Muốn ly hôn nhưng thương con, có nên ly hôn hay sống vì con?

Muốn ly hôn nhưng thương con, có nên ly hôn hay sống vì con? Đây là vấn đề mà các bậc phụ huynh nào cũng gặp phải khi mà cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc nhưng vẫn cố gắng níu giữ vì đảm bảo hạnh phúc của con. Tổng đài pháp luật luôn hỗ trợ giải đáp các vấn đề muốn ly hôn nhưng thương con hay có nên ly hôn khi đã có con hay không? Hãy nhanh tay đặt câu hỏi qua số điện thoại 1900.6174 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn ly hôn sớm nhất.

tư vấn ly hôn nhưng thương con

Muốn ly hôn nhưng thương con thì nên ly hôn hay tiếp tục chung sống vì con?

Chị Lệ (Hải Phòng) có câu hỏi về vấn đề muốn ly hôn nhưng thương con như sau:

Thưa luật sư, sau 7 năm kết hôn, vợ chồng tôi đã có với nhau 1 cháu gái 3 tuổi. Trước khi có con thì vợ chồng tôi rất hạnh phúc, chồng tôi chăm chỉ làm ăn, quan tâm chăm sóc cho các thành viên trong gia đình. Nhưng từ khi tôi mang bầu, chồng tôi thường xuyên ra ngoài rượu chè, tính tình thay đổi như một con người khác, đi chơi về quát mắng vợ. Rất nhiều lần tôi nhắc nhở, chồng tôi cũng có nghe nhưng lần sau vẫn tiếp tục tái diễn. Vì quá chán với tình cảnh này, tôi cùng con về nhà ngoại để sống. Ở nhà ngoại, cháu bé suốt ngày khóc và đòi về chơi với bố, ông bà ngoại cháu lại khuyên răn tôi quay về nhà chồng vì muốn cháu vui vẻ. Tôi muốn ly hôn nhưng thương con, sợ con đi học bị bạn bè bắt nạt nó rằng cha mẹ ly hôn nên không biết được quyết định ly hôn có đúng không? Bây giờ tôi rất mệt mỏi và chán nản, luật sư có thể tư vấn giúp tôi không?

>> Tư vấn muốn ly hôn nhưng thương con thì phải làm sao? Gọi 1900.6174

Trả lời

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật. Với câu hỏi muốn ly hôn nhưng thương con, có nên ly hôn hay sống vì con? của bạn thì chúng tôi nhận thấy được sự vất vả và mệt mỏi của bạn khi phải đứng giữa sự lựa chọn chồng và con. Là một người mẹ, tất nhiên bạn sẽ luôn lo lắng, quan tâm và chăm sóc cho con. Là một người vợ thì luôn bao dung, vị tha, nhiều lần tha thứ cho chồng. Khi gặp phải vấn đề như thế này chắc hẳn quyết định này sẽ rất khó khăn với bạn.
Nhiều lần bạn muốn ly hôn nhưng thương con nên bạn không đành.

Thông thường, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng con cái được sống chung với cả bố và mẹ thì sẽ có được hạnh phúc. Điều này sẽ hoàn toàn đúng đắn nếu như cả vợ và chồng luôn yêu thương, nhường nhịn lẫn nhau, cùng nhau chăm sóc con cái khôn lớn, trưởng thành. So sánh lại với câu chuyện của bạn, bố của cháu thường xuyên rượu chè, về đến nhà lại có hành vi chửi bới, quát mắc vợ, không còn quan tâm nhiều đến bạn và cháu. Hai người cảm thấy không hòa hợp nhau, không thể tự trao cho nhau niềm yêu thương thì bạn nghĩ tình cảm đó có đến được với cháu gái hay không? Khi phải chứng kiến cảnh bố mẹ thường xuyên cãi vã thì chắc chắn con sẽ bị ảnh hưởng phần nào đến tâm lý, hành động. Hơn nữa, bạn đã nhiều lần tha thứ, cam chịu với hành động của chồng, muốn ly hôn nhưng thương con nên bạn lại thôi, điều này sẽ khiến cho cháu có nhận thức rằng phụ nữ sẽ không có bất cứ quyền phản kháng nào trong gia đình, luôn là người phải cam chịu mọi nỗi lầm. Xu hướng nhận thức này là hoàn toàn sai lầm.

