Danh sách 15 Luật sư Quảng Ngãi giỏi và uy tín nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều Luật sư Quảng Ngãi giỏi, chuyên tư vấn luật đa lĩnh vực. Tuy nhiên không phải Luật sư nào cũng có khả năng giải quyết triệt để bất kỳ vấn đề nào của bạn. Vì vậy khi lựa chọn một Luật sư hỗ trợ pháp lý cho riêng mình, bạn cần cân nhắc thật kỹ và lựa chọn sáng suốt. Bạn cũng có thể tham khảo danh sách 15 Luật sư Quảng Ngãi uy tín, chuyên nghiệp sau đây. Thông tin chúng tôi đã tìm hiểu được từ một số chuyên gia về lĩnh vực pháp lý uy tín vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

 

Nội dung bài viết

LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN HÙNG | Luật sư giỏi, luật sư nổi tiếng hiện nay

 

luat-su-quang-ngai-nguyen-van-hung

 

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến là một trong những Luật sư giỏi và uy tín hiện nay. Ông cũng là chuyên gia cố vấn pháp luật cho các cá nhân nổi tiếng, các doanh nghiệp, tập đoàn và tổ chức lớn đầu tư vào Việt Nam. Ông học Luật và tốt nghiệp chuyên ngành Luật Học tại Khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Tốt nghiệp Luật sư tại Học Viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp và được Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư. Ông được biết đến là một Luật sư điều hành Công ty Luật Thiên Mã – Top công ty luật lớn và uy tín có trụ sở chính tại Thành phố Hà Nội và nhiều chi nhánh của Luật Thiên Mã tại các tỉnh thành trong cả nước.

Hiện nay Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến nhiều là một Luật sư tranh tụng chuyên nghiệp. Ông bào chữa và bảo vệ cho nhiều khách hàng, thân chủ thành công trong các vụ án Hình sự lớn, nổi tiếng trong dư luận, báo chí. Công việc và chuyên môn chính của ông là Luật sư tư vấn và tranh tụng trong các vụ án: Dân sự, Hình sự, Đất đai, Kinh tế, Lao động và vụ án Hành chính… Ngoài ra ông cũng là Luật sư cố vấn chuyên sâu và thường xuyên cho các lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức kinh tế nước ngoài tại Việt Nam và các cá nhân, doanh nhân.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng nhận tư vấn, bào chữa và tranh tụng cho tất cả các khách hàng trên toàn tỉnh Quảng Ngãi. Đặc biệt các vụ việc, vụ án có dấu hiệu oan sai và hỗ trợ miễn phí cho các khách hàng là Gia đình chính sách, người có công và người tàn tật. Luật sư Nguyễn Văn Hùng và các Luật sư cộng sự uy tín tại Luật Thiên Mã luôn sẵn sàng hỗ trợ cho tất cả các khách hàng ở trong tỉnh Quảng Ngãi bao gồm các Việt kiều, ngoại kiều tại Nước ngoài. Mọi vấn đề về vụ việc, vụ án quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Luật sư Hùng 0936.380.888 và đội ngũ chuyên viên để được tư vấn giải quyết vụ việc và trao đổi về việc mời Luật sư nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ trực tiếp đến Luật sư Nguyễn Văn Hùng:

¥ Tại TP Hà Nội: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

¥ Tại TP Hồ Chí Minh: Toà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức , Tp. HCM

¥ Tại TP Quảng Ngãi: Mọi vấn đề cần liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật hoặc thuê Luật sư tham gia phiên toà, vụ việc, vụ án tại TP Quảng Ngãi vui lòng gọi trực tiếp theo số điện thoại 0977.523.155 hoặc (Chat Zalo) đến số máy trên của Luật Thiên Mã để được Luật sư hướng dẫn và báo phí chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc.

Số điện thoại Luật sư Hùng: 0936380888    |    Chat Zalo với Luật Sư Hùng

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư Đà Nẵng giỏi, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Luật sư Quảng Ngãi chuyên lĩnh vực doanh nghiệp uy tín – Luật sư Nguyễn Văn Thành

Luật sư Quảng Ngãi – Luật sư Nguyễn Văn Thành cũng là một cái trên trong danh sách những luật sư giỏi ở Quảng Ngãi bạn có thể tin tưởng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề cùng với lượng kiến thức pháp luật cực kỳ phong phú, bao phủ khắp các lĩnh vực pháp lý, luật sư đã giúp đỡ cho rất nhiều khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý như:

– Soạn thảo các đơn từ, công văn, hợp đồng đảm bảo chính xác các tiêu chuẩn pháp lý;

– Tư vấn pháp lý các lĩnh vực Kinh tế, doanh nghiệp, hôn nhân và gia đình, đất đai;

