time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

[TOP 15] Luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu giỏi và uy tín hàng đầu

Bạn đang tìm kiếm một Luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu uy tín để hỗ trợ các vướng mắc pháp lý của bạn? Bạn đang tìm kiếm một văn phòng luật sư Bà Rịa Vũng Tàu uy tín, phù hợp với vấn đề thực tế bạn cần hỗ trợ giải quyết, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của bạn một cách tối đa nhất? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của một số Luật sư và giới thiệu đến bạn danh sách Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư tại Bà Rịa Vũng Tàu nổi tiếng hàng đầu. Mời bạn tham khảo và hy vọng bạn sẽ lựa chọn và sử dụng dịch vụ Luật sư phù hợp nhất! 

Nội dung bài viết

Luật sư chuyên mảng tố tụng hình sự – Luật sư Nguyễn Văn Hùng

 

luat-su-ba-ria-vung-tau-nguyen-van-hung

Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Luật sư hàng đầu Việt Nam được khách hàng và các đối tác ưu tiên lựa chọn khi gặp vướng mắc pháp lý. Ông hiện giữ chức vụ là người thành lập kiêm Giám đốc điều hành văn phòng công ty Luật TNHH Thiên Mã – Một trong những công ty luật lớn và uy tín bậc nhất Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến là Luật sư tranh tụng hàng đầu trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân – gia đình, Thuế – Tài chính, tư vấn doanh nghiệp,…Ông đã tham gia bào chữa và bảo vệ quyền lợi thành công cho rất nhiều khách hàng là những cá nhân/doanh nghiệp trong các vụ án, vụ việc tranh chấp. Ngoài ra, ông còn thường xuyên chịu trách nhiệm giải quyết tranh chấp về Kinh tế – Thương Mại, Tranh chấp Đất đai, Xử lý nợ xấu cho nhiều ngân hàng, tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam. Ông cùng từng tham gia hỗ trợ pháp lý cho rất nhiều Công ty đa quốc gia, Công ty có vốn nước ngoài và các Tập đoàn kinh tế về giải quyết tranh chấp và cố vấn pháp luật thường xuyên. Do đó, Luật sư Hùng còn được các chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao trong hoạt động các lĩnh vực khác như: Giải quyết các tranh chấp liên quan đến kinh tế, đất đai, hôn nhân gia đình, dân sự và Luật sư riêng cho doanh nghiệp.

Đối với ông, một Luật sư có trình độ chuyên môn thôi là chưa đủ, một Luật sư giỏi cần hội tụ cả đạo đức nghề nghiệp và đạo đức cá nhân để làm nền tảng cho sự phát triển của mỗi Luật sư. Với Luật sư Hùng, người Luật sư giỏi phải là người tạo cho khách hàng sự tin tưởng, thoải mái và chắc chắn trong quá trình làm việc. Chính vì vậy, trải qua nhiều năm hành nghề đến nay, Luật sư Nguyễn Văn Hùng đã tạo cho khách hàng sự tin tưởng và tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong giới Luật sư giỏi trên địa bàn tỉnh nói riêng và trong cả nước nói chung.

Với tấm lòng bao dung, nhân hậu, Luật sư Nguyễn Văn Hùng luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giải đáp cho nhiều người dân có hoàn cảnh khó khăn, những đối tượng chính sách theo quy định của pháp luật. Ông luôn hy vọng mọi người dân đều được sống trong một xã hội công bằng, bình đẳng và luôn được hưởng quyền lợi chính đáng của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại Luật sư Hùng: 1900 633 705

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất

Luật sư Tạ Thị Bích Thuận – Luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chuyên môn kinh tế lao động

Luật sư Tạ Thị Bích Thuận được biết đến là một Luật sư – chuyên gia nổi tiếng bậc nhất trong danh sách các Luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu uy tín. Hiện tại, Luật sư Thuận đang là Giám đốc Công ty Luật TNHH Tín Đức. Với trình độ chuyên môn cao cùng sự tâm huyết, tận tâm với nghề, bà đã từng tham gia rất nhiều vụ án kinh tế, lao động, hôn nhân – gia đình, dân sự, hình sự, đất đai, hành chính.

