Nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết? Bao lâu thì tòa gọi?

Nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết luôn là câu hỏi mà Tổng Đài Pháp Luật 1900.6174 nhận nhiều nhất từ các cặp đôi đang giải quyết quá trình ly hôn. Ly hôn là một việc rất tốn công sức, thời gian, tiền bạc và tinh thần, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống bận rộn đã vốn áp lực nay còn mệt mỏi thêm. Hiểu được tâm lý đó, các luật sư của Tổng Đài Pháp Luật đã hỗ trợ tư vấn giải quyết các vấn đề ly hôn cho khách hàng trong suốt gần 10 năm nay với hy vọng có thể san sẻ phần nào những áp lực mà khách hàng đang gặp phải. Dưới đây là những thông tin cần biết về thời gian giải quyết ly hôn, xin mời bạn đọc tham khảo.

>> Tư vấn ly hôn nhanh chóng, gọi ngay 1900.6174

nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết

Nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết? Gọi ngay 1900.6174

Nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết?

Anh Bảo (Thái Bình) hỏi về nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết:

Chào luật sư, hai vợ chồng tôi đã kết hôn được 13 năm. Vì cả hai vợ chồng đều là giám đốc nên công việc của chúng tôi bận liên miên, không có thời gian dành cho nhau nên xảy ra nhiều chuyện bất đồng mà không thể giải quyết được. Chúng tôi quyết định sẽ ly hôn, tài sản và con cái đã thỏa thuận xong hết. Tuy nhiên như tôi có nói cả hai vợ chồng đều rất bận rộn nên chúng tôi muốn thủ tục ly hôn kết thúc nhanh nhất có thể. Luật sư cho tôi hỏi nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết?

>> Nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết? Gọi ngay 1900.6174

Trả lời: nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết

Chào bạn, Tổng đài pháp luật xin cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề tới chúng tôi. Với trường hợp mà bạn đang mắc phải, các luật sư đã nghiên cứu và có những tư vấn như sau:

Thực tế, còn phụ thuộc vào hình thức ly hôn của hai bạn và tính chất sự việc thì mới có thể biết được việc giải quyết ly hôn kéo dài bao lâu. Với trường hợp của hai vợ chồng bạn là hình thức ly hôn thuận tình, nếu các bạn đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đúng với yêu cầu của Tòa án thì sau 3 ngày kể từ ngày nhận đầy đủ đơn và tài liệu hợp lệ, Chánh án Tòa án sẽ phân công Thẩm phán giải quyết thủ tục ly hôn cho bạn.

Trong trường hợp đơn xin ly hôn của bạn không hợp lệ, thiếu các nội dung cần có trong một văn bản ly hôn thì trong vòng 7 ngày, Tòa án sẽ yêu cầu vợ chồng, sửa đổi, bổ sung lại hồ sơ ly hôn.

Trong vòng 3 ngày kể từ khi thụ lý, Tòa án sẽ thông báo lại cho cho đương sự khoản 1 Điều 365 Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015. Nếu vẫn không thực hiện theo đúng yêu cầu của pháp luật, Thẩm phán có thể sẽ trả lại đơn ly hôn thuận tình.

Nếu đơn yêu cầu ly hôn của hai vợ chồng đã đầy đủ điều kiện, Tòa án sẽ thông báo lại cho vợ, chồng để nộp lệ phí. Trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận được thông báo, vợ chồng phải sắp xếp lên nộp lệ phí giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Trong trường hợp vợ chồng thuộc diện được miễn hoặc không cần nộp lệ phí thì Thẩm phán có thể thụ lý ngay kể từ ngày nhận được đơn ly hôn hợp lệ.

Tóm lại, từ những mốc thời gian trên có thể thấy thời gian Thẩm phán thụ lý đơn ly hôn chỉ dao động từ 03 – 10 ngày và thông báo về việc nộp lệ phí giải quyết trong 05 ngày tiếp theo. Nếu còn vướng mắc gì về vấn đề nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết, hãy nhanh tay gọi đến số hotline tư vấn luật hôn nhân 1900.6174 để được luật sư giải đáp kịp thời.

