time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

[TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Quảng Trị chuyên nghiệp nhất

Bạn đang cần tìm một văn phòng luật sư Quảng Trị để giải quyết vấn đề pháp lý của mình? Tuy nhiên không phải văn phòng luật sư nào cũng giỏi ở tất cả các lĩnh vực mà chủ yếu mỗi văn phòng luật sư lại có những thế mạnh ở những lĩnh vực khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về danh sách các Văn phòng luật sư Quảng Trị uy tín bậc nhất, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm để bạn yên tâm gửi gắm các vấn đề đang gặp phải.

van-phong-luat-su-quang-tri

Danh sách văn phòng luật sư Quảng Trị uy tín

 

Tổng Đài Pháp Luật – Văn phòng luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu tại Quảng Trị

 

Nhắc đến văn phòng luật sư, công ty luật uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật không thể không nhắc tới văn phòng Tổng Đài Pháp Luật. Bên cạnh việc thực thi đúng pháp luật, Tổng Đài Pháp Luật đề cao lương tâm nghề nghiệp làm kim chỉ nam trong mọi công việc. Đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn luôn nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Trong khuôn khổ pháp lý, Tổng đài luôn tìm mọi cách để có thể giúp cho khách hàng của mình giải quyết nhanh nhất, tối ưu hóa nhu cầu pháp lý.

Lịch sử hình thành phát triển của Tổng Đài Pháp Luật

 

Tổng Đài Pháp Luật 1900.633.705 là văn phòng luật sư tư vấn pháp luật miễn phí chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam được thành lập bởi Luật sư Nguyễn Văn Hùng cùng các cộng sự.

Tổng Đài Pháp Luật là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng trong mọi lĩnh vực: tư vấn luật giao thông, tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình, giải quyết tranh chấp tài sản khi ly hôn, tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội,…

Khi lựa chọn dịch vụ pháp lý của Tổng Đài Pháp Luật, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ các luật sư dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao, đảm bảo cao nhất quyền lợi cho bạn. Tổng đài luôn cam kết tiến hành nhanh chóng các công việc nhằm đảm bảo thời gian giải quyết nhanh nhất các vấn đề theo yêu cầu của khách hàng.

Trong gần 10 năm hoạt động, Tổng Đài Pháp Luật luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng về phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, công tâm trong giải quyết các vấn đề. Tổng đài 1900.633.705 luôn ghi nhận những phản ánh góp ý của khách hàng và không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện, phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

Dù bạn là ai, bạn ở đâu, điều kiện của bạn như thế nào, Tổng đài luôn hy vọng mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ tư vấn, dịch vụ luật sư của chúng tôi. Tổng Đài Pháp Luật luôn hy vọng sẽ trở thành điểm tựa pháp lý vững chắc của mọi khách hàng trên mọi miền Tổ quốc!

Sứ mệnh của Tổng Đài Pháp Luật

 

Với sứ mệnh là sứ giả của công bằng và lẽ phải, hoạt động với châm ngôn “Tôn trọng pháp luật – Trung thực – Trách nhiệm – Tận tâm”, Tổng Đài Pháp Luật luôn hoạt động nhiệt thành, tận tâm, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích cho khách hàng.

Thông qua các dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến, Tổng đài luôn hy vọng khách hàng hiểu biết các quy định pháp luật, tuân thủ pháp luật. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp cho toàn thể xã hội đặc biệt là những người dân yếu thế, góp phần củng cố niềm tin của người dân vào pháp luật của nước nhà.

Đội ngũ luật sư của Tổng Đài Pháp Luật

 

Đội ngũ luật sư của Tổng Đài Pháp Luật đều có chuyên môn cao, tốt nghiệp chuyên ngành Luật tại các trường uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ luật sư còn có kinh nghiệm dày dặn trong việc giải quyết các vụ việc thực tế sẽ đưa ra các phương án tư vấn chính xác và hiệu quả nhất.

Mọi vấn đề pháp lý khách hàng thắc mắc, hãy tìm đến Tổng Đài Pháp Luật. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt thành và tận tâm nhất từ các chuyên gia pháp lý. Tổng Đài Pháp Luật luôn mong muốn xây dựng một hệ thống tư vấn pháp luật nhanh chóng, đầy đủ, chính xác trong mọi lĩnh vực của đời sống, xã hội.

