time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

Đơn ly hôn mua ở đâu? Cách viết đơn xin ly hôn chuẩn nhất

Đơn ly hôn mua ở đâu? Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của những cặp vợ chồng trẻ đang có ý định ly hôn. Ở bài viết dưới đây, Tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí 1900.633.705 sẽ giải đáp cho các bạn về câu hỏi đơn ly hôn mua ở đâu, kèm theo đó là hướng dẫn viết đơn ly hôn chính xác nhất quy định pháp luật và hỗ trợ tư vấn các vấn đề xoay quanh đơn ly hôn.

>> Tư vấn hôn nhân gia đình miễn phí – Gọi ngay 1900.633.705

 

đơn ly hon mua ở đâu

Đơn ly hôn mua ở đâu? Gọi 1900.633.705

Đơn ly hôn mua ở đâu?

Chị Mai (Hà Nội) hỏi về đơn ly hôn mua ở đâu:

Thưa luật sư ly hôn, tôi đang muốn ly hôn chồng của tôi sau 10 năm chung sống. Từ khi có cháu thứ 2, chồng tôi luôn đối xử tệ bạc, hay đánh đập tôi và các con khiến cho con tôi rơi vào trạng thái trầm cảm, luôn sợ tiếng động lớn. Hiện tại, tôi đã chuyển về nhà bố mẹ đẻ vì không thể tiếp tục chịu được cảnh này. Vậy bây giờ đơn ly hôn mua ở đâu hay lấy mẫu nào thưa luật sư?

>> Giải đáp đơn ly hôn mua ở đâu – Gọi ngay 1900.633.705

Trả lời

Theo quy định của pháp luật, đơn xin ly hôn không có tính bắt buộc phải mua ở đâu mà thay vào đó bạn có thể lấy mẫu đơn ở trên mạng hay đến nơi cơ quan thẩm quyền tòa án để xin được cấp. Cụ thể, các bạn có thể sử dụng đơn xin ly hôn từ các nguồn sau:

– Sử dụng mẫu đơn ly hôn ở trên các trang mạng: Hiện nay, mạng internet đang được sử dụng rất phổ biến, chúng có lợi ích rất lớn đối với người sử dụng. Các bạn có thể tận dụng để lên tìm kiếm và tải những mẫu đơn ly hôn mà bạn cần, internet là kho tàng với đa dạng tất cả các loại mẫu đơn ly hôn. Tuy nhiên, không phải mẫu nào cũng đúng theo quy định của pháp luật, bạn hãy biết chọn lọc sao cho chính xác nhất.

– Sử dụng mẫu đơn ly hôn mua ở tòa án: Khi đến tòa án tại địa phương để mua đơn ly hôn thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin của tòa án tránh mất thời gian không đáng, vì cách làm việc ở mỗi tòa án là hoàn toàn khác nhau. Tại các tòa án, mẫu đơn ly hôn sẽ được in sẵn ra bản cứng và được đóng dấu của cơ quan có thẩm quyền.

– Sử dụng đơn ly hôn tại Tổng đài pháp luật: Nếu như bạn không muốn đi đến Tòa án để mua mẫu đơn hay chưa chắc chắn với các mẫu đơn trên mạng có đúng theo quy định của pháp luật hay không thì các bạn có thể thực hiện gọi điện đến số điện thoại 1900.633.705 của Tổng đài pháp luật, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về đơn ly hôn phù hợp với địa phương nơi bạn sinh sống.

Trên đây là tất cả các nguồn mà bạn có thể thực hiện mua đơn ly hôn, hy vọng với câu trả lời trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi đơn ly hôn mua ở đâu. Dù bạn có lựa chọn mua trên mạng hay tòa án thì hãy chú ý lựa chọn mẫu đơn phù hợp nhất với hoàn cảnh của bạn. Nếu không muốn mất nhiều thời gian tìm hiểu, hãy nhanh tay gọi đến số Tổng đài 1900.633.705, các luật sư của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

>>>Xem thêm: Nộp đơn ly hôn ở xã hay huyện?

Mua đơn ly hôn mua ở đâu chính xác nhất?