>> Xem thêm: Tư vấn luật dân sự trực tuyến 24/7 – Giải quyết tranh chấp dân sự

Ly hôn mất bao nhiêu thời gian?

Thuận tình nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết?

Chị Hòa (Hà Nội) gửi câu hỏi về thuận tình nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết:

Chào luật sư, năm nay tôi 34 tuổi và chồng tôi 36. Vì một vài lý do mà tôi mang bầu từ khi thi đại học. Vì không muốn con sinh ra không có gia đình nên chúng tôi kết hôn mà không có tình cảm gì. Nay con đã đủ 16 tuổi, chúng tôi cũng đã nói chuyện với con, hai vợ chồng quyết định sẽ ly hôn để có cuộc sống riêng. Chúng tôi không có xích mích, không có tranh chấp, con tôi cũng sẽ đi du học nên không xảy ra vấn đề tranh giành con ở với ai. Chúng tôi có nộp hồ sơ ly hôn lên Tòa án mong được xét xử mà đến nay đã 3 – 4 tháng vẫn chưa được gọi lên để giải quyết. Luật sư cho hỏi chính xác thì ly hôn mất bao nhiêu thời gian?

>> Tư vấn hồ sơ, thủ tục ly hôn thuận tình, gọi 1900.6174

Trả lời: nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết

Chào bạn, Tổng đài pháp luật xin cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề tới chúng tôi. Với trường hợp mà bạn đang mắc phải, các luật sư đã nghiên cứu và có những tư vấn như sau:

Trường hợp thuận tình ly hôn tức là hai vợ chồng đều tự nguyện ly hôn, cùng nhau đưa ra các thỏa thuận về tài sản, quyền nuôi con mà không xảy ra tranh chấp. Ngay sau khi nộp đầy đủ hồ sơ giấy tờ ly hôn thuận tình, Tòa án sẽ bắt đầu quá trình thụ lý đơn yêu cầu ly hôn.

Với câu hỏi đơn ly hôn mất bao lâu của bạn thì được giải quyết, Tổng Đài Pháp Luật xin đưa ra các khoảng thời gian để giải quyết từng đầu mục công việc như sau:

– Kể từ ngày nhận đơn kiện, Tòa án có 5 – 8 ngày để tiến hành thụ lý vụ án nếu hồ sơ giấy tờ ly hôn đầy đủ và hợp lệ. Trong đó, Chánh án có 3 ngày để phân công Thẩm phán giải quyết vụ án, 5 ngày để xem xét hồ sơ. Sau đó, thời gian còn lại sẽ để đương sự nộp tiền tạm ứng án phí, Tòa án thụ lý vụ án khi người khởi kiện nộp cho Tòa biên lai nộp tiền tạm ứng án phí (Điều 191 Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015)

– Kể từ ngày thụ lý, Tòa án có 4 tháng để xem xét ra các quyết định sau đây: công nhận sự thỏa thuận của hai bên đương sự (đoàn tụ hoặc thuận tình ly hôn); tạm đình chỉ giải quyết vụ án; đình chỉ giải quyết vụ án; xét xử vụ án trong trường hợp một bên không đồng ý ly hôn hay có những tranh chấp về việc chia tài sản khi ly hôn, con cái (Điều 203 Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015)

– Kể từ ngày ra quyết định công nhận sự thỏa thuận của các bên đương sự, trong vòng 5 ngày Tòa án phải gửi quyết định cho các đương sự theo Điều 212 Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015.

– Kể từ ngày có quyết định đưa vụ án ra xét xử, trong vòng 01 tháng Tòa án phải mở phiên tòa.

– Kể từ ngày xét xử, trong vòng 15 ngày nếu không có các kháng cáo, kháng nghị, Bản án/Quyết định của Tòa án sẽ có hiệu lực thi hành.