Ngoài đội ngũ luật sư làm việc thường trực tại văn phòng, chúng tôi còn có đội ngũ luật sư cộng sự ở khắp các vùng miền, nhằm thiết lập nên mạng lưới dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Lĩnh vực tư vấn miễn phí tại Tổng Đài Pháp Luật

 

Văn phòng luật sư – Tổng Đài Pháp Luật tập trung cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ pháp lý miễn phí, uy tín và chất lượng, đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Tổng Đài Pháp Luật cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp lý với nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

Dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên sâu:

Tư vấn luật Hình sự

Tư vấn luật Dân sự

Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai

Tư vấn giải quyết các vấn đề hôn nhân và gia đình

Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội

Tư vấn pháp luật lao động

Tư vấn các vấn đề pháp lý về doanh nghiệp

Dịch vụ Luật sư tranh tụng và Luật sư đại diện

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án hình sự

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án dân sự

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án hành chính

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án doanh nghiệp

– Luật sư đại diện cho các cá nhân, doanh nghiệp

– Luật sư đại diện gặp gỡ và đàm phán

– Luật sư đại diện giải quyết tại Tòa án

– Luật sư đại diện giải quyết cho doanh nghiệp

Dịch vụ luật sư xử lý nợ xấu, nợ khó đòi

Dịch vụ đòi nợ thuê

– Dịch vụ luật sư tư vấn xử lý nợ xấu, nợ khó đòi

– Dịch vụ luật sư khởi kiện đòi nợ

– Dịch vụ luật sư tư vấn thủ tục tố cáo lừa đảo vay tiền

Các hình thức liên hệ với Tổng Đài Pháp Luật 1900.633.705

 

Bạn có thể liên hệ với Tổng Đài Pháp Luật thông qua các phương thức sau:

Tư vấn qua số điện thoại 1900.633.705

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể lựa chọn hình thức tư vấn trực tuyến qua qua tổng đài 1900.633.705.
Đây là hình thức tư vấn được tương đối khách hàng lựa chọn bởi vì bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ một khoản phí nào. Các bạn sẽ không cần phải đắn đo suy nghĩ về phí dịch vụ hay bất kỳ một khoản phí phát sinh nào.

Bạn chỉ cần trả duy nhất cước phí viễn thông đã được niêm yết khi kết nối với chúng tôi theo quy định của nhà mạng. Cước phí mỗi cuộc gọi sẽ được miễn phí 10s đầu và bắt đầu tính từ giây thứ 11 theo đúng quy định của cơ quan có thẩm quyền.

Trên thực tế có nhiều khách hàng ở xa, không có đủ điều kiện để có thể đến trực tiếp gặp mặt và trao đổi vấn đề với Luật sư. Do đó việc kết nối qua số điện thoại 1900.633.705 để có thể hỗ trợ tư vấn là một giải pháp tối ưu giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí đi lại mà vẫn được trái nghiệm dịch vụ tư vấn trọn vẹn nhất.

Dù bạn ở bất cứ câu, chỉ cần kết nối đến đường dây nóng 1900.633.705 của Tổng đài pháp luật bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ Luật sư, chuyên viên, chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ chúng tôi sẽ đưa ra những hướng dẫn, lời khuyên phù hợp nhất đối với từng tình huống cụ thể của quý khách hàng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi từ 7h30 – 22h30 tất cả các ngày trong tuần. Trong một số trường hợp, đường dây nóng sẽ xảy ra tình trạng quá tải. Bạn vui lòng đợi 5 – 10 phút rồi liên hệ lại cho Tổng đài. Trường hợp của bạn sẽ được Tổng đài tiếp nhận ngay khi có thể. Hy vọng rằng các bạn sẽ thông cảm về sự bất tiện này.

