Tổng đài tư vấn nghề nghiệp, định hướng nghề nghiệp phù hợp

Tư vấn nghề nghiệp là phương thức định hướng con đường nghề nghiệp phù hợp, nhằm giúp các bạn chọn lựa được ngành, nghề phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân. Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ vì không thể tự định hướng, lại không thể tiếp cận với các hình thức tư vấn từ sớm dẫn đến lựa chọn sai con đường nghề nghiệp và rơi vào bế tắc. Đừng quá lo lắng, Tổng Đài Pháp Luật 1900.6174 luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Lợi ích của tư vấn nghề nghiệp sớm

Xác định được hướng đi, mục tiêu nghề nghiệp

 

Định hướng nghề nghiệp sớm giúp nhiều người đặc biệt là các bạn học sinh, bạn trẻ đang ở lứa tuổi xác định được hướng đi phù hợp cho bản thân mình. Khi đã xác định được hướng đi cho riêng mình, các bạn sẽ xác định được mục tiêu nghề nghiệp để theo đuổi và khẳng định bản thân trên hành trình xây dựng sự nghiệp sau này.

Lựa chọn môi trường, chương trình học phù hợp với điều kiện của bản thân và gia đình

Việc lựa chọn môi trường hợp, các chương trình học hiện nay đều phụ thuộc vào khả năng tài chính của bản thân hoặc bố mẹ chu cấp. Vì vậy, việc định hướng nghề nghiệp sớm sẽ giúp các bạn trẻ có thể tìm hiểu kĩ môi trường, chương trình học phù hợp với năng lực, điều kiện kinh tế của bản thân và gia đình. 

Kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp thành công

Khi định hướng nghề nghiệp cho bản thân từ sớm, các bạn có thể trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết như: Kỹ năng viết hồ sơ, kỹ năng phỏng vấn xin việc, tác phong khi làm việc. Đây là những kỹ năng quan trọng và rất cần thiết đối với các bạn trẻ mới bước chân vào con đường sự nghiệp. Các kỹ năng đó sẽ đánh giá về mặt thái độ làm việc góp phần tạo nên sự thành công trong công việc sau này. 

Xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn

Khi định hướng nghề nghiệp từ sớm, các bạn sẽ có nhiều thời gian cho học tập, rèn luyện và nghiên cứu. Từ đó, dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn công việc phù hợp với năng lực của bản thân. Nghề nghiệp giúp nuôi sống bản thân, gia đình, người thân và hơn nữa là những người xung quanh. Chính vì vậy, nghề nghiệp chính là con đường tạo dựng nên một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tăng năng suất lao động, hiệu quả làm làm việc

Thực tế hiện nay xảy ra rất nhiều tình trạng làm việc nhưng không mang lại hiểu quả cao. Nguyên nhân sâu xa chính là do tình trạng xác định nghề nghiệp sai từ ban đầu dẫn đến việc không có niềm đam mê, yêu thích với công việc.

Khi con người không có niềm đam mê, yêu thích với nghề nghiệp của mình thì chắc chắn hiệu quả công việc sẽ không cao. Vì vậy, việc định hướng nghề nghiệp từ ban đầu sẽ tạo điều kiện thiết thực trong công việc sau này, góp phần tăng năng suất lao động và đem lại hiểu quả cao.

Đối tượng hướng nghiệp

 

Đang là học sinh cấp II, cấp III đang có mong muốn lựa chọn nghề nghiệp, khối học, ngành học, trường học mà chưa biết mình thích gì, làm gì, mình sẽ trở thành người như thế nào?

 Vừa tốt nghiệp Đại học và bắt đầu tham gia vào thị trường lao động nhưng nhận thấy bản thân mất động lực để phát triển công việc lâu dài, không có cảm giác kết nối với công việc vì những ngộ nhận, lựa chọn sai trong nghề nghiệp.

Các bạn học sinh đang đi học tại nước ngoài nhưng chưa xác định được ngành học

Học sinh muốn xây dựng lộ trình bao gồm kế hoạch học tập lâu dài, chọn ngành học và nước du học

 Đang gặp khủng hoảng trong công việc, tự nhận thấy rằng bản thân không còn phù hợp với công việc sau quá trình làm việc, do lựa chọn nghề nghiệp trong quá khứ bị ảnh hưởng bởi gia đình và những người xung quanh.

