Thuê giang hồ đòi nợ: Những hậu quả pháp lý cần phải nắm rõ

Thuê giang hồ đòi nợ tưởng chừng như cách đòi nợ của các tổ chức xã hội đen, các tổ chức cho vay nặng lãi nhưng hiểu như thế là chưa đủ. Ngày nay việc đòi nợ cho vay không chỉ đơn thuần là người cho vay tới thúc nợ người vay mà hiện nay có rất nhiều các hình thức biến tướng. Vậy thuê giang hồ đòi nợ có vi phạm pháp luật hay không? Hãy cùng Tổng Đài Pháp Luật tham khảo ngay bài viết dưới đây!

>> Tư vấn hậu quả pháp lý khi thuê giang hồ đòi nợ, gọi ngay 1900.6174

thue-giang-ho-doi-no-co-vi-pham-khong

Thuê giang hồ đòi nợ thuê có phạm tội không?

 

Anh Dũng (Nam Định) có câu hỏi:
“Xin chào Luật sư, tôi có một vài thắc mắc muốn được Luật sư tư vấn, sau đây tôi sẽ trình bày về vấn đề của tôi như sau:
Năm 2014, tôi có mở công ty may mặc tên là Dũng D’or do thiếu vốn mà công ty đang dần được đưa vào sử dụng rồi nên tôi rất cần tiền ngay cả khi vay với lãi suất cao tôi cũng đồng ý. Sáng ngày 26/05/2021, tôi sang nhà bà N.T. My vay số tiền 60tr, hai bên có giấy vay viết tay và chữ ký của cả 2. Trong giấy vay nợ có ghi thời hạn trả nợ cả gốc và lãi vào ngày 26/12/2021 với lãi suất 9%. Do công ty mới mở chưa có nhiều đơn hàng nên doanh thu có tháng còn âm nên tôi chưa có tiền trả.
Mặc dù tôi đã thông báo trực tiếp với bà My từ 2 hôm trước khi đến hạn trả nhưng sáng ngày 26/12/2021, có một nhóm “giang hồ” đến gọi cửa nhà tôi và nói là đến đòi nợ cho bà My. Tôi rất bất ngờ nhưng sau đó tôi có bình tĩnh lại và mời nhóm người đó vào nhà và có trình bày lại tình trạng của gia cảnh nhà tôi cho họ.
Tuy nhiên chưa nói dứt câu thì một tên trong số đó đứng dậy túm cổ áo tôi, dùng tay đấm vào mặt bên trái của tôi và còn đe dọa là nếu tôi còn quanh co không trả tiền thì sẽ giết cả nhà tôi. Sau khi nói thế hắn cùng đàn em rời đi với câu nói ngày mốt tao qua lấy hết cả gốc lẫn lãi.
Bây giờ tôi muốn hỏi Luật sư là hành vi của xã hội đen có vi phạm pháp luật hay không và bà My có phạm tội gì hay không? Mong luật sư sớm phản hồi để giúp tôi bảo vệ quyền lợi một cách kịp thời.”

 

>> Tư vấn hành vi vi phạm pháp luật khi thuê giang hồ đòi nợ, gọi ngay 1900.6174

Trả lời:

Xin chào anh Dũng! Luật sư đã tiếp nhận câu hỏi của bạn và đưa ra tư vấn như sau:

Khi các chủ nợ đã thuê giang hồ đòi nợ thì thông thường là những người vay đang gặp vấn đề khó có thể trả được số nợ đã vay (không ngoại trừ trường hợp người vay cố tình chưa chịu trả hoặc có ý định không trả). Để có được số tiền hoa hồng trích phần trăm rất lớn từ các khoản nợ và cũng là để tạo ra “uy tín” trên thị trường đòi nợ thuê thì các đối tượng giang hồ hành nghề đòi nợ thuê đã không ngoại trừ bất cứ thủ đoạn nào. Từ đe dọa, chèn ép không chỉ cả về tinh thần mà còn cả về thể xác những người đi vay, thậm chí khủng bố bằng đồ vật có tính sát thương cao, truy bức tàn nhẫn các con nợ, …

Nếu các con nợ có phản ứng hoặc đe dọa báo cơ quan chức năng về những hành động thô bạo đó thì những băng nhóm này viện cớ là “đòi nợ theo ủy quyền” và việc thuê giang hồ đòi nợ đã tiếp tay cho các đối tượng ngang nhiên áp dụng mọi biện pháp để hoàn thành nhiệm vụ mà người thuê đã giao cho.