Tư vấn qua email

Bên cạnh hình thức tư vấn trực tuyến qua hotline 1900.633.705, bạn có thể sử dụng phương thức tư vấn qua email. Bạn chỉ cần gửi câu hỏi cùng thông tin cá nhân đến địa chỉ hòm thư Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com. Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin thanh toán cùng nội dung câu hỏi, Luật sư của Tổng đài sẽ phản hồi bạn trong vòng 24h – 48h. Phí tư vấn là 300.000 đồng/email tư vấn.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua email bạn sẽ nhận được:

+ Sự tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi nhận được các vấn đề của khách hàng, các luật sư của Tổng đài sẽ tiếp nhận và xử lý những yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức

+ Sự tư vấn chính xác đầy đủ căn cứ pháp lý: Các luật sư của Tổng đài sẽ tư vấn chính xác những yêu cầu tư vấn của bạn. Nội dung tư vấn của các Luật sư đầy đủ, chính xác có căn cứ pháp lý rõ ràng.

+ Hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề: Tổng đài luôn cam kết hỗ trợ và tư vấn rõ ràng, cụ thể, rành mạch mọi thắc mắc để các bạn có thể sử dụng kết quả tư vấn giải quyết vấn đề thực tế đang mắc phải

+ Nhận được sự trả lời trực tiếp từ luật sư: Câu hỏi của bạn sẽ được các chuyên viên pháp lý, luật sư trả lời. Tổng đài cam kết đó là các chuyên viên pháp lý, luật sư có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giải quyết vấn đề triệt để.

Tư vấn theo địa chỉ yêu cầu

Đối với những khách hàng ở xa nhưng vẫn mong muốn được gặp mặt và trao đổi trực tiếp với Luật sư thì có thể lựa chọn việc tư vấn luật trực tiếp theo địa chỉ mà mình yêu cầu. Để sử dụng dịch vụ tư vấn này của Tổng Đài Pháp Luật bạn cần phải đặt lịch hẹn trước với Luật sư thông qua việc liên hệ đến số điện thoại 1900.633.705 để được đặt lịch và gặp gỡ Luật sư trong thời gian sớm nhất.

van-phong-luat-su-quang-tri-tong-dai-phap-luat

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Website: https://tongdaiphapluat.vn/

>> Xem thêm: [TOP 20] Văn phòng luật sư, Công ty luật Đà Nẵng uy tín nhất

Công ty Luật TNHH MTV Hiệp Nhất

 

Nhắc đến đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín tại Quảng Trị không thể không nhắc tới Công ty Luật TNHH MTV Hiệp Nhất. Trong hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Công ty Luật Hiệp Nhất đã tham gia tranh tụng và bảo vệ thành công quyền lợi cho hàng nghìn khách hàng. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty:

– Tư vấn luật hình sự

– Tư vấn hành chính

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn luật lao động

– Tư vấn kinh doanh – thương mại

Với phương châm hoạt động “Chất lượng và uy tín”, công ty luôn cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

Email: info@luathiepnhat.com 

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Khánh Hòa uy tín nhất

Văn phòng luật Linh Đặng – Văn phòng luật sư Quảng Trị uy tín

 

Văn phòng luật sư Linh Đặng sở hữu đội ngũ luật sư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Văn phòng được khách hàng trên mọi miền Tổ quốc tin tưởng, lựa chọn là điểm tựa pháp lý nhờ khả năng làm việc hiệu quả, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Các lĩnh vực pháp lý Văn phòng luật sư Linh Đặng cung cấp bao gồm:

– Tư vấn soạn thảo và đàm phán hợp đồng, quản trị nội bộ doanh nghiệp, rà soát thuế

– Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ

– Tư vấn về các vấn đề liên quan pháp luật bất động sản

– Tư vấn nhượng quyền thương mại

– Tư vấn giải quyết các vụ việc tranh chấp

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 331 đường Lê Duẩn, Phường Đông Lễ, Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

Điện thoại: 0914 127 000

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Nghệ An danh tiếng nhất

Văn phòng luật Tín Pháp – Văn phòng luật sư Quảng Trị uy tín hàng đầu

 

Văn phòng luật Tín Pháp là một trong những văn phòng Luật giỏi tại Quảng Trị. Đây là nơi hội tụ đông đảo đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao. Văn phòng luật Tín Pháp thành lập và hoạt động với sứ mệnh trở thành cầu nối giữa khách hàng, doanh nghiệp và hệ thống pháp lý tốt nhất hiện nay.

