Tư vấn ly hôn đơn phương – Tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7

Tổng đài tư vấn ly hôn đơn phương 1900.6174 chuyên hỗ trợ tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến luật hôn nhân và gia đình như ly hôn, ly thân, phân chia tài sản, con cái khi ly hôn, giành quyền nuôi con,…. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, Tổng Đài Pháp Luật cam kết sẽ hỗ trợ người dân 24/7 để đảm bảo tối đa quyền lợi và xử lý các vấn đề trong quá trình ly hôn đơn phương. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả nhất!

>> Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương uy tín, gọi ngay 1900.6174

tư vấn ly hôn đơn phương

Tư vấn ly hôn đơn phương gồm những nội dung gì?

 

>> Liên hệ luật sư tư vấn ly hôn nhanh chóng – gọi 1900.6174

Ly hôn đơn phương được hiểu là ly hôn theo yêu cầu của một bên và xảy ra khi vợ hoặc chồng có yêu cầu ly hôn do cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc như mong muốn. Thực trạng hiện nay có rất nhiều cặp vợ chồng có nửa kia của mình không thoả mãn với cuộc sống hôn nhân nên đã chọn phương án ly hôn. Nhưng không phải ai cũng hiểu được tư vấn ly hôn đơn phương gồm những nội dung gì, câu trả lời sẽ được Luật sư trình bày ngay dưới đây.

Tư vấn ly hôn đơn phương sẽ bao gồm những nội dung cụ thể như sau:

– Tư vấn về căn cứ và điều kiện ly hôn đơn phương

Các luật sư sẽ tư vấn giải quyết ly hôn đơn phương với những điều kiện như bạo lực gia đình, xâm phạm vào quyền và nghĩa vụ của vợ hoặc chồng, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, thân thể của vợ hoặc chồng dẫn đến tình trạng trầm, trọng đời sống hôn nhân không thể kéo dài và mục đích hôn nhân không đạt được theo ý muốn.

– Tư vấn về thủ tục ly hôn đơn phương

+ Tư vấn hồ sơ ly hôn đơn phương gồm những giấy tờ gì?

+ Tư vấn nộp hồ sơ ly hôn đơn phương ở đâu?

+ Tư vấn thời gian giải quyết ly hôn đơn phương theo quy định của pháp luật

+ Tư vấn về án phí ly hôn và cách tính phí đối với những trường hợp có tranh chấp về tài sản.

– Tư vấn về các vấn đề khác liên quan đến ly hôn đơn phương

+ Tư vấn ly hôn và căn cứ pháp lý liên quan đến vấn đề ly hôn

+ Tư vấn về quyền và nghĩa vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con cái sau khi ly hôn

+ Tư vấn ly hôn trong trường hợp có tranh chấp về tài sản chung của vợ chồng và giàznh quyền nuôi con.

+ Tư vấn ly hôn trong trường hợp thay đổi trực tiếp người nuôi con sau khi ly hôn

+ Tư vấn ly hôn đối với trường hợp hủy kết hôn trái pháp luật

+ Tư vấn ly hôn đối với trường hợp chia tài sản và nghĩa vụ nuôi con sau khi ly hôn

+ Tư vấn về yêu cầu hạn chế của cha hoặc mẹ đối với con chưa thành niên hoặc quyền chăm sóc con sau khi ly hôn.

+ Tư vấn ly hôn đơn phương đối với các trường hợp khác theo quy định của pháp luật.

Trên đây là một số nội dung tư vấn ly hôn đơn phương mà chúng tôi đã nhận được trong thời gian vừa qua. Ngoài những vấn đề trên, chúng tôi cam kết sẽ giải đáp trọn vẹn vấn đề cho tất cả các bạn những câu hỏi liên quan đến pháp luật Việt Nam nói chung và tư vấn ly hôn đơn phương nói riêng. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương của chúng tôi. Mọi thắc mắc xin vui lòng các bạn gửi cho chúng tôi qua số điện thoại 1900.6174 hoặc qua địa chỉ email của Tổng Đài Pháp Luật để được các luật sư hỗ trợ kịp thời!