Chị May (Nghệ An) hỏi về việc mua đơn ly hôn ở đâu tốt nhất:

Chào luật sư. Hiện tại, tôi đang có nhu cầu ly hôn do đời sống vợ chồng không hạnh phúc, chồng tôi thường ra ngoài làm việc và tôi phát hiện chồng tôi đã ngoại tình. Khi tôi xác nhận hỏi chồng tôi thì chồng tôi đã thú nhận nhưng không có chút hối lỗi. Ngoài ra, chồng tôi còn lấy tiền chung của cả hai để chu cấp cho người tình kia, điều này khiến tôi rất bức xúc. Bây giờ làm đơn ly hôn thì đơn ly hôn mua ở đâu để đầy đủ thông tin và uy tín nhất?

>> Hướng dẫn cách viết đơn xin ly hôn khi chồng ngoại tình – Gọi 1900.633.705

Trả lời

Với thông tin mà bạn cung cấp chưa nói rõ đến việc hai bạn đang ly hôn thuận tình hay ly hôn đơn phương, nên trong trường hợp này, chúng tôi sẽ đưa ra cả hai đáp án cho bạn lựa chọn: Đó là ly hôn thuận tình và ly hôn đơn phương, dù ở trường hợp nào thì việc lựa chọn mẫu đơn ly hôn chính xác là vô cùng cần thiết. Đôi khi sử dụng sai mẫu đơn khiến cho luật sư hiểu sai nội dung bạn muốn trình bày, dẫn đến không đạt được hiệu quả tốt nhất như mong đợi.

Mua mẫu đơn ly hôn đơn phương: Ly hôn đơn phương được hiểu là việc ly hôn chỉ được chấp nhận ở một bên, bạn sẽ cần phải đến tòa án để giải quyết việc chia tài sản khi ly hôn và con cái nếu cả hai bên không thể tự giải quyết. Khi chọn mẫu đơn ly hôn thì bạn cần chú ý lựa chọn mẫu đơn ly hôn đơn phương theo đúng quy định của pháp luật.

Mua mẫu đơn ly hôn thuận tình: đây là trường hợp ly hôn cả hai bên đều đồng ý và có thể tự đàm phán giải quyết việc chia tài sản và con cái. Khi mua đơn ly hôn bạn cần phải chọn mẫu đơn ly hôn thuận tình theo đúng yêu cầu của tòa án.

Như vậy, việc lựa chọn chính xác mẫu đơn ly hôn sẽ quyết định được thời gian giải quyết vụ việc là ngắn hay dài. Nếu như chọn sai bạn sẽ mất thêm thời gian để chọn lại và chỉnh lại nội dung theo yêu cầu của tòa án. Nếu các bạn chưa xác định được trường hợp của mình cần đơn ly hôn nào và còn thắc mắc đơn ly hôn mua ở đâu thì uy tín thì có thể liên hệ tới Tổng đài pháp luật qua số 1900.633.705 để được hỗ trợ tư vấn.

Ngoài ra, Tổng Đài Pháp Luật còn là đơn vị Luật sư, chuyên gia giỏi trong lĩnh vực tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình, nếu bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống hôn nhân, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900.633.705 để được trò chuyện và chia sẻ với những Luật sư, chuyên gia uy tín hàng đầu Việt Nam. 

>>>Xem thêm: Mẫu đơn ly hôn của tòa án

mua đơn xin ly hôn ở đâu

Đơn ly hôn mua ở đâu? Chi phí mua đơn ly hôn bao tiền?

Chị Chi (TP. Vinh) hỏi về đơn ly hôn mua ở đâu và chi phí mua đơn:

Thưa luật sư, tôi và chồng tôi đã lấy nhau được 7 năm. Nhưng vì đời sống vợ chồng không hạnh phúc, chúng tôi quyết định ly hôn. Nhưng hiện tại tôi thấy ngoài thị trường có rất nhiều loại đơn và được bán tràn lan, không biết đâu là thật và đâu là giả. Luật sư có thể tư vấn giúp tôi về việc đơn ly hôn mua ở đâu để được uy tín không ạ? Thường giá cho mỗi đơn ly hôn là bao nhiêu?

