Mẫu giấy ủy quyền sử dụng đất cho con viết tay 2022 – Tổng đài pháp luật

Mẫu giấy ủy quyền sử dụng đất đai viết như thế nào? Công chứng giấy ủy quyền sử dụng đất ở đâu? Mẫu giấy ủy quyền sử dụng đất đai viết tay ra sao? Đây là một trong những thắc mắc cần được giải đáp của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể rõ về các pháp lý, thẩm quyền trong các mẫu đơn ủy quyền sử dụng đất. Do đó, bạn nên tìm đến những người có kiến thức, và hiểu biết để có thể giúp bạn. Tổng đài Pháp luật 1900.6174 là nơi tư vấn luật đất đai, nhà cửa; hướng dẫn bạn cách viết giấy ủy quyền sử dụng đất nơi đặt lợi ích khách hàng lên tên cùng với cách xử lý nhanh chóng và thuận tiện. Dưới đây là một số câu hỏi chúng tôi thường nhận được từ khách hàng, bạn có thể tham khảo!

giấy ủy quyền sử dụng đất

Mẫu giấy ủy quyền sử dụng đất mới nhất 2022

Có nên làm giấy ủy quyền sử dụng đất không?

Chị Khánh Huyền (Ninh Bình) có câu hỏi:

Chào Luật sư, tôi quê ở Ninh Bình. Tôi có một mảnh đất ở trên Hà Nội đã mua lâu năm. Hiện nay, tôi đang ở nước ngoài nên muốn làm giấy ủy quyền sử dụng đất cho một người bạn của tôi để thay tôi bán mảnh đất này đi cho một người khác. Tuy nhiên, một số người bạn tôi nói rằng bạn tôi nhận ủy quyền từ tôi nên không có quyền bán đất. Vì vậy, tôi đang rất phân vân là có nên làm giấy ủy quyền sử dụng đất không? Tôi mong rằng có thể nhận được câu trả lời luật sư về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn.

>>Tư vấn về việc ủy quyền sử dụng đất theo quy định pháp luật – Gọi 19006174

Trả lời:

Xin cảm ơn câu hỏi của chị Huyền đã gửi về cho Tổng đài Pháp luật. Đây cũng là một câu hỏi được khá nhiều người gửi về cho Tổng đài Pháp luật chúng tôi. Trường hợp của chị Huyền đó là muốn ủy quyền cho một người bạn để bán mảnh đất tuy nhiên lại đang phân vân vì nghe mọi người nói là người ủy quyền không có quyền bán đất. Vậy sau đây sẽ là câu trả lời của Luật sư tư vấn đất đai chúng tôi gửi đến chị liên quan đến quyền sử dụng đất trong trường hợp trên:

Chị Huyền hoàn toàn có thể ủy quyền cho bạn mình để bán đất và chị cần phải xác định được cụ thể, chi tiết về phạm vị đại diện có thể can thiệp.

Đa số thì các trường hợp ủy quyền sử dụng đất đều mang lại lợi ích khi người ủy quyền ở xa hoặc sức khỏe yếu. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào giấy ủy quyền bán đất cũng mang lại lợi ích cho người ủy quyền. Bạn chỉ nên thực hiện ủy quyền đất khi nắm rõ được người được ủy quyền có khả năng thực hiện thay bạn không, có đáng tin hay không.

Ở trường hợp của chị Huyền hoàn toàn hợp pháp khi thực hiện ủy quyền cho bạn mình để bán đất nhưng chúng tôi khuyên rằng không nên ủy quyền sử dụng đất trong các trường hợp mua bán đất. Bởi vì hợp đồng ủy quyền sử dụng đất sẽ không có hiệu lực hay giá trị quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật. Nó sẽ tạo cho người mua sự bất lợi rất cao và người bán cũng sẽ bị thiệt thòi ít nhiều.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể có thể xem xét mặt lợi và mặt hạn chế của việc ủy quyền. Mỗi trường hợp sẽ có những cách giải quyết khác nhau, nếu đang không biết vấn đề bạn đang gặp phải là gì có thể gọi điện thoại đến tổng đài Pháp luật 19006174 của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn pháp luật một cách chi tiết, nhanh chóng nhất.