Có thể nói những hành vi nêu trên của những người được gắn mác là đòi nợ theo ủy quyền là các hành vi cố tình gây tổn thương tới tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người. Những đối tượng xã hội đen được thuê để đòi nợ sẽ phải chịu các mức hình sự hoặc hành chính tùy vào từng mức độ gây ra với các con nợ của mình; hành vi, mức độ, tính chất nguy hiểm, nghiêm trọng hay rất nghiêm trọng thậm chí là đặc biệt nghiêm trọng sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự về một trong các tội sau:

– Thứ nhất, những đối tượng đòi nợ theo kiểu giang hồ có thể phạm tội đe doạ giết người theo quy định tại Điều 133 Bộ luật Hình sự năm 2015 với khung hình phạt cao nhất là 07 năm tù giam;

– Thứ hai, các giang hồ đòi nợ thuê phạm tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác theo quy định tại Điều 134 Bộ luật Hình sự năm 2015 có thể chịu khung hình phạt cao nhất là tù chung thân;

– Thứ ba, những kẻ ngang nhiên dùng ngôn từ thô bạo chửi mắng con nợ còn phạm vào tội làm nhục người khác theo quy định tại Điều 155 Bộ luật Hình sự năm 2015 với khung hình phạt cao nhất là 5 năm. Ngoài ra, vì người vay chưa hoặc không có ý định trả nợ hoặc không trả nợ đúng hạn nên việc thuê giang hồ đòi nợ thực ra là hành vi có yếu tố cưỡng đoạt tài sản, thậm chí còn được quy về tội cướp tài sản. Trong trường hợp này, những kẻ giang hồ, xã hội đen được thuê đi đòi nợ có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự với các tội danh:

+ Tội cướp tài sản theo quy định tại Điều 168 Bộ luật Hình sự năm 2015 với khung hình phạt cao nhất là 20 năm tù hoặc thậm chí là chung thân và có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng;

+ Phạm tội chiếm đoạt tài sản tại Điều 170 Bộ luật Hình sự năm 2015 với khung hình phạt cao nhất là 20 năm tù giam hoặc có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng.

– Thứ tư, những người thực hiện các hành vi làm rối loạn, gây mất trật tự công cộng, có những hành động như phá phách đòi nợ, người thực hiện có thể bị xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng với mức phạt hành chính lên đến 03 triệu đồng (Căn cứ pháp lý theo Điều 5 Nghị định 167/2013/NĐ–CP).

Trong trường hợp gây rối mất trật tự công cộng ở mức độ từ nghiêm trọng trở lên (đặc biệt nghiêm trọng), ảnh hưởng tới an ninh xã hội hoặc đã từng bị xử phạt hành chính về hành vi này mà chưa được xóa án tích; những người thực hiện hành vi này có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội gây rối trật tự công cộng tại Điều 318 Bộ luật Hình sự năm 2015. Theo như hình phạt này thì người thực hiện các hành vi quy định tại Điều này có thể bị phạt tiền đến 50.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc mức phạt cao nhất lên tới 7 năm tù.

Đối với trường hợp của anh Dũng, Luật sư thấy các đối tượng giang hồ đòi nợ thuê có đe dọa giết anh và có tác động vật lý vào mặt bên má trái của anh thì trước hết các đối tượng đã phạm vào 2 tội danh đó là: Tội đe doạ giết người theo quy định tại Điều 133 Bộ luật Hình sự năm 2015, ở điều khoản này các đối tượng được thuê đến nhà anh đòi nợ có thể phải chịu án phạt cao nhất là khung hình phạt 07 năm tù giam. Ngoài ra, các giang hồ đòi nợ thuê cố ý gây thương tích theo quy định tại Điều 134 Bộ luật Hình sự năm 2015 có thể phải chịu khung hình phạt cao nhất là tù chung thân.

Còn trong trường hợp này là đối tượng dùng tay đấm vào mặt của anh thì đối tượng đó sẽ phải chịu mức phạt hành chính đó là tiền bồi thường sức khỏe của anh như tiền viện phí, tiền thuốc cho anh trong quá trình anh điều trị vết thương (nếu có gãy răng hay ảnh hưởng về lâu dài tới các hoạt động thường ngày về sau này thì có thể xem xét tới truy cứu hình sự).