Luật sư Tạ Thị Bích Thuận có chuyên môn sâu rộng trong việc tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến lĩnh vực Đầu tư nước ngoài, Thành lập doanh nghiệp, Mua bán và sáp nhập, Giải thể doanh nghiệp. Ngoài ra, Luật sư còn thường xuyên góp mặt với vai trò cố vấn pháp luật cho các chương trình truyền hình, thời sự xác thực.

luat-su-tinh-ba-ria-vung-tau-ta-thi-thuan

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 7K4 TTTM, Phùng Chí Kiên, Phường 7, Tp. Vũng Tàu.

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu chuyên tố tụng hình sự – Luật sư Nguyễn Đình Tân

Luật sư Nguyễn Đình Tân hiện đang là Giám đốc Công ty luật Cộng Hòa. Ông đã có trên 30 năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ pháp lý, tố tụng và đại diện pháp luật. Đặc biệt, ông có chuyên môn cao trong việc tư vấn và giải quyết tranh chấp tại một số lĩnh vực Đất đai, Dân sự, Hình sự, Thừa kế, Hành chính, Lao động, Doanh nghiệp.

Với mong muốn trở thành một Luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có tâm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực pháp luật, Luật sư Nguyễn Đình Tân mong muốn có thể đem đến cho khách hàng sự an toàn về pháp lý, sự an tâm về quyền lợi. Ông luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết giải quyết các vấn đề pháp lý một cách hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 563/19 Nguyễn An Ninh, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Bình Dương giỏi, uy tín và chuyên nghiệp

Luật sư Đinh Văn Quế – Luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tư vấn chuyên sâu về tố tụng hình sự

Luật sư Đinh Văn Quế là một trong những Luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tư vấn pháp luật chuyên nghiệp nhất. Ông là thành viên của Đoàn luật sư Vũng Tàu và hiện là Ủy viên Ban Thường Vụ Liên Đoàn Luật sư Việt Nam.

Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp, Tranh chấp dân sự, đất đai, thừa kế, ly hôn, Tranh chấp tài sản, Giấy phép lao động, Tố tụng hình sự, Tư vấn hợp đồng,…Đặc biệt, ông được khách hàng đánh giá cao khi tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho thân chủ trong những vụ án hình sự trên địa bàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thành phố Vũng Tàu

>> Xem thêm: [TOP 15+] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Đồng Nai uy tín nhất

Luật sư hôn nhân gia đình uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu – Luật sư Phạm Quốc Doanh

Luật sư Phạm Quốc Doanh là Luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề Luật sư. Ông có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm, tận lực trong mỗi vụ việc mà mình đảm nhận.

Luật sư Phạm Quốc Doanh thường xuyên tư vấn cho khách hàng các vấn đề về hôn nhân – gia đình, Tư vấn đầu tư cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, Tư vấn thành lập, đăng ký doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ. Ngoài ra, ông còn thường xuyên tham gia cố vấn, trao đổi về pháp luật cho các tờ báo uy tín, các chương trình truyền hình trên địa bàn tỉnh.

luat-su-tinh-ba-ria-vung-tau-pham-quoc-doanh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 07 đường Yên Bái, phường 4, TP. Vũng Tàu

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Cần Thơ giỏi, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Luật sư Nguyễn Hải Đức – Luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chuyên mảng luật doanh nghiệp

Nhắc tới các Luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu uy tín không thể không nhắc tới Luật sư Nguyễn Hải Đức. Ông là người đồng sáng lập Công ty TNHH BDS TP.Hồ Chí Minh và là Giám đốc điều hành chi nhánh công ty tại Vũng Tàu. Ông đã có nhiều năm công tác tại các công ty hàng đầu Việt Nam như Công ty Viễn Thông Sài Gòn, Công ty XKLD Tây Ninh,…