 

Mẫu giấy ủy quyền sử dụng đất đai, giấy ủy quyền tách thửa đất

Anh Hải (Hải Phòng) hỏi về mẫu giấy ủy quyền sử dụng đất:

Thưa luật sư, hiện nay tôi đang có sở hữu một mảnh đất. Hiện tại tôi muốn bán mảnh đất này nhưng không có mặt tại địa phương nên muốn ủy quyền cho con trai tôi để nó thay tôi bán mảnh đất đó. Tôi có tham khảo mẫu giấy ủy quyền một số nơi nhưng mỗi nơi lại viết khác nhau. Vì vậy, luật sư có thể cho tôi xin mẫu giấy ủy quyền sử dụng đất cho con chuẩn nhất không ạ?

>>Tư vấn thủ tục tách thửa đất cho con – Gọi ngay 19006174

Trả lời:

Dưới đây là mẫu giấy ủy quyền sử dụng đất viết tay hoặc đánh máy, mẫu giấy ủy quyền tách thửa đất bạn có thể tham khảo:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

GIẤY ỦY QUYỀN

Về việc sử dụng đất

– Căn cứ Bộ luật dân sự 2015

– Căn cứ vào các văn bản hiến pháp hiện hành.

……., ngày…… tháng…… năm 20…… ; chúng tôi gồm có:

BÊN ỦY QUYỀN:

Họ và tên: ………………………………………………………………………

Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: …………………………………

Số CMND/CCCD: …………………. Ngày cấp: ……………………. Nơi cấp: …………

Quốc tịch: ……………………………………………………

BÊN ĐƯỢC ỦY QUYỀN:

Họ và tên: ……………………………………………………………………

Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: ………………………………………………

Số CMND: …………………. Ngày cấp: ……………………. Nơi cấp: …………

Quốc tịch: ……………………………………………………………

1. Nội dung ủy quyền:

1.1. Phạm vi Ủy quyền

…………………………………………………………………………………………………………………

1.2. Thời gian Ủy quyền

…………………………………………………………………………………………………………………

2. Quyền và nghĩa vụ của các bên

2.1. Quyền và nghĩa vụ của Bên Ủy quyền

………………………………………………………………………………………………………………

2.2. Quyền và Nghĩa vụ của Bên được Ủy quyền

…………………………………………………………………………………………………………………

3. Cam kết của các bên

– Hai bên cam kết sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước Pháp luật về mọi thông tin ủy quyền ở trên.

– Mọi tranh chấp phát sinh giữa bên ủy quyền và bên được ủy quyền sẽ do hai bên tự giải quyết.

Giấy ủy quyền trên được lập thành ………. bản, mỗi bên giữ ……… bản.

BÊN ỦY QUYỀN

(Ký và ghi rõ họ tên)

BÊN ĐƯỢC ỦY QUYỀN

(Ký và ghi rõ họ tên)

Lưu ý, các mục quyền và nghĩa vụ phải ghi chính xác, cẩn thận vì đây là các mục rất quan trọng tránh tranh chấp đất đai sau này. Bạn cũng cần lưu ý về thời hạn, các trường hợp chấm dứt hợp đồng và các thủ tục ủy quyền mua bán rất phức tạp. Nếu không cẩn thận thì có thể bạn sẽ tiền mất, tật mang. Vì vậy, hãy gọi điện đến Tổng đài Pháp luật 19006174 để được các luật sư giỏi, có chuyên môn tư vấn viết sao cho đúng nhất.

>>>Xem thêm: Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất chi tiết nhất 2022

Cách viết tay mẫu giấy ủy quyền sử dụng đất

Chị Phương Anh ( Nam Định) có câu hỏi:

Chào luật sư, hiện nay tôi đang muốn thực hiện ủy quyền một mảnh đất nên tôi có đang tiến hành viết đơn ủy quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, có một số mục trong mẫu giấy như thông tin, địa chỉ thì tôi chưa biết ghi làm sao và cũng không biết loại giấy tờ nào đi kèm để đơn của tôi được hợp pháp. Luật sư có thể tư vấn cho tôi được không ạ?