Hiện nay, tổng đài pháp luật của chúng tôi đã có 4 hình thức tư vấn ly hôn đơn phương từ hình thức trực tuyến đến trực tiếp. Vì vậy, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn hình thức phù hợp với hoàn cảnh cũng như vấn đề của bạn, cụ thể như sau:

Tư vấn ly hôn đơn phương miễn phí qua điện thoại

 

>> Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương miễn phí, gọi ngay 1900.6174

Cách thức tư vấn ly hôn đơn phương qua điện thoại

Để được tư vấn ly hôn đơn phương và giải quyết tất cả các vấn đề khác liên quan ly hôn, các bạn chỉ cần thực hiện thao tác vô cùng đơn giản là nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại 1900.6174 các Luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp tất cả những thắc mắc và khiếu nại của bạn liên quan đến ly hôn đơn phương. Để biết thêm thông tin về cách thức liên lạc tới trung tâm tư vấn ly hôn đơn phương bằng số điện thoại, các bạn hãy tham khảo các bước sau:

Bước 1: Nhấc máy lên và gọi điện đến số điện thoại của tổng đài pháp luật 1900.6174 để được hỗ trợ tư vấn ly hôn đơn phương

Bước 2: Nghe lời chào từ hệ thống và làm theo sự hướng dẫn, nhấn chọn phím 3 để được chuyển máy đến đội ngũ Luật sư hôn nhân và gia đình của chúng tôi.

Bước 3: Trình bày nội dung câu hỏi liên quan đến vấn đề ly hôn để được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi tiếp nhận và đưa ra hướng giải quyết cụ thể.

Với các vấn đề liên quan đến tư vấn ly hôn đơn phương được coi là những vấn đề pháp luật đơn giản nên chúng tôi ưu tiên và khuyến khích các bạn sử dụng dịch vụ tư vấn qua số điện thoại 1900.6174 với hình thức tư vấn này các bạn có thể tiết kiệm thời gian công sức tiền bạc nhưng vẫn có thể giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Những lưu ý khi tư vấn ly hôn đơn phương qua điện thoại

– Về đội ngũ luật sư tư vấn:

Tổng đài pháp luật có đội ngũ luật sư, chuyên gia và chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật thực tế. Tất cả những luật sư của chúng tôi đều có trình độ tối thiểu là Cử nhân luật học trở lên.

– Về thời gian tư vấn:

Tổng đài pháp luật luôn sẵn sàng nghe máy và tư vấn cho các bạn bạn 24/7 trong thời gian hành chính từ 7:30 – 23:30 và tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và thứ 7, chủ nhật.

– Về cấp phí tư vấn qua số điện thoại:

Khi sử dụng hình thức tư vấn ly hôn đơn phương qua số điện thoại của Tổng Đài Pháp Luật 1900.6174, các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí 100% và bạn chỉ cần mất phí theo quy định viễn thông của nhà nước. Trong 10 giây đầu tiên, cuộc gọi sẽ không được tính phí nhưng bắt đầu từ giây thứ 11 trở đi bạn sẽ phải trả phí theo đúng quy định. Ngoài ra bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

– Về các trường hợp sẽ bị từ chối tư vấn:

Chúng tôi có quyền từ chối tất cả những trường hợp có hành vi trái pháp luật như nói xấu chính quyền thể chế nhà nước, đang trong tình trạng say xỉn không nhận thức rõ được bản thân, không làm chủ được hành vi và các khách hàng có thái độ không tôn trọng người tư vấn của chúng tôi.

Bên cạnh đó, Tổng Đài Pháp Luật vẫn còn một số hạn chế nhất định nhưng chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng tư vấn và luôn cập nhật thông tin, xu hướng mới nhất để có thể giải quyết vấn đề của bạn một cách chất lượng nhất!

Điều kiện để được ly hôn đơn phương

Tư vấn ly hôn đơn phương qua email

 

>> Tư vấn ly hôn đơn phương nhanh chóng qua email

Ngoài phương thức tư vấn ly hôn đơn phương qua số điện thoại, bạn có thể gửi câu hỏi đến email của Tổng Đài Pháp Luật để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Tuy nhiên, đây là loại hình tư vấn có trả phí của chúng tôi nên các bạn hãy cân nhắc trước khi lựa chọn.

Trường hợp sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương qua email

– Đối với các trường hợp phức tạp và cần có nhiều tài liệu hồ sơ cần tư vấn

– Đối với trường hợp khách hàng cần sử dụng văn bản để tham khảo

– Đối với trường hợp khách hàng cần sử dụng văn bản để lấy ý kiến tư vấn chính xác cuối cùng của luật sư

Quy trình thực hiện tư vấn ly hôn đơn phương qua email

Bước 1: Gửi câu hỏi cần được tư vấn qua địa chỉ email của tổng đài pháp luật. Trong nội dung email phải ghi rõ họ tên, số điện thoại người gửi, nội dung tư vấn và các giấy tờ liên quan.

