Danh sách Luật sư Bắc Kạn giỏi, tư vấn pháp luật hàng đầu hiện nay

Bạn ở Bắc Kạn và đang cần tìm kiếm Luật sư Bắc Kạn uy tín, tư vấn luật chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề pháp lý của mình? Hiện nay có quá nhiều thông tin khiến bạn không biết đâu là Luật sư uy tín để lựa chọn? Bạn lo sợ rằng các Luật sư trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn không đủ chuyên môn, kinh nghiệm để xử lý nhanh chóng các vấn đề phát lý? Trong bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn danh sách Luật sư giỏi ở Bắc Kạn được đánh giá cao nhất. Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây!

 

LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN HÙNG | Luật sư Bắc Kạn giỏi, luật sư uy tín hàng đầu

 

luat-su-bac-kan-nguyen-van-hung

 

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến là một trong những Luật sư giỏi và uy tín hiện nay. Ông cũng là chuyên gia cố vấn pháp luật cho các cá nhân nổi tiếng, các doanh nghiệp, tập đoàn và tổ chức lớn đầu tư vào Việt Nam. Ông học Luật và tốt nghiệp chuyên ngành Luật Học tại Khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Tốt nghiệp Luật sư tại Học Viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp và được Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư. Luật sư Hùng cũng chính là người điều hành Công ty Luật Thiên Mã – Top công ty luật lớn và uy tín có trụ sở chính tại Thành phố Hà Nội và nhiều chi nhánh của Luật Thiên Mã tại các tỉnh thành trong cả nước.

Hiện nay Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến nhiều là một Luật sư tranh tụng chuyên nghiệp. Ông bào chữa và bảo vệ cho nhiều khách hàng, thân chủ thành công trong các vụ án Hình sự lớn, nổi tiếng trong dư luận, báo chí. Công việc và chuyên môn chính của ông là Luật sư tư vấn và tranh tụng trong các vụ án: Dân sự, Hình sự, Đất đai, Kinh tế, Lao động và vụ án Hành chính… Ngoài ra ông cũng là Luật sư Bắc Kạn cố vấn chuyên sâu và thường xuyên cho các lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức kinh tế nước ngoài tại Việt Nam và các cá nhân, doanh nhân.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng nhận tư vấn, bào chữa và tranh tụng cho tất cả các khách hàng trên toàn tỉnh Bắc Kạn. Đặc biệt các vụ việc, vụ án có dấu hiệu oan sai và hỗ trợ miễn phí cho các khách hàng là Gia đình chính sách, người có công và người tàn tật. Luật sư Nguyễn Văn Hùng và các Luật sư cộng sự uy tín tại Luật Thiên Mã hỗ trợ cho tất cả các khách hàng tại Bắc Kạn bao gồm các Việt kiều, ngoại kiều tại Nước ngoài. Mọi vấn đề về vụ việc, vụ án quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Luật sư Hùng 0936.380.888 và đội ngũ giúp việc để được tư vấn giải quyết vụ việc và trao đổi về việc mời Luật sư nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ trực tiếp đến Luật sư Nguyễn Văn Hùng:

¥ Tại TP Hà Nội: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

¥ Tại TP Hồ Chí Minh: Toà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức , Tp. HCM

¥ Tại Bắc Kạn:

Số điện thoại Luật sư Hùng: 0936.380.888    |    Chat Zalo với Luật Sư Hùng

>> Xem thêm: TOP 20 luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Bắc Kạn uy tín chuyên tư vấn luật hôn nhân gia đình – Luật sư Trần Thị Kim Lân

Luật sư Trần Thị Kim Lân là một trong những nữ luật sư giỏi và nổi tiếng nhất ở Bắc Kạn. Bà tốt nghiệp chuyên ngành luật ở một trong những trường đại học đào tạo ngành luật nổi tiếng ở Việt Nam và là thành viên của Liên đoàn luật sư Việt Nam. Là một người luật sư tâm huyết với nghề nên bà Lân luôn muốn cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng nhằm hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