>>>Hướng dẫn viết mẫu giấy ủy quyền sử dụng đất – Gọi 19006174

Trả lời:

Chúng tôi đã cung cấp mẫu ủy quyền sử dụng đất ở bên trên và đây cũng là một mẫu giấy được công bố khá rộng rãi. Tuy nhiên, không phải ai cũng viết được chuẩn và chính xác. Tổng đài Pháp luật sẽ hướng dẫn bạn viết giấy ủy quyền sao cho chính xác nhất:

Đầu tiên, bạn cần kê khai đầy đủ các thông tin cơ bản như họ tên, ngày/tháng/năm sinh, CCCD,… của cả bên ủy quyền và bên được ủy quyền được yêu cầu trong giấy.

Cần ghi rõ các thông tin như diện tích, địa chỉ cụ thể, giấy chứng nhận sử dụng đất,… để giấy có thể phát huy hết chức năng của mình. Lưu ý rằng, đây là mục rất quan trọng trong thủ tục chuyển nhượng đất.

Nêu rõ phạm vi ủy quyền và người được ủy quyền có thể thực hiện các hoạt động ví dụ như bán, kinh doanh,… trong phạm vị nào

Lưu ý, hai bên nên thỏa thuận các điều khoản và hành động thực hiện trước khi ghi vào giấy để tránh mất thời gian của nhau và cam kết là cả hai bên đều hài lòng và tự nguyện ký giấy.

Một số giấy tờ cần thiết để đi kèm: giấy tờ tùy thân, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,…

Trên đây là một số hướng dẫn chung về việc viết giấy ủy quyền trong sử dụng đất. Ngoài ra, chúng tôi đã từng gặp rất nhiều trường hợp bên ủy quyền không hiểu rõ luật và viết sai giấy ủy quyền theo chỉ dẫn của người được ủy quyền nhằm mục đích trục lợi, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Nếu như không muốn điều đó xảy ra thì chúng tôi khuyên rằng bạn nên tìm đến luật sư để nhờ giúp đỡ. Tổng đài Pháp luật luôn là người bạn đồng hành của bạn.

>>>Xem thêm: Điều kiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất năm 2022

cách viết giấy ủy quyền sử dụng đất

Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai – Gọi ngay 19006174

Giấy ủy quyền sử dụng đất có cần công chứng không?

Anh Vinh ( Hà Nội) có câu hỏi:

Chào luật sư. Tôi năm nay 38 tuổi. Hiện nay, tôi đang ở cùng với bố của tôi và bố tôi đang sở hữu một mảnh đất có giá trị khá cao. Tuy nhiên, do tuổi cao sức yếu nên bố tôi không đi lại được nhưng bố tôi vẫn rất minh mẫn nên bố tôi muốn viết giấy ủy quyền sử dụng đất cho con là tôi để tôi toàn quyền kinh doanh. Tôi có tham khảo một vài thông tin trên mạng rằng giấy ủy quyền không cần công chứng, một số nơi lại nói có cần công chứng.Vì vậy, tôi mong nhận được ý kiến chính xác từ luật sư.

>>Tư vấn thủ tục công chứng giấy ủy quyền sử dụng đất – Gọi ngay 19006174

Trả lời:

Tổng đài Pháp luật xin được phép trả lời câu hỏi của anh Vinh như sau:

Hiện nay, luật pháp nước ta chưa có quy định cụ thể về việc trường hợp nào phải bắt buộc công chứng. Nó sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cũng như lĩnh vực cụ thể. Ở đây, câu hỏi của anh Vinh thuộc lĩnh vực đất đai. Sau đây sẽ là quy định theo pháp luật về luật đất đai như sau:

Theo Khoản 3 Điều 167 Luật đất đai năm 2013 quy định

“Quyền chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế, tặng cho, thế chấp, góp vốn quyền sử dụng đất của chủ sử dụng đất có nêu khi thực hiện các quyền này người sử dụng phải lập thành văn bản và được công chứng hoặc chứng thực, việc công chứng thực hiện tại các tổ chức hành nghề công chứng, việc chứng thực thực hiện tại Ủy ban nhân dân cấp xã. Khi ủy quyền thực hiện các quyền trên, giấy ủy quyền cũng phải được công chứng hoặc chứng thực thì mới có giá trị pháp lý.”