Bước 2: Thanh toán phí tư vấn và mỗi email sẽ có giá 300.000 VND

Hiện nay các bạn có thể thực hiện thanh toán phí qua thẻ ngân hàng và trong nội dung chuyển khoản phải ghi rõ: tư vấn ly hôn đơn phương qua email + họ tên + số điện thoại

Bước 3: Gọi điện đến số điện thoại 1900.6174 để được xác nhận là đã gửi câu hỏi và thanh toán phí đầy đủ. Sau đó, Luật sư sẽ tiếp nhận câu hỏi và và xác nhận thời gian trả lời cho khách hàng.

 Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương qua email

– Câu trả lời sẽ được luật sư như giải đáp cho các bạn trong thời gian từ 24 đến 48 giờ kể từ khi nhận được thông tin thanh toán và hồ sơ hợp lệ.

– Khi đã thanh toán đầy đủ, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận là đã nhận được câu hỏi và thanh toán đầy đủ các phí từ các bạn.

– Đối với các trường hợp câu hỏi có nội dung phản động, nói xấu chính quyền Nhà nước và bôi nhọ danh dự, nhân phẩm thì Luật sư của chúng tôi có quyền từ chối tư vấn và hoàn trả lại tiền khách hàng đã thanh toán.

– Đối với các trường hợp yêu cầu nhận văn bản tư vấn qua bưu điện thì chúng tôi sẽ gửi câu trả lời về đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu

Với hình thức tư vấn ly hôn đơn phương qua email có trả phí, các bạn sẽ nhận được câu trả lời dưới dạng văn bản nên có thể sử dụng kết quả đó nhằm phục vụ cho việc chứng minh cho tình huống thực tế. Tuy nhiên, đây là một loại hình tư vấn có trả phí nên chúng tôi vẫn luôn khuyến khích các bạn sử dụng dịch vụ tư vấn qua số điện thoại tại vì tính tiện lợi và tiết kiệm của loại hình tư vấn đó.

>> Xem thêm: Thời gian giải quyết ly hôn đơn phương là bao lâu?

Vì sao nên chọn tư vấn ly hôn đơn phương tại Tổng Đài Pháp Luật?

 

>> Tư vấn ly hôn đơn phương nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, gọi 1900.6174

Trải qua nhiều năm đồng hành và phát triển cùng với hàng nghìn công dân khi tư vấn ly hôn đơn phương, Tổng Đài Pháp Luật vẫn luôn là đơn vị được rất nhiều người gửi gắm niềm tin và lựa chọn. Đối với chúng tôi, được gắn kết lâu dài, bền chặt với công dân là nguồn động lực cho sự nỗ lực làm việc đến phút cuối cùng của đội ngũ Luật sư, chuyên gia, chuyên viên.

Đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm về vấn đề pháp lý, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp cũng như thái độ phục vụ công dân được đánh giá rất cao.

Các hình thức tư vấn đa dạng và đem lại hiệu quả tối đa cho người dân mà ít nơi có thể làm được, mỗi hình thức sẽ phù hợp với khả năng kinh tế của mỗi người.

Chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí làm việc chuyên nghiệp – hiệu quả – uy tín, điều đó chứng minh rằng, đội ngũ của Tổng Đài Pháp Luật luôn hỗ trợ hết mình với mong muốn mang đến chất lượng tư vấn tốt nhất, tạo nên sự hài lòng và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các cặp vợ chồng khi sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương. 

Đến với Tổng Đài Pháp Luật, công dân sẽ được sử dụng nhiều hình thức tư vấn pháp lý tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất tại Việt Nam. Trong đó, có thể kể đến hình thức tư vấn ly hôn đơn phương qua số điện thoại 1900.6174 đã tạo nên sự kết nối bền chặt với người dân, hỗ trợ tư vấn hàng nghìn các trường hợp có tính chất phức tạp liên quan đến ly hôn đơn phương.