Tóm lại, thường khi nộp đơn ly hôn thuận tình sẽ mất khoảng 130 ngày để giải quyết. Tùy vào từng trường hợp mà thời gian có thể nhiều hơn hoặc ít hơn. Nếu còn vướng mắc gì về vấn đề ly hôn thuận tình hoặc nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết, hãy nhanh tay gọi đến số 1900.6174 để được luật sư ly hôn giải đáp hanh chóng nhất.

>> Xem thêm: Mẫu đơn ly hôn thuận tình 2022 – Bản mới nhất của toà án

 

ly hôn mất bao nhiêu thời gian

Đơn phương nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết?

Anh Hùng (Bắc Giang) gửi câu hỏi về đơn phương nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết:

Chào luật sư, tôi và vợ tôi lấy nhau được 5 năm. Trong 5 năm này vợ tôi không ngoại tình thì cũng chơi lô đề cờ bạc, không chăm lo cho con cái. Chúng tôi chỉ có 1 đứa con, nhưng đây cũng là con riêng của cô ấy. Tôi rất thương thằng bé, tôi có đề nghị ly hôn và thằng bé sẽ ở cùng tôi nhưng cô ấy không chịu và cũng không cho con tôi sang sống cùng tôi. Tôi đã nộp đơn ly hôn đơn phương 1 thời gian khá lâu nhưng vẫn chưa thấy có phản hồi. Con tôi vẫn đang ở với vợ, thằng bé liên tục gọi điện khóc lóc đòi được sống cùng tôi. Luật sư cho hỏi thời gian giải quyết ly hôn đơn phương mất bao lâu? Có nhanh không vì tôi không muốn con tôi phải chịu khổ nữa.

>> Tư vấn hồ sơ, thủ tục ly hôn đơn phương, gọi 1900.6174

Trả lời: nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết

Chào bạn, Tổng đài pháp luật xin cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề tới chúng tôi. Với trường hợp mà bạn đang mắc phải, các luật sư đã nghiên cứu và có những tư vấn như sau:

Chúng tôi biết sự lo lắng của bạn cho con trai. Tuy nhiên việc nộp đơn ly hôn đơn phương bao lâu thì được giải quyết còn phải phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Dù vậy, Điều 191 Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015 vẫn có các quy định về thủ tục giải quyết đơn kiện như sau:

Thủ tục tiếp nhận và giải quyết đơn kiện

– Kể từ ngày nhận được đơn khởi kiện, trong vòng 03 ngày Chánh án Tòa án sẽ phân công môt Thẩm phán xem xét đơn khởi kiện;

– Kể từ ngày được phân công, trong vòng 5 ngày Thẩm phán sẽ xem xét đơn khởi kiện kỹ càng và đưa ra một trong các quyết định sau đây:

+ Yêu cầu nguyên đơn sửa đổi, bổ sung các phần còn thiếu trong đơn khởi kiện;

+ Tiến hành thụ lý vụ án;

+ Chuyển văn bản đơn khởi kiện đến Tòa án có thẩm quyền giải quyết và thông báo cho người khởi kiện;

+ Trong trường hợp vụ việc không thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án thì đơn khởi kiện sẽ được gửi lại cho người khởi kiện.

Thụ lý đơn khởi kiện:

– Thẩm phán dự tính số tiền tạm ứng án phí, thông báo cho người khởi kiện để họ nộp tiền tạm ứng án phí;

– Kể từ ngày nhận được giấy báo của Tòa án về việc nộp tiền tạm ứng án phí, người khởi kiện có phải nộp tiền tạm ứng án phí và nộp lại biên lai thu tiền tạm ứng án phí cho Tòa án;

– Kể từ ngày thụ lý vụ án, Thẩm phán phải gửi thông báo bằng văn bản cho nguyên đơn, bị đơn, cơ quan, tổ chức, cá nhân có quyền lợi, các nghĩa vụ liên quan đến việc giải quyết vụ án cho Viện kiểm sát cùng cấp về việc Tòa án đã thụ lý vụ án.