Do đó, căn cứ vào điều luật được nêu bên trên thì anh Vinh chắc chắn sẽ phải công chứng giấy ủy quyền mà bố anh muốn ủy quyền cho anh thì giấy ủy quyền này mới được tính là hợp pháp khi đem vào sử dụng.

Tuy nhiên, ở một số trường hợp cơ quan công chứng sẽ trả lại giấy tờ bởi vì thiếu thông tin, sai thông tin hay có một số điều khoản không hợp lệ. Vì vậy, để tránh mất thời gian, bạn có thể gọi điện đến để Luật sư của Tổng đài Pháp luật 19006174 tư vấn chi tiết, nhanh gọn chỉ mất vài phút trong khi nếu tự điền giấy để xảy ra sai sót có thể mất đến 3-4 ngày.

Thực tế, thủ tục ủy quyền sử dụng đất thường khá phức tạp và có thể xảy ra nhiều rủi ro, vì vậy, việc sử dụng luật sư riêng đối với mỗi cá nhân là một trong những giải pháp quan trọng nhằm bảo vệ quyền và lợi ích tốt nhất, hạn chế những rủi ro và ngăn chặn nguy cơ pháp lý có thể xảy ra đối với cá nhân. Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900.6174 để được kết nối trực tiếp với Luật sư hỗ trợ pháp lý hiệu quả nhất cho riêng trường hợp của bạn.

>>>Xem thêm: Tham khảo mẫu giấy ủy quyền mua bán đất

Có nên mua đất thông qua hợp đồng ủy quyền hay không?

Anh Nam (Phú Thọ) có câu hỏi:

Thưa luật sư, tôi có để dành được một số tiền nhỏ dự định sẽ mua một miếng đất làm nhà. Tôi được một người bạn giới thiệu là có một miếng đất đang được rao bán và nằm ở vị trí rất đắc địa. Tuy nhiên, đây lại là miếng đất được mua qua hợp đồng ủy quyền. Người bạn đó có nói với tôi rằng nếu mua qua hợp đồng ủy quyền sẽ không bị mất thuế mà cũng không ảnh hưởng gì đến tôi sau này. Luật sư cho tôi hỏi là nếu tôi mua miếng đất đó thì có sao không ạ?

>>Tư vấn thủ tục mua bán đất theo đúng quy định pháp luật – Gọi 19006174

Trả lời:

Căn cứ vào những thông tin mà bạn cung cấp thì chúng tôi xin trả lời như sau:

Điều 562 Bộ luật Dân sự 2015 quy định về hợp đồng ủy quyền như sau:

“Hợp đồng ủy quyền là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên được ủy quyền có nghĩa vụ thực hiện công việc nhân danh bên ủy quyền, bên ủy quyền chỉ phải trả thù lao nếu có thỏa thuận hoặc pháp luật có quy định.”

Qua đó ta có thể hiểu được rằng, bên nhận ủy quyền chỉ có trách nhiệm thực hiện công việc mà bên ủy quyền giao cho theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Đại diện theo uỷ quyền chấm dứt trong các trường hợp theo khoản 3 Điều 140 Bộ luật dân sự 2015, bao gồm:

– Theo thỏa thuận;

– Thời hạn ủy quyền đã hết;

– Công việc được ủy quyền đã hoàn thành;

– Người được đại diện hoặc người đại diện đơn phương chấm dứt thực hiện việc ủy quyền;

– Người được đại diện, người đại diện là cá nhân chết; người được đại diện, người đại diện là pháp nhân chấm dứt tồn tại;

– Người đại diện không còn đủ điều kiện quy định tại khoản 3 Điều 134 của Bộ luật này;

– Căn cứ khác làm cho việc đại diện không thể thực hiện được.