Mặc dù vẫn còn nhiều vấn đề hạn chế liên quan đến số lượng nhân sự và dịch vụ tư vấn nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thiện, khắc phục những hạn chế một cách nhanh chóng nhất để dễ dàng đáp ứng nhu cầu tư vấn của khách hàng trên toàn quốc.

tư vấn cách ly hôn đơn phương

Lưu ý khi tư vấn ly hôn đơn phương tại Tổng Đài Pháp Luật

Đối với những người ở xa văn phòng tư vấn, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương trực tuyến như gọi điện đến số điện thoại 1900.6174 hoặc gửi câu hỏi qua địa chỉ email của Tổng Đài Pháp Luật. Vì khi sử dụng hình thức này các bạn sẽ được tư vấn sơ bộ và sau đó được giải thích những điểm mấu chốt bên trong vấn đề một cách kỹ lưỡng trước khi sử dụng các dịch vụ tư vấn có trả phí.

Dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương qua số điện thoại là hình thức hỗ trợ pháp lý sơ bộ và cơ bản nhất cho mọi gọi khách hàng trên toàn quốc.

Tổng Đài Pháp Luật phục vụ các bạn trên mọi loại hình tư vấn từ trực tuyến đến trực tiếp. Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều loại hình dịch vụ tư vấn đa dạng như qua số điện thoại, qua địa chỉ email, tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc tại địa chỉ khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn sẽ cam kết cho các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương của chúng tôi!

Một số tình huống luật sư tư vấn ly hôn đơn phương

 

Ly hôn đơn phương cần giấy tờ và thủ tục gì?

 

Chị Anh (Hà Nội) có câu hỏi cần tư vấn ly hôn đơn phương như sau:

Chào luật sư, hiện tại tôi muốn ly hôn chồng tôi sau 3 năm chung sống. Từ khi về làm vợ, chồng tôi đã khác hoàn toàn, từ con người biết quan tâm người khác và luôn chăm chỉ kiếm ăn trở thành một người chỉ biết ăn chơi, thường xuyên tham gia vào các cuộc chơi cá cược, cờ bạc, về đến nhà thì luôn đánh đập, hành hạ tôi.

Đến nay tôi không thể chịu được nữa nên quyết định làm đơn ly hôn đơn phương lên tòa. Nhưng nếu ly hôn như vậy thì tôi cần những giấy tờ và thủ tục như thế nào, luật sư giải đáp giúp tôi?

 

>> Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh chóng, hiệu quả, gọi ngay 1900.6174

Trả lời:

Căn cứ tài Khoản 1 Điều 51 Luật Hôn nhân gia đình năm 2014 quy định về yêu cầu ly hôn như sau:

“Vợ, chồng hoặc cả hai người đều có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết việc ly hôn”

Căn cứ theo Điều 56 Luật hôn nhân gia đình 2014 quy định về quyền ly hôn theo yêu cầu của một bên như sau:

“1. Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.”

Như vậy, bạn có thể tiến hành ly hôn vì vợ, chồng hoặc cả hai người đều có quyền ly hôn và yêu cầu tòa án giải quyết ly hôn. Hơn nữa, vì chồng bạn đã có những hành vi như thường xuyên tham gia vào các cuộc chơi cá cược, cờ bạc, về đến nhà thì luôn đánh đập, hành hạ bạn, khiến cho cuộc sống hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng và đời sống chung không thể kéo dài nên bạn có thể làm đơn ly hôn đơn phương để được tòa án giải quyết việc ly hôn của mình theo quy định tại Luật hôn nhân và gia đình 2014.

Để có thể tiến hành ly hôn đơn phương bạn cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

Đơn xin ly hôn

– Bản sao hợp lệ hộ khẩu và chứng minh nhân dân

– Bản chính giấy đăng ký kết hôn

– Các giấy tờ chứng minh tài sản khác

– Bản sao giấy khai sinh của con, nếu có

Về thủ tục ly hôn đơn phương: Nộp hồ sơ tại cơ quan tòa án có thẩm quyền cấp quận/ huyện để được thụ lý vụ án.

Căn cứ theo Khoản 1 Điều 39 Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định về thẩm quyền tòa án theo lãnh thổ như sau:

“1. Thẩm quyền giải quyết vụ án dân sự của Tòa án theo lãnh thổ được xác định như sau:

a) Tòa án nơi bị đơn cư trú, làm việc, nếu bị đơn là cá nhân hoặc nơi bị đơn có trụ sở, nếu bị đơn là cơ quan, tổ chức có thẩm quyền giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động quy định tại các điều 26, 28, 30 và 32 của Bộ luật này;

b) Các đương sự có quyền tự thoả thuận với nhau bằng văn bản yêu cầu Tòa án nơi cư trú, làm việc của nguyên đơn, nếu nguyên đơn là cá nhân hoặc nơi có trụ sở của nguyên đơn, nếu nguyên đơn là cơ quan, tổ chức giải quyết những tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động quy định tại các điều 26, 28, 30 và 32 của Bộ luật này;

c) Đối tượng tranh chấp là bất động sản thì chỉ Tòa án nơi có bất động sản có thẩm quyền giải quyết.”