 

Tư vấn nghề nghiệp Khám phá bản thân

 

Câu hỏi của bạn Tâm (Thanh Hoá):
Em năm nay học lớp 12, e không có ý định học đại học vì học lực không tốt. E muốn học một cái nghề để sau đi làm nhưng lại không biết bản thân thích gì và giỏi gì. Giờ e cảm thất rất mơ hồ. Có cách nào để biết được bản thân phù hợp với công việc gì không ạ? e cảm ơn rất nhiều!

 

>> Số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí nghề nghiệp. Gọi ngay 1900.6174

Trả lời:

Việc lựa chọn con đường nghề nghiệp phù hợp tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ dàng đến thế. Nhất là đối với các bạn trẻ đang trong độ tuổi 18 20, việc lựa chọn con đường phù hợp cũng đem lại nhiều nỗi băn khoăn, trăn trở. Đứng trước ngưỡng cửa đại học, các bạn thường băn khoăn nên chọn ngành hay chọn trường, chọn đi làm hay học tiếp,… trong khi không hiểu rõ bản thân mình có những điểm mạnh, điểm yếu gì.

Trước hết, việc biết rõ bản thân có gì, thiếu gì, mình thích gì và mong muốn gì là yếu tố quan trọng nhất khi định hướng nghề nghiệp. Bởi việc lựa chọn ngành nghề không chỉ đi theo xu hướng xã hội mà còn phải xuất phát từ chính con người bên trong. Mỗi người sẽ có những ưu, nhược điểm riêng, do đó, chính bạn trẻ cần phải trả lời câu hỏi “Tôi là ai? Tôi có khả năng gì và điểm yếu gì?” trước khi tìm đáp án cho câu hỏi “Tôi muốn làm gì và tôi nên chọn ngành nào?”

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự tin trả lời cho hai câu hỏi trên bởi có nhiều bạn đang đi tìm chính bản thân mình vào thời điểm các bạn phải chọn ngành nghề phù hợp. Có một vài yếu tố sau đây Tổng đài tư vấn nghề nghiệp có thể giúp các bạn tự tin lựa chọn con đường phù hợp cho bản thân:

Khám phá sở thích và sở ghét giúp bạn hiểu điểm mạnh, điểm yếu của mình

Không thể phủ nhận sở thích có mối liên hệ khá chặt chẽ với điểm mạnh của bạn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với sở thích của mình, có thể vận dụng những ưu điểm của bản thân vào trong sở thích hơn những việc khác thì sở thích đang phản ánh một phần con người của bạn. Nếu bạn thích đọc sách, thích tìm tòi hơn việc ra ngoài và giao tiếp, xã giao bận rộn, có thể bạn sẽ hợp với những công việc nghiên cứu. Ngược lại, những bạn thích ra ngoài, thích nói chuyện, đàm phán có thể sẽ thích những ngành liên quan đến sales, kinh doanh,…

tư vấn nghề nghiệp (1)

Tự khám phá bản thân bên ngoài “vùng an toàn”

Việc e dè, không dám bước ra ngoài khám phá bản thân, khám phá những điều mới lạ sẽ giữ chân bạn trong vùng an toàn của mình. Việc thử khám phá những điều mới bạn chưa bao giờ làm có thể sẽ giúp bạn hiểu biết hơn về con người và tiềm thức sâu bên trong. Thử tham gia những câu lạc bộ, những trải nghiệm mới sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách mình nhìn nhận và làm việc với người khác.

Thử làm những bài test định hướng nghề nghiệp

Các bài test tính cách như MBTI cũng được những chuyên gia tư vấn nghề nghiệp khuyến khích các bạn trẻ khi định hướng bản thân. Đây là bài kiểm tra giúp các bạn hiểu hơn về tiềm thức của mình trước khi tư vấn chọn nghề nghiệp. Bài test sẽ đưa ra những điểm mạnh, điểm yếu, xu hướng tính cách cũng như định hướng nghề nghiệp phù hợp. Đây cũng được coi là hành trang hữu ích trong sổ tay tư vấn hướng nghiệp và chọn nghề giúp các bạn tiết kiệm thời gian và công sức tìm tòi.

>>> Xem thêm: Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp toàn quốc – Liên hệ hỗ trợ nhanh

Tư vấn nghề nghiệp Chọn ngành nghề tương ứng

 

Câu hỏi của bạn Tiến Mạnh (Thái Bình):
“Em sắp tốt nghiệp cấp 3 và muốn theo học một ngành nào đó tương lai phát triển. Em tìm hiểu thì thấy có rất nhiều ngành nghề nên không biết chọn như thế nào cho phù hợp. Hiện em đang cần được tư vấn để định hướng. Tổng đài có cách nào giúp em được không ạ?”