Câu hỏi thứ hai: Bà My có vi phạm pháp luật hay không?

Có vay có trả, có nợ có trả đó là đạo lý luân thường mà mỗi người chúng ta đều biết. Việc trả nợ là trách nhiệm của người vay còn đòi nợ bao gồm gốc và lãi là quyền của người cho vay. Tuy nhiên không phải cứ có quyền là làm như thế nào cũng được; không vì lý do người vay chưa trả hay không trả đúng hạn mà có hành vi thuê xã hội đen để đi đòi nợ thuê.

Đối với các tội danh mà Luật sư đã liệt kê bên trên thì không chỉ các đối tượng xã hội đen – người trực tiếp thực hiện các hành vi đòi nợ vi phạm pháp luật mà kể cả người thuê cũng có thể phạm tội là tội đồng phạm với các tội danh mà người trực tiếp thực hiện dù có nghiêm trọng hay ít nghiêm trọng.

Trong trường hợp cụ thể của anh Dũng thì bà My có phạm tội là đồng phạm đối với 2 tội danh, đó là Tội đe doạ giết người và Tội cố ý gây thương tích. Bà My sẽ chịu khung hình phạt tương đương với quy định về hình phạt của đồng phạm được quy định cụ thể tại Khoản 4 Điều 17 Bộ luật Hình sự năm 2015: “Người đồng phạm không phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi vượt quá của người thực hành”. Tức là bà My vẫn phải chịu trách nhiệm hình sự về tội danh của người thực hiện là các giang hồ nhưng mức độ sẽ nhẹ hơn.

Qua đây, Luật sư cũng có lời khuyên cho bạn đọc như sau: Khi cho ai vay mà người đi vay không trả được nợ hoặc chưa trả nợ theo đúng hạn đã giao kết thì các chủ nợ nên nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Đối với trường hợp người vay có dấu hiệu của Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản được quy định tại Điều 174 Bộ luật Hình sự năm 2015 thì có thể làm đơn tố cáo đến các cơ quan có chức năng để xử lý theo quy định của pháp luật để tránh từ người có quyền lại trở thành tội phạm mà không hay.

Nếu anh còn bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình tham khảo nội dung, hãy liên hệ ngay Luật sư tư vấn miễn phí 1900.6174 để được các Luật sư dày dặn kinh nghiệm tại Tổng Đài Pháp Luật tư vấn và hỗ trợ bạn làm thủ tục như khởi kiện, khiếu nại hoặc tố cáo.

>> Xem thêm: Tư vấn luật dân sự trực tuyến 24/7 – Giải quyết tranh chấp dân sự

 

thue-giang-ho-doi-no-co-pham-toi-khong

Không thuê giang hồ đòi nợ thì làm sao để đòi nợ đúng cách?

 

Chị Duyên (Ý Yên – Nam Định) có câu hỏi:
“Xin chào Luật sư, tôi có một số thắc mắc muốn hỏi Luật sư về việc lấy lại nợ mà không cần thuê giang hồ đòi nợ, sau đây tôi sẽ trình bày về trường hợp của mình như sau:
Ngày 20/03/2021, tôi có cho anh Hùng ở nhà bên vay 10.000.000 đồng (mười triệu đồng) và có giao kết với nhau về thời hạn anh Hùng phải trả cả gốc và lãi là 13.000.000 (mười ba triệu đồng) vào ngày 20/05/2021 vừa rồi. Nhưng khi đến hạn tôi không thấy anh Hùng mang tiền tới trả nên tôi đã điện cho anh ta để nhắc nhở nhưng anh Hùng không nghe và tôi đã tới nhà nói về khoản nợ anh ta phải trả.
Khi đến thì anh ta không chịu trả và còn bảo dạo này làm ăn khó khăn nên không có tiền để trả, tôi đã tin và gia hạn thêm cho anh ta 10 ngày nữa tức là ngày 30/05/2021 anh ta phải trả đầy đủ gốc và lãi suất (10 ngày gia hạn thêm lãi suất sẽ tính như đã thỏa thuận từ đầu).
Nhưng sau khi về thì tôi có biết là anh ta làm ăn rất khá giả và không có chuyện khó khăn như anh ta đã nói dối tôi; tôi còn được biết là anh ta sắp xuất cảnh đi Mỹ do anh ta có công ty bên đó. Sau đó tôi có gọi và nói là anh ta nói dối nên phải trả luôn trong ngày hôm đó (Ngày 22/05/2021), nhưng anh ta nói sẽ không trả kiểu chây ì.
Tôi rất tức nên định thuê giang hồ đòi nợ thuê và sẽ trả hoa hồng hậu hĩnh nếu lấy được khoản nợ này, nhưng tôi biết là nếu thuê giang hồ đòi nợ thì tôi có thể sẽ phạm tội đồng phạm. Giờ tôi đang không biết như nào để lấy lại số tiền đã cho anh Hùng vay? Nên tôi mong muốn Luật sư tư vấn cho tôi nếu không thuê giang hồ đòi nợ thì có cách đòi nợ nào hiệu quả mà không vi phạm pháp luật không, tôi cảm ơn Luật sư!”