Phân công Thẩm phán giải quyết vụ án:

– Kể từ ngày thụ lý vụ án, Chánh án Tòa án có 03 phân công Thẩm phán phù hợp giải quyết vụ án.

– Kể từ ngày thụ lý, Tòa án có 4 tháng để xem xét ra các quyết định sau đây: công nhận sự thỏa thuận của hai bên đương sự (đoàn tụ hoặc thuận tình ly hôn); tạm đình chỉ giải quyết vụ án; đình chỉ giải quyết vụ án; xét xử vụ án trong trường hợp một bên không đồng ý ly hôn hay có những tranh chấp về việc chia tài sản, con cái (Điều 203 Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015)

– Kể từ ngày đưa ra quyết định xét xử, trong vòng một tháng Tòa án phải mở phiên tòa giải quyết vấn đề ly hôn gia đình, tùy từng trường hợp chính đáng thì có thể kéo dài thời hạn lên 02 tháng.

Tóm lại, sau khi nộp đơn ly hôn đơn phương thì sẽ mất 4 – 6 tháng để giải quyết. Tuy nhiên như ở trên đã nói, tùy từng trường hợp mà sẽ linh hoạt về thời gian giải quyết, mà trường hợp của bạn cũng là trường hợp khá cấp bách và nghiêm trọng, vậy nên chúng tôi nghĩ Tòa án đang sắp xếp để thụ lý giải quyết ly hôn cho bạn. Nếu còn vướng mắc gì về vấn đề ly hôn đơn phương hoặc nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết, hãy nhanh tay gọi đến số 1900.6174 để được tư vấn pháp luật miễn phí.

>> Xem thêm:  Nộp đơn ly hôn ở xã hay huyện thì được giải quyết? Luật sư tư vấn nhanh

đơn phương ly hôn mất bao lâu

Ly hôn đơn phương giành quyền nuôi con mất bao nhiêu thời gian?

Chị Đ.T gửi câu hỏi cho Tổng Đài Pháp Luật:

Chào luật sư, vì chồng tôi ngoại tình nên tôi muốn ly hôn và giành quyền nuôi con khi ly hôn nhưng anh ta không đồng ý. Chúng tôi có 1 cháu trai, nếu chúng tôi còn sống hạnh phúc với nhau thì cháu sẽ là đích tôn của nhà chồng tôi. Nhà chồng tôi rất giàu, sở hữu một thương hiệu lớn nên tôi không cần đi làm, chỉ cần ở nhà lo liệu những thứ lặt vặt, chăm con và cùng chồng đi một số sự kiện lớn. Tuy nhiên anh ta không những ngoại tình mà khi tôi đề cập đến chuyện ly hôn anh ta còn đánh tôi. Gia đình tôi đang ở nước ngoài, tuy hiện tại tôi chưa có việc làm nhưng sau khi ly hôn tôi sẽ đưa con ra nước ngoài, nhà tôi cũng rất giàu và chắc chắn có khả năng lo cho con đầy đủ mọi thứ. Nay tôi phải đưa con đi trốn ở nhà bạn, thời gian của tôi thực sự rất gấp, tôi cảm thấy rất sợ hãi, luật sư cho tôi hỏi nộp đơn ly hôn đơn phương giành quyền nuôi con thì mất thời gian bao lâu để giải quyết?