Luật sư Bắc Kạn – Trần Thị Kim Lân có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cũng như tranh tụng trong các lĩnh vực pháp lý như: Hôn nhân gia đình, Đất đai, Dân sự, Hình sự,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 8A, Phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Hải Phòng uy tín nhất

Luật sư uy tín tại Bắc Kạn chuyên mảng luật dân sự – Luật sư Hà Trung Tuyến

Luật sư Hà Trung Tuyến là một trong những luật sư giỏi có tiếng ở Bắc Kạn. Ông tốt nghiệp chuyên ngành luật ở một trong những trường đại học đào tạo luật nổi tiếng ở Việt Nam và là thành viên của Liên đoàn luật sư Việt Nam.

Luật sư Bắc Kạn – Hà Trung Tuyến có nhiều năm tư vấn cũng tham gia tranh tụng ở các lĩnh vực pháp lý như: Hôn nhân gia đình, Dân sự, Hình sự, Hành chính, Kinh doanh – Thương mại.

Thông tin liên hệ Luật sư Bắc Kạn – Hà Trung Tuyến:

Địa chỉ: Tổ 12, Đường Bản Áng, Phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

>> Xem thêm: [TOP 25] Công ty luật, văn phòng Luật sư tại Bắc Giang uy tín

Luật sư Lê Minh Trường – Luật sư chuyên lĩnh vực tranh tụng

Luật sư Lê Minh Trường hiện đang là Giám đốc, Luật sư điều hành và chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của Công ty Luật Minh Khuê. Luật sư Trường đã trải qua một quá trình hành nghề khá dài và đã đạt được nhiều kinh nghiệm tư vấn pháp luật với một số lĩnh vực nổi bật chính: Tranh tụng, khai thác khía cạnh thương mại của quyền sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp, đầu tư, bất động sản, tư vấn truyền thông. Lĩnh vực hành nghề chính của ông là tranh tụng tại Tòa án, ngoài ra, ông còn có kiến thức pháp lý chuyên sâu về điều hành doanh nghiệp. Vì thế, công ty Luật Minh Khuê do Luật sư Trường quản trị và điều hành vẫn luôn phát triển vượt bậc trong suốt hơn 10 năm qua.

>> Xem thêm: Danh sách 15 Luật sư Phú Thọ giỏi và uy tín nhất hiện nay

Luật sư nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn luật hình sự – Luật sư Nguyễn Văn Dương

Luật sư Nguyễn Văn Dương hiện đang là Luật sư sáng lập kiêm Giám đốc điều hành, người chịu trách nhiệm chính trong toàn bộ quá trình hoạt động của công ty Luật Dương Gia  – Văn phòng Luật sư nổi tiếng. Luật sư Dương từng tốt nghiệp khoa pháp luật hình sự trường Đại học Luật Hà Nội và là Thạc sĩ Luật học khoa pháp luật dân sự và tố tụng dân sự. Có thể nói, Luật sư Dương là một Luật sư giỏi, có danh tiếng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trên toàn quốc. Lĩnh vực hành nghề chính của Luật sư Dương là tư vấn pháp luật và Luật sư tranh tụng chuyên nghiệp tại Tòa án.

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Hải Phòng giỏi, uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Bắc Kạn nổi tiếng trong lĩnh vực dân sự – Luật sư Hoàng Đình Toàn

Luật sư Hoàng Đình Toàn từng có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và tham gia hỗ trợ tranh tụng trong các lĩnh vực như: đất đai, hình sự, dân sư, nghiệp vụ công chứng, giải quyết các vướng mắc về nghiệp vụ ngân hàng như thế chấp, tranh chấp hợp đồng nhà chung cư,… Chắc chắn Luật sư Hoàng Đình Toàn là lựa chọn bạn nên cân nhắc khi tìm hiểu về Luật sư giỏi tại Bắc Kạn.

