time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

[TOP 15] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Sơn La uy tín nhất

Bạn đang sinh sống ở Sơn La? Bạn đang cần tìm một luật sư, công ty luật, văn phòng luật sư Sơn La uy tín, tư vấn pháp luật chuyên nghiệp? Bạn đang gặp các vướng mắc liên quan đến pháp lý nhưng chưa biết giải quyết như thế nào? Hiện nay, dịch vụ cung cấp pháp lý tại Sơn La chưa nhiều, số lượng văn phòng luật sư vẫn còn hạn chế. Vì vậy, qua sự tham khảo ý kiến của một số luật sư, trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các luật sư giỏi, văn phòng luật, công ty luật Sơn La uy tín hàng đầu hiện nay. Mời bạn tham khảo.

van-phong-luat-su-son-la

Danh sách văn phòng luật sư Sơn La

 

Tổng đài pháp luật – Văn phòng luật sư uy tín hàng đầu tại Sơn La

 

Lịch sử hình thành phát triển của Tổng Đài Pháp Luật

 

Khi đề cập đến văn phòng luật sư uy tín, công ty luật chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ hàng đầu tại tỉnh Sơn La, không thể không nhắc tới văn phòng Tổng Đài Pháp Luật. Văn phòng do luật sư Nguyễn Văn Hùng cùng các cộng sự sáng lập.

Tổng đài là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trong mọi lĩnh vực cho khách hàng trên toàn quốc như: Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai, Luật sư khởi kiện đòi nợ, Luật sư tranh tụng, Luật sư doanh nghiệp…

Khi sử dụng dịch vụ tại Tổng Đài Pháp Luật, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ đọi ngũ luật sư đã có nhiều năm kinh nghiệm, từng va chạm và giải quyết thành công hàng nghìn các vấn đề pháp lý thực tế, luôn đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng. Đặc biệt, khi tiếp nhận và giải quyết bất kỳ một vụ án, vụ việc nào, đội ngũ luật sư cùng cán bộ pháp lý luôn tiến hành một cách nhanh chóng công việc, đảm bảo thời gian, minh bạch và rõ ràng trong tài chính theo thỏa thuận với khách hàng.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, văn phòng luật sư Sơn La – Tổng Đài Pháp Luật luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tư vấn pháp lý và được các chuyên gia trong cùng lĩnh vực đánh giá cao về trình độ chuyên môn cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ Luật sư. Tổng đài luôn ghi nhận những đóng góp, phản ánh của khách hàng, không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn nhu cầu cho khách hàng.

Bất kể bạn đang ở đâu, bạn là ai, điều kiện của bạn như thể nào, Tổng Đài Pháp Luật luôn hy vọng khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ pháp lý, mang pháp luật đến từng nhà, từng người dân. Tổng Đài Pháp Luật mong muốn sẽ trở thành điểm tựa pháp lý của khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Sứ mệnh của Tổng Đài Pháp Luật

 

Tổng Đài Pháp Luật ra đời với sứ mệnh bảo vệ công bằng và lẽ phải. Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, bất kỳ ai dù giàu hay nghèo đều xứng đáng được đối xử công bằng.

Thông qua các dịch vụ tư vấn pháp luật, Tổng đài luôn hy vọng trở thành sứ giả tư pháp, tuyên truyền các quy định của pháp luật đến từng người, mang lại những điều tốt đẹp cho toàn thể xã hội đặc biệt là những người yếu thế, góp phần củng cố niềm tin của người dân vào pháp luật của nước nhà.

Hoạt động với châm ngôn ” Tôn trọng pháp luật – Trung thực – Trách nhiệm – Tận tâm” cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, Tổng đài 1900.633.705 là văn phòng luật tư vấn pháp luật miễn phí, uy tín nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Đội ngũ luật sư của Tổng Đài Pháp Luật

 

Đội ngũ luật sư – chuyên gia pháp lý đều tốt nghiệp chuyên ngành luật tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Họ là những người am hiểu về pháp luật và luôn sẵn sàng đưa ra các phương án tư vấn chính xác và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Đến với Tổng đài, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ và tư vấn từ các chuyên gia pháp lý, luật sư giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực. Họ là những người mang đầy sự nhiệt huyết và lòng đam mê. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và đồng hành để giải quyết mọi vấn đề pháp lý mà bạn đang gặp phải. Tổng đài luôn mong muốn xây dựng một hệ thống tư vấn, hỗ trợ pháp lý đầy đủ trong mọi lĩnh vực của đời sống với dịch vụ toàn diện nhất.