 

>> Liên hệ tư vấn những ngành nghề có tiềm năng phát triển nhất, gọi ngay 1900.6174

Trả lời:

Hiện nay, các dịch vụ tư vấn nghề nghiệp online, tư vấn nghề nghiệp trực tuyến trở nên khá phổ biến nhằm hỗ trợ các bạn trẻ chọn hướng đi phù hợp với mình. Không chỉ giúp các bạn đào sâu hơn về bản thân, thấu hiểu những mong muốn của mình, mục đích chính của tư vấn định hướng nghề nghiệp chính là giúp các bạn tìm hiểu thêm về ngành nghề phù hợp.

Xu hướng xã hội đang biến đổi từng ngày, những ngành nghề trước kia rất được ưa chuộng hiện đang mất dần vị thế. Những năm gần đây, những ngành nghề liên quan đến công nghệ, kinh doanh, tài chính, marketing,.. càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải cứ chọn ngành hot, nghề hot là sẽ thành công. Nhiều bạn vì không thật sự thấy yêu thích hay phù hợp, chỉ chạy theo đám đông. Tới khi nhận ra con đường của mình thì ngại bỏ dở ngành nghề đã lựa chọn, hoặc do thất bại nhiều, không thể cạnh tranh mà không dám rẽ ngang.

Khi lựa chọn định hướng nghề nghiệp, bạn có thể tham khảo thông tin về các ngành, nhóm ngành cùng với xu hướng phát triển của chúng để có cái nhìn khách quan nhất. Có rất nhiều dịch vụ tư vấn nghề nghiệp trực tuyến để các bạn có thể tham khảo. Các nhóm ngành tiêu biểu gồm có ngành kinh tế, ngành kỹ thuật, ngành xây dựng, ngành y dược hay ngành nghệ thuật…

Hiện nay, các chuyên gia sẵn lòng cung cấp sổ tay tư vấn hướng nghiệp và chọn nghề cho các bạn trẻ. Việc định hướng nghề nghiệp từ sớm, tư vấn các xu hướng nghề nghiệp sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và rõ nét hơn về con đường cho chính bản thân mình. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị tư vấn chọn nghề nghiệp uy tín, bạn có thể liên hệ Tổng Đài Pháp Luật để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia tư vấn nghề nghiệp nhiều kinh nghiệm, sẵn lòng hỗ trợ cho bạn.

Tư vấn nghề nghiệp Đánh giá khả năng học tập của bản thân

 

Câu hỏi của bạn Nhật Lệ (Cần Thơ):
“Em 16 tuổi năm nay sang lớp 11. Ba mẹ em có định hướng từ bé cho em là phải học khối ngành ngoại ngữ nhưng em lại không giỏi về môn này. Em học tiếng Anh tạm ổn nhưng không phải giỏi, ba mẹ có bắt em học thêm tiếng Pháp nhưng em thấy mình học cũng không tốt. Em không biết liệu cứ cố gắng theo ý muốn của ba mẹ thì em có thể đạt được nguyện vọng không vì em thật sự không giỏi như kỳ vọng của ba mẹ.”

 

>> Tư vấn định hướng ngành học phù hợp với năng lực bản thân , liên hệ 1900.6174

Trả lời:

Việc tư vấn chọn nghề nghiệp phù hợp cần phải đi đôi với việc đánh giá học lực bản thân. Bạn nên nắm rõ đâu là môn mình học giỏi, đâu là môn mình có năng khiếu nhưng chưa tập trung phát huy. Đây có thể là xuất phát điểm tốt để định hướng cho bản thân mình.

Những chuyên gia tại các đơn vị tư vấn nghề nghiệp trực tuyến cũng thường xuyên hỏi câu hỏi này để giúp các bạn học sinh xác định rõ thế mạnh của bản thân. Kỳ thi đại học trước nay đều rất khắt khe, nếu bạn không ý thức được đâu là môn học mình giỏi, môn học nào có thể phát huy thêm, rất có thể điểm thi của bạn sẽ không được như ý muốn. Hậu quả là việc trượt các nguyện vọng đại học của mình.

định hướng nghề nghiệp

Để tự chủ việc chọn trường, chọn ngành nghề muốn theo học, bạn trước hết nên tự kiểm tra, đánh giá năng lực học tập của bản thân. Nếu cảm thấy không thể theo khối thi ngoại ngữ này, bạn có thể hướng bản thân sang khối thi khác phù hợp hơn.