 

>> Hướng dẫn đòi nợ đúng cách không thuê giang hồ đòi nợ, gọi ngay 1900.6174

Trả lời:

Xin chào chị! Với thắc mắc của chị, Luật sư đã nghiên cứu và đưa ra tư vấn như sau:

Trước hết, nguyên tắc đòi nợ đúng pháp luật mà người cho vay tuyệt đối không dùng vũ lực, đe dọa dùng vũ lực và không bắt giữ người vay một cách trái pháp luật nhằm buộc người vay trả tiền (gốc và lãi).

Còn trong trường hợp người vay mà dùng những thủ đoạn gian dối, cố tình chiếm đoạt tài sản là số tiền đã vay thì có thể bị xem xét về Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản hoặc Tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản (lần lượt tại các Điều 174, Điều 175 Bộ luật Hình sự năm 2015). Đối với trường hợp mà bên vay không có yếu tố gian dối chiếm đoạt tài sản mà đã quá thời hạn cho vay thì bên cho vay có thể khởi kiện tại Tòa án theo quy định của Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015.

Trong trường hợp của chị Duyên, Luật sư thấy người vay là anh Hùng có hành vi cấu thành của Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản được quy định tại Điều 174 Bộ luật Hình sự năm 2015 vì anh Hùng đã nói dối về khả năng chi trả khoản vay và chuẩn bị xuất cảnh. Đối với hành vi lừa đảo của anh Hùng thì anh ta phải chịu hình phạt là cải tạo không giam giữ đến 03 năm tù.

Trong trường hợp này chị có thể gửi đơn tố giác đến cơ quan công an điều tra tỉnh Nam Định. Sau đó, Tòa sẽ giải quyết vấn đề dân sự trong vụ án hình sự được tiến hành cùng với việc giải quyết vụ án hình sự được quy định theo Điều 30 Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015. Do đó, Tòa án sẽ yêu cầu người vay là anh Hùng phải trả lại khoản vay cả gốc và lãi.

Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần được Luật sư giải đáp thì hãy nhanh tay gọi đến hotline 1900.6174 để được các Luật sư hỗ trợ để đảm bảo quyền lợi của anh, chị một cách kịp thời nhất!

>> Xem thêm: 1001 cách đòi nợ khéo léo và đem lại hiệu quả nhất hiện nay

 

cach-doi-no-khong-thue-giang-ho-doi-no

Dịch vụ đòi nợ thuê tại Tổng Đài Pháp Luật

 

>> Tư vấn dịch vụ đòi nợ thuê uy tín, hiệu quả, gọi ngay 1900.6174

Dịch vụ đòi nợ thuê tại Tổng Đài Pháp Luật là dịch vụ đòi nợ hợp pháp, hoạt động đều dựa trên quy định của pháp luật. Dịch vụ đòi nợ thuê tại các tỉnh thành lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM,…bao gồm một chuỗi các hoạt động pháp lý của Luật sư từ thay mặt khách hàng “Đàm phán, gặp gỡ, tạo sức ép đến con nợ bằng pháp luật”, “Gửi văn bản của Luật sư đến địa chỉ cư trú, nơi làm việc của con nợ và bạn bè, những người thân có liên quan” đến “Thủ tục khởi kiện đòi tài sản tại Toà Án” và sau đó Luật sư sẽ yêu cầu “Thi hành án để thu hồi tài sản hoặc cưỡng chế thu hồi tài sản” của con nợ để trả lại cho khách hàng.