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Thái Bình giỏi, nổi tiếng hàng đầu hiện nay

Luật sư Bắc Kạn tư vấn luật hình sự uy tín bậc nhất hiện nay – Luật sư Vi Hiệp Cử

Luật sư Vi Hiệp Cử là một vị luật sư giỏi đồng thời, ông cũng là người đại diện theo pháp luật và chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động của công ty. Trải qua quá trình hoạt động hành nghề tích cực đã giúp Luật sư Vi Hiệp Cử tích lũy được vốn kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng với tư duy pháp lý nhạy bén đã nhận diện và giải quyết hiệu quả các vụ việc, vụ án. Ông chuyên tư vấn cũng như hỗ trợ tham gia tranh tụng các lĩnh vực pháp lý như: Hình sư, Dân sự, Đất đai, Ly Hôn, Doanh nghiệp, Luật sở hữu trí tuệ, thuế,…

Bên cạnh đó, Luật sư còn tham gia hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo; người có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ và đối tượng chính sách.
Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0988 215 828 – 0976 985 828

Email: Lsnguyenvanluat@gmail.com

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Vĩnh Phúc giỏi, tư vấn luật chuyên nghiệp nhất

Luật sư Bắc Kạn chuyên tư vấn ly hôn – Luật sư Nông Đình Nhạ

Luật sư Nông Đình Nhạ là một trong những luật sư giỏi danh tiếng tại Bắc Kạn. Ông được biết đến là một vị luật sư có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực luật pháp đặc biệt là lĩnh vực ly hôn. Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư Nhạ đã từng tư vấn và giải quyết rất nhiều vụ việc có tranh chấp liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình đặc biệt là ly hôn.

>> Xem thêm: [TOP 15] Công ty Luật, văn phòng Luật sư Bắc Kạn uy tín

Luật sư tại Bắc Kạn chuyên lĩnh vực luật doanh nghiệp – Luật sư Đỗ Thị Thu Hà

Thạc sỹ, Luật sư Đỗ Thị Thu Hà là một trong những vị luật sư giỏi và có tiếng trong giới luật sư về lĩnh vực kinh doanh – đầu tư – sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực pháp lý cũng như thường xuyên tham gia tranh tụng và tư vấn pháp lý cho cá nhân, tổ chức bà được đánh giá là một vị luật sư giỏi và dày dặn kinh nghiệm trong nghề.

Luật sư Đỗ Thị Thu Hà là một trong những người sáng lập, người đại diện sở hữu trí tuệ và kiêm giữ chức vụ giám đốc công ty Luật Việt An. Hàng năm, công ty Luật Việt An đã tư vấn và hỗ trợ tranh tụng cho hàng ngàn khách hàng trong các lĩnh vực như kinh doanh – đầu tư – sở hữu trí tuệ trên toàn Việt Nam. Với sự đam mê và mong muốn được cống hiến cho nghề luật bà Hà luôn có mong muốn lãnh đạo công ty Luật Việt An trở thành một trong những công ty luật hàng đầu và cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất và tận tâm nhất đến với khách hàng.

Luật sư Bắc Kạn chuyên tư vấn đất đai – nhà ở – Luật sư Trần Bình Phương

Luật sư Trần Bình Phương là một trong những luật sư có tiếng ở Bắc Kạn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luật. Luật sư Phương là một Luật sư nổi tiếng về việc tư vấn cũng như trợ giúp tranh tụng về các lĩnh vực như: Doanh nghiệp; Dân sự; Hình sự; Kinh doanh – Thương mại; Hợp đồng; Đất đai – nhà ở; Tài chính – Ngân hàng; Hôn nhân gia đình – Thừa kế; Lao động; Hành chính.

Trên đây là tất cả thông tin về danh sách 15 Luật sư Bắc Kạn uy tín hàng đầu và tư vấn pháp lý chuyên nghiệp nhất. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ góp phần giúp bạn có những lựa chọn dịch vụ Luật sư phù hợp nhất hỗ trợ giải quyết vấn đề pháp lý của bản thân một cách hiệu quả!

*Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư!

  19006174