Trường hợp cảm thấy sức học chênh lệch khá lớn với ước mơ, có thể xem xem có cố gắng được hay không, cũng như có phương án dự phòng để phòng trừ rủi ro. Bạn có thể tham khảo sổ tay tư vấn hướng nghiệp và chọn nghề của các đơn vị tư vấn định hướng nghề nghiệp trực tuyến để lựa chọn khối thi và ngành học một cách khôn ngoan nhất.

Tư vấn nghề nghiệp theo xu hướng xã hội

 

Câu hỏi của bạn Duyên (Bắc Giang):
“Em có con trai năm nay lên cấp 3, con em học khá tốt và nếu có định hướng đúng đắn thì tương lai sẽ phát triển tốt. Con em thì chưa có định hướng gì nên em cũng muốn tìm hiểu để gợi ý cho con. Vậy theo các chuyên gia hiện nay việc chọn ngành nghề theo xu hướng phát triển của xã hội đang như thế nào ạ? Em xin cảm ơn!”

 

>> Chuyên gia tư vấn nghề nghiệp theo xu hướng xã hội, gọi ngay 1900.6174

Trả lời:

Khi tư vấn định hướng nghề nghiệp các chuyên gia đều chú ý tới các xu hướng nghề nghiệp của xã hội. Hiện nay, một số ngành nghề đang có xu hướng phát triển nhanh và mạnh trong thời gian tới, kèm theo đó là nhu cầu nhân lực cao. Các bạn trẻ theo học những ngành nghề này sẽ dễ tìm kiếm việc làm hơn.

Tuy nhiên, những ngành càng hot thì tỉ lệ cạnh tranh sẽ càng cao. Với lượng cung nhân lực quá lớn trong khi lượng cầu tăng chưa đủ nhanh sẽ khiến lượng lớn nhân sự bị thất nghiệp hoặc rẽ sang làm trái ngành. Một số ngành nghề có xu hướng phát triển mạnh trong thời gian 5 10 năm tới bao gồm: Nhóm ngành kỹ thuật, công nghệ, Nhóm ngành tài chính, Nhóm ngành kinh doanh, marketing,…

Xu hướng toàn cầu hóa đang khiến cho ngoại ngữ trở nên ngày càng quan trọng. Sử dụng ngôn ngữ ngay cả trong các ngành kỹ thuật cũng đang vượt xa hơn cả một xu hướng. Đây cũng là điều các bạn nên chú ý khi nhận tư vấn định hướng nghề nghiệp, dù học ngành nào, trau dồi tiếng Anh và các ngoại ngữ khác cũng vô cùng quan trọng.

Tư vấn nghề nghiệp Những sai lầm cần chú ý khi lựa chọn nghề nghiệp

 

Câu hỏi của bạn Nhân (Hưng Yên):
“Con trai tôi năm nay thi vào cấp 3, gia đình tôi chưa có định hướng gì cho cháu. Hai vợ chồng đã thống nhất tôn trọng ý kiến của con. Con sẽ lựa chọn ngành nghề phù hợp và chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình. Nhưng con tôi mới 15 tuổi, tôi cũng lo lắng cháu chưa đủ nhận thức đúng đắn. Nhưng chúng tôi lại ít con chữ nên cũng không dám định hướng cho cháu. Rất mong chuyên gia chia sẻ để tôi biết thêm về những lưu ý chọn ngành nghề, tôi sẽ góp ý với cháu để cháu không bị đi sai hướng.”

 

>> Tư vấn định hướng nghề nghiệp trực tuyến, hotline 1900.6174

Trả lời:

Khi định hướng nghề nghiệp, các bạn trẻ chưa có trải nghiệm hoặc chưa biết lựa chọn thế nào dễ mắc phải những sai lầm không đáng có. Việc cứ đắn đo xem xét một cách không cụ thể có thể khiến các bạn trẻ mất thời gian mà không đạt được kết quả như ý muốn.

Dưới đây là một số sai lầm khi lựa chọn nghề nghiệp có thể kể đến mà các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp của chúng tôi nhận thấy sau các trường hợp tư vấn:

Không chú trọng việc định hướng nghề nghiệp

Dù sự nghiệp là con đường quan trọng hàng đầu trong cuộc đời mỗi người, nhiều bạn học sinh, sinh viên vì không tự ý thức được dẫn đến xem nhẹ việc định hướng. Dù không thể tự quyết định ngành nghề phù hợp và phó mặc tương lai của mình.