Khi bạn đã có nhiều lần nhắc nhở, chồng bạn chỉ biết tiếp thu lúc đó nhưng rồi đâu vẫn quay lại đấy. Vậy bạn nghĩ sau khi bạn quay trở lại thì bản tính của chồng có thay đổi được không, bạn có còn cách nào để tự mình thay đổi được bản chất tính cách của người ta không? Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu như suốt ngày phải sống trong cảnh chán nản, mệt mỏi? Trong thời gian về sống chung với bố mẹ thì bạn có thấy vui vẻ, hạnh phúc khi không có chồng không? Hãy tự mình trả lời câu hỏi đó thì bạn sẽ có được câu trả lời đúng đắn nhất cho câu hỏi muốn ly hôn nhưng thương con thì nên ly hôn hay sống vì con.

Vấn đề ly hôn đã và đang là vấn đề rất phức tạp và nó sẽ khó khăn hơn khi có con cái, vì chắc chắn bố mẹ nào cũng thương con của mình, như của bạn rất muốn ly hôn nhưng thương con nên lại thôi. Nếu trong trường hợp, bạn có cách giúp chồng thay đổi bản tính, bỏ hết rượu chè thì các bạn hãy ngồi lại với nhau, thỏa thuận xem rằng có nên tiếp tục hay không. Nhưng nếu bạn không thể đưa ra bất kỳ phương án nào để thay đổi tính cách của chồng thì bạn hãy dũng cảm và đưa quyết định ly hôn để giúp mọi người xung quanh được hạnh phúc. Được biết, ly hôn là một chuyện rất đau buồn nhưng để có được hạnh phúc dài lâu thì bạn nên chấm dứt những nỗi buồn này lại. Ly hôn sẽ khiến cho con, gia đình của bạn và mọi người xung quanh đau buồn trong 1 thời gian ngắn, nhưng nếu bạn vẫn tiếp tục mối quan hệ này thì mọi người sẽ phải chịu theo đó suốt khoảng thời gian dài tiếp theo.

Như vậy, nếu cảm thấy bản thân không đủ hạnh phúc trong cuộc hôn nhân này thì hãy tìm cách để giải quyết chúng, nếu bản thân bạn không tạo ra hạnh phúc thì sẽ không có bất cứ ai giúp bạn cả. Vậy với câu hỏi muốn ly hôn nhưng thương con thì câu trả lời của chúng tôi với trường hợp của bạn là có với những lý do như chúng tôi đã nêu ở trên.

Trên đây tất cả câu trả lời của chúng tôi với vấn đề bạn nêu ra, nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến việc muốn ly hôn nhưng thương con, có nên ly hôn hay sống vì con? Hãy liên hệ tới số điện thoại tư vấn luật hôn nhân 1900.6174 để được các luật sư ly hôn hỗ trợ tư vấn miễn phí. Ngoài ra, Tổng Đài Pháp Luật là nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn tâm lý dành cho các cặp vợ chồng khi gặp bế tắc trong cuộc sống hôn nhân. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi qua hotline 1900.6174 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

>>>Xem thêm: Quyền lợi của con cái khi cha mẹ ly hôn được quy định thế nào?

Có nên ly hôn khi đã có 2 con?