>> Tư vấn cách giành quyền nuôi con – Gọi 1900.6174

Trả lời: nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết

Chào bạn, Tổng đài pháp luật xin cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề tới chúng tôi. Với trường hợp mà bạn đang mắc phải, các luật sư đã nghiên cứu và có những tư vấn như sau:

Trước hết, về vấn đề nuôi con, tuy rằng hai vợ chồng ly hôn nhau nhưng căn cứ vào Điều 81 Luật hôn nhân và gia đình 2014 thì sau ly hôn cả hai bạn vẫn đều phải thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của bậc làm cha mẹ, nghĩa vụ chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục con chưa thành niên, hay con mất năng lực hành vi dân sự, không có khả năng lao động và không có tài sản để tự nuôi mình. Ngoài ra, khi đã thỏa thuận xong về người trực tiếp nuôi con cũng như quyền và nghĩa vụ của mỗi bên đối với con thì hai bên đều không được can thiệp vào quyền, nghĩa vụ của nhau; trong trường hợp không thỏa thuận được thì Tòa án sẽ tham gia giải quyết. Hơn nữa, cùng luật này cũng có quy định, con từ 7 tuổi trở lên thì có quyền lựa chọn người con muốn sống cùng, con từ 36 tháng tuổi trở xuống thì sẽ giao cho mẹ trực tiếp nuôi dưỡng, cả hai trường hợp nếu hoàn cảnh nuôi con chưa phù hợp để con phát triển thì cũng vẫn sẽ có sự can thiệp của Tòa án để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Như vậy, đối với trường hợp của bạn, chúng tôi không biết con của bạn năm nay bao nhiêu tuổi nhưng nếu bạn đầy đủ các điều kiện như trên, bạn hoàn toàn có thể giành quyền nuôi con và có pháp luật bảo vệ mà không cần lo đến sự đe dọa từ nhà chồng.

Về thời hạn xét xử đơn ly hôn đơn phương giành quyền nuôi con, Điều 203 của Bộ Luật Tố tụng dân sự 2015 đã quy định:

” Điều 203. Thời hạn chuẩn bị xét xử

1.Thời hạn chuẩn bị xét xử các loại vụ án, trừ các vụ án được xét xử theo thủ tục rút gọn hoặc vụ án có yếu tố nước ngoài, được quy định như sau:

a) Đối với các vụ án quy định tại Điều 26 và Điều 28 của Bộ luật này thì thời hạn là 04 tháng, kể từ ngày thụ lý vụ án;

b) Đối với các vụ án quy định tại Điều 30 và Điều 32 của Bộ luật này thì thời hạn là 02 tháng, kể từ ngày thụ lý vụ án.

Đối với vụ án có tính chất phức tạp hoặc do sự kiện bất khả kháng, trở ngại khách quan thì Chánh án Tòa án có thể quyết định gia hạn thời hạn chuẩn bị xét xử nhưng không quá 02 tháng đối với vụ án thuộc trường hợp quy định tại điểm a khoản này và không quá 01 tháng đối với vụ án thuộc trường hợp quy định tại điểm b khoản này.

Trường hợp có quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết vụ án thì thời hạn chuẩn bị xét xử được tính lại kể từ ngày quyết định tiếp tục giải quyết vụ án của Tòa án có hiệu lực pháp luật.

4.Trong thời hạn 01 tháng, kể từ ngày có quyết định đưa vụ án ra xét xử, Tòa án phải mở phiên tòa; trường hợp có lý do chính đáng thì thời hạn này là 02 tháng.”

Nếu còn vướng mắc gì về vấn đề nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết, hãy nhanh tay gọi đến Tổng đài pháp luật 1900.6174 để được luật sư giải đáp kịp thời.

Ly hôn bao lâu thì có quyết định ly hôn?

Chị S.M gửi câu hỏi cho Tổng Đài Pháp Luật:

Chào luật sư, tôi và chồng vừa kết thúc xong thủ tục hòa giải tại Tòa. Đã 3 ngày kể từ khi hoàn thành hòa giải nhưng tôi vẫn chưa thấy có thông báo quyết định ly hôn thuận tình. Vậy ly hôn bao lâu thì có quyết định ly hôn?