Văn phòng luật Tín Pháp cam kết với khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng nắm rõ quy định pháp lý, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, tổ chức và doanh nghiệp. Văn phòng luật Tín Pháp tự hào là văn phòng luật sư Quảng Trị chuyên nghiệp, uy tín nhất mà khách hàng không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 04 Bến Hải, Khu phố 1, Phường 5, Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

>> Xem thêm: Danh sách 20+ Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Hà Tĩnh uy tín

Văn phòng luật Thiên Phong – Văn phòng luật sư Quảng Trị

 

Văn Phòng Luật Sư Thiên Phong do ông Lê Tấn Phong làm đại diện pháp luật, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 29/03/2017. Văn phòng sở hữu đội ngũ Luật sư có năng lực chuyên môn cao, kiến thức pháp lý sâu rộng và kinh nghiêm chuyên môn cao. Vì vậy, Văn phòng luật sư Thiên Phong chắc chắn sẽ là chỗ dựa pháp lý an toàn nhất cho tất cả người dân tại Quảng Trị nói riêng và trên toàn quốc nói chung khi gặp những vướng mắc pháp lý khó giải quyết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ trụ sở: 18 đường Lê Lợi, Phường 5, Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Quảng Bình chuyên nghiệp

Văn phòng luật Bùi Quang Sinh – Văn phòng luật sư Quảng Trị uy tín

 

Văn phòng luật Bùi Quang Sinh hoạt động với phương châm là địa chỉ pháp lý tin cậy, là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín cho tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, mọi hoạt động của Văn phòng luật Bùi Quang Sinh thực hiện đều hướng đến mục đích: Bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động tư vấn pháp lý, Văn phòng Luật sư Bùi Quang Sinh đã trực tiếp giải quyết nhiều vụ án trong các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Hành chính, Đất đai, …Các luật sư tại Văn phòng Luật sư Bùi Quang Sinh có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm và uy tín.

Văn phòng luật sư Bùi Quang Sinh cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ pháp lý cung cấp cho khách hàng, tận tâm với công việc, phát huy năng lực, sử dụng kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để đưa ra nhiều giải pháp tối ưu nhất, nhằm bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng có thu phí, Văn phòng luật sư Bùi Quang Sinh còn thực hiện tốt trách nhiệm xã hội với việc tư vấn miễn phí cho khách hàng nhân kỷ niệm ngày truyền thống Luật sư hằng năm, nhằm phổ biến những kiến thức pháp luật đến người dân, trợ giúp pháp lý cho các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 20, đường Bùi Thị Xuân, Thành Phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị (Đối diện Khách sạn Sài Gòn Đông Hà)

Điện thoại: 02333 668 369 – 0913 485 024

Email: buiquangsinh.vpls@gmail.com

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Phú Yên uy tín nhất

Văn phòng luật sư Trần và Cộng sự

 

Nhắc đến văn phòng luật sư Quảng Trị nổi tiếng thì không thể không nhắc đến Văn phòng luật Trần và Cộng sự. Đây là nơi mọi vấn đề được giải quyết, mọi khó khăn được trợ giúp. Văn phòng luật sư Trần và Cộng sự cam kết với khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng nắm rõ quy định pháp lý, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, tổ chức và doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 117B Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

>> Xem thêm: [Top 20] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Ninh Thuận chuyên nghiệp

Văn phòng luật Nguyễn Lớn – Văn phòng luật sư Quảng Trị nổi tiếng

 

Cũng nằm trong danh sách này, văn phòng luật Nguyễn Lớn là một địa chỉ tư vấn pháp luật uy tín mà bạn nên tham khảo. Nguyễn Lớn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến cho mọi cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có khả năng tư duy sáng tạo, Luật Nguyễn Lớn luôn sẵn sàng tư vấn trực tiếp và thực hiện triển khai nhiều dự án đầu tư tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 103 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Thành phố Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị

Điện thoại: 0233 3 861 556

Văn phòng luật Quang Hải – Văn phòng luật sư Quảng Trị uy tín

 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư tại Quảng Trị hoặc muốn tìm hiểu danh sách công ty luật, văn phòng luật Quảng Trị uy tín nhất thì hãy tìm đến Văn phòng luật Quang Hải. Đây được xem là một trong những văn phòng có dịch vụ tư vấn luật nổi tiếng tại Quảng Trị riêng và ở Việt Nam nói chung.