>>> Đơn ly hôn mua ở đâu uy tín? Gọi 1900.633.705

Trả lời

Với việc đơn xin ly hôn đang được tung lên mạng và ngoài thị trường với vô vàn kiểu mẫu, thật có, giả có, nên các bạn rất khó phân biệt được. Để giúp bạn giải đáp được thắc mắc trên, Tổng đài pháp luật của chúng tôi đã ở đây để tư vấn việc mua đơn uy tín theo đúng quy định của pháp luật. Tổng đài pháp luật cung cấp các dịch vụ ly hôn sau:

– Cung cấp đơn xin ly hôn để khách hàng điền thông tin: Mức phí 150.000 đồng (đối với đơn xin ly hôn thuận tình viết tay và đơn ly hôn đơn phương) gồm có:

+ Mẫu đơn ly hôn của tòa án theo đúng quy định của pháp luật

+ Mẫu đơn hòa giải, đối thoại. Đây là mẫu đơn giúp bạn đưa nguyện vọng hòa giải nếu như bạn không thể tự hòa giải với đối phương trước đây.

– Cung cấp dịch vụ soạn hồ sơ ly hôn: Mức phí 300.000 đồng

Đây là dịch vụ mà đã được luật sư ghi rõ thông tin mà bạn đã cung cấp, bạn chỉ cần ký tên và nộp đơn lên tòa và bao gồm:

+ Đơn ly hôn đã được soạn thảo theo thông tin khách hàng cung cấp

+ Đơn đề nghị không hòa giải, đối thoại được soạn theo yêu cầu của khách hàng

+ Tư vấn về việc chuẩn bị giấy tờ, nộp hồ sơ

Ngoài việc chuẩn bị đơn ly hôn cho các bạn, Tổng đài pháp luật chúng tôi còn có hình thức làm đơn ly hôn trọn gói, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho các bạn đầy đủ hồ sơ, giấy tờ liên quan, bạn chỉ cần nêu rõ vấn đề và cung cấp thông tin cá nhân, các thủ tục còn lại chúng tôi sẽ làm thay các bạn, sau đó bạn chỉ cần kiểm tra lại và thực hiện ly hôn trên tòa. Mọi nhu cầu về việc tìm hiểu đơn ly hôn mua ở đâu uy tín, những thủ tục ly hôn, các bạn hãy gọi đến số Tổng đài 1900.633.705, luật sư chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

>>>Xem thêm: Cách gửi đơn ly hôn qua bưu điện có được Tòa án chấp nhận không?

Đơn ly hôn mua ở đâu? Ly hôn cần thủ tục gì?

Chị Hải Anh (Hà Nội) hỏi về mua hồ sơ ly hôn ở đâu và thủ tục ly hôn:

Thưa luật sư, hiện tại tôi và chồng đã kết hôn được 8 năm và có 1 cháu gái 7 tuổi. Từ năm tôi về nhà chồng thì đã được ra ở riêng ở Thành phố khác. Trong 3 năm trở lại đây, chồng tôi thường xuyên đánh đập tôi, khiến tôi không thể tiếp tục chịu được, tôi quyết định làm đơn ra tòa. Bây giờ tôi và con đang ở nhà bố mẹ đẻ, lúc đi khỏi nhà tôi đã không kịp mang theo giấy tờ nào. Khi ly hôn cần thiết phải có giấy tờ tùy thân không? Bây giờ ở quê mẹ tôi thì tôi có thể tiến hành ly hôn không, tôi có quyền nuôi con khi ly hôn không và đơn ly hôn mua ở đâu thì đúng theo quy định của pháp luật ạ? Xin cảm ơn.

>> Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn – Gọi 1900.633.705

Trả lời

Chúng tôi sẽ giải đáp từng vấn đề cho bạn như sau:

Thứ nhất, xác định quyền ly hôn:

Căn cứ theo điều 51 luật hôn nhân và gia đình 2014 quy định về quyền yêu cầu giải quyết ly hôn như sau:

“1. Vợ, chồng hoặc cả hai người đều có quyền yêu cầu tòa án giải quyết ly hôn

2. Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng ra bệnh bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình sau vợ, chồng của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.

3. Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.”

Như vậy, xét theo quy định của pháp luật thì cả vợ và chồng đều có quyền quyết định đưa đơn ly hôn. Nếu trong trường hợp, chồng bạn không muốn ly hôn thù bạn có thể làm đơn ly hôn đơn phương rồi gửi lên toà.

Thứ hai, đơn ly hôn mua ở đâu cho uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều đơn ly hôn được đăng trên mạng, bạn có thể thực hiện thao tác tải xuống là xong. Tuy nhiên, bạn sẽ rất khó đâu là đơn xin ly hôn theo đúng quy định của pháp luật. Để tránh việc mua phải đơn ly hôn giả thì bạn có thể mua tại cơ quan tòa án nơi bạn sinh sống hoặc có thể liên hệ cho qua số điện thoại của Tổng đài pháp luật 1900.633.705, luật sư sẽ tư vấn và gửi cho bạn mẫu đơn bạn cần, vừa nhanh chóng mà không cần phải lo về việc đơn ly hôn sai thông tin.