>> Tư vấn thủ tục ly hôn nhanh – Gọi luật sư 1900.6174

Trả lời nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết

Dựa vào quy định khoản 1 Điều 212 của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015, trong vòng 7 ngày kể từ khi biên bản hòa giải, vợ chồng không thay đổi ý kiến thì Thẩm phán chủ trì phiên tòa hoặc Thẩm phán được Chánh án Tòa án phân công sẽ ra quyết định công nhận sự thỏa thuận của vợ chồng.

Kể từ ngày ra quyết định công nhận sự thỏa thuận của các bên vợ chồng, trong vòng 5 ngày Tòa án phải gửi quyết định đó cho vợ chồng và Viện kiểm soát cùng cấp.

Theo khoản 1 Điều 213 Bộ luật Tố tụng dân sự, quyết định ly hôn thuận tình sẽ ngay lập tức có hiệu lực nếu các bên đương sự không được kháng cáo, kháng nghị. Vì vậy, với trường hợp của bạn, bạn nên chờ thêm cho đến hết thời gian theo quy định để việc giải quyết được triệt để nhất. Nếu còn vướng mắc gì về vấn đề thời gian có quyết định ly hôn hoặc nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết, hãy nhanh tay gọi đến số 1900.6174 để được luật sư giải đáp nhanh chóng nhất.

Dịch vụ luật sư tư vấn nộp đơn ly hôn của Tổng Đài Pháp Luật

Ly hôn là một điều không ai mong muốn, nó không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần mà còn tốn công sức, tiền bạc, thời gian. Hiểu rõ tâm lý khách hàng và thông cảm với vấn đề mà bạn đang gặp phải, Tổng Đài Pháp Luật hỗ trợ tư vấn các khách hàng đang gặp những vấn đề về hôn nhân gia đình, hỗ trợ dịch vụ ly hôn, cam kết đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ly hôn, các luật sư và chuyên viên pháp lý của Tổng Đài Pháp Luật sẽ hỗ trợ các bạn xuyên suốt quá trình giải quyết vụ việc, và hoàn toàn có thể thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục trong phạm vi pháp luật cho phép nếu khách hàng có nhu cầu, cụ thể như

– Tiếp nhận hồ sơ vụ việc và các tài liệu liên quan từ khách hàng, xem xét và đưa ra tư vấn ban đầu cho trường hợp của bạn.

– Sắp xếp, soạn thảo hồ sơ, hỗ trợ khách hàng soạn thảo đơn ly hôn, cùng khách hàng chuẩn bị các khâu tài liệu cần thiết.

– Nộp đơn ly hôn đến Tòa án nhân dân có thẩm quyền giải quyết.

– Đồng hành cùng khách hàng cho đến khi có bản án cuối cùng của Tòa án.

– Thời gian làm việc của chúng tôi là 7h-22h30. Nếu có mong muốn được tư vấn trực tiếp với các luật sư bạn có thể gửi hồ sơ sự việc qua email Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com hoặc đến văn phòng tại địa chỉ

+ Hà Nội: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

+ TP. Hồ Chí Minh: Lầu 3, Nhà C17 Đường Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi biết ly hôn là vấn đề khó khăn và không ai trong chúng ta mong muốn điều này sẽ xảy ra cả. Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải lựa chọn ly hôn, các bạn có những khó khăn cần được hỗ trợ giải quyết thì hãy đừng ngần ngại nhấc máy lên liên hệ Tổng đài pháp luật 1900.6174 để được các luật sư giàu kinh nghiệm hỗ trợ kịp thời.

Trên đây là phần giải đáp của luật sư ly hôn về vấn đề nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích của luật sư, bạn có thể nắm được các quy định của pháp luật về vấn đề đơn ly hôn. Nếu còn câu hỏi nào cần giải đáp, hãy nhanh chóng gọi điện đến số điện thoại 1900.6174 để được luật sư tư vấn giải đáp nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt câu hỏi qua email hoặc đặt lịch hẹn trực tiếp với luật sư. Rất mong được đồng hành cùng bạn! nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết nộp đơn ly hôn bao lâu thì được giải quyết

  19006174