– Kiểm tra đồng thời rà soát hợp đồng, đại diện khách hàng tham gia đàm phán và ký kết hợp đồng với các bên

– Cố vấn pháp luật thường xuyên cho nhiều công ty, tập đoàn lớn trên toàn quốc

luat-su-quang-ngai-nguyen-van-thanh

>> Xem thêm: Danh sách 15 Luật sư Hà Tĩnh giỏi, tư vấn pháp luật chuyên nghiệp

Luật sư Quảng Ngãi tư vấn quyền thừa kế nổi tiếng nhất – Luật sư Võ Lê Phan

Luật sư Võ Lê Phan hiện nay được xem là một luật sư giỏi, có danh tiếng ở Quảng Ngãi. Luật sư chuyên tư vấn pháp lý cho người dân trong các lĩnh vực như dân sự, hợp đồng, kinh doanh thương mại, đặc biệt thế mạnh của luật sư Võ Lê Phan chính là tham gia giải quyết triệt để các tranh chấp đất đai liên quan đến quyền thừa kế, các thủ tục mua bán, tặng, cho thuê nhà ở hay đất đai.

Với những kiến thức chuyên môn tích lũy được trong quá trình hành nghề, luật sư Võ Lê Phan luôn sẵn sàng nhận giải quyết các thắc mắc và hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Luật sư Quảng Ngãi chuyên mảng dân sự – Luật sư Nguyễn Thị Hồng Ánh

Nếu bạn gặp vấn đề pháp lý và cần tìm một luật sư giỏi ở Quảng Ngãi thì luật sư Nguyễn Thị Hồng Ánh cũng là một đề xuất thực sự không tệ. Luật sư Ánh trước đây vốn là một luật sư giỏi và nổi tiếng trong khu vực tỉnh Quảng Ngãi và được nhiều người dân tín nhiệm. Cho đến tận bây giờ, Luật sư Ánh vẫn được nhiều chuyên gia đánh giá cao về năng lực chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Luật sư Ánh luôn dành rất nhiều thời gian để lắng nghe vấn đề và quan điểm của khách hàng, từ đó đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất với tình hình và bảo vệ tối đa lợi ích cho người dân.

Luật sư Phạm Bính Khiêm – Luật sư uy tín nhất Quảng Ngãi chuyên tư vấn hôn nhân gia đình

Luật sư Phạm Bình Khiêm – Luật sư Quảng Ngãi cũng là một cái tên giỏi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Luật sư là một trong những luật sư có tiếng tăm ở Quảng Ngãi với những dịch vụ cung cấp đến người dân bao gồm:

– Tư vấn chi tiết và rõ ràng về mọi vấn đề pháp lý

– Bảo vệ tốt nhất quyền lợi của người dân

– Giá cả hợp lý phù hợp với mọi đối tượng

>>>: Liên hệ luật sư tư vấn pháp luật miễn phí: 0936380888

Luật sư Nguyễn Tấn Lực – Luật sư Quảng Ngãi chuyên lĩnh vực luật đầu tư

Luật sư Nguyễn Tấn Lực là một luật sư giỏi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề trong các lĩnh vực về: doanh nghiệp, đầu tư, nhà ở, đất đai, dân sự, hình sự, hợp đồng, sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp, lao động, thuế, kế toán trong đó đặc biệt lĩnh vực đầu tư thế mạnh mà ông luôn chú trọng cung cấp đến người dân.

Hiện tại Luật sư Nguyễn Tấn Lực đang là:

– Giám đốc của Công ty Luật TNHH LCA

– Trưởng Văn phòng đại diện tại Công ty Luật LCA tại Quảng Ngãi

– Luật sư điều hành của Công ty Luật TNHH E&V

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1166 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi

>>> Gặp Luật Sư tư vấn luật miễn phí tại Quảng Ngãi, Liên hệ 1900.6174

Luật sư Nguyễn Bá Nhật – Luật sư Quảng Ngãi chuyên môn cao trong lĩnh vực Kinh doanh – Thương mại

Luật sư Nguyễn Bá Nhật là một cái tên quen thuộc trong danh sách các Luật sư giỏi tại Quảng Ngãi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Luật sư đến nay đang cùng với các cộng sự của mình thành lập nên một đội ngũ chuyên cung cấp đến người dân những hỗ trợ pháp lý về các lĩnh vực hoạt động như: Tư vấn tranh chấp hôn nhân gia đình, Dân sự, Thừa kế – Di chúc, Đất đai – Nhà ở, Kinh doanh – Thương mại. Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề pháp lý nào cần được tư vấn, đừng ngần ngại hãy tìm đến Luật sư Nhật, ông sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề một cách trọn vẹn nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 56B Trần Hưng Đạo, Phường Chánh Lộ, Thành Phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Luật sư Nguyễn Thị Bích Thủy – Luật sư giỏi Quảng Ngãi chuyên lĩnh vực hình sự

