time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

15 Luật sư Kiên Giang giỏi và uy tín bậc nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm một Luật sư giỏi tại Kiên Giang hay các công ty Luật, văn phòng Luật sư Kiên Giang cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín và chuyên nghiệp? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 20 Luật sư giỏi, công ty luật, văn phòng Luật sư tại Kiên Giang. Hy vọng thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ Luật sư Kiên Giang phù hợp để hỗ trợ giải quyết vướng mắc pháp lý của bạn. Mời bạn tham khảo!

Nội dung bài viết

Luật sư tố tụng hình sự chuyên nghiệp – Luật sư Nguyễn Văn Hùng

luat-su-kien-giang-nguyen-van-hung

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được các Luật sư đồng nghiệp cũng như quý khách hàng biết đến khi là một trong những Luật sư giỏi tại Kiên Giang nói riêng và trên cả nước nói chung. Ông học tốt nghiệp chuyên ngành Luật Học tại Khoa Luật Đại học Quốc Gia Hà Nội, đồng thời ông còn tốt nghiệp Luật sư tại Học Viện Tư Pháp. Luật sư Nguyễn Văn Hùng hiện đang là Giám đốc điều hành công ty Luật Thiên Mã – một trong những công ty luật cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín nhất hiện nay.

Hiện nay Luật sư Nguyễn Văn Hùng được đánh giá là một trong những Luật sư uy tín và có chuyên môn cao nhất là trong mảng tư vấn pháp luật Hình sự. Không dừng lại ở đó ông còn là một Luật sư chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực pháp lý khách như Dân sự, Hôn nhân, Hành chính, Đất đai, Đầu tư, Kinh doanh – thương mại…. Trong suốt nhiều năm hoạt động của mình Luật sư Nguyễn Văn Hùng đã tham gia bào chữa cũng như bảo vệ thành công quyền và lợi ích chính đáng cho hàng ngàn khách hàng trên thực tế.

Nắm rõ sứ mệnh của một Luật sư là người bảo vệ công lý, Luật sư Nguyễn Văn Hùng luôn đồng cảm với khó khăn của khách hàng từ đó ông cho khách hàng thấy được thái độ nghiêm túc cũng như tính thần trách nhiệm cao với công việc mà khách hàng giao phó. Bằng sự hết lòng vì lợi ích của khách hàng, sẵn sàng trợ giúp khi họ cần đến Luật sư Nguyễn Văn Hùng đã chiếm được lòng tin của đông đảo quý khách hàng, làm cho họ thấy được họ đang được chia sẻ, cảm thông và được phục vụ một cách tận tâm nhất. Điều này làm hình thành ở khách hàng sự tin cậy, lòng biết ơn và tình cảm gắn bó lâu dài với ông.

Không dừng lại ở đó, Luật sư Nguyễn Văn Hùng còn là người có trình độ chuyên môn sâu rộng. Trải qua nhiều năm hành nghề, thực hiện rất nhiều những vụ án phức tạp do đó Luật sư Nguyễn Văn Hùng có khả năng nắm bắt cốt lõi của vấn đề một cách nhạy bén. Từ đó ông có thể đưa ra những lời khuyên cũng như những khuyến cáo cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất để có thể hạn chế tối đa những rủi ro pháp lý có thể đến với họ trong tương lai.

Với sự cố gắng từng ngày của Luật sư Nguyễn Văn Hùng cùng với độ ngũ Luật sư, chuyên gia, cố vấn pháp lý, Luật Thiên Mã đã và đang trở thành một trong những địa chỉ cung cấp những dịch vụ pháp lý uy tín, đáng tin cậy nhất, đóng vai trò như một điểm tựa pháp lý vững chắc cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900 633 705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư Đà Nẵng giỏi, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Luật sư uy tín tại Kiên Giang chuyên mảng hôn nhân gia đình – Luật sư Nguyễn Trường Thọ

Luật sư Nguyễn Trường Thọ được biết đến là một Luật sư giỏi tại Rạch Giá Kiên Giang. Luật sư đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý cho khách hàng với đa dạng các lĩnh vực trong đời sống như: Hôn nhân gia đình, Dân sự, Đất đai, Di chúc – thừa kế,… Trong suốt thời gian hành nghề, Luật sư Thọ đã gây dựng được danh tiếng của mình cùng sự tin tưởng trong lòng khách hàng không chỉ tại khu vực Rạch Giá Kiên Giang mà trên toàn quốc. Luật sư Kiên Giang – Luật sư Thọ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với năng lực chuyên môn giỏi cùng sự tư vấn nhiệt tình, tâm huyết mà ít Luật sư nào có được.