Đội ngũ Luật sư tại công ty đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm thực tế, am hiểu rõ quy định pháp luật. Do đó, Văn phòng luôn tạo được sự tin cậy và uy tín đối với khách hàng, tạo tiếng vang lớn tại Quảng Trị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 255 Lê Duẩn, Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị

Điện thoại: 0233 3 563 433

Văn phòng luật Võ Sĩ Cầu – Văn phòng luật sư Quảng Trị

 

Văn phòng luật sư Quảng Trị cuối cùng nằm trong danh sách này, đó là Văn phòng luật sư Võ Sĩ Cầu. Với tôn chỉ hoạt động thượng tôn pháp luật, công bằng – lẽ phải, Văn phòng luật sư Võ Sĩ Cầu hướng đến thực thi theo đúng pháp luật, đảm bảo công bằng cho mọi người trong xã hội, không ai phải chịu thiệt thòi do sự thiếu hiểu biết pháp luật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 24 Mai Hắc Đế, Phường 5, Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

Số điện thoại: 0913 430 013

Danh sách luật sư Quảng Trị giỏi

 

Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Luật sư Quảng Trị giỏi trong lĩnh vực tố tụng hình sự

 

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến là một trong những luật sư có tiếng với nhiều năm kinh nghiệm. Ông tốt nghiệp chuyên ngành Luật tại Đại học Quốc Gia Hà Nội – cơ sở đào tạo Luật uy tín hàng đầu cả nước. Quá trình đào tạo không dừng lại ở đó, ông tiếp tục theo học và tốt nghiệp Luật sư tại Học Viện Tư Pháp trực thuộc Bộ Tư Pháp. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ Luật tại Học viên Khoa học xã hội.

Ngoài việc phải luôn trau dồi kiến thức chuyên môn, đọa đức cũng là một yếu tố quan trong quyết định tố chất của một luật sư. Đối với ông, một luật sư là luật sư giỏi mà chỉ giỏi kiến thức chuyên môn thôi là chưa đủ. Luật sư giỏi là luật sư phải đặt đạo đức nghề nghiệp và đạo đức cá nhân làm nền tảng cho sự phát triển trong quá trình hành nghề.

Vì vậy, ông không chấp nhận những người coi luật sư là công cụ để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật. Hơn nữa, đối với ông luật sư giỏi phải là người biết đảm bảo an toàn pháp lý cho khách hàng, sự chắc chắn và thoải mái trong quá trình làm việc.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng có kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm dày dặn. Trong tư vấn ông từng tham gia hỗ trợ pháp lý cho nhiều Công ty đa quốc gia, Công ty có vốn nước ngoài và các Tập đoàn kinh tế về giải quyết tranh chấp và cố vấn pháp luật thường xuyên. 

Trong suốt quá trình hành nghề, ông đã tham gia bào chữa và bảo vệ thành công quyền lợi cho hàng trăm khách hàng tại Tòa án. Mỗi vụ án đều mang một cái hay, cái khó riêng, Luật sư Hùng cho rằng Luật sư chưa bao giờ giải quyết hai vấn đề giống nhau, điều đó đã tạo nên một hành trình làm việc khó khăn nhưng đầy màu sắc của ông. Ngaoif ra, Luật sư Hùng còn được các chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao trong các lĩnh vực khác như: Giải quyết các tranh chấp liên quan đến kinh tế, đất đai, hôn nhân gia đình, dân sự, Luật sư riêng cho doanh nghiệp.

Đến nay, Luật sư Nguyễn Văn Hùng đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong giới Luật sư Quảng Trị nói riêng và trong cả nước nói chung mà không phải Luật sư nào cũng có được.

luat-su-quang-tri-nguyen-van-hung

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư Đà Nẵng giỏi, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Luật sư Lê Cảnh – Luật sư Quảng Trị uy tín mảng dân sự

 

Luật sư Lê Xuân Cảnh từng đảm nhiệm vai trò Trưởng bộ phận Luật sư của Công ty Luật Danalaw và vị trí Trưởng bộ phận pháp chế của Tập đoàn Hoàng Gia Hội An, cố vấn pháp lý của Hội doanh nghiệp Tư nhân Việt Nam tại Miền Trung.