Luật sư Nguyễn Thị Bích Thủy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau như: tham gia Tranh tụng, tư vấn Hình sự, tư vấn Hành chính, tư vấn Đất đai, tư vấn Lao động, tư vấn Kinh doanh – Thương mại cùng với một số lĩnh vực khác liên quan đến đầu tư.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, Luật sư Thủy đã giúp bảo vệ thành công quyền lợi của hàng trăm khách hàng một cách xuất sắc và đem lại lợi ích tối đa cho họ. Luật sư cũng đã từng tham gia bào chữa và bảo vệ thành công tuyệt đối trong các vụ án xử lý hình sự có khung hình phạt cao; các vụ án tranh chấp về Đất đai cũng được người dân tin tưởng và nhờ Luật sư hỗ trợ; Bà cũng tích tích giúp cho người sử dụng lao động tranh chấp trong các vụ án, đàm phán trong các vụ việc về kinh doanh – thương mại,…

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 22/10 đường Lê Khiết, Phường Nguyễn Nghiêm, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

>>> Gặp Luật Sư tư vấn luật miễn phí tại Quảng Ngãi, Liên hệ 1900.6174

Luật sư Tạ Thanh Phúc – Luật sư uy tín tại Quảng Ngãi chuyên tư vấn thừa kế – di chúc 

Luật sư Tạ Thanh Phúc hiện đang là một luật sư giỏi chuyên tư vấn các thủ tục, tiến trình thừa kế – di chúc uy tín tại tỉnh Quảng Ngãi được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn làm luật sư tư vấn. Luật sư Phúc đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc tiến hành tư vấn và xác lập các quyền Sở hữu trí tuệ ở trong nước và quốc tế, chuyển tư vấn cho các nhà đầu tư tại doanh nghiệp nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp… Không những thế, Luật sư Khánh đã có nhiều năm tham gia hỗ trợ và giải quyết thành công cho những khách hàng gặp vấn đề tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ, tranh chấp kinh doanh – thương mại…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 37 Phạm Xuân Hòa,, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

>>> Gặp Luật Sư tư vấn luật miễn phí tại Quảng Ngãi, Liên hệ 1900.6174

Luật sư Lương Văn Sỹ – Luật sư Quảng Ngãi chuyên lĩnh vực hành chính

Luật sư Lương Văn Sỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm khi hoạt động trong lĩnh vực pháp luật với tư cách là Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp và hiện nay đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực như:

Tham gia hỗ trợ và bào chữa các vụ án Hình sự;

– Tham gia các vụ án tố tụng và giải quyết tranh chấp về lĩnh vực Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Kinh doanh thương mại…;

– Tham gia hỗ trợ các vụ khiếu nại, khởi kiện các vụ án trong lĩnh vực Hành chính;

– Làm người đại diện thực hiện tố tụng cho khách hàng, tham gia thương lượng, giải quyết tranh chấp…

– Tư vấn pháp lý thường xuyên tại các tổ chức, Doanh nghiệp;

Khi tìm đến luật sư Sỹ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi tư duy pháp lý nhạy bén và vốn kinh nghiệm dày dặn của ông. Luật sư sẽ giải quyết nhanh gọn và hiệu quả các vụ việc với đa dạng các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Hành chính, Kinh doanh Thương mại,…

Với phương châm làm việc luôn lấy việc của khách là việc của mình, Luật sư Sỹ luôn cố gắng hết sức nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất và hợp pháp cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 199/29/02 Bùi Thị Xuân, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

>>> Gặp Luật Sư tư vấn luật miễn phí tại Quảng Ngãi, Liên hệ 1900.6174

Luật sư Nguyễn Công Tuân – Luật sư Quảng Ngãi tư vấn thuế chuyên nghiệp

Luật sư Nguyễn Công Tuân là một luật sư chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý về tư vấn thuế vô cùng chuyên nghiệp. Ông có lượng kiến thức chuyên môn cao khi được đào tạo nhiều năm tại trường đại học danh tiếng trong nước và kinh nghiệm nhiều năm khi hoạt động trong lĩnh vực pháp luật. Cùng với niềm đam mê nghề luật sư từ khi còn rất nhỏ và luôn ước mơ góp một phần nhỏ để bảo vệ công lý và sự thật, mang lại niềm vui, tiếng cười cho người dân tại quê hương. Luật sư cũng thường xuyên hỗ trợ các dịch vụ tư vấn pháp lý miễn phí cho trẻ em và các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn khác trong địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ dân phố Liên Hiệp 1, Phường Trương Quang Trọng, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Luật sư Trần Quang Hoài – Luật sư tại Quảng Ngãi tư vấn luật đất đai