luat-su-kien-giang-nguyen-truong-tho

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 889/4C Nguyễn Trung Trực, phường An Bình, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Khánh Hòa giỏi và uy tín hàng đầu

Luật sư ở Kiên Giang tư vấn luật hình sự uy tín – Luật sư Nguyễn Văn Lâm

Luật sư Kiên Giang – Luật sư Nguyễn Văn Lâm được biết đến là một Luật sư giỏi thuộc thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Kiên Giang. Ông đã có trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành luật, Tòa án, từng giữ chức danh Thẩm phán, chức vụ phó Chánh án qua nhiều nhiệm kỳ tại Tòa án nhân dân huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

Luật sư Lâm có thế mạnh rất lớn trong lĩnh vực tư vấn luật dân sự cho khách hàng và giải quyết thành công rất nhiều vụ án hình sự tại Tòa án. Ngoài ra, Luật sư Lâm còn được đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn trong một số lĩnh vực pháp luật khác như: Dân sự và đất đai.

luat-su-kien-giang-nguyen-van-lam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 78 Hùng Vương, khu phố Nội Ô, thị trấn Giồng Riềng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi Quảng Nam, văn phòng Luật sư Quảng Nam uy tín

Luật sư tại Kiên Giang chuyên mảng luật dân sự – Luật sư Chiêm Hoàng Oanh

Luật sư Rạch Giá – Kiên Giang – Luật sư Chiêm Hoàng Oanh là Luật sư thành viên thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Kiên Giang. Luật sư Oanh đã trải qua 8 năm kinh nghiệm hoạt động pháp lý trong ngành luật, Luật sư đang trên con đường khẳng định thành công và sự uy tín của mình với khách hàng và các đối tác.

Luật sư Oanh hoạt động pháp lý trên rất nhiều các lĩnh vực pháp luật có thể kể đến như: Dân sụ, hôn nhân gia đình, luật doanh nghiệp, đầu tư, di chúc – thừa kế,…Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư Oanh được đánh giá là một Luật sư trẻ có niềm đam mê nhiệt huyết với nghề. Luật sư luôn nỗ lực cố gắng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Tính đến nay, Luật sư Kiên Giang – Luật sư Oanh đã hỗ trợ và tư vấn pháp lý cho rất nhiều khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp tại Kiên Giang nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

luat-su-kien-giang-chiem-hoang-oanh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: số 02 Lạc Hồng, phường Vĩnh Lạc, Tp. Rạch Giá

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Quảng Bình uy tín

Luật sư giỏi Kiên Giang tư vấn luật đất đai – Luật sư Trương Công Cường

Luật sư Kiên Giang – Luật sư Trương Công Cường được biết đến là một trong những Luật sư trẻ nhưng có rất nhiều tiềm năng, thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Kiên Giang. Luật sư Trường đã có 06 năm kinh nghiệm hành nghề pháp lý và kiến thức về pháp luật được đào tạo chuyên sâu, đặc biệt ông có một niềm đam mê nhiệt huyết với nghề nghiệp. Trong quá trình hành nghề, Luật sư Trường không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức với mong muốn trở thành Luật sư giỏi được khách hàng tin tưởng.

Kể từ khi bắt đầu hành nghề, Luật sư Trường đã có những bước đi thành công nhất định trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho khách hàng, doanh nghiệp. Lĩnh vực chuyên môn chính cũng là thế mạnh của Luật sư Cường là lĩnh vực đất đai, dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, thừa kế – di chúc,… Với tấm lòng nhân hậu, Luật sư Cường luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ pháp lý miễn phí cho những đối tượng chính sách hoặc có hoàn cảnh đặc biệt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 44 Hùng Vương, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

>> Xem thêm: Danh sách 15 Luật sư Hà Tĩnh giỏi, tư vấn pháp luật chuyên nghiệp

Luật sư Kiên Giang nổi tiếng trong lĩnh vực hôn nhân gia đình – Luật sư Hồ Văn Hưởng

Khi nhắc đến danh sách các Luật sư giỏi tại Kiên Giang, không thể không nhắc tới Luật sư Hồ Văn Hưởng. Luật sư Hưởng đã có trên 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý khác nhau như: Hôn nhân gia đình, dân sự, hình sự, đất đai, di chúc – thừa kế,…Đặc biệt, Luật sư Hưởng có thế mạnh rất lớn trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết các tranh chấp liên quan đến hôn nhân gia đình. Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư Kiên Giang – Luật sư Hưởng đã gây dựng cho mình một thương hiệu riêng và ngày càng khẳng định sự uy tín đối với khách hàng, đối tác.