Dịch vụ đòi nợ thuê tại Tổng Đài Pháp Luật là một trong những dịch vụ uy tín hàng đầu được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tính đến nay, chúng tôi đã thực hiện tư vấn và giải quyết thành công hàng trăm vụ khởi kiện thu hồi nợ tại Thành phố Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng,… và các dịch vụ thuê Luật sư khởi kiện đòi nợ thành công cho những cá nhân; doanh nghiệp tư nhân, nhà nước; những tập đoàn lớn trên toàn quốc.

Đặc biệt, dịch vụ đòi nợ thuê của chúng tôi “NÓI KHÔNG” với các chiêu trò “DƠ BẨN”, các thủ đoạn “GIANG HỒ và XÃ HỘI” hoặc các hoạt động đòi nợ vi phạm pháp luật khác đã được Nhà nước nghiêm cấm. Chúng tôi làm việc dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật, quy định riêng của pháp luật hiện hành về hoạt động xử lý nợ và đòi nợ của Ngân hàng nhà nước và Chính phủ cho phép để không bao giờ ảnh hưởng, liên luỵ, liên quan đến khách hàng đã tin tưởng và nhờ cậy. Với phương châm: “VỮNG PHÁP LÝ, VỮNG NIỀM TIN” chúng tôi tự tin cam kết hỗ trợ hết sức tới khách hàng bởi các Luật sư có chuyên môn cao và uy tín nhất. Cách đòi nợ mà công ty chúng tôi thực hiện hoàn toàn là cách đòi nợ hợp pháp, tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật và thực hiện các thủ cần thiết, tối ưu thời gian để nhanh chóng thu hồi tài sản, tiền bạc giúp khách hàng, đối tác thành công.

Trình tự Luật sư thực hiện khởi kiện đòi nợ hợp pháp

 

Dịch vụ đòi nợ thuê của Tổng Đài Pháp Luật được tiến hành theo các bước như sau:

– Bước 1: Xác minh toàn bộ vụ việc liên quan đến nhân thân của con nợ, địa chỉ cư trú, tài sản của con nợ và tình trạng tài chính hiện nay của con nợ. Ngoài ra, chuẩn bị tài liệu, giấy tờ, người làm chứng khác nếu có trong vụ việc. Trước đó chủ thể cần cung cấp thông tin, hồ sơ của con nợ trước để chúng tôi có thể tìm ra cách gọi đòi nợ doanh nghiệp, cách đòi nợ công ty, đòi nợ cá nhân, cách đòi nợ khách hàng và những cách thu hồi nợ một cách hiệu quả.

– Bước 2: Gửi các văn bản, làm việc và thông báo đến con nợ. Dịch vụ thu hồi nợ tại Hà Nội sẽ gửi thư, công văn đến con nợ, nơi ở, nơi làm việc để thông báo đến con nợ về việc yêu cầu tất toán các công nợ cho doanh nghiệp, công ty (bên chủ nợ).

– Bước 3: Tiến hành đàm phán tạo sức ép. Đội ngũ Luật sư sẽ trực tiếp làm việc với con nợ và các bên có liên quan, thực hiện đàm phán tạo sức ép, phân tích các vấn đề pháp lý và yêu cầu trả nợ cho tổ chức đúng quy định và các thoả thuận.

Bước 4: Khởi kiện ra Toà án nhân dân đề nghị Toà án áp dụng các biện pháp để ngăn chặn tài sản tẩu tán. Tiến hành song song với việc đàm phán và hoà giải tại Tòa án. Khi kết thúc phiên tóa, tiến hành thu hồi tài sản qua thi hành án nhanh chóng hoặc cưỡng chế thi hành án đúng quy định.

– Bước 5: Thanh lý và hoàn tất hợp đồng dịch vụ pháp lý với khách hàng đã thuê Luật sư khởi kiện đòi nợ

Trên đây là quy trình thực hiện thuê Luật sư khởi kiện đòi nợ khi sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê tại Tổng Đài Pháp Luật. Quy trình trên là một chuỗi hoạt động đòi nợ nhanh nhất, hợp pháp mà quý khách hàng nên tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê. 

Quy trình thuê Luật sư khởi kiện đòi nợ tại Tổng Đài Pháp Luật

 

Bạn hãy nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại 1900.6174 khi cần hỗ trợ về dịch vụ đòi nợ thuê, dịch vụ thu hồi nợ trên toàn quốc tại Tổng Đài Pháp Luật. Sau đó, bạn hãy trao đổi với Luật sư về vụ việc thực tế và mong muốn thu hồi khoản nợ của bạn.