Luật sư Cảnh là 1 trong những Luật sư trẻ nổi bật nhờ sự đam mê, sự tận tâm và kinh nghiệm nhiều năm tại tổ chức hành nghề Luật sư và phụ trách bộ phận pháp chế của Tập đoàn có quy mô lớn, đa lĩnh vực gồm kinh doanh bất động sản (Dự án Làng Chài, Dự án Khu đô thị Thanh hà, Dự án Shantira Beach Resort & Spa..), hệ thống chuỗi Khách sạn tại Hội An, Casino và xây dựng; cố vấn pháp lý cho nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, phần mềm, xây dựng.

Luật sư luôn hoạt động với kim chỉ nang: “Phụng sự để dẫn đầu” nhằm nhắc nhở bản thân về ý thức trách nhiệm, bổn phận đối với nghề, đảm bảo bảo vệ tốt nhất lợi ích thân chủ khi được tin tưởng, ủy thác công việc.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0977 689 995

Email: xuancanhlaw@gmail.com

Luật sư Lê Tấn Phong – Luật sư Quảng Trị nổi tiếng mảng kinh doanh – thương mại

 

Luật sư Lê Tấn Phong là giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH MTV LTS Law. Ông tốt nghiệp Cử nhân Luật, Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, chuyên ngành Luật Thương mại niên khóa 2005 – 2009; Tốt nghiệp khóa đào tạo luật sư của Học viện Tư pháp niên khóa 2011; Tốt nghiệp khóa huấn luyện về đòi nợ (the PACE Program) do Trung tâm Quốc tế về Đòi nợ Chuyên nghiệp (ICPC) có trụ sở tại Toronto, Canada tổ chức.

Luật sư Lê Tấn Sinh có gần nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý. Ông hoạt động bao trùm các lĩnh vực doanh nghiệp và thương mại, tập trung chủ yếu vào tranh chấp giữa các doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh, các hoạt động giao dịch vốn,..

Với sự quan tâm đặc biệt đến sự phát triển kinh tế của nước nhà và sự phát triển của các thế hệ doanh nhân trẻ của Việt Nam, Luật sư Phong đã và đang đặc biệt quan tâm và chú trọng đến việc cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng với giá cả hợp lý đến với khách hàng là các doanh nhân trẻ, các công ty khởi nghiệp cũng như các các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Với sự nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ, ông tin rằng mình có thể đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển và hội nhập của doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

Thông tin liên hệ:

Email: sinh@lts.com.vn

Di động: 0938 666 010

Luật sư Lê Văn Hiến – Luật sư Quảng Trị giỏi mảng hôn nhân gia đình

 

Luật sư Lê Văn Hiến là một trong những luật sư giỏi trong giải quyết các vấn đề hôn nhân và gia đình. Luật sư sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vụ việc và tiết kiệm thời gian một cách đáng kể. Bởi những vụ việc về hôn nhân gia đình thường xoay quanh các vấn đề ly hôn, phân chia tài sản, xử lý các mối quan hệ phát sinh và tranh giành quyền nuôi con.

Đặc biệt đối với những cặp vợ chồng chuẩn bị ly hôn, họ thường muốn giải quyết các tranh chấp nhanh nhất có thể để không bị ràng buộc kéo dài. Đối với những vụ việc mà một trong hai bên không muốn chấp thuận, cố tình kéo dài thời gian sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý của con cái, lợi ích đôi bên cũng rất khó xử lý. Luật sư Hiến sẽ hỗ trợ tư vấn và giải quyết các tranh chấp nhanh hơn, hiệu quả hơn mà không gây mất hòa khí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 146/1 Tôn Thất Thuyết,, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

Điện thoại: 0914 009 361

Luật sư Đặng Quang Linh – Luật sư Quảng Trị chuyên mảng hình sự

 

Luật sư Đặng Quang Linh làm Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Quảng Trị, khóa V (nhiệm kỳ 2019 – 2024). Luật sư tham gia tố tụng đa dạng các lĩnh vực: các vụ án hình sự; các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật. Trong đó, Luật sư tham gia nổi bật và có tiếng vang lớn trong mảng hình sự.