Chị Hương (Hà Nội) có câu hỏi có nên ly hôn khi đã có 2 con như sau:

Thưa luật sư, vợ chồng tôi kết hôn với nhau từ năm 2016, đến nay đã được 6 năm và có với nhau 2 con, 1 trai 5 tuổi và 1 gái 3 tuổi. Vì do tính chất công việc, chồng tôi luôn phải đi công tác xa, có khi 2 tháng mới về 1 lần. Thời gian gần đây tôi thấy có biểu hiện lạ của chồng, trên người thì có mùi nước hoa lạ. Có đêm nằm ngủ, tôi kiểm tra điện thoại thì phát hiện chồng tôi đã lăng nhăng với người phụ nữ khác. Hai người họ đã tình tứ với nhau được nửa năm nhưng tôi không hề hay biết. Tôi đã có nhắc nhở chồng, được vài lần thì chồng tôi lại tiếp tục tái diễn. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi và chán nản khi chồng không còn yêu thương tôi nữa. Bây giờ, tôi muốn ly hôn nhưng thương con, có nên ly hôn khi đã có 2 con không luật sư, tôi sợ sau này ly hôn thì con sẽ thiếu tình cảm của bố?

>> Tư vấn có nên ly hôn khi con còn nhỏ không: Gọi 1900.6174

Trả lời

Từ trước đến nay, ly hôn luôn là một vấn đề pháp lý vô cùng phức tạp nhưng sẽ còn khó khăn hơn nếu hai bên đương sự đã có con chung với nhau. Ly hôn hay còn gọi là chấm dứt hôn nhân sẽ là kết quả của hành vi có chủ ý, có ý chí của một hoặc hai bên vợ và chồng thông qua quyết định cho ly hôn của toà án.

Quyền yêu cầu ly hôn sẽ là quyền tự nhiên của hai bên vợ chồng và sẽ được pháp luật công nhận nếu hai bên không nhận được hạnh phúc và cảm thấy cuộc sống hôn nhân này không thể đạt được mục đích chung.

Khi đã có 2 con, bạn muốn ly hôn nhưng thương con, có nên ly hôn hay sống vì con? Thì trước hết bạn cần xem xét lại hoàn cảnh của bản thân. Trong trường hợp của bạn, chồng bạn đã ngoại tình với người khác, nhiều lần bạn nhắc nhở nhưng đối phương vẫn qua lại với bên thứ 3, không có chút hối lỗi nào thì điều này có đáng để bạn tiếp tục hay không. Nếu vì thương con, bạn hãy nghĩ tới việc chồng bạn ra ngoài, ít quan tâm đến con cái thì đến sau này thì hành vi đó có được tái diễn hay không? Khi bạn tiếp tục sống trong mối quan hệ này thì bạn cảm thấy như thế nào? Khi bạn trả lời được các câu hỏi đó thì bạn sẽ có câu trả lời cho chính bản thân. Nếu bạn không có phương thức nào để thay đổi và khiến cho chồng quay trở lại với mái ấm gia đình thì ly hôn sẽ là phương án tốt nhất cho bạn. Khi ly hôn, hai bên và con cái của bạn sẽ có buồn một thời gian nhưng rồi sẽ có lúc hết. Nhưng vẫn để tình trạng này kéo dài thì tất cả mọi người sẽ phải sống trong mệt mỏi, chán nản.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về vấn đề Muốn ly hôn nhưng thương con, có nên ly hôn hay sống vì con? như bạn đã nêu ở trên, nếu trong câu hỏi chưa rõ ý hay cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900.6174 để được các luật sư tại Tổng đài hỗ trợ tư vấn tận tình, miễn phí.

>>> Xem thêm: Ly hôn con dưới 3 tuổi ở với ai?

muốn ly hôn nhưng thương con

Ly hôn khi có 2 đứa con thì quyền nuôi con thuộc về ai?