Luật sư Trần Quang Hoài được biết đến là một Luật sư giỏi với kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động tư vấn pháp luật về các lĩnh vực hôn nhân gia đình, thừa kế, đất đai, tư vấn thu hồi nợ, doanh nghiệp, tư vấn về quyền sở hữu trí tuệ và đã có nhiều thành tích to lớn trong suốt thời gian hành nghề Luật sư tại địa bàn thành phố Quảng Ngãi cũng như các tỉnh lân cận khác. Bên cạnh đó, Luật sư Trần Quang Hoài cũng đã có rất nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động tư vấn pháp luật tại Đoàn Luật sư tỉnh Quảng Ngãi và được các chuyên gia rất xem trọng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 26/19 Lê Trung Đình, Phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

>>>: Liên hệ luật sư tư vấn pháp luật miễn phí: 0936380888

Luật sư Nguyễn Ngọc Lâm – Luật sư ở Quảng Ngãi chuyên tư vấn luật hình sự

Luật sư Nguyễn Ngọc Lâm là một luật sư giỏi trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Luật sư Lâm cũng là thành viên có kỹ năng nghiệp vụ giỏi trong Đoàn Luật sư tỉnh Quảng Ngãi.

Với nhiều năm kinh nghiệm khi vừa hoạt động nghiên cứu luật pháp vừa tham gia các vụ án tranh tụng, bào chữa và bảo vệ thành công một số vụ án hình sự; vụ án tranh chấp về Đất đai và đặc biệt là chuyên tư vấn luật hình sự. Bằng tất cả sự tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp, Luật sư Lâm luôn cố gắng không ngừng để mang lại ánh sáng công lý cho tất cả những người tìm đến ông theo đúng pháp luật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 44– Lê Văn Sỹ, Phường Nghĩa Lộ, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

>>> Gặp Luật Sư tư vấn luật miễn phí tại Quảng Ngãi, Liên hệ 1900.6174

Luật sư Trương Quang Tín – Luật sư giỏi Quảng Ngãi chuyên tư vấn thừa kế – di chúc

Luật sư Trương Quang Tín hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Quảng Ngãi, Hội luật gia Việt Nam. Ông hiện đang làm việc tại một văn phòng Luật sư Quảng Ngãi được các chuyên gia coi trọng và đánh giá về phong thái làm việc chuyên nghiệp.

Sau nhiều năm công tác tại các lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, Luật sư đã tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong một số lĩnh vực pháp lý như Dân sự, Kinh doanh thương mại, Hợp đồng và đặc biệt đất đai chính là thế mạnh của Luật sư. Ông cũng hỗ trợ chuyên sâu trong các lĩnh vực khác như: Lập thủ tục mua bán, cho tặng nhà đất, di sản thừa kế đặc biệt là các trường hợp nhà đất có chứa các yếu tố nước ngoài. Ngoài ra ông còn thực hiện tư vấn và hỗ trợ pháp lý thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu tìm đến ông.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 135, Nguyễn Du, Phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

>>> Gặp Luật Sư tư vấn luật miễn phí tại Quảng Ngãi, Liên hệ 1900.6174

Luật sư Phan Thị Bích Xuân – Luật sư Quảng Ngãi chuyên mảng tư vấn luật doanh nghiệp

Luật sư Phan Thị Bích Xuân được xem là một trong những nữ Luật sư quyền lực tại tỉnh Quảng Ngãi với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp giải pháp pháp lý, là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Quảng Ngãi. Luật sư nổi tiếng khi là chuyên gia hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp có liên quan đến dân sự, doanh nghiệp kinh doanh thương mại, bất động sản và quyền sở hữu trí tuệ.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Luật sư vẫn luôn mong muốn có thể bảo vệ tối đa quyền lợi hợp pháp của khách hàng, đồng thời giảm thiểu tối đa các chi phí hành chính, dự đoán và kiểm soát trước các rủi ro để không phải giải quyết hậu quả mà chúng mang lại cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 899 Quang Trung, Phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

>>> Gặp Luật Sư tư vấn luật miễn phí tại Quảng Ngãi, Liên hệ 1900.6174

Trên đây là danh sách 15 Luật sư Quảng Ngãi uy tín và có chuyên môn cao nhất mà chúng tôi tổng hợp được thông qua việc tham khảo từ nhiều văn phòng Luật sư trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Chúng tôi hy vọng danh sách trên đã cung cấp thật đầy đủ những thông tin cần thiết để quý bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một Luật sư phù hợp nhất với trường hợp thực tế của bạn!

(*)Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới số điện thoại 1900.6174 hoặc gmail: luatthienma@gmail.com

  19006174