Đội ngũ này bao gồm các luật sư thuộc Tổng Đài Pháp Luật cùng các luật sư cộng tác đảm nhận từng chuyên môn khác nhau để thực hiện công việc.

Lĩnh vực tư vấn miễn phí tại Tổng Đài Pháp Luật

 

Văn phòng luật sư Sơn La – Tổng Đài Pháp Luật tập trung cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tư vấn miễn phí, uy tín và chất lượng, mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng. Tổng đài 1900.633.705 cung cấp các dịch vụ tư vấn đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau:

Dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên sâu:

Tư vấn luật hình sự

Tư vấn luật dân sự

Tư vấn luật hôn nhân gia đình

Tư vấn luật đất đai

Tư vấn luật thừa kế

– Tư vấn về giấy phép kinh doanh

Tư vấn soạn thảo hợp đồng

Tư vấn luật doanh nghiệp

Tư vấn sở hữu trí tuệ

Tư vấn luật lao động

Tư vấn luật bảo hiểm xã hội

Tư vấn luật giao thông

Dịch vụ luật sư tranh tụng và đại diện:

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án Hình sự

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án Dân sự

– Luật sư tranh tụng các vụ án Đất đai

– Luật sư tranh tụng các vụ án về Hôn nhân – gia đình

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án kinh doanh

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án Hành chính

– Luật sư đại diện cho cá nhân

– Luật sư đại diện cho doanh nghiệp

– Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp

– Luật sư đại diện gặp gỡ và đàm phán

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

Xử lý nợ xấu cho cá nhân, doanh nghiệp

Dịch vụ đòi nợ thuê

– Dịch vụ xử lý nợ xấu cho cá nhân, doanh nghiệp

– Luật sư khởi kiện đòi nợ ra Tòa án nhân dân

– Tư vấn thủ tục tố cáo lừa đảo vay tiền và chiếm đoạt tài sản

Các hình thức liên hệ với Tổng Đài Pháp Luật 1900.633.705

 

Tư vấn qua số điện thoại 1900.633.705

Phương thức tư vấn pháp luật qua tổng đài trực tuyến của Văn phòng luật sư Sơn La – Tổng Đài Pháp Luật được coi là phương thức tối ưu nhất và hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải đi đâu, chỉ cần một thao tác bấm mày đến số điện thoại 1900.633.705, bạn đã có thể kết nối với luật sư tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Dịch vụ tư vấn tổng đài 1900.633.705 hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ một khoản phí tư vấn nào. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh. Bạn chỉ cần trả duy nhất cước phí viễn thông đã được niêm yết khi kết nối với chúng tôi theo quy định của nhà mạng. Bạn sẽ được miễn phí 10s đầu và bắt đầu tính từ giây thứ 11 theo đúng quy định của cơ quan có thẩm quyền.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn pháp lý trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ với tổng đài trong khoảng thời gian từ 7h30 – 22h30 tất cả các ngày trong tuần. Chỉ cần bạn có nhu cầu, Tổng đài 1900.633.705 luôn sẵn sàng tư vấn!

Tư vấn qua email

Trong trường hợp vấn đề của bạn khá phức tạp, cần tham khảo ý kiến Luật sư bằng văn bản, bạn chỉ cần Gửi yêu cầu/câu hỏi tư vấn qua email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com, nội dung email bạn chỉ cần ghi rõ những điều cần tư vấn là gì, thông tin họ và tên, số điện thoại kèm chú thích: tư vấn qua email có trả phí. Đối với mỗi email tư vấn bạn sẽ phải trả mức phí là 300.000 đồng.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua email bạn sẽ nhận được:

– Sự tư vấn ngay lập tức từ các luật sư, chuyên gia pháp lý

– Sự tư vấn chính xác và đầy đủ theo các căn cứ pháp lý

– Hỗ trợ tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề

– Nhận được sự trả lời trực tiếp từ các luật sư

Tư vấn theo địa chỉ yêu cầu

Để sử dụng dịch vụ tư vấn luật theo địa chỉ khách hàng yêu cầu của tổng đài, bạn vui lòng đặt lịch hẹn với Luật sư bằng cách liên hệ đến số điện thoại 1900.633.705 để được gặp gỡ Luật sư trong thời gian sớm nhất!