Chị Mai (Hà Nội) có câu hỏi:

Chào luật sư, sau 10 năm chung sống với nhau, vợ chồng tôi quyết định ly hôn để cả 2 được hạnh phúc. Chúng tôi đã có với nhau 2 cháu, 1 cháu 8 tuổi và 1 cháu 5 tuổi. Vì sau khi đi làm về, chồng tôi thường xuyên cáu gắt, nói ra những lời rất quá đáng, nhiều khi nghĩ lại đến những lời lẽ đó khiến tôi rất tủi thân. Rất nhiều lần tôi đã kháng cự lại bằng những câu nói để đáp trả nhưng chồng tôi lại tát vào mặt tôi, nói tôi hỗn láo. Câu chuyện đã xảy ra liên tiếp được hơn 1 năm rồi. Những lần trước, tôi muốn ly hôn nhưng thương con nên nhiều lần đặt câu hỏi nên ly hôn hay sống vì con, có nên ly hôn khi đã có 2 con không. Bây giờ tôi muốn làm đơn xin ly hôn lên tòa. Nhưng việc tôi lo lắng nhất là khi ly hôn thì 2 con sẽ là do ai nuôi, luật sư có thể tư vấn giúp tôi không?

>> Tư vấn ai bị tước quyền nuôi con khi ly hôn: Gọi 1900.6174

Trả lời

Căn cứ theo quy định tại Điều 81 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 thì Việc trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con sau khi ly hôn được giải quyết như sau:

Trước hết, tòa án luôn khuyến khích các cặp vợ chồng khi ly hôn hãy thỏa thuận với nhau về quyền và nghĩa vụ của nhau khi ly hôn, quyền nuôi con sẽ là của ai

Nếu trong trường hợp hai bên không tự thỏa thuận được thì Tòa án sẽ tự đưa ra quyết định ai sẽ có quyền nuôi con khi ly hôn và tất cả những quyết định đó sẽ dựa trên mọi quyền lợi mà con đáng có.

Nếu con dưới 36 tháng tuổi thì mẹ sẽ có quyền trực tiếp nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con đến khi trưởng thành. Trong trường hợp mẹ không có đủ điều kiện về kinh tế, giáo dục, tình cảm,… không thể đáp ứng được nhu cầu để chăm lo cho con thì tòa án sẽ quyết định giao quyền nuôi con cho bên còn lại. Nếu có đủ điều kiện thì dù ly hôn nhưng người mẹ vẫn có quyền nuôi cả 2 con.

Để khách quan nhất, tòa án sẽ xem xét điều kiện thực tế của vợ chồng như thế nào, tòa án sẽ xét về kinh tế, thời gian chăm sóc con, đạo đức, lối sống để có thể đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho con.
Nếu trong trường hợp con trên 7 tuổi, quyết định sẽ hoàn toàn là do con trẻ. Nếu con muốn sống với ai thì Tòa án sẽ ra quyết định theo ý muốn.

Như vậy, có nên ly hôn khi đã có 2 con không? Trong trường hợp của bạn đã có 2 con, 1 con 8 tuổi và 1 con 5 tuổi. Đối với cháu 8 tuổi thì tòa án sẽ hỏi quyết định của cháu xem muốn sống cùng với ai. Nhưng đối với cháu 5 tuổi, trước đó 2 bạn không thể thỏa thuận với nhau về quyền nuôi con thì cháu sẽ được ai nuôi còn phụ thuộc vào quyết định của tòa án. Tòa án sẽ xem xét điều kiện của cả 2 bên, nếu bên nào tốt hơn về mặt lợi ích của con thì tòa án sẽ giao cho bên đó trực tiếp nuôi dưỡng và giáo dục con.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về câu hỏi có hai con thì khi ly hôn quyền nuôi con thuộc về ai. Nếu các bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc nào liên quan đến vấn đề Muốn ly hôn nhưng thương con, có nên ly hôn hay sống vì con? hay có nên ly hôn khi con còn nhỏ, hãy nhanh tay gọi điện đến số điện thoại 1900.6174 để được các luật sư của Tổng đài pháp luật tư vấn nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Việc chu cấp cho con sau ly hôn được quy định thế nào?

Có nên ly hôn khi con còn nhỏ?