Luật sư Nguyễn Hải Đức có tới hơn 22 năm kinh nghiệm trong công tác pháp chế, quản lý, nhân sự. Ngoài ra, ông còn được khách hàng tin tưởng khi giải quyết các vấn đề tranh chấp dân sự, tư vấn tài chính – ngân hàng, lao động, đầu tư, bất động sản, hành chính, đất đai,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 402A Thống nhất Mới, P8, Thành phố VŨNG TÀU

>> Xem thêm: 15+ Luật sư Bến Tre giỏi, tư vấn pháp luật đa lĩnh lực

Luật sư uy tín tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chuyên mảng luật đất đai – Luật sư Nguyễn Văn Cảnh

Luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu – Luật sư Nguyễn Văn Cảnh là Giám đốc Công ty Luật Nguyễn Cảnh, đồng thời là Trọng tài thương mại tại tỉnh Vũng Tàu. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giải quyết các vấn đề về Hình sự, Dân sự, Hành chính, Lao động, Tài chính – ngân hàng, đặc biệt là các lĩnh vực liên quan đến Đất đai, Xây dựng, Bồi thường, Tranh chấp.

Trong suốt những năm hoạt động, Luật sư Nguyễn Văn Cảnh đã không ngừng nỗ lực và gặt hái được nhiều thành tựu đáng nổi bật. Ông luôn mong muốn được đóng góp sức mình vào nền Tư pháp nước nhà, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của thân chủ, bảo vệ những người yếu thế trong xã hội, đem lại sự công bằng cho mọi người dân Việt Nam.

luat-su-tinh-ba-ria-vung-tau-nguyen-van-canh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 21B2 đường 3/2, phường 8, thành phố Vũng Tàu , Bà Rịa – Vũng Tàu

Luật sư Nguyễn Quỳnh Như – Luật sư ở Bà Rịa Vũng Tàu chuyên mảng hành chính dân sự

Luật sư Nguyễn Quỳnh Như là thành viên thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Luật sư Quỳnh Như đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hành chính, Tố tụng hình sự, dân sự, Lao động, Tài chính – ngân hàng, Đất đai, Hôn nhân và gia đình. Đặc biệt, Luật sư còn thường giữ vai trò tư vấn pháp lý thường xuyên trong nhiều dự án lớn tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Với trình độ chuyên môn cao cùng sự nghiêm túc trong quá trình làm việc, Luật sư Nguyễn Quỳnh Như luôn nhận được sự coi trọng, tin tưởng từ khách hàng cá nhân/doanh nghiệp và đồng nghiệp, chuyên gia trong ngành. Bà luôn đặt lợi ích, kết quả công việc và đạo đức nghề nghiệp lên trên hết. Do đó, luật sư luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi có bất kỳ vấn đề pháp lý xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 441/86/7 Điện Biên Phủ, phường 25, vũng tàu

Luật sư Nguyễn Văn Hòa – Luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có thế mạnh về luật hành chính

Luật sư Nguyễn Văn Hòa là một trong những luật sư thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Luật sư Hòa đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề và tham gia giải quyết tất cả các vấn đề phát lý trong đời sống, đặc biệt là các lĩnh vực luật hành chính.

Trong suốt 5 năm hoạt động, Luật sư Nguyễn Văn Hòa có thế mạnh trong việc giải quyết các vụ án thuộc lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Đất đai, Bất động sản, Hành chính, Hôn nhân gia đình. Chính tinh thần trách nhiệm cao cùng kinh nghiệm hoạt động thực tiễn nhiều năm trong các hoạt động pháp lý, luật sư Nguyễn Văn Hòa luôn đặt quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu và tuyệt đối tuân theo lý tưởng mình đã chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: nhà số A21 khu Á Châu phường 2 tp Vũng Tàu tỉnh Bà rịa Vũng tàu

Luật sư Nguyễn Thị Hoa – Luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chuyên mảng ly hôn uy tín

Luật sư Nguyễn Thị Hoa là một trong những Luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu uy tín nhất với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Luật sư Hoa được khách hàng tin tưởng và lựa chọn không chỉ vì khả năng ngoại ngữ thành thạo mà còn vì kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong những doanh nghiệp uy tín  cả trong và ngoài nước.