van-phong-luat-su-son-la-tong-dai-phap-luat

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Website: https://tongdaiphapluat.vn/

>> Xem thêm: [TOP 25] công ty Luật, văn phòng Luật sư tại Hà Nội uy tín nhất

Văn phòng luật Niềm Tin Công Lý – Văn phòng luật sư Sơn La uy tín

 

Văn phòng luật sư Sơn La – Niềm Tin Công Lý là một văn phòng hỗ trợ tư vấn pháp luật cho khách hàng, doanh nghiệp tại địa bàn tỉnh Sơn La. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, Niềm Tin Công Lý luôn mong muốn mang đến những dịch vụ pháp lý hiệu quả nhất cho khách hàng.

Văn phòng luôn đảm bảo về năng lực tư vấn chuyên nghiệp và uy tín của đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý. Với sự nắm bắt và hiểu biết về tâm lý khách hàng, văn phòng triển khai các gói dịch vụ tư vấn với gái cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, Niềm Tin Công Lý tư vấn pháp luật trong các dịch vụ:

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn luật Hình sự

– Tư vấn luật hôn nhân gia đình

– Tư vấn luật doanh nghiệp

van-phong-luat-su-son-la-niem-tin-cong-ly

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Xóm 1,Tiểu khu 2, Thị trấn Hát Lót, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La

Email: vplsniemtincongly@gmail.com

Số điện thoại: 0212 3645 668

>> Xem thêm: Danh sách 20 công ty Luật, văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM

Luật Thăng Long – Văn phòng luật sư Sơn La nổi tiếng

 

Luật Thăng Long là một trong văn phòng luật sư Sơn La nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Luật Thăng Long luôn cam kết hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, phục vụ khách hàng 24/7. Luật Thăng Long hiện đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý trong nhiều lĩnh vực pháp luật đa dạng, giải quyết vấn đề một cách khoa học một số lĩnh vực bao gồm:

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn luật hình sự

– Tư vấn luật hôn nhân gia đình

– Tư vấn và giải quyết tranh chấp đất đai

– Tư vấn luật thừa kế

– Tư vấn luật giao thông…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 3, Phường Chiềng Sinh, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

Email: luathungdao@gmail.com

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư tại Hưng Yên uy tín nhất

Luật Phan Thắng – Văn phòng luật sư Sơn La chuyên nghiệp

 

Luật Phan Thắng là một trong những văn phòng luật sư Sơn La uy tín nhất hiện nay. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, Luật Phan Thắng đã xây dựng một hệ thống tư vấn pháp luật thu hút rất nhiều khách hàng. Với mong muốn mang pháp lý, quy định của pháp luật để giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí dành cho mọi đối tượng từ cá nhân đến doanh nghiệp đến những người có hoàn cảnh đặc biệt .

Luật Phan Thắng hiện đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong một số lĩnh vực sau:

– Tư vấn luật hôn nhân gia đình

– Tư vấn luật hình sự

– Tư vấn luật lao động

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn và giải quyết tranh chấp đất đai

–Tư vấn và giải quyết tranh chấp liên quan đến thừa kế…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 89 tổ 10 Phường Chiềng Lề, Phường Chiềng Lề, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

>> Xem thêm: [TOP 20+] Công ty luật, văn phòng luật sư Thái Bình uy tín nhất

Lò Xuân Lẻ – Văn phòng luật sư Sơn La uy tín

 

Luật Lò Xuân Lẻ là một trong những văn phòng luật Sơn La uy tín nhất. Văn phòng luật chuyên hỗ trợ và tư vấn giải đáp mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng trên tất cả mọi lĩnh vực. Văn phòng được cấp phép hoạt động bởi Sở Tư Pháp tỉnh Sơn La.

Đội ngũ luật sư tại Lò Xuân Lẻ luôn phục vụ tư vấn khách hàng theo trách nhiệm và đạo đức làm nghề. Họ đều là những người được tuyển chọn từ các trường đại học luật nổi tiếng tại Việt Nam. Họ luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi vấn đề của khách hàng và nỗ lực giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Lò Xuân Lẻ hiện tại đang cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý bao gồm:

– Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

– Dịch vụ luật sư giải quyết các tranh chấp

– Luật sư bào chữa cho các bị can/bị cáo trong vụ án hình sự…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 6 Đường Lê Thái Tông, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

Luật Trần Huấn – Văn phòng luật sư Sơn La

 

Luật Trần Huấn là một trong những văn phòng luật sư uy tín tại Sơn La. Văn phòng được thành lập với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm pháp lý, từng học tập và làm việc tại các văn phòng luật trong nước. Với phương châm làm việc đặt uy tín lên hàng đầu, chính vì vậy văn phòng luật luôn nhận được sự đánh giá rất cao từ khách hàng.