Anh Huy (Hà Nội) có câu hỏi có nên ly hôn khi con còn nhỏ như sau:

Thưa luật sư, sau 3 năm chung sống, tôi cảm thấy cuộc hôn nhân này không còn chút tình cảm nào, chán nản, mệt mỏi nên tôi đang có ý định ly hôn. Nhưng vì con còn nhỏ, đến nay cháu được 24 tháng tuổi nên tôi đang bị phân vân. Nghe nói theo pháp luật quy định thì nếu con dưới 36 tháng tuổi thì mẹ sẽ có quyền trực tiếp nuôi con khi ly hôn. Điều này khiến tôi rất lo lắng vì vợ tôi chưa có công việc ổn định, tâm lý hay thất thường, con còn nhỏ mà hay quát mắng con nên tôi muốn giành quyền nuôi con để giúp con có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bây giờ tôi muốn ly hôn nhưng thương con, có nên ly hôn khi con dưới 24 tháng tuổi không luật sư? và khi ly hôn thì ai được quyền nuôi cháu bé?

>> Tư vấn muốn ly hôn nhưng thương con thì có nên ly hôn hay sống vì con: Gọi 1900.6174

Trả lời

Trước khi đưa ra quyết định có nên ly hôn hay không, bạn cần cân nhắc kỹ 4 điều sau:

Thứ nhất, về điều kiện ly hôn

Khi làm đơn ly hôn thuận tình thì vợ chồng bạn cần phải thỏa thuận với nhau về những vấn đề sau đây:

Quan hệ hôn nhân: Khi ly hôn thì cả vợ và chồng phải cùng nhau chấm dứt quan hệ hôn nhân

Về con chung: Khi ly hôn, hai vợ chồng cần thỏa thuận trước với nhau về việc sau này thì ai sẽ là người trực tiếp nuôi dưỡng, giáo dục con đến khi con trưởng thành

Về tài sản chung: Tài sản chung của hai vợ hồng là bao nhiêu, gồm những tài sản nào,…

Về nợ chung: Xem xét lại vợ chồng bạn có nợ chung hay không, nếu có thì số nợ đó là bao nhiêu, sau khi ly hôn thì ai có nghĩa vụ phải trả nợ,…

Trong trường hợp của bạn, con 24 tháng tuổi tức là 36 tháng nên quyền nuôi con dẽ do mẹ trực tiếp nuôi. Tuy nhiên, nếu trước đó vợ chồng có thỏa thuận trước về quyền nuôi con thì khi tiến hành ly hôn, tòa án sẽ đồng ý với quyết định thỏa thuận của vợ chồng. Nhưng nếu trong trường hợp cả hai bên không thỏa thuận được thì quyền nuôi con sẽ được quyết định hoàn toàn bởi tòa án.

Như bạn có nhắc trong câu hỏi vừa rồi là bạn muốn giành quyền nuôi con vì vợ không có đủ điều kiện kinh tế, tinh thần, tình cảm để trực tiếp nuôi con thì bạn có thể làm bằng chứng để chứng minh những sự việc trên là đúng rồi gửi lên tòa, Tòa án sẽ ra quyết định nuôi con cho bạn.

Nếu trong câu trả lời của chúng tôi vẫn có vấn đề khiến bạn thắc mắc hoặc cần được tư vấn thêm về vấn đề Muốn ly hôn nhưng thương con, có nên ly hôn hay sống vì con? hay có nên ly hôn khi đã có 2 con, hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 1900.6174 , các luật sư của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của các bạn.

>>> Xem thêm: Con dưới 3 tuổi ở với ai? Luật sư tư vấn quyền nuôi con

muốn ly hôn nhưng thương con có nên ly hôn

Điều kiện và quá trình giải quyết khi ly hôn ?