Như vậy, bạn không nên mua đất theo hợp đồng ủy quyền. Bởi vì, nếu không có sự xem xét và điều tra kỹ lưỡng thì bên ủy quyền có thể chấm dứt hợp đồng ủy quyền với người được ủy quyền và lấy lại mảnh đất một cách hợp pháp và hoàn toàn không vi phạm quy định gì của pháp luật. Hoặc khi thấy giá trị mảnh đất cao hơn lúc bán cho bạn thì bên ủy quyền cũng hoàn toàn có thể chấm dứt hợp đồng. Lúc đó, bạn sẽ là người vừa mất tiền và vừa mất đất. Đây cũng thường là mánh khóe lừa đảo trong việc mua bán đất hiện nay khá phổ biến.

Như vậy, để hạn chế tối đa rủi ro với những người có ít kiến thức về pháp luật trong việc mua bán đất thì bạn nên tìm một người hiểu biết về pháp luật và có kinh nghiệm để giúp đỡ bạn. Không nên mua theo cảm tính, hay không đọc kỹ hợp đồng mua bán đất và không tìm hiểu kĩ về miếng đất mà bạn đang sở hữu. Tổng đài Pháp luật luôn là nơi hỗ trợ bạn giải đáp các vấn đề liên quan đến đất đai một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.

>>>Xem thêm: Mẫu hợp đồng ủy quyền sử dụng đất mới nhất

chuyển quyền sử dụng đất

Tư vấn thủ tục ủy quyền mua bán đất – Gọi 19006174

Có bị mất đất khi ký giấy ủy quyền sử dụng hay không ?

Chị Mai ( Bắc Ninh) gửi câu hỏi đến tổng đài:

Chào luật sư, tôi có một miếng đất gần nhà. Do có nhu cầu bán miếng đất nên tôi có ủy quyền cho em trai tôi là anh Thanh để bán giúp tôi và có ghi rõ là “ủy quyền cho anh Thanh đi làm hồ sơ thủ tục để sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho chị Linh (người mua đất)”. Tuy nhiên,anh Thanh lại bị nghiện ngập nên sau khi ký hợp đồng ủy quyền với em tôi thì tôi có chút lo lắng sợ em tôi mang giấy đất của tôi đi thế chấp để lấy tiền tiêu. Vậy luật sư cho tôi hỏi là tôi có bị mất đất khi ký vào mẫu ủy quyền sử dụng đất không? Nếu em trai tôi cầm đi thế chấp ngân hàng thì phải làm sao?

>>Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai – Gọi 19006174

Luật sư trả lời:

Chào chị Mai, theo như thông tin chị cung cấp ở trên thì chị đã ký vào mẫu ủy quyền sử dụng đất nhưng sau khi ký thì chị lại lo sợ em trai chị sẽ đi thế chấp ngân hàng do thiếu tiền tiêu.

Đầu tiên, chị đã ký với anh Thanh hợp đồng ủy quyền nên theo quy định tại Điều 562,563,565,566 Bộ Luật dân sự 2015:

Điều 562. Hợp đồng ủy quyền

Hợp đồng ủy quyền là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên được ủy quyền có nghĩa vụ thực hiện công việc nhân danh bên ủy quyền, bên ủy quyền chỉ phải trả thù lao nếu có thỏa thuận hoặc pháp luật có quy định.

Điều 565. Nghĩa vụ của bên được ủy quyền

1. Thực hiện công việc theo ủy quyền và báo cho bên ủy quyền về việc thực hiện công việc đó.

2. Báo cho người thứ ba trong quan hệ thực hiện ủy quyền về thời hạn, phạm vi ủy quyền và việc sửa đổi, bổ sung phạm vi ủy quyền.

3. Bảo quản, giữ gìn tài liệu và phương tiện được giao để thực hiện việc ủy quyền.

4. Giữ bí mật thông tin mà mình biết được trong khi thực hiện việc ủy quyền.

5. Giao lại cho bên ủy quyền tài sản đã nhận và những lợi ích thu được trong khi thực hiện việc ủy quyền theo thỏa thuận hoặc theo quy định của pháp luật.