Lĩnh vực dịch vụ pháp lý văn phòng luật cung cấp bao gồm:

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn luật hình sự

– Tư vấn luật lao động

– Tư vấn luật đất đai – nhà ở…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 6 Đường Lê Thái Tông, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

>> Xem thêm: [TOP 25] Công ty luật, văn phòng Luật sư tại Bắc Giang uy tín

Luật Đỗ Thuận – Văn phòng luật sư Sơn La

 

Nếu bạn đang gặp những vướng mắc pháp lý, cần sự hỗ trợ từ các luật sư,hãy đến với văn phòng luật sư Lai Châu – Đỗ Thuận – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý đa dạng. Thế mạnh của văn phòng là cung cấp các dịch vụ tư vấn luật dân sự, tư vấn luật hình sự, tư vấn luật đất đai…

Trải qua nhiều năm hoạt động , văn phòng được rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp, chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 13, Phường Quyết Thắng, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

>> Xem thêm: TOP 15+ Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Lào Cai uy tín nhất

Danh sách luật sư Sơn La giỏi

 

Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Luật sư giỏi Sơn La mảng tố tụng hình sự

 

Nhắc đến luật sư giỏi Sơn La không thể không nhắc tới luật sư Nguyễn Văn Hùng. Ông tốt nghiệp Khoa Luật tài trường Đại học quốc gia Hà Nội. Quá trình học tập của ông không dừng lại ở đó, Luật sư Nguyễn Văn Hùng tốt nghiệp lớp đào tạo luật sư tại Học viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp và tốt nghiệp thạc sĩ Luật tại Học viện Khoa Học Xã Hội. Hiện tại, ông đang là giám đốc kiêm luật sư tại Tổng Đài Pháp Luật – văn phòng luật nổi tiếng Sơn La.

Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư Hùng đã tham gia bào chữa và bảo vệ quyền lợi thành công cho hàng trăm các vụ án lớn nhỏ. Đối với ông một luật sư giỏi là luật sư không chỉ giỏi chuyên môn mà còn cần phải đặt đạo đức nghề nghiệp và đạo đức cá nhân làm nền tảng cho sự phát triển của mỗi luật sư. Vì vậy, ông không chấp nhận tư vấn và hỗ trợ cho những người coi Luật sư là một công cụ để thực hiện những hành vi trái với đạo đức con người và trái với quy định của pháp luật.

Là một trong những luật sư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư Nguyễn Văn Hùng thực hiện các hoạt động tư vấn pháp luật chuyên sâu. Các dịch vụ Luật sư bao gồm:

– Luật sư bào chữa và bảo vệ cho thân chủ trong các vụ án hình sự

– Luật sư tư vấn giải quyết các tranh chấp dân sự

– Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình

– Luật sư tư vấn doanh nghiệp

Ông từng cho rằng, ông chưa bao giờ giải quyết 02 vụ án giống nhau, mỗi vụ án đều mang một cái hay và cái khó riêng. Điều đó đã tạo nên quá trình làm việc khó khăn nhưng đầy màu sắc đối với ông. Dù khó khăn, vất vả nhưng Luật sư luôn hướng đến việc đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng, lấy giá trị làm nguồn động lực cho sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ, cố gắng cùng khách hàng đến khi đem lại thành công.

Nếu bạn đang gặp khó khăn vướng mắc cần đến sự giúp đỡ từ một luật sư Sơn La giỏi thì chắc chắn luật sư Hùng sẽ là lựa chọn yên tâm và tuyệt vời nhất!

luat-su-son-la-nguyen-van-hung

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

>> Xem thêm: TOP 20 luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Trần Bích Liên – Luật sư giỏi Sơn La mảng dân sự

 

Luật sư Trần Bích Liên là một trong những luật sư giỏi tại Sơn La. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề luật sư, bà đã tham gia nhiều vụ án thuộc các lĩnh vực đăng ký, bào chữa và bảo vệ thành công lợi ích cho khách hàng trong nhiều vụ việc.