luat-su-kien-giang-ho-van-huong

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Ấp Bến Tràm, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc

Luật sư Kiên Giang chuyên mảng luật doanh nghiệp – Luật sư Trần Thanh Tùng

Luật sư Kiên Giang – Luật sư Trần Thanh Tùng được biết đến là một Luật sư doanh nghiệp giỏi, uy tín. Ông từng có trên 06 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn kiểm soát pháp lý doanh nghiệp và tư vấn luật đầu tư. Ngoài ra, Luật sư còn thực hiện hoạt động các thủ tục pháp lý đầu tư các dự án bất động sản tại Việt Nam.

Luật sư Tùng từng là kiểm soát pháp lý và tư vấn pháp luật cho Công ty cổ phần TV – TM – DV Địa ốc Hoàng Quân Mê Kông (Chủ đầu tư Khu Công Nghiệp và Khu dân cư Bình Minh, Vĩnh Long), Công ty TNHH Phát triển đô thị và Xây dựng 379 và Kiểm soát pháp lý dự án cho Tập đoàn CEO tại Phú Quốc.

Ngoài ra, Luật sư Tùng được đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn trong hoạt động tư vấn pháp luật thường xuyên, xử lý các tranh chấp trong lĩnh vực: Hôn nhân gia đình, tranh chấp sử dụng đất, quyền nuôi con, quyền thừa kế và phân chia tài sản, tranh chấp hợp đồng, yêu cầu bôi thường thiệt hại,…

Luật sư giỏi ở Kiên Giang chuyên tư vấn luật hành chính – Luật sư Hoàng Quốc Việt

Luật sư Rạch Giá – Kiên Giang – Luật sư Hoàng Quốc Việt là thành viên thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Kiên Giang. Ông đã từng trải qua quá trình 40 năm vừa học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, vừa tham gia và giải quyết các vụ việc, vụ án thực tế. Quá trình đó đã giúp Luật sư Việt tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm pháp lý và đã trở thành một cái tên được đông đảo người dân tại Kiên Giang biết tới.

Luật sư Việt có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực hành chính. Trong quá trình làm việc với khách hàng, ông luôn có tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khách hàng giao phó. Ông cũng là Luật sư có nhiều kinh nghiệm trong việc bào chữa và bảo vệ quyền lợi vụ án hình sự, dân sự, kinh tế,… Ông sẵn sàng tư vấn pháp luật miễn phí cho các đối tượng chính sách, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

luat-su-kien-giang-hoang-quoc-viet

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 198B Ngô Quyền, phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá

Luật sư uy tín tỉnh Kiên Giang chuyên tư vấn tranh chấp đất đai – Luật sư Dương Minh Biên

Luật sư Kiên Giang – Luật sư Dương Minh Biên hoạt động pháp lý chủ yếu ở các lĩnh vực tư vấn và giải quyết vụ việc liên quan đến hôn nhân gia đình, tranh chấp đất đai, doanh nghiệp, kinh doanh – thương mại,…Với vốn kiến thức sâu rộng trong quá trình hành nghề, Luật sư đã tham gia vào quá trình giải quyết thành công cho rất nhiều khách hàng ở rất nhiều vụ việc kể cả các vụ việc khó, phức tạp.

Luật sư Biên hành nghề với phương châm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, mang lại giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 280 ấp Hưng Giang, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn đất, tỉnh Kiên Giang.

Luật sư giỏi tại Kiên Giang chuyên tư vấn luật lao động – Luật sư Vũ Diệu Hải

Luật sư Kiên Giang – Luật sư Vũ Diệu Hải được rất nhiều người tín nhiệm và đánh giá cao với cái tên Luật sư nổi tiếng tại Kiên Giang. Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành luật, Luật sư Vũ Diệu Hải ngày càng khẳng định chuyên môn tư vấn hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mình trong quá trình làm việc với khách hàng.

