time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Luật sư điều hành Tổng đài pháp luật

1. Giới thiệu chung về luật sư Nguyễn Văn Hùng

Luật sư Nguyễn Văn Hùng là luật sư sáng lập kiêm giám đốc điều hành Công ty Luật Thiên Mã. Đồng thời, anh cũng là người chịu trách nhiệm trong việc tư vấn các vấn đề pháp lý cho Tổng Đài Pháp Luật. Với hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, đến nay, luật sư Nguyễn Văn Hùng đã trở thành một cái tên được rất nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Bởi anh luôn nỗ lực đem lại lợi ích tốt nhất cho các khách hàng của mình trong việc tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý.

Anh cho rằng sứ mệnh của những người làm nghề luật sư như mình là phải bảo đảm an toàn pháp lý, bảo vệ tài sản, quyền và lợi ích hợp pháp của của tất cả người dân. Do vậy, Tổng Đài Pháp Luật đã được thành lập với mong muốn phổ cập các quy định của pháp luật đến toàn thể người dân, góp phần xây dựng môi trường sống an toàn và lành mạnh.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng

Theo luật sư Nguyễn Văn Hùng kiến thức, tài sản, sự tận tâm chính là những yếu tố hàng đầu mà mỗi luật sư cần phải có. Vì vậy, anh luôn không ngừng học hỏi và cập nhật các kiến thức về pháp luật đồng thời trau dồi đạo đức, tính nhân văn của con người. Với anh, mỗi bài học học kinh nghiệm đều là một viên ngọc quý giá cần phải tích trữ. Khi làm việc với luật sư Nguyễn Văn Hùng, bất kể bạn là ai, giàu hay nghèo đều được đối xử bằng sự chân thành và tận tâm. Anh sẽ luôn nỗ lực làm việc đến phút cuối cùng, đồng cảm với những nỗi buồn của khách hàng, trăc trở trước những khó khăn cùng khách hàng.

2. Quan điểm nghề nghiệp

Ngoài việc phải luôn luôn trau dồi kiến thức chuyên môn, đạo đức cũng là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định tố chất của một luật sư. Một luật sư muốn được gọi là giỏi thì việc chỉ có kiến thức chuyên môn thôi là chưa đủ. Phải đặt đạo đức nghề nghiệp và đạo đức cá nhân làm nền tảng cho quá trình phát triển của mỗi luật sư. Ông sẽ không chấp nhận tư vấn cho những người coi luật sư như là một công cụ để thực hiện các hành vi vi phạm chung đến đạo đức và pháp luật.

3. Hoạt động thiện nguyện

Trong suốt những năm hoạt động trong nghề, luật sư Hùng đã không ngừng giúp đỡ bà con trên khắp vùng miền tổ quốc, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho những người yếu thế, những người không có đủ kiến thức pháp luật. Với mong muốn được cống hiến một phần sức lực của mình, luật sư Nguyễn Văn Hùng đã tư vấn pháp lý cho bà con tại Xuân Trường tỉnh Nam Định trong vụ đền bù giải phóng mặt bằng. Đồng thời ông cũng tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những trẻ em nghèo hiếu học tại vùng cao.

Hoạt động thiện nguyện

4. Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
Điện Thoại: 1900633705
Email: luatthienma@gmail.com

Rate this post
  1900633705