Lĩnh vực hoạt động chính của luật sư:

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn luật doanh nghiệp

– Tư vấn luật đất đai

– Tư vấn luật hình sự

– Tư vấn luật hôn nhân gia đình…

Luật sư Liên luôn nỗ lực không ngừng, cố gắng và đã gặt hái được nhiều thành công lớn. Luật sư đang dần khẳng định năng lực của bản thân, góp công sức vào nền Tư pháp nước nhà.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 18, đường Két Nước, phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La, TP. Sơn La, Sơn La

Số điện thoại: 0989 733 571

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Vũ Đức Thuận – Luật sư Sơn La mảng Hình sự

 

Luật sư Vũ Đức Thuận là luật sư giỏi với nhiều năm hành nghề pháp lý. Luật sư Thuận có vốn hiểu biết vô cùng sâu rộng, trải dài trên nhiều lĩnh vực như:

– Tư vấn luật hình sự

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn luật đất đai

– Tư vấn luật hôn nhân và gia đình

– Tư vấn luật doanh nghiệp

– Tư vấn luật thuế

Có thể nói ông là một Luật sư nổi tiếng và uy tín nhất trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp trên toàn quốc đặc biệt là tại Sơn La.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 3, Phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Hải Phòng uy tín nhất

Luật sư Phan Ngọc Thắng – Luật sư Sơn La mảng Thuế

 

Luật sư Phan Ngọc Thăng được đánh giá là luật sư giỏi tại Sơn La không chỉ bởi năng lực chuyên môn xuất sắc mà còn bởi lòng nhiệt huyết, tận tâm, tận lực với nghề. Trong suốt quá trình hành nghề, luật sư Thắng đã trực tiếp giải quyết các vụ án tranh chấp trong lĩnh vực hình sự và luôn đạt hiệu quả cao.

Ngoài ra, luật sư Thắng còn được đồng nghiệp, chuyên gia đánh giá rất cao về chuyên môn trong các lĩnh vực khác như: tư vấn luật dân sự, tư vấn luật đất đai, tư vấn luật thuế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 89 tổ 10 Phường Chiềng Lề, Phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

Luật sư Lò Xuân Lẻ – Luật sư Sơn La mảng Dân sự

 

Luật sư Lò Xuân Lẻ là luật sư điều hành và chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của văn phòng luật Lò Xuân Lẻ. Luật sư Lẻ có nhiều kinh nghiệm tư vấn pháp luật ở một số lĩnh vực nổi bật: Tư vấn luật dân sự, tư vấn luật hình sự, tư vấn luật đất đai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 6 Đường Lê Thái Tông, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La

Luật sư Trần Minh Huấn – Luật sư Sơn La mảng Hôn nhân gia đình

 

Luật sư Sơn La – Luật sư Trần Minh Huấn hiện đang là Luật sư sáng lập kiêm Giám đốc điều hành, người chịu trách nhiệm chính trong toàn bộ hoạt động của văn phòng luật Trân Huấn – văn phòng luật sư Sơn La nổi tiếng. Ông là một luật sư giỏi và có danh tiếng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật tại Sơn La. Lĩnh vực hành nghề chính của luật sư Huấn bao gồm:

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn luật hôn nhân gia đình

– Tư vấn luật đất đai

– Tư vấn luật doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 213, đường Điện Biên, Tổ 9, Phường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

Luật sư Đỗ Văn Thuận – Luật sư Sơn La mảng hình sự

 

Luật sư Đỗ Văn Thuận hiện đang là luật sư sáng lập và chịu trách nhiệm chính trong quá trình hoạt động của văn phòng luật Đỗ Thuận – văn phòng luật sư Sơn La nổi tiếng. Luật sư Thuận đã tham gia tư vấn, giải quyết rất nhiều vụ việc và đạt được nhiều thành công lớn. Ông có hiểu biết sâu rộng về các lĩnh vực khác: Tư vấn luật hình sự, tư vấn luật dân sự

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 13, Phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

Trên đây là tổng hợp danh sách các luật sư, văn phòng luật sư Sơn La uy tín. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được luật sư, đơn vị cung cấp pháp lý chuyên nghiệp để giải quyết được các vấn đề pháp lý của mình một cách nhanh chóng nhất.

Rate this post
  1900633705