Thế mạnh của Luật sư Hải là tư vấn và giải quyết tranh chấp về lao động, bảo hiểm xã hội. Ngoài ra, Luật sư Kiên Giang – Luật sư Hải còn được các chuyên gia đánh giá rất cao bởi vốn kiến thức pháp lý sâu rộng, lòng đam mê nhiệt huyết, tận tình với nghề nghiệp trong các lĩnh vực khác như: Luật dân sự, đất đai,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 50 Đống Đa, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Luật sư Nguyễn Trần Thị Quyên – Luật sư Kiên Giang chuyên tư vấn luật hôn nhân gia đình

Luật sư Nguyễn Trần Thị Quyên cũng là một trong những Luật sư nổi tiếng tại Kiên Giang. Trải qua nhiều năm tư vấn và hỗ trợ pháp lý, Luật sư Quyên được hàng nghìn khách hàng tin tưởng, đánh giá là Luật sư giỏi tại Kiên Giang nói riêng và trên cả nước nói chung. Thế mạnh của Luật sư Quyên là tư vấn và giải quyết các tranh chấp liên quan đến hôn nhân gia đình, ngoài ra, Luật sư Quyên còn có năng lực chuyên môn cao trong một số lĩnh vực khác như: Dân sự, thừa kế – di chúc, Kinh doanh – thương mại,…

Luật sư Quyên được rất nhiều khách hàng và Luật sư đồng nghiệp yêu mến không chỉ bởi bề dày kinh nghiệm pháp lý mà còn bởi lòng tận tâm, tư duy nháy bén của Luật sư.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 320 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Vĩnh Quang, Tp.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Luật sư Trần Hữu Phúc – Luật sư giỏi Kiên Giang chuyên tư vấn luật đất đai

Luật sư Trần Hữu Phúc là một Luật sư giỏi tại huyện Gò Quao và nổi tiếng tại tỉnh Kiên Giang. Trải qua quá trình hoạt động trong ngành luật, Luật sư Phúc đã từng đảm nhận rất nhiều vị trí với vai trò quan trọng lại các công ty luật lớn tại Kiên Giang. Luật sư Phúc có bề dày kinh nghiệm tư vấn và xử lý nhiều vụ việc trong đa lĩnh vực như: Đất đai, hôn nhân gia đình, dân sự, hình sự, thừa kế – di chúc,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 275 ấp Hòa Mỹ, xã Định Hòa, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.

Luật sư Phạm Hữu Phan – Luật sư Kiên Giang nổi tiếng trong lĩnh vực thừa kế – di chúc

Luật sư Phạm Hữu Phan là một Luật sư giỏi Kiên Giang và được rất nhiều người quý mến với bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành luật ở nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: thừa kế – di chúc, hành chính, hôn nhân gia đình, tranh chấp đất đai,…
Luật sư Phan là người vô cùng nổi tiếng tại Kiên Giang với lòng nhiệt huyết, tận tâm, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Luật sư từng nghiên cứu và tham gia giải quyết thành công rất nhiều vụ việc pháp lý, bảo vệ quyền lợi của khách hàng đặc biệt là trong các vụ án tranh chấp đất đai, thừa kế và di chúc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 04 Trần Bình Trọng, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Luật sư Dương Thùy Liên – Luật sư Kiên Giang giỏi chuyên tư vấn luật dân sự

Luật sư Dương Thùy Liên từng làm công tác và giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các Công ty luật. Luật sư Liên là một Luật sư giỏi được rất nhiều người biết đến với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực luật dân sự, thuế, bảo hiểm, dân sự, hôn nhân gia đình, thừa kế – di chúc,… Trong quá trình làm việc với khách hàng, Luật sư Liên luôn đồng hành cùng khách hàng giải quyết triệt để vấn đề bằng kinh nghiệm Luật sư đã tích lũy và sự tận tâm, lòng đam mê với nghề nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16/15 Dương Diện Nghệ, phường Vĩnh Quang, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Luật sư Thái Hoàng Long – Luật sư Kiên Giang uy tín chuyên tư vấn tranh chấp kinh doanh – thương mại

Luật sư Thái Hoàng Long được đánh giá là Luật sư giỏi Kiên Giang bởi năng lực pháp lý vững chắc, tác phong làm việc chuyên nghiệp, không ngại khó khăn để hỗ trợ khách hàng. Với năng lực nghiệp vụ mạnh mẽ của mình, Luật sư Long đã tư vấn và giải quyết rất nhiều vụ việc về tranh chấp kinh doanh – thương mại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 48 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến danh sách Luật sư Kiên Giang. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn được những địa chỉ đáng tin cậy, có thể hỗ trợ mình cũng như người thân trong những vấn đề pháp lý gặp phải.

*Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư!

Rate this post
  1900633705