Thứ ba, sau khi hoàn thiện hồ sơ thì nên nộp ở đâu?

Căn cứ theo điều 35, Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định rằng: “cơ quan có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân quận/ huyện nơi cả vợ/ chồng có hộ khẩu thường trú, tạm trú;”

Theo điểm a và b khoản 1 điều 39 bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định: “Nếu vợ/ chồng có hộ khẩu thường trú ở hai nơi khác nhau thì đơn kiện sẽ nộp tại tòa án nhân dân quận/huyện nơi bị đơn có hộ khẩu thường trú, tạm trú. Trong trường hợp vợ và chồng có thể thỏa thuận được thì đơn có thể nộp tại tòa án nhân dân quận/ huyện nơi nguyên đơn có hộ khẩu thường trú, tạm trú.

Do bạn và chồng đã đăng ký tạm trú ở thành phố khác nên bạn cần phải nộp đơn ly hôn tại nơi mà vợ chồng bạn đã đăng ký trước đó.

Thứ tư, nếu ly hôn mà bị thiếu giấy tờ có sao không?

Khi ly hôn bạn cần phải có các giấy tờ tùy thân và giấy đăng ký kết hôn. Nếu như bạn không có thì có thể lên phường/ xã nơi bạn đã đăng ký kết hôn để yêu cầu cấp lại. Nếu trong trường hợp bạn không thể đến cơ quan cấp lại giấy vì lý do cá nhân thì có thể nhờ bố, mẹ, anh, chị đến xin trích lục giấy đăng ký kết hôn, tuy nhiên, bạn cần phải nêu rõ rằng họ là người thân ruột thịt của bạn.

Thứ năm, chồng không có mặt khi ly hôn được không?

Câu trả lời sẽ là không. Vì trước khi tiến hành phiên xét xử, tòa án sẽ tiến hành phiên Hòa giải và bắt buộc phải có mặt của chồng. Nếu như trong trường hợp phiên hòa giải thành và sau 4 ngày các đương sự sẽ không đổi thay đổi ý kiến và Tòa án sẽ quyết định công nhận hòa giải thành công, các bạn sẽ không có quyền kháng nghị, kháng cáo. Bên cạnh đó nếu trong trường hợp Hòa giải không thành thì tòa án sẽ đưa ra quyết định xét xử vụ án theo quy định tại điều 208, 211, 212, 213, 220 của bộ luật tố tụng dân sự 2015.

Thứ sáu, vấn đề giành quyền nuôi con

Theo điều 81 luật hôn nhân và gia đình quy định về việc nuôi dưỡng, chăm sóc con cái, giáo dục con sau khi ly hôn như sau:

“1. Sau khi ly hôn cha mẹ vẫn có quyền, nghĩa vụ trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con chưa thành niên, con đã thành niên mất năng lực hành vi dân sự hoặc không có khả năng lao động và không có tài sản để tự nuôi mình theo quy định của bộ luật này, bộ luật dân sự và các bộ luật khác có liên quan.

2. Vợ chồng thỏa thuận về người trực tiếp nuôi con, nghĩa vụ, quyền của mỗi bên sau khi ly hôn đối với con, trường hợp không thỏa thuận được thì tòa án quyết định giao con cho một bên trực tiếp nuôi căn cứ vào quyền lợi về mọi mặt của con. Nếu con từ 7 tuổi trở lên thì phải xem xét nguyện vọng của con.

3. Con dưới 36 tháng tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng,giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận khác phù hợp với lợi ích của con.

Đối với trường hợp của bạn, con của bạn đã trên 36 tháng tuổi nên sẽ được hỏi ý kiến của con. Tuy nhiên chồng của bạn đã có hành vi bạo lực và không thể nhận thức được hành vi của mình nên bạn sẽ có quyền nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con.

Nếu bạn còn bất kỳ vướng mắc hay chưa rõ hoặc cần hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan đến việc đơn ly hôn mua ở đâu để đúng với quy định của pháp luật, vui lòng bạn liên hệ đến tổng đài pháp luật qua số điện thoại 1900.633.705 để được luật sư tư vấn. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tận tình giúp đỡ các bạn sớm nhất có thể.

