp giao kết hợp đồng lao động tuỳ vào đối tượng lao động khi tham gia vào BHXH.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin về việc tư vấn bảo hiểm thất nghiệp Bình Thạnh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến BHTN hay các vấn đề khác thì bạn có thể gọi điện đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp quận Bình Thạnh Nguyễn Cửu Vân 1900.6174 để được Luật sư của chúng tôi tư vấn kĩ càng hơn tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Liên hệ với chúng tôi:

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm y tế ⭐️ Nhanh – Thuận tiện – Giải quyết trong ngày
Dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội ⭐️ Nhanh – Thuận tiện – Giải quyết trong ngày
Dịch vụ ly hôn ⭐️ Nhanh – Trọn gói – Giải quyết trong ngày
Dịch vụ xử lý nợ xấu, nợ khó đòi ⭐️ Đúng pháp luật – Uy tín
Dịch vụ Luật sư ⭐️ Chuyên nghiệp: Dành cho cá nhân – gia đình – doanh nghiệp
Dịch vụ Luật sư riêng ⭐️ Uy tín: Dành cho cá nhân – gia đình – doanh nghiệp
Dịch vụ Luật sư Hình sự ⭐️ Nhanh chóng – Hiệu quả
Dịch vụ Luật sư tranh tụng ⭐️ Giỏi – Uy tín – Nhận toàn bộ vụ việc
Dịch vụ Luật sư doanh nghiệp ⭐️ Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp

 

  19006174