Trong cùng ngày làm việc, chúng tôi sẽ gửi lại bạn quan điểm thu hồi nợ, đánh giá sơ bộ về vụ việc và đưa rõ quan điểm về cách đòi nợ doanh nghiệp, đòi nợ cá nhân,…của luật sư cũng như thông báo bảng giá chi phí và quy trình đầy đủ của Luật sư khi tham gia giải quyết và thu hồi các khoản nợ cho khách hàng.

Trường hợp bạn đồng ý với hợp tác với chúng tôi, bạn vui lòng đến văn phòng Luật Thiên Mã để ký kết các hợp đồng pháp lý và ký các văn bản, đơn mời Luật sư, thực hiện chuyển giao các hồ sơ cần thiết đến Luật sư để giải quyết vụ việc.

Sau khi ký kết hợp đồng, đơn mời luật sư, chúng tôi sẽ cử Luật sư có trình độ chuyên môn cao trực tiếp tham gia, gửi hồ sơ đề nghị giải quyết đến cơ quan Công an, Toà án nhân dân để thực hiện các thủ tục đúng theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê tại Tổng Đài Pháp Luật:

 

Hiện nay, chúng tôi đang phục vụ rất nhiều khách hàng, vì vậy, chúng tôi thấu hiểu những tâm lý và khó khăn về chi phí trả trước cho Luật sư khi sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê. Do đó, nếu khoản nợ của bạn có “Đầy đủ giấy tờ, nhân thân của bạn tốt, nơi ở, địa chỉ, công việc nghề nghiệp rõ ràng và thực sự đang khó khăn về tài chính” thì Luật sư sẽ áp dụng cơ chế chỉ thu một phần nhỏ phí XÁC MINH vụ việc và phí dịch vụ “ĐÒI NỢ, XỬ LÝ NỢ”. Sau đó, Luật sư sẽ thu sau khi hoàn thành công việc và thu hồi tài sản lại cho bạn. Khi nhận được tài sản bạn yêu cầu, bạn sẽ tiến hành thanh toán cho Luật sư theo cơ chế và thỏa thuận tại hợp đồng Dịch vụ đòi nợ thuê đã ký.

– Chúng tôi rất mong quý khách hàng thông cảm. Do đặc thù của dịch vụ đòi nợ thuê chúng tôi chỉ nhận xử lý và đưa ra cách đòi nợ hợp pháp và nhanh nhất cho khách hàng, doanh nghiệp, đối với những khoản vay, khoản nợ có giá trị từ 300.000.000 trở lên. Trong đó, các khoản nợ phải được phát sinh từ những giao dịch hợp pháp. Theo đó, các khoản nợ phát sinh từ các hoạt động cá cược, chơi phường, họ, chơi hụi,… chúng tôi xin phép từ chối hỗ trợ.

Trên đây là toàn bộ những câu hỏi và tư vấn chi tiết liên quan đến vấn đề thuê giang hồ đòi nợ và những cách đòi nợ hiệu quả. Bạn đang gặp vướng mắc trong thủ tục làm đơn tố cáo, khiếu nại về vấn đề thuê giang hồ đòi nợ? Bạn muốn làm thủ tục khởi kiện ở Tòa án về vấn đề thu hồi nợ do con nợ không chịu trả? Còn chần chừ gì hãy nhấc máy lên và gọi tới 1900.6174 để được đội ngũ Luật sư của Tổng Đài Pháp Luật hỗ trợ để đảm bảo được quyền lợi của mình.

Liên hệ chúng tôi

 

Dịch vụ xử lý nợ xấu, nợ khó đòi ⭐️ Nhanh – Trọn gói – Giải quyết trong ngày
Dịch vụ ly hôn ⭐️ Đúng pháp luật – Uy tín
Dịch vụ Luật sư ⭐️ Chuyên nghiệp: Dành cho cá nhân – gia đình – doanh nghiệp
Dịch vụ Luật sư riêng ⭐️ Uy tín: Dành cho cá nhân – gia đình – doanh nghiệp
Dịch vụ Luật sư Hình sự ⭐️ Nhanh chóng – Hiệu quả
Dịch vụ Luật sư tranh tụng ⭐️ Giỏi – Uy tín – Nhận toàn bộ vụ việc
Dịch vụ Luật sư doanh nghiệp ⭐️ Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp
  19006174