Chị Vân (TPHCM) có câu hỏi:

Chào luật sư, tôi không thể tiếp tục chịu đựng được cảnh chồng đi chơi về rồi lại đánh đập vợ con. Trước khi kết hôn, chồng tôi là người rất hiền lành, tử tế, chăm chỉ làm ăn. Nhưng sau khi về nhà sống chung, có con chung thì hắn lại là con người hoàn toàn khác, con tôi đến nay được 2 tuổi. Suốt ngày đi chơi, cá cược bóng đá, rượu chè bê tha. Về đến nhà thì ra tay đánh đập vợ con. Thời gian trước thì chúng tôi có đi làm và có chung số tiền khá lớn. Vì tôi là người giữ hết nên khi hắn đòi tiền mà tôi không đưa cho lại bắt đầu đánh đập, chửi bới, có lần còn dùng cả gậy đánh vào lưng. Những lần trước tôi rất muốn ly hôn nhưng thương con và còn suy nghĩ có nên ly hôn khi con còn nhỏ không. Bây giờ tôi muốn ly hôn thì phải làm như thế nào đây luật sư, nếu ly hôn thì cần điều kiện gì và quá trình giải quyết ly hôn như thế nào ạ?

>> Tư vấn có nên ly hôn khi đã có con: Gọi 1900.6174

Trả lời

Khi xem xét về vấn đề của bạn, chúng tôi có nhận thấy một số vấn đề cần giải quyết như sau:

Thứ nhất, thủ tục giải quyết ly hôn:

Thời hạn giải quyết đơn ly hôn

Kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, nếu hồ sơ hợp lệ thì trong thời hạn 5 ngày, tòa án sẽ tiến hành thụ lý vụ án và thông báo cho bạn về án phí ly hôn

Kể từ ngày nhận được thông báo, trong thời hạn 15 ngày, hai vợ chồng bạn có trách nhiệm nộp án phí cho cơ quan tòa án
Mỗi vụ ly hôn sẽ có thời gian là 4 tháng để tiến hành chuẩn bị xét xử, trong thời gian này, tòa án sẽ mở phiên hòa giải để tiến hành hòa giải cho hai vợ chồng bạn, nếu hòa giải không thành công, tòa án sẽ bắt đầu tiến hành xử lý vụ án.

Kể từ ngày phiên tòa hòa giải không thành, trong thời hạn 7 ngày, tòa án sẽ quyết định và công nhận việc ly hôn của hai bạn.

Thứ hai, phân chia tài sản chung khi ly hôn

Căn cứ theo điều 33 luật hôn nhân và gia đình 2014 quy định về Tài sản chung của vợ chồng như sau:

1. Tài sản chung của vợ chồng gồm tài sản do vợ, chồng tạo ra, thu nhập do lao động, hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoa lợi, lợi tức phát sinh từ tài sản riêng và thu nhập hợp pháp khác trong thời kỳ hôn nhân, trừ trường hợp được quy định tại khoản 1 Điều 40 của Luật này; tài sản mà vợ chồng được thừa kế chung hoặc được tặng cho chung và tài sản khác mà vợ chồng thỏa thuận là tài sản chung.

2. Tài sản chung của vợ chồng thuộc sở hữu chung hợp nhất, được dùng để bảo đảm nhu cầu của gia đình, thực hiện nghĩa vụ chung của vợ chồng.

3. Trong trường hợp không có căn cứ để chứng minh tài sản mà vợ, chồng đang có tranh chấp là tài sản riêng của mỗi bên thì tài sản đó được coi là tài sản chung.”

Ngoài ra, căn cứ theo điều 59 Luật hôn nhân gia đình 2014 quy định về tài sản chung như sau:

“2. Tài sản chung của vợ chồng được chia đôi nhưng có tính đến các yếu tố sau đây:

a) Hoàn cảnh của gia đình và của vợ, chồng;

b) Công sức đóng góp của vợ, chồng vào việc tạo lập, duy trì và phát triển khối tài sản chung. Lao động của vợ, chồng trong gia đình được coi như lao động có thu nhập;

3. Tài sản chung của vợ chồng được chia bằng hiện vật, nếu không chia được bằng hiện vật thì chia theo giá trị; bên nào nhận phần tài sản bằng hiện vật có giá trị lớn hơn phần mình được hưởng thì phải thanh toán cho bên kia phần chênh lệch “.