Luật sư chuyên tham gia bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng trên nhiều lĩnh vực, cụ thể bao gồm: Hình sự, Dân sự, Hôn nhân – gia đình, Kinh doanh – thương mại, Đầu tư nước ngoài, Tư vấn pháp luật thường xuyên. Trong suốt sự nghiệp của mình, luật sư Nguyễn Thị Hoa đã trực tiếp tham gia vào hàng trăm vụ tranh chấp, bào chữa và minh oan cho nhiều người dân oan sai, vô tội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thành phố Vũng Tàu

>> Xem thêm: [TOP 15] Công ty Luật, văn phòng Luật sư Bà Rịa Vũng Tàu uy tín

Luật sư Nguyễn Hữu Đức – Luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chuyên tư vấn hợp đồng

Luật sư Nguyễn Hữu Đức đã có nhiều năm kinh nghiệm tham gia tư vấn pháp lý cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước các vấn đề pháp lý trong các lĩnh vực dân sự, hình sự, tố tụng hình sự, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp,… Với kỹ năng thực tế cùng kiến thức chuyên môn pháp lý sâu rộng, Luật sư Đức đã hỗ trợ, tư vấn cho rất nhiều khách hàng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 18/8 Phan văn Trị, Phường 2, Quận 5, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Luật sư Dương Hoài Vân – Luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tư vấn pháp luật đa lĩnh vực

Luật sư Dương Hoài Vân đã từng có trên 20 năm kinh nghiệm thâm niên trong nghề Luật sư với các lĩnh vực pháp luật khác nhau. Luật sư đã từng tham gia giải quyết các vụ án hình sự trọng điểm, giúp bảo vệ thành công quyền lợi của khách hàng. Đặc biệt các vụ án có tính chất phức tạp, oan sai dư luận đã được xã hội đặc biệt quan tâm. Từ đó, Luật sư Dương Hoài Vân là một cái tên rất quen thuộc và được khách hàng tin tưởng giao phó nhiệm vụ pháp lý.

Với sự tận tâm, nhiệt huyết trong quá trình làm việc với khách hàng, Luật sư Hoài Vân cam kết hỗ trợ khách hàng tất cả mọi vấn đề pháp lý nhanh chóng nhất trong các lĩnh vực từ hình sự, hành chính, dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình đến kinh doanh thương mại,…

Luật sư Trần Thanh – Luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chuyên tư vấn pháp lý doanh nghiệp

Luật sư Trần Thanh – Luật sư doanh nghiệp giỏi và nổi tiếng tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, Luật sư Trần Thanh đã gây dựng nên thương hiệu uy tín cho riêng mình và niềm tin vững chắc đối với cả khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, Luật sư Trần Thanh có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Trung Quốc để tư vấn pháp luật cho khách hàng ở ngoài nước.

Luật sư Nguyễn Văn Luật – Luật sư uy tín nhất trong lĩnh vực ly hôn

Luật sư Nguyễn Văn Luật hiện đang là Giám đốc Công ty Luật TNHH Hùng Bách. Luật sư Luật được biết đến là người có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật chuyên sâu trong một số lĩnh vực như: Hôn nhân gia đình, hình sự, dân sự, hành chính, lao động, đất đai đến doanh nghiệp và sở hữu trí tuệ.

Luật sư Trần Tuấn Anh – Luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nổi tiếng trong lĩnh vực hình sự

Luật sư Trần Tuấn Anh là Luật sư nổi tiếng tại Việt Nam nói chung và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng. Ông là gương mặt tiêu biểu từng xuất hiện rất nhiều trên báo chí, truyền hình để tư vấn các vấn đề pháp lý nổi cộm. Luật sư Trần Tuấn Anh hoạt động pháp lý trên đa dạng các lĩnh vực như: Hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, hành chính, đất đai,…

Trên đây là tổng hợp danh sách các Luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu uy tín và chuyên nghiệp nhất. Thông qua bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn đã có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ Luật sư phù hợp nhất để giải quyết các vấn đề pháp lý và bảo vệ quyền lợi cho bản thân mình.

*Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư!

Rate this post
  1900633705