Không đánh giá đúng các ngành học, cơ hội nghề nghiệp

Nhiều bạn trẻ vì không đánh giá đúng cơ hội nghề nghiệp nên chọn những ngành có “uy”, xem thường những ngành như kỹ sư, sư phạm, xem thường việc học nghề. Tuy nhiên, đây lại là những ngành đòi hỏi tư duy chuyên môn, hiện nay đang được chú trọng đào tạo chuyên sâu để phục hồi. Việc tiếp cận tư vấn hướng nghiệp đúng cách và kịp thời sẽ phần nào giảm thiểu tình trạng này.

Lựa chọn nghề nghiệp không phù hợp với cá tính của bản thân

Việc lựa chọn nghề không dựa trên cá tính, không phù hợp với sở trường, sở thích là sai lầm khá phổ biến của các bạn trẻ. Bạn rất có thể sẽ cảm thấy lạc lõng, thấy năng lực không đủ hoặc công việc trái ngược với tính cách gây căng thẳng. Nhiều bạn vì học giỏi khối D nên quyết định học kinh doanh, sau đó làm sales nhưng bản thân lại không giỏi giao tiếp dẫn đến stress.

những sai lầm khi định hướng nghề nghiệp

Chọn nghề theo phong trào, theo sự rủ rê của người khác

Nhiều bạn trẻ khi chuẩn bị bước vào thị trường lao động có xu hướng chọn “đại” một nghề theo thị hiếu người xung quanh. Nhiều bạn không dám bày tỏ quan điểm mà nghe theo sự sắp đặt của bố mẹ, dẫn đến sau đó mới phát hiện mình không phù hợp. Các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp không cổ xúy nhưng cũng không bài trừ xu hướng này. Tuy nhiên, các bạn trẻ nên tỉnh táo để tránh hối hận nếu lỡ chọn nhầm ngành, nhầm nghề.

Như vậy, khi lựa chọn ngành nghề anh nên khuyên con cần chú ý tránh phạm phải những sai lầm phổ biến như trên. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ tư vấn nghề nghiệp trực tuyến, tư vấn nghề nghiệp online qua điện thoại rất dễ tiếp cận, các bạn học sinh, sinh viên có thể dễ dàng liên hệ tư vấn để được định hướng phù hợp. 

Dịch vụ tư vấn nghề nghiệp tại Tổng Đài Pháp Luật

Các dịch vụ tư vấn hướng nghiệp cũng trở nên khá phổ biến thời gian gần đây do nhu cầu định hướng của các bạn học sinh và phụ huynh ngày càng nhiều. Việc nhận tư vấn chọn nghề nghiệp sớm có thể đem lại những lợi ích to lớn như:

Giúp học sinh khám phá cá tính, con người tiềm ẩn nhằm định hướng nghề nghiệp phù hợp

Khám phá năng lực bản thân một cách tổng thể, khách quan, từ đó có định hướng hoàn thiện tính cách tốt nhất.

Đưa ra những thông tin hữu ích về ngành học, xu hướng thị trường lao động từ đó dự báo ngành học tiềm năng

Hỗ trợ lựa chọn ngành học sớm, đưa ra kế hoạch chuẩn bị trước các kỳ thi như IELTS, GMAT, SAT,…

Cung cấp các thông tin về kiến thức, kỹ năng cần thiết khi lựa chọn ngành học cụ thể.

Tổng Đài Pháp Luật 1900.6174 tự hào là đơn vị tư vấn hướng nghiệp được nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh gửi gắm niềm tin. Đội ngũ chuyên gia tư vấn nghề nghiệp của chúng tôi luôn được đánh giá là chuyên nghiệp, tận tâm, tư vấn hiệu quả.

Hiện nay, tổng đài hỗ trợ cả dịch vụ tư vấn nghề nghiệp trực tuyến qua điện thoại, email và tư vấn trực tiếp tại văn phòng.

Tư vấn nghề nghiệp qua tổng đài điện thoại 1900.6174

 

Để được kết nối nhanh chóng với đội ngũ chuyên gia tư vấn định hướng nghề nghiệp uy tín, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 1900.6174

Bước 2: Chọn số máy lẻ để gặp đúng chuyên gia

Bước 3: Trò chuyện và lắng nghe tư vấn từ đội ngũ chuyên gia tư vấn nghề nghiệp của chúng tôi. 