6. Bồi thường thiệt hại do vi phạm nghĩa vụ quy định tại Điều này.

Điều 566. Quyền của bên được ủy quyền

1. Yêu cầu bên ủy quyền cung cấp thông tin, tài liệu và phương tiện cần thiết để thực hiện công việc ủy quyền.

2. Được thanh toán chi phí hợp lý mà mình đã bỏ ra để thực hiện công việc ủy quyền; hưởng thù lao, nếu có thỏa thuận.

Do là chị có ghi rõ trong giấy ủy quyền “ủy quyền cho anh Thanh đi làm hồ sơ thủ tục để sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho chị Linh”. Vì vậy, dựa vào các quy định và điều luật trên thì anh Thanh sẽ chỉ được quyền hợp pháp làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho chị Linh mà không được phép thế chấp hay bán mảnh đất.

Ngoài ra, theo quy định tại Khoản 1 điều 188 Luật đất đai năm 2013:

Điều 188. Điều kiện thực hiện các quyền chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế, tặng cho, thế chấp quyền sử dụng đất; góp vốn bằng quyền sử dụng đất

1. Người sử dụng đất được thực hiện các quyền chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế, tặng cho, thế chấp quyền sử dụng đất; góp vốn bằng quyền sử dụng đất khi có các điều kiện sau đây:

a) Có Giấy chứng nhận, trừ trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 186 và trường hợp nhận thừa kế quy định tại khoản 1 Điều 168 của Luật này;

b) Đất không có tranh chấp;

c) Quyền sử dụng đất không bị kê biên để bảo đảm thi hành án;

d) Trong thời hạn sử dụng đất.

2. Ngoài các điều kiện quy định tại khoản 1 Điều này, người sử dụng đất khi thực hiện các quyền chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất; quyền thế chấp quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất còn phải có đủ điều kiện theo quy định tại các điều 189, 190, 191, 192, 193 và 194 của Luật này.

3. Việc chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế, tặng cho, thế chấp quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất phải đăng ký tại cơ quan đăng ký đất đai và có hiệu lực kể từ thời điểm đăng ký vào sổ địa chính.

Nếu như em trai chị là anh Thanh cầm giấy ủy quyền đi thế chấp hoặc bán thì theo pháp luật bạn có thể hoàn toàn kiện em trai bạn ra tòa để đảm bảo lợi ích và nghĩa vụ của mình tại Tòa án.

Tùy vào từng trường hợp cách xử lý có thể khác nhau. Do đó, để không bị thiệt thòi, mất tiền oan thì bạn nên tìm đến luật sư để được tư vấn cụ thể. Tổng đài chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng, gọn lẹ, miễn phí trong mọi trường hợp từ dễ đến khó.

>> Xem thêm: Chuyển nhượng quyền sử dụng đất là gì? Điều kiện, các bước thực hiện

Trên đây là phần trả lời tư vấn của luật sư Tổng Đài Pháp Luật. Nếu còn bất kỳ vướng mắc gì trong việc làm thủ tục, mẫu giấy ủy quyền sử dụng đất cho con, hãy gọi đến 19006174 để có thể được tư vấn trực tuyến nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi câu hỏi và nhận phản hồi từ phía luật sư qua email. Với những vụ việc có tính chất phức tạp, bạn có thể đặt lịch hẹn trực tiếp với luật sư tại văn phòng. Rất mong nhận được sự hợp tác!

Liên hệ chúng tôi

 

Dịch vụ luật sư ⭐️ Chuyên nghiệp: Dành cho cá nhân – gia đình – doanh nghiệp
Dịch vụ xử lý nợ xấu, nợ khó đòi ⭐️ Đúng pháp luật – Uy tín
Dịch vụ ly hôn ⭐️ Nhanh – Trọn gói – Giải quyết trong ngày
Dịch vụ Luật sư riêng ⭐️ Uy tín: Dành cho cá nhân – gia đình – doanh nghiệp
Dịch vụ Luật sư Hình sự ⭐️ Nhanh chóng – Hiệu quả
Dịch vụ Luật sư tranh tụng ⭐️ Giỏi – Uy tín – Nhận toàn bộ vụ việc
Dịch vụ Luật sư doanh nghiệp ⭐️ Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp
  19006174