Theo quy định trên, tài sản chung sẽ là tài sản của vợ và chồng cùng nhau tạo ra do quá trình lao động, sản xuất kinh doanh. Tài sản chung sẽ thuộc sự sở hữu của cả hai người và được dùng để đảm bảo nhu cầu của gia đình, phục nhu nhu cầu sinh hoạt của các thành viên. Nếu có thể, trước khi đến tòa án giải quyết, các bạn có thể tự thương lượng phân chia tài sản chung. Nếu trong trường hợp hai bên không thể tự giải quyết được thì bạn tất cả sẽ được tòa án ra quyết định giải quyết.

Nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp liên quan đến vấn đề ly hôn cần được luật sư tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ tới số điện thoại tổng đài pháp luật 1900.6174 . Đây là đường dây nóng của Tổng đài pháp luật chuyên hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan đến pháp luật Việt Nam và có thể giúp các bạn trả lời câu hỏi Muốn ly hôn nhưng thương con, có nên ly hôn hay sống vì con? hay có nên ly hôn khi đã có con. Hãy nhanh tay để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem thêm: Thủ tục đổi họ cho con sau ly hôn thế nào?

Dịch vụ luật sư tư vấn và giải quyết ly hôn của Tổng đài pháp luật

Khi sử dụng dịch vụ ly hôn và giải quyết ly hôn của Tổng đài pháp luật, các bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

– Luật sư tại Tổng đài pháp luật có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn trên thực tế sẽ giúp đỡ các bạn bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp tối đa khi phân chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn

– Luật sư tại Tổng đài pháp luật sẽ giải quyết vấn đề giành quyền ly hôn sao cho phù hợp nhất với quyền và lợi ích hợp pháp của con

– Tổng đài pháp luật cam kết tư vấn tận tình, giúp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng

– Khi giải quyết vấn đề, các luật sư sẽ đưa ra căn cứ bằng pháp luật để giúp các bạn hiểu rõ hơn về tình huống đang gặp phải.

Trên đây là một số lợi ích khi các bạn tin tưởng dịch vụ tư vấn và giải quyết ly hôn tại Tổng đài pháp luật. Chúng tôi cam kết những câu trả lời đều có đủ căn cứ pháp lý, khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

Qua bài viết, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến vấn đề muốn ly hôn nhưng thương con, có nên ly hôn hay sống vì con. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng từ luật sư chuyên môn về Muốn ly hôn nhưng thương con, có nên ly hôn hay sống vì con? hay có nên ly hôn khi đã có con, hãy liên hệ tới Tổng đài tư vấn theo số điện thoại 1900.6174 để được tư vấn 24/7. Với những trường hợp mang tính chất phức tạp, bạn có thể gửi câu hỏi qua địa chỉ email hoặc đặt lịch hẹn trực tiếp với luật sư để nhờ sự tư vấn.

 

Liên hệ với chúng tôi

 

Dịch vụ ly hôn ⭐️ Nhanh – Trọn gói – Giải quyết trong ngày
Dịch vụ xử lý nợ xấu, nợ khó đòi ⭐️ Đúng pháp luật – Uy tín
Dịch vụ Luật sư ⭐️ Chuyên nghiệp: Dành cho cá nhân – gia đình – doanh nghiệp
Dịch vụ Luật sư riêng ⭐️ Uy tín: Dành cho cá nhân – gia đình – doanh nghiệp
Dịch vụ Luật sư Hình sự ⭐️ Nhanh chóng – Hiệu quả
Dịch vụ Luật sư tranh tụng ⭐️ Giỏi – Uy tín – Nhận toàn bộ vụ việc
Dịch vụ Luật sư doanh nghiệp ⭐️ Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp

 

  19006174