Tư vấn nghề nghiệp qua email

 

Trong trường hợp, vấn đề của bạn có tính chất phức tạp, cần trình bày rõ ràng, bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn nghề nghiệp qua email của chúng tôi. Chúng tôi cam kết phản hồi yêu cầu và tư vấn cho bạn ngay trong 24h từ thời điểm bạn hoàn tất thanh toán. Bạn sẽ nhận được câu trả lời chi tiết nhất, đầy đủ nhất và có thể sử dụng để giải quyết vấn đề của mình ngay lập tức.

Quy trình tư vấn nghề nghiệp qua email được thực hiện vô cùng đơn giản:

Bước 1: Gửi yêu cầu hoặc câu hỏi qua email Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com: Bạn cần ghi rõ họ và tên, nội dung cần tư vấn, số điện thoại kèm chú thích “tư vấn qua email có trả phí”

Bước 2: Thanh toán phí dịch vụ theo hướng dẫn cụ thể như sau:

Tài khoản Ngân hàng: MB Bank

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Hùng

Số tài khoản: 0936380888

Mức phí tư vấn: 300.000 VNĐ/email tư vấn

Nội dung chuyển khoản: Tư vấn email + Họ và tên + Số điện thoại

Bước 3: Xác nhận thanh toán và yêu cầu tư vấn: Sau khi đã gửi email và hoàn tất thủ tục thanh toán, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 1900.6174 để được xác nhận yêu cầu và xác nhận thanh toán.

Bước 4: Gửi kết quả tư vấn: Trong vòng 24h 48h kể từ khi thông tin của bạn được xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được phản hồi từ chuyên gia qua email.

Tư vấn pháp luật qua email có thể nói là một phương thức tuyệt vời dành cho những ai không thể đến trực tiếp văn phòng chuyên gia. Hãy nhanh tay gửi câu hỏi về hòm thư điện tử của chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất! 

Tư vấn nghề nghiệp tại văn phòng:

 

Bên cạnh các hình thức tư vấn nghề nghiệp qua địa chỉ thư điện tử, tư vấn qua điện thoại, Tổng Đài Pháp Luật hiện còn hỗ trợ khách hàng kết nối với luật sư trực tiếp tại văn phòng. Để đặt lịch hẹn tư vấn, bạn có thể gọi tới số điện thoại tư vấn hôn nhân gia đình 1900.6174, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi và sắp xếp lịch hẹn cho bạn sớm nhất, phù hợp nhất với lịch trình. Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn định hướng nghề nghiệp qua địa chỉ tại Hà Nội:

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội.

Hoặc bạn có thể liên hệ đến văn phòng chuyên gia tư vấn miễn phí TPHCM qua hotline 1900.6174 để đặt lịch hẹn trực tiếp với chuyên gia tại địa chỉ TPHCM:

SAV2–2.26, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là những hình thức tư vấn mà Tổng Đài Pháp Luật hiện đang hỗ trợ cho khách hàng, bạn có thể tuỳ ý lựa chọn hình thức liên hệ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn.

Quá trình tư vấn định hướng nghề nghiệp tại Tổng Đài Pháp Luật bao gồm:

Liên hệ tư vấn, tiếp nhận thông tin và sắp xếp lịch hẹn

 Làm các bài test năng lực, kiểm tra tính cách định hướng nghề nghiệp, các bài tự đánh giá để bạn hiểu hơn về bản thân

Chia sẻ, tư vấn chuyên sâu với đội ngũ chuyên gia về nghề nghiệp phù hợp

Gợi ý lộ trình học tập, phát triển phù hợp từ sớm để các bạn tự tin trước các kỳ thi quan trọng,…

Các bạn trẻ sẽ được hướng dẫn định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực bản thân, xu hướng xã hội và phù hợp với cá tính. Đồng thời, các chuyên gia cũng sẽ tư vấn thêm về định hướng lộ trình phát triển phù hợp cho bạn. Các bậc phụ huynh và học sinh có thể liên hệ tới số hotline của chúng tôi để đặt lịch tư vấn sớm nhất.

Trong bài viết trên đây, Tổng Đài Pháp Luật đã đem đến cho quý bạn đọc những thông tin về tầm quan trọng của việc tư vấn nghề nghiệp, định hướng nghề nghiệp từ sớm. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn chọn nghề nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ qua số điện thoại 1900.6174 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp sớm nhất nhé!

  19006174