>>>Xem thêm: Mua đơn ly hôn bao nhiêu tiền?

xin giấy ly hôn ở đâu

Cách viết đơn xin ly hôn

Chị Hằng (Thái Bình) có hỏi:

Luật sư tư vấn giúp tôi, tôi và chồng đã chấp nhận ly hôn sau 5 năm chung sống do hai bên cảm thấy không hợp, luôn xảy ra cãi vã. Tôi đã cố gắng ngồi lại để khuyên, nói chuyện đàng hoàng nhưng rồi thì vẫn chứng nào tật ấy, chồng tôi vẫn tiếp tục tái diễn nên tôi đã mua được đơn ly hôn tại Tòa án, nhưng tôi không biết viết đơn thế nào cho đúng. Tôi muốn hỏi đơn ly hôn viết như thế ? Xin cảm ơn

>> Tư vấn thủ tục ly hôn: Gọi ngay 1900.633.705

Trả lời

Khi thực hiện điền thông tin trên đơn ly hôn, bạn cần lưu ý những việc sau:

– Kính gửi: Ghi rõ tòa án nhân dân nơi có thẩm quyền giải quyết vụ việc.

Theo quy định của bộ luật tố tụng dân sự thì thẩm quyền trong giải quyết thủ tục ly hôn thuận tình sẽ là toà án nhân dân cấp huyện nơi cư trú của vợ/ chồng.

Thẩm quyền giải quyết đơn ly hôn đơn thân sẽ là tòa án nhân dân cấp huyện nơi người bị kiện cư trú.

Đối với các trường hợp một trong hai bên vợ hoặc chồng là người nước ngoài hoặc cả hai là người Việt Nam định cư ở nước ngoài, hoặc người nước ngoài kết hôn ở Việt Nam. Tóm lại, những trường hợp có yếu tố nước ngoài sẽ được thẩm quyền tại tòa án nhân dân cấp tỉnh giải quyết.

– Thông tin cá nhân như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ,CMND/CCCD.. : Viết đầy đủ và khai báo những thông tin trên một cách trung thực.

Đối với đơn ly hôn thuận tình thì phải ghi rõ cả họ và tên, thông tin cá nhân của vợ và chồng. Những mục (nếu có) thì không bắt buộc phải điền đầy đủ. Đối với trường hợp làm đơn khởi kiện ly hôn thì mục người khởi kiện sẽ là người viết đơn ly hôn, người bị kiện sẽ là người còn lại.

Căn cứ theo khoản 4 điều 68 Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định như sau:

“Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án dân sự là người tuy không khởi kiện, không bị kiện nhưng việc giải quyết vụ án dân sự có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của họ nên họ được tự mình nhận đề nghị hoặc các đương sự khác để đề nghị hoặc và được tòa án chấp nhận đưa họ và tham gia tố tụng với tư cách là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.”

Ví dụ: Về trường hợp của bạn, nếu có người thân có liên quan đến tài sản của hai vợ chồng thì họ vẫn có quyền tham dự ly hôn để phân chia tài sản

– Vấn đề trong đơn ly hôn

Nhiều trường hợp của bạn là ly hôn thuận tình mà vợ/chồng bạn đã giải quyết được các vấn đề liên quan đến tình cảm, tài sản,  con cái thì không cần yêu cầu tòa giải quyết mà bạn chỉ cần yêu cầu tòa án công nhận về tất cả những gì bạn yêu cầu trong đơn ly hôn. Còn nếu trong trường hợp, bạn thực hiện ly hôn đơn phương thì người làm đơn cần phải điền đầy đủ các thông tin và yêu cầu sau:

+ Về quan hệ hôn nhân: Đăng ký kết hôn vào ngày…….. tại…….. Đến nay, chúng tôi thường xuyên sẻ sinh mâu thuẫn không thể hóa giải được/ vợ (chồng) có hành vi bạo lực gia đình/ ngoại tình………. Nên tôi đề nghị tòa án nhân dân……. cho chúng tôi được ly hôn

+ Về con chung: thời gian sống chung với nhau chúng tôi có…. con chung là…….

1.Họ và tên:………… ngày, tháng, năm sinh:…………… Giới tính………..

2. .Họ và tên:………… ngày, tháng, năm sinh:…………… Giới tính………..