Ngoài ra, Luật sư còn tham gia tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật, thực hiện dịch vụ pháp lý khác theo quy định của Luật Luật sư.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0963 327 127

Email: dangquanglinhqt@gmail.com

Địa chỉ: số 331, đường Lê Duẩn, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

Luật sư Mai Thị Tuyết Nhung – Luật sư Quảng Trị mảng dân sự

 

Luật sư Mai Thị Tuyết Nhung – nguyên thẩm phán Tòa dân sự Tòa án nhândaan tỉnh Quảng Trị, là 1 trong những luật sư có tiếng tại Quảng Trị mà bạn có thể tìm đến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng dân sự, Luật sư thường được khách hàng tìm đến khi có các tranh chấp về hợp đồng, phân chia di sản, … Khách hàng luôn nhận được sự hài lòng trong tác phong làm việc và cách giải quyết vấn đề thông minh, hiệu quả từ phía Luật sư.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 04 Bến Hải, Khu phố 1, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

Luật sư Trần Thị Hoàng Mai – Luật sư Quảng Trị mảng đất đai

 

Luật sư Trần Thị Hoàng Mai là luật sư đứng trong top các luật sư có danh tiếng tại Việt Nam. Bà là người luôn hoàn thành tốt các công việc của một người Luật sư để giữ vững các danh hiệu đó. Bà là luật sư đại diện trong việc tư vấn, hỗ trợ về mặt pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân về mua bán dự án đất đai, thừa kế, hôn nhân – gia đình,… không chỉ trong phạm vi tỉnh Quảng Trị mà còn trong phạm vi các tỉnh lân cận và trong phạm vi cả nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 285 Hùng Vương, Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

Luật sư Lê Tấn Phong – Luật sư Quảng Trị mảng thuế

 

Luật sư Lê Tấn Phong là một trong những luật sư Quảng Trị nổi tiếng. Luật sư được nhiều khách hàng cùng chuyên gia trong cùng lĩnh vực đánh giá cao.  Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư đã đạt được những thành tựu to lớn đặc biệt trong các lĩnh vực như tư vấn và giải quyết Dân sự, Kinh Doanh Thương Mại, Hôn nhân và gia đình,…Vì vậy, Luật sư Phong là một địa chỉ tin cậy bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu pháp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0914 393 126

Địa chỉ: số 18 Lê Lợi, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

Luật sư Bùi Quang Sinh – Luật sư Quảng Trị mảng hành chính

 

Nếu bạn có những thắc mắc trong lĩnh vực hành chính tại Quảng Trị, hãy tìm đến Luật sư Bùi Quang Sinh. Luật sư sẽ giải đáp tất tần tật các vấn đề của bạn đầy đủ và chính xác nhất. Từng “chinh chiến” thực tế với nhiều vụ việc phức tạp, Luật sư có đầy đủ kinh nghiệm để giải quyết vấn đề, đảm bảo sự hài lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 20, đường Bùi Thị Xuân, Thành Phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị 

Số điện thoại: 02333 668 369; 0913 485 024; 0915 097 009.

Email: buiquangsinh.vpls@gmail.com

Luật sư Lê Văn Khiển – Luật sư Quảng Trị mảng hình sự

 

Cái tên cuối cùng trong danh sách luật sư Quảng Trị, đó là Luật sư Lê Văn Khiển. Với nhiều năm kinh nghiệm tham gia giải quyết các vụ án hình sự, Luật sư là điểm tựa pháp lý vững chắc cho khách hàng khi có nhu cầu. Luật sư Khiển được nhiều khách hàng đánh giá cao về kiến thức chuyên môn và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Ông luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu tư vấn pháp lý.

Ông cũng tham gia tư vấn và hỗ trợ giải đáp pháp luật cho người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách để mang pháp luật đến từng người dân, giúp họ bảo vệ quyền lợi chính đáng cho mình, từ đó mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0533566566

Địa chỉ: 117B Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

Trên đây là danh sách luật sư giỏi, văn phòng luật sư Quảng trị uy tín nhất mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho bạn. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý phù hợp để giải quyết vấn đề đang con băn khoăn hay thắc mắc trong cuộc sống của mình.

Rate this post
  1900633705