Theo quy định trên, bạn có thể nộp hồ sơ ly hôn tại tòa án nơi chồng bạn đang cư trú và làm việc. Nếu có thể, vợ chồng bạn vẫn có quyền thỏa thuận với nhau bằng văn bản yêu cầu tòa án về nơi cư trú và làm việc, có sự đồng ý của tòa án có thẩm quyền thì bạn có thể nộp đơn tại Tòa án nơi bạn đang cư trú. Trong trường hợp, vợ chồng bạn có tài sản chung là bất động sản thì tòa án thụ lý vụ án sẽ là nơi có bất động sản đó và sẽ được cơ quan thẩm quyền giải quyết.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thủ tục và hồ sơ ly hôn đơn phương, nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan, hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi qua email hoặc liên hệ ngay số điện thoại 1900.6174 để được hỗ trợ kịp thời!

>> Xem thêm: Cách viết đơn ly hôn chồng cờ bạc? – Có nên ly hôn không?

Ly hôn đơn phương khi chồng ở xa

 

Chị Trang (TPHCM) có câu hỏi:

Thưa luật sư, vì tính chất công việc nên chồng tôi thường xuyên phải đi công tác xa thậm chí còn phải ra nước ngoài. Mỗi lần đi công tác thời gian sẽ kéo dài vài ba tháng rất ít khi về nhà chăm sóc tôi và gia đình. Có nhiều lần, bạn tôi đã phát hiện chồng tôi có những hành động, cử chỉ thân mật với người phụ nữ khác, đến khi hỏi lại thì chồng tôi không có bất cứ phản kháng nào mà còn thú nhận về việc đã ngoại tình.

Để cuộc sống của cả hai bên được hạnh phúc thì tôi đã quyết định ly hôn nhưng chồng tôi lại không đồng ý, mà thêm vào đó chồng tôi đang ở xa nên tôi không biết làm thủ tục ly hôn như thế nào, xin luật sư tư vấn?

 

>> Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương khi chồng ở xa, gọi ngay 1900.6174

Trả lời:

Xin chào chị! Luật sư đã tiếp nhận câu hỏi của bạn về thủ tục ly hôn khi vắng mặt 1 người, Luật sư tư vấn như sau:

Căn cứ theo Điều 56 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 quy định về việc đơn phương ly hôn như sau:

1. Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

2. Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn.

3. Trong trường hợp có yêu cầu ly hôn theo quy định tại khoản 2 Điều 51 của Luật này thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc chồng, vợ có hành vi bạo lực gia đình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của người kia.”

Khi đối chiếu với trường hợp của bạn, vì chồng bạn có hành vi ngoại tình làm ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân, khiến cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc và ngày càng lâm vào tình trạng trầm trọng, không thể kéo dài nên bạn có quyền làm đơn ly hôn đơn phương lên tòa. Tuy nhiên, hồ sơ ly hôn của bạn có được xử lý hay không còn phụ thuộc vào việc bạn phải chứng minh cho Tòa án rằng chồng bạn có những hành vi như trên, nếu không có chứng cứ đầy đủ thì thì tòa án sẽ không thể ra quyết định ly hôn cho hai bạn.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về vấn đề ly hôn đơn phương khi chồng ở xa, mọi vướng mắc vui lòng bạn trao đổi trực tiếp với bộ phận Luật sư của chúng tôi qua số điện thoại 1900.6174 hoặc gửi qua địa chỉ email của Tổng Đài Pháp Luật để nhận được sự tư vấn trong thời gian ngắn nhất!

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách viết đơn ly hôn khi chồng ngoại tình

Qua bài viết, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến tư vấn ly hôn đơn phương. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng từ Luật sư có chuyên môn cao trong lĩnh vực hôn nhân, hãy liên hệ tới Tổng Đài Pháp Luật theo số điện thoại 1900.6174 để được tư vấn 24/7. Với những trường hợp mang tính chất phức tạp, bạn có thể hỏi qua email hoặc đặt lịch hẹn trực tiếp với luật sư để nhờ sự tư vấn. Sự đồng hành của các bạn là niềm vinh hạnh lớn đối với chúng tôi!

Trân trọng!

  19006174