Hiện tại, cháu (các cháu) đang sống với………………… Tôi mong muốn được nuôi cháu……….. và yêu cầu vợ/ chồng tôi phải cấp dưỡng………….. triệu/ tháng cho con.

Lưu ý nếu trong trường hợp bạn không có con hoặc không có yêu cầu cấp dưỡng thì ghi “không có”

+ Về tài sản chung: bạn hãy trình bày rõ những tài sản chung mà hai vợ chồng có, làm ra. Nếu có bất động sản thì phải ghi rõ những nội dung như sau:

1. Quyền sử dụng đất với thửa số……………… theo giấy chứng nhận số……………….(nếu chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì có thể nêu rõ nguồn gốc của quyền sử dụng đất là do mua bán hay là thừa kế)

2. Quyền sở hữu ngôi nhà số……, đường……….., phường………., Quận……., Tỉnh………

3. Xe máy, ô tô thương hiệu………..

4. Nợ chung…………….

Bên cạnh việc nộp đơn ly hôn bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để Tòa án xem xét và giải quyết ly hôn, trong hồ sơ sẽ gồm có:

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn bản chính

– Sổ hộ khẩu của cả hai vợ chồng (bản sao công chứng)

– Bản sao công chứng chứng minh nhân dân của hai vợ chồng

– Các tài liệu chứng cứ minh chứng cho việc yêu cầu ly hôn

– Bản sao giấy khai sinh của các con

– Các giấy tờ chứng minh rằng vợ chồng có tài sản chung và nợ chung: sổ bảo hiểm, sổ đỏ, sổ tiết kiệm,….

Trên đây là cách viết đơn ly hôn của tòa án chính thức và hợp pháp các bạn có thể tham khảo. Bạn có thể tiến hành mua đơn ly hôn tại tòa án hoặc có thể nhận sự tư vấn của các luật sư tại Tổng đài pháp luật của chúng tôi. Do đó, nếu không muốn mất thời gian để nghiên cứu, xem xét việc đơn ly hôn mua ở đâu uy tín thì chỉ cần một cuộc gọi điện đến số điện thoại 1900.633.705. Bạn sẽ được tư vấn kỹ càng, nhiệt tình, giải quyết vấn đề nhanh gọn.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn viết đơn ly hôn

Dịch vụ luật sư tư vấn đơn ly hôn mua ở đâu của Tổng đài pháp luật

Với câu hỏi, đơn ly hôn mua ở đâu là an toàn nhất, thì Tổng đài pháp luật đang có dịch vụ cấp đơn ly hôn theo đúng yêu cầu của người dân chỉ qua một cuộc gọi hoặc qua email Tổng đài, chỉ cần các bạn trình bày nội dung lý do ly hôn, các luật sư sẽ xem xét và đưa ra mẫu đơn phù hợp nhất cho các bạn. Nếu như bạn không muốn đi lại vì ngại đường xá hay chưa chắc chắn với các mẫu đơn trên mạng là có đúng hay không thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho các bạn. Hãy liên hệ tới đường dây nóng 1900.633.705 của Tổng đài pháp luật hoặc gửi nội dung tư vấn qua email, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn về đơn ly hôn phù hợp với địa phương nơi bạn sinh sống. Chúng tôi ở đây, tự hào là đơn vị hàng đầu cả nước chuyên tư vấn về các vấn đề liên quan đến pháp luật. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn có nhiều kỹ năng chuyên môn, Tổng đài sẽ tư vấn cho bạn tận tình, tận tâm để các bạn có thể cảm nhận được sự thoải mái nhất.

>> Xem thêm: Tư vấn luật dân sự trực tuyến 24/7 – Giải quyết tranh chấp dân sự

Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích mà Tổng đài pháp luật cung cấp cho các bạn, hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề đơn ly hôn mua ở đâu, cách điền thông tin vào đơn và những thủ tục cần thiết khi ly hôn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng về vấn đề đơn ly hôn mua ở đâu, hãy liên hệ tới Tổng đài tư vấn theo số điện thoại 1900.633.705 để được các luật sư tư vấn giải đáp cụ thể. Với những trường hợp mang tính chất phức tạp, bạn có thể đặt lịch hẹn trực tiếp hoặc gửi thông tin qua email, các luật sư sẽ hỗ trợ giúp đỡ bạn sớm nhất. Sư hợp tác